fbpx

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Tân Phú giá rẻ, lấy hàng tận nơi

5/5 - (1 bình chọn)

3A Express là một trong những đơn vị chuyên gửi hàng đi Mỹ tại Tân Phú với chi phí rẻ, hàng gửi đi nhanh và an toàn. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên của công ty nếu có nhu cầu báo giá chính xác nhất.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại quận Tân Phú của 3A Express

Quận Tân Phú là một trong những khu vực phát triển và có nhiều khách hàng có nhu cầu gửi hàng sang Mỹ khá cao. Vì nằm trong khu vực nội thành Hồ Chí Minh nên khi sử dụng dịch vụ gửi hàng của công ty 3A Express, người gửi sẽ được đến tận nhà lấy hàng, dù địa chỉ nhà ở mặt đường hay trong hẻm đều được hỗ trợ.

gửi hàng đi mỹ tại tân phú

Khách có nhu cầu gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ tại khu vực quận Tân Phú, khi lựa chọn 3A Express để gửi hàng, có thể tự mình gửi hàng về kho của công ty ở quận Tân Bình, hoặc sử dụng dịch vụ ship hàng nội thành, và thuận lợi nhất là liên hệ với nhân viên kho để được hỗ trợ chuyển hàng về kho bằng xe bán tải hoặc xe máy, tuỳ theo số lượng hàng gửi đi.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ Tân Phú có nhiều tiện ích miễn phí và hỗ trợ để người gửi gửi hàng đi an toàn, nhanh chóng với chi phí tiết kiệm nhất. Đối với dịch vụ đóng gói, hút chân không hoặc tư vấn đơn hàng cho khách, công ty sẽ hoàn toàn miễn phí và tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để hàng được gửi đi an toàn, hiệu quả.

Các mặt hàng 3A Express nhận vận chuyển đi Mỹ tại Tân Phú

Các mặt hàng mà công ty 3A Express nhận chuyển phát nhanh đi Mỹ tại Tân Phú rất đa dạng, từ hàng gọn nhẹ, hàng thường, hàng đặc biệt, hàng cồng kềnh. Từ số kg tối thiểu là 500g cho đến hàng được gửi đi không giới hạn, hàng càng nhiều, càng được khuyến khích.

Những mặt hàng mà công ty nhận gửi đi thông thường là:

  • Hàng bưu phẩm: các loại giấy tờ, chứng từ, giấy tờ cá nhân hỗ trợ cho việc học tập, nằm viện, mua đất, xây nhà, đăng ký kết hôn… được đóng thành từng bao thư nhỏ gọn và gửi đi Mỹ an toàn bằng cách chuyển phát nhanh đường hàng không.
  • Hàng thực phẩm: các loại thực phẩm khô, thực phẩm đông lạnh vẫn được gửi đi Mỹ thông qua công ty 3A Express. Chúng tôi sẽ hút chân không đối với những đơn hàng cần thực hiện để bảo đảm giá trị dinh dưỡng của sản phẩm. Hoặc thực phẩm đã được làm khô, được chế biến,…đều được phép gửi sang Mỹ thuận lợi.

các mặt hàng gửi đi mỹ tại tân phú

  • Hàng mỹ phẩm: các loại mỹ phẩm phục vụ chăm sóc da, chăm sóc tóc, hoặc làm móng tay, móng chân… được người Việt gửi hàng đi Mỹ tại Tân Phú an toàn, nhanh chóng. Cước phí gửi mỹ phẩm thường cao hơn so với một số mặt hàng khác.
  • Hàng quà tặng, hàng mẫu: ngoài ra, khách có thể gửi đa dạng các loại hàng mẫu, hàng kỉ niệm, là quà tặng… với số lượng ít đều được chấp nhận.

Nhìn chung, chỉ cần khách chuẩn bị cho đơn hàng chuyển phát nhanh đi Mỹ tại Tân Phú không vi phạm quy định của ngành vận chuyển, và không vi phạm quy định của pháp luật. Ví dụ, trứng, thịt, sữa hoặc đồ dùng chứa nhiều cồn… sẽ không được phép gửi đi, hoặc được gửi đi với số lượng hạn chế, thấp nhất có thể.

Đối với những mặt hàng bị cấm gửi đi, năm trong danh sách không cho phép, nếu hải quan phát hiện sẽ bị tịch thu, tiêu huỷ hàng hoá, ảnh hưởng đến đơn hàng khác. Do vậy, trước khi hàng được xuất kho, sẽ có nhân viên hỗ trợ đóng gói, kiểm kê, giúp hàng đi an toàn, nhanh nhất.

Thời gian gửi hàng đi Mỹ tại Tân Phú.

Khách gửi hàng đi Mỹ tại khu vực Tân Phú thông qua công ty 3A Express, hàng sẽ đến tay người nhận ở Mỹ chỉ sau 7-10 ngày làm việc đối với hình thức vận chuyển bằng đường hàng không. Còn đối với đơn hàng vận chuyển bằng đường biển, hàng đến nơi chỉ sau 1-2 tuần làm việc. 

Thời gian nhận hàng tại Mỹ nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào thời gian hàng xuất kho, thời điểm gửi hàng ở khâu thủ tục hải quan kiểm soát giấy tờ khó khăn hay đơn giản. Nếu mọi thứ đơn giản và thuận lợi, đơn hàng sẽ được nhận nhanh tại Mỹ, hoặc ngược lại.

Các phương thức vận chuyển hàng đi Mỹ tại Tân Phú

Có 2 hình thức chuyển phát nhanh đi Mỹ tại Tân Phú đó là gửi hàng siêu tốc và gửi hàng tiết kiệm. Thông qua công ty 3A Express, khách hàng có 2 sự lựa chọn để hàng được đến tay người nhận:

  • Chuyển phát nhanh theo đường hàng không: đường hàng không nghĩa là hình thức vận chuyển nhanh, siêu tốc độ, hàng đến tay người nhận chỉ trong vòng 7-10 ngày làm việc. Hình thức vận chuyển này rút ngắn thời gian nhận hàng, thủ tục gửi hàng vô cùng đơn giản, dễ dàng và nhận hàng an toàn.
  • Gửi hàng an toàn bằng đường biển: đối với đường biển giấy tờ thủ tục có phần phức tạp hơn, nhưng với kinh nghiệm và kiến thức, cộng với mối quan hệ của công ty 3A Express nên việc gửi hàng diễn ra thuận lợi và dễ dàng hơn. Đường biển hàng sẽ đi chậm hơn đường hàng không, nhưng đổi lại chi phí vận chuyển sẽ thấp hơn, giúp người gửi hàng tiết kiệm chi phí tối đa.

các hình thức vận chuyển

Cam kết của 3A Express

Công ty 3A Express chuyên gửi hàng đi Mỹ tại Tân Phú và nhiều khu vực khác trên toàn quốc. Chúng tôi có 2 kho hàng chính ở Hồ Chí Minh và Hà Nội, do vậy, người gửi hàng có thể gửi hàng về kho ở hai địa điểm nêu trên vào bất cứ thời gian nào, bao gồm ngày lễ.

Khi gửi hàng gửi hàng đi Mỹ Tân Phú thông qua công ty 3A Express, đơn hàng của khách sẽ được cam kết:

  • Hàng đến tay người nhận an toàn, với thời gian nhận hàng được rút ngắn, hàng đến nơi nguyên kiện và đảm bảo nhất.
  • Người nhận sẽ được bồi thường nếu sai sót xảy ra, giá trị bồi thường dao động từ 50-100% đối với từng đơn hàng.

Nếu đang có ý định gửi hàng đi Mỹ tại Tân Phú, hãy liên hệ với nhân viên công ty 3A Express để được hỗ trợ tốt nhất.

GỬI HÀNG ĐI MỸ TẠI CÁC QUẬN KHÁC
Quận 1 Quận 10
Quận 2 Quận 11
Quận 3 Quận 12
Quận 4 Tân Bình
Quận 5 Bình Tân
Quận 6 Bình Chánh
Quận 7 Tân Phú
Quận 8 Gò Vấp
Quận 9 Thủ Đức