Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, gửi được nhiều mặt hàng

Gửi hàng đi Mỹ

3A Express nhận gửi hàng đi Mỹ với giá cước vô cùng rẻ, đặc biệt có ưu đãi đối với những khách hàng kinh doanh, gửi hàng đi Mỹ số lượng lớn. Bạn có thể gửi được nhiều mặt hàng tại công ty với thủ tục rất đơn giản.

Gửi hàng đi Mỹ dễ dàng tại 3A Express

3A Express là một trong những đại lý lớn của các hãng hàng không chuyên vận chuyển hàng quốc tế như: DHL, UPS, FedEx,… do vậy đơn hàng của khách sẽ được đảm bảo sự an toàn, hàng đi nhanh chóng và cước phí hợp lý nhất. Phát triển hơn 10 năm, công ty hiện nay đã có được chỗ đứng nhất định trong thị trường logistic, và niềm tin tưởng của khách hàng cá nhân, khách hàng doanh nghiệp.

Lý do mà nhiều người gửi hàng đi Mỹ lựa chọn 3A Express là vì:

Thủ tục gửi hàng đi Mỹ đơn giản

Nếu ngày trước, bạn gửi hàng đi Mỹ hay bất kỳ quốc gia nào, chắc chắn thủ tục sẽ là rào cản. Họ yêu cầu đủ thứ giấy tờ, yêu cầu sự có mặt của bạn, yêu cầu rất nhiều lý do khác nhau…. Nhưng ngày nay, khi lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài tại 3A Express, việc gửi hàng diễn ra vô cùng đơn giản.

Thủ tục gửi hàng đi Mỹ
Giấy tờ, chứng từ khi gửi hàng đi Mỹ sẽ được nhân viên hỗ trợ

Nhân viên đến tận nhà của bạn để lấy hàng (khách nội thành), hoặc lấy ở ngoài bến xe. Sau đó đóng gói và kiểm tra chất lượng hàng hóa, làm thủ tục, giấy tờ, chứng từ nếu đơn hàng đó cần. Và cuối cùng là chuyển hàng đi Mỹ đúng thời gian vận hành.

Điều này có nghĩa, người gửi không nhất thiết phải có mặt tại kho hàng. Có thể liên hệ từ xa, liên hệ qua online cũng có thể giúp việc gửi hàng đi an toàn, nhanh chóng.

Gửi hàng đi Mỹ không giới hạn

Hàng hóa khách gửi là cồng kềnh, nặng ký hay gọn nhẹ, hàng đặc biệt hay thông thường… tất cả điều này đều không quan trọng. Vì 3A Express nhận gửi hết. Một đơn lẻ 500g cũng nhận gửi sang Mỹ, hỗ trợ khách hàng tốt nhất. Nếu đơn hàng của bạn có số ký quá khủng, chúng tôi sẽ trực tiếp cho xe đến tận nơi lấy hàng, đóng gói hoàn toàn miễn phí. Và đặc biệt, giá cước sẽ được giảm ở mức ưu đãi nhất.

Nhận gửi đi Mỹ đa dạng các mặt hàng

Thực phẩm khô, quần áo, hàng thời trang, đồ mỹ nghệ, đồ tiêu dùng, đồ gia dụng, đồ điện tử, linh kiện… và rất nhiều mặt hàng khác đều được phép gửi đi Mỹ thông qua công ty 3A Express. Tuy nhiên, khách cần lưu ý:

– Đối với mặt hàng thực phẩm: ngoại trừ hàng tươi sống, khách cần lưu ý không vận chuyển hàng hóa có chứa thịt, trứng, sữa… Hay những sản phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ, không thành phần, nhãn mác. Thực phẩm chứa thịt, trứng, sữa như các loại bánh bông lan, các loại thịt tươi, thịt được tẩm ướp hoặc làm khô… sẽ không được phép gửi đi Mỹ (vì bên Mỹ họ khó khăn ở khâu kiểm dịch đối với những mặt hàng này).

gửi thực phẩm quần áo đi Mỹ
Thực phẩm, mỹ phẩm, quần áo… được gửi thường xuyên đi Mỹ

– Đối với mặt hàng là quần áo, hàng thời trang: tuyệt đối không được gửi hàng quá cũ, hoặc những mặt hàng fake, hàng kém chất lượng… những mặt hàng này sẽ không được thông quan, bị hải quan giữ lại hoặc đóng phạt rồi gửi về nước. Còn hàng Việt Nam chính hãng, hàng xuất khẩu hoặc hàng hóa còn nhãn mác vẫn có thể gửi đi dễ dàng và nhanh chóng.

– Đối với mặt hàng là mỹ phẩm, thực phẩm chức năng: mặt hàng này được phép gửi đi nhưng có giới hạn. Bên cạnh đó, đơn hàng cần có giấy chứng nhận, nguồn gốc, thành phần và công dụng rõ ràng. Vì khi sử dụng, chúng tác động trực tiếp vào sức khỏe người dùng. Do vậy, vào nước Mỹ sẽ gặp chút khó khăn ở khâu kiểm tra (khu vực hải quan).

Trong quá trình tư vấn trực tiếp, nhân viên sẽ giúp khách hàng hiểu được mặt hàng của người gửi có được phép gửi đi hay không. Nếu đơn hàng không được gửi đi, nhân viên sẽ lưu ý với khách.

Đang vào mùa cuối năm, nhiều người gửi các loại hạt khô, các loại mứt sấy dẻo và những bộ quần áo ấm mùa đông… sang Mỹ cho người thân, giúp họ cảm nhận được tình yêu thương và sự ấm áp trong tiết trời giá lạnh ở Mỹ.

Hàng nhận door to door tại Mỹ

Ở Mỹ, người thân của bạn sẽ nhận hàng ngay tại nhà. Hàng hóa sẽ được để trước cửa nhà, có thể người nhận hàng và người giao hàng không cần gặp mặt nhau. Hàng hóa sẽ được giao đến đó, người nhận đi làm về, hoặc khi mở cửa sẽ thấy hàng. Và tất nhiên, trước khi giao hàng, nhà vận chuyển đã liên hệ với người nhận để họ biết rằng đơn hàng sẽ được giao tới trong khoảng thời gian nhất định.

Lưu ý, hàng giao door to door thì cước phí ship nội địa sẽ có phát sinh, lúc này người nhận hàng sẽ phải đóng thêm phí khi nhận.

Giao hàng tận tay tại Mỹ
Giao hàng tận tay tại Mỹ

Thời gian nhận hàng siêu tốc

Hình thức gửi hàng đi Mỹ tại công ty 3A Express bằng đường hàng không. Là đại lý lớn của DHL, FedEx, UPS… nên thời gian nhận hàng tại Mỹ rất nhanh, chỉ sau 7-10 ngày làm việc, đơn hàng có mặt tại cửa nhà của người nhận. Đây là thời gian trong giai đoạn dịch COVID đang hoành hành, còn nếu khách chuyển hàng trong thời điểm bình thường, hàng sẽ đến nơi trong vòng 3-5 ngày.

Thời gian nhận hàng còn phụ thuộc vào thời gian chuyển hàng. Mỗi tuần, công ty có 3-4 chuyến hàng được gửi đi nước ngoài. Thời gian chuyển hàng là liên tục, do vậy hàng hóa sẽ được chuyển đến tay người nhận trong thời gian sớm nhất.

Có bảo hiểm hàng hóa gửi khi chọn 3A Express gửi hàng đi Mỹ

Hàng hóa khi khách gửi đi Mỹ tại 3A Express sẽ được tham gia bảo hiểm. Theo quy định, bảo hiểm hàng hóa sẽ có tác dụng khi đơn hàng của khách xảy ra những vấn đề ngoài mong muốn như: thất lạc hàng hóa, hư hỏng hoặc hàng đến tay người nhận quá chậm trễ, không đúng địa chỉ.

Phí bồi thường là hoàn tiền cước phí vận chuyển hàng đi Mỹ, hoặc hoàn tiền 50% giá trị đơn hàng (giá trị theo kê khai của người gửi). Tùy vào từng trường hợp sẽ có chính sách bồi thường cụ thể, đảm bảo mang đến quyền lợi cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

Lưu ý, công ty chỉ bồi thường đơn hàng khi do lỗi của công ty, còn nếu do khách hàng làm trái quy định của công ty/ngành vận chuyển thì trách nhiệm không thuộc về phía của công ty.

Bảng giá gửi hàng đi Mỹ tại 3A Express

Về giá cước gửi hàng đi Mỹ sẽ rất khó để có bảng giá cụ thể. Thông thường, dịch vụ gửi hàng đi Mỹ 3A Express sẽ tính giá cước dựa vào tính chất hàng hóa và cân nặng hàng mà khách gửi đi.

– Tính chất hàng hóa: xếp theo thứ tự từ thấp cho tới cao, mặt hàng thông thường gọn nhẹ sẽ có mức giá thấp nhất, tiếp đến là hàng cồng kềnh, hàng dễ vỡ. Sau cùng là hàng đặc biệt, hàng khó đi.

Hàng thông thường thường là quần áo, giày dép, phụ kiện thời trang, balo, túi xách…

Hàng cồng kềnh là những mặt hàng như khẩu trang y tế, các dòng xe đạp, xe máy… hàng dễ vỡ là hàng chứa ly thủy tinh, đồ gốm sứ.

Hàng đặc biệt là những mặt hàng như thực phẩm khô, hàng mỹ phẩm, hàng thuốc tây… và rất nhiều mặt hàng khác.

Gửi quần áo đi Mỹ
Mặt hàng quần áo khi gửi đi Mỹ có cước phí thấp

Mỗi loại hàng hóa khi gửi đi Mỹ sẽ được phân ra, đâu là hàng gọn nhẹ, hàng cồng kềnh, đâu là những loại hàng đặc biệt… điều này sẽ giúp nhân viên báo giá chính xác nhất.

Ví dụ, trong một đơn hàng gồm có thực phẩm và quần áo. Có thể, đơn hàng sẽ được tính dựa vào số lượng mặt hàng nào nhiều. Nếu quần áo nhiều thì việc thêm ít thực phẩm vào cũng không có vấn đề, sẽ tính theo giá của quần áo. Và ngược lại.

– Số lượng hàng hóa: hay nói cách khác nó là cân nặng. Cân nặng hàng hóa nhiều hay ít sẽ quyết định đến cước phí gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay giá như thế nào. Thông thường, đơn hàng gửi số lượng càng ít thì giá càng cao.

Ví dụ, Có hai vị khách tìm đến 3A Express để gửi hàng, 1 khách gửi 2 ký. Còn khách kia gửi 20 ký. Tất nhiên, người khách gửi 20 ký hàng hóa sẽ được tính cước phí thấp hơn, nhưng thấp hơn so với số tiền khi tính trên 1 ký, chứ không phải áp dụng cho cả một đơn hàng.

Cụ thể hơn, 1 ký đầu sẽ tính 500k, các ký còn lại tính thêm 250k. Vậy nếu người gửi 2 ký thì mức phí sẽ là 750k. Nhưng nếu cộng dồn lên thì người gửi 20 ký, tính ra mỗi ký chưa tới 300k. Điều này có nghĩa là, đơn hàng của khách càng lớn, cước phí càng rẻ.

Quý khách liên hệ với nhân viên công ty 3A Express để được hỗ trợ, báo giá chính xác nhất. Chỉ cần cung cấp cho công ty loại hàng hóa, ước chừng cân nặng, nhân viên sẽ báo giá nằm trong khoảng phù hợp nhất, giúp người gửi chủ động về cước phí gửi hàng.

Mẹo tiết kiệm chi phí gửi hàng đi Mỹ

Khi gửi hàng đi Mỹ hay bất kỳ quốc gia nào trên thế giới, người gửi hàng đều muốn được tiết kiệm chi phí. Vì nói thật, cước phí gửi hàng đi nước ngoài cao, cao hơn khi vận chuyển bằng đường hàng không. Hãy tham khảo thêm vài mẹo sau để tiết kiệm cước phí gửi hàng nhé!

– Gửi hàng số lượng lớn: hàng hóa gửi đi càng nhiều, càng lớn thì cước phí càng được giảm. Đây là một trong những chính sách ưu đãi đối với những khách hàng kinh doanh, buôn bán. Nhờ tiết kiệm được phí gửi hàng, người buôn bán sẽ có thêm thu nhập, và việc buôn bán sẽ đắt hàng, thuận lợi hơn. Mẹo là khách gom đơn gửi từ 20 ký trở lên để được ưu đãi về cước phí.

– Gửi hàng đối với mặt hàng gọn nhẹ: theo quy định của công ty, đơn hàng gọn nhẹ, hàng dễ đi sẽ có cước phí thấp hơn so với những mặt hàng cồng kềnh, hàng đặc biệt. Do vậy, muốn giảm cước phí, hãy chọn những mặt hàng như quần áo, giày dép, đồ thời trang… để gửi đi Mỹ.

Gửi hàng gọn nhẹ đi Mỹ
Mặt hàng gọn nhẹ sẽ được tính phí vận chuyển thấp

Ngoài ra, khách có thể lựa chọn một cách khác để tiết kiệm chi phí, đó chính là sử dụng hình thức gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển, thay vì bằng đường hàng không. Mặc dù đường biển có những bất tiện như: hàng đi chậm trễ và giấy tờ phức tạp, nhưng đổi lại, đơn hàng của khách sẽ được giảm cước phí. Chi phí thấp hơn nhiều so với gửi hàng đi bằng đường hàng không.

Tuy nhiên, cách gửi hàng này chỉ dành cho những người gửi hàng số lượng lớn, hoặc không cần gấp hàng hóa.

Hướng dẫn các bước gửi hàng đi Mỹ

Khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại 3A Express, khách chỉ cần làm theo phần hướng dẫn sau:

Bước 1: liên hệ với nhân viên 3A Express

Liên hệ với nhân viên 3A Express và cung cấp những thông tin về đơn hàng gửi đi Mỹ như: số ký, kích thước của thùng hàng, và loại hàng hóa cụ thể…. Dựa vào những đặc điểm đó, nhân viên sẽ báo giá chính xác. Tuy nhiên, giá cước cụ thể như thế nào thì phải nhìn thấy hàng và cân lên, đo khối lượng mới tính ra phí cụ thể.

Bước 2: gửi hàng về kho, hoặc lấy hàng tại nhà

Đơn hàng của khách sẽ được gửi về kho của công ty, hoặc nhân viên sẽ đến tận nhà của khách để lấy hàng (nếu số lượng lớn, hoặc đơn hàng nằm trong khu vực nội thành HCM). Đây là tiện ích của người gửi hàng, việc gửi hàng về kho đối với những người ở tỉnh, không nhất thiết phải đến tận nơi, chỉ cần gửi đến bến xe, công ty sẽ cho người ra nhận hàng, đảm bảo nhanh chóng và an toàn.

Nhân viên 3A Express đến nhà lấy hàng
Nhân viên 3A Express đến nhà khách lấy hàng cần gửi đi Mỹ

Như vậy, một trong những lợi thế của 3A Express so với những công ty khác đó chính là không cần sự có mặt của khách hàng tại kho, đơn hàng vẫn được xử lý và vận chuyển đi nước ngoài dễ dàng, an toàn.

Bước 3: đóng cước phí vận chuyển hàng đi Mỹ

Sau khi nhận hàng, nhân viên sẽ kiểm tra xem hàng hóa có chứa hàng cấm hay trái quy định hay không. Rồi đóng gói miễn phí cho khách. Nhân viên đo kích thước và cân nặng hàng hóa, số nào lớn hơn sẽ được áp vào bảng giá để tính phí.

Khách cần thanh toán tiền trước khi công ty đưa hàng ra sân bay để chuyển đi nước ngoài. Có thể đóng tiền USD, VND theo hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt đều được.

Bước 4: nhận hàng tại Mỹ

Sau khi đóng tiền cước phí gửi hàng đi Mỹ, mỗi một khách hàng sẽ được nhận mã tracking. Mã này dùng để check thông tin của đơn hàng theo hình thức online. Người nhận hay người gửi đều có thể check được, chủ động theo dõi đơn hàng. Nếu có vấn đề nào phát sinh, sẽ được nhân viên xử lý kịp thời.

Sau thời gian dự kiến, đơn hàng được gửi về tận cửa nhà người nhận theo đúng thông tin và địa chỉ mà người gửi cung cấp, đảm bảo an toàn, vô trùng với COVID 19.

Khi nhận hàng, nếu có phản hồi nào về đơn hàng, cả tích cực và tiêu cực, vui lòng cho chúng tôi rõ. Điều này sẽ giúp nhân viên xử lý và giải quyết tình trạng của khách nhanh chóng, đồng thời đảm bảo quyền lợi cho khách.

Những lưu ý khi gửi hàng đi Mỹ

– Đối với những mặt hàng khách cố tình gửi đi dù đã có thông báo của nhân viên, đơn hàng chẳng may bị hải quan tịch thu, lúc này người chịu trách nhiệm là khách hàng. Đơn hàng bị hải quan thu giữ thường bị phạt theo những hình thức sau: đóng tiền tại chỗ, tiêu hủy tại chỗ hoặc gửi trả về. Nếu ra đến hải quan rồi, gửi trả về cũng sẽ mất phí, do vậy khách hàng nên lưu ý điều này.

Để tránh gặp những tình trạng này, người gửi cần lưu ý ngay từ đầu những mặt hàng nào được phép và không được phép gửi đi Mỹ. Đồng thời, ở khâu đóng gói, nên nhờ nhân viên đóng miễn phí, đúng tiêu chuẩn đối với ngành vận chuyển.

– Với những mặt hàng cần giấy tờ, chứng từ. Nhân viên công ty sẽ hỗ trợ khách hoàn tất, đối với những thủ tục khó khăn cần đến tiền để thực hiện, người gửi cũng cần lưu ý.

– Để tránh mất nhiều thời gian cho việc gửi hàng đi Mỹ, người gửi cần ghi rõ thông tin chính xác của người nhận hàng, và cần tuân thủ theo những yêu cầu công ty đề ra.

– Thuế nhập khẩu là thuế mà bên Mỹ người ta quy định. Thuế này công ty ở Việt Nam không thể can thiệp được. Và chỉ biết là có hay không khi đơn hàng được trao đến tay người nhận. Do vậy, người gửi nên lưu ý điều này với người nhận, tránh những hiểu lầm có thể xảy ra.

Lý do bạn nên chọn 3A Express để gửi hàng đi Mỹ

Không chỉ có dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, tại 3A Express bạn sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp và tận tình của đội ngũ nhân viên. Khách hàng đến kho sẽ cảm thấy vui vẻ khi đến, và vui vẻ khi về. Có một số khách đến kho để giao dịch, và tâm sự chuyện trên trời, dưới đất, chuyện kinh doanh buôn bán, chuyện con cái…

Thật tuyệt vời, công ty luôn có đội ngũ nhân viên sẵn sàng lắng nghe những chia sẻ của khách trong quá trình hỗ trợ, đóng gói hàng hóa. Còn về thủ tục gửi hàng thì siêu đơn giản, nhân viên sẽ hoàn tất từ A->Z, đảm bảo người được lợi là khách hàng.

Trong rất nhiều lý do bạn nên chọn 3A Express để gửi hàng đi Mỹ. Chúng tôi có những lý do thuyết phục sau:

– Thủ tục gửi hàng đi Mỹ vô cùng đơn giản: những giấy tờ, thủ tục thông quan sẽ được nhân viên công ty hỗ trợ từ A->Z. Được tư vấn tận tình, chu đáo.

– Nhận hàng nhanh chóng và an toàn: hàng hóa được gửi đến Mỹ an toàn, nhanh chóng, không có sai sót xảy ra.

– Có bảo hiểm hàng hóa: Nếu có sai sót xảy ra, công ty sẽ hỗ trợ giải quyết kịp thời cho khách, đảm bảo quyền lợi thuộc về người gửi hàng.

Chỉ với 3 lý do nêu trên, việc lựa chọn công ty 3A Express để hợp tác là quyết định khá đúng đắn. Vì chung quy lại, dịch vụ của chúng tôi nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, từ những yêu cầu nhỏ nhất.

3a - Express gửi hàng đi Mỹ
3A Express – đơn vị chuyên gửi hàng đi Mỹ uy tín, giá rẻ

3A Express là một trong những công ty chuyên gửi hàng đi Mỹ, Úc, Singapore và nhiều quốc gia khác trên thế giới. Hiện tại công ty có hai kho hàng chính ở Hà Nội và TPHCM. Cả hai kho hàng này đều có diện tích rộng, giúp việc đóng gói và lưu kho hàng hóa trở nên dễ dàng hơn. Khi khách đến gửi hàng sẽ có chỗ đón tiếp, có bàn ghế ngồi chờ, có trà và cà phê nếu khách có nhu cầu sử dụng… đảm bảo tính chuyên nghiệp cao.

Việc gửi hàng đi nước ngoài hiện nay cũng rất đơn giản, không cần quá nhiều giấy tờ hay thủ tục, vì mọi thứ sẽ được nhân viên công ty hỗ trợ, giúp người gửi tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí.

Bạn đang có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ với những mặt hàng như gấu bông, quà tặng, quà biếu, thực phẩm, mỹ phẩm, dụng cụ làm nail, hay bất kỳ món hàng nào đi Mỹ. Bạn muốn gửi số lượng ít hay nhiều… chỉ cần liên hệ với nhân viên công ty 3A Express, nhu cầu của bạn sẽ được đáp ứng.

Thời gian làm việc của công ty thường từ thứ 2-6 theo khung giờ 8.am – 5h30 pm. Còn riêng đối với thứ 7, làm việc từ 8.am đến 12.am. Tuy nhiên, nếu khách cần gửi hàng ngoài khung giờ nêu trên, có thể gọi ngay cho nhân viên tư vấn để được hỗ trợ tốt nhất.

Tự hào là một trong những dịch vụ gửi hàng đi Mỹ uy tín, chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng khi hợp tác với công ty.

Địa chỉ kho hàng: 1/26A Nguyễn Văn Vĩnh, Phường 4, Q. Tân Bình,TP. HCM

Web: https://3a.net.vn/