Dịch vụ chuyển phát gửi hàng đi Mỹ tại quận 1 TP HCM uy tín

5/5 - (1 bình chọn)

Gửi hàng đi Mỹ tại quận 1 là một trong những dịch vụ phổ biến và chuyên nghiệp nhất có thể vận chuyển hàng hóa qua Mỹ một cách nhanh chóng nhất.  Vậy nên chọn gửi hàng đi Mỹ tại quận 1 qua đơn vị nào uy tín? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Những lợi ích khi gửi hàng đi Mỹ tại quận 1

Các bạn đều biết Mỹ là một trong những quốc gia hàng đầu về kinh tế. Đặc biệt, Việt Nam đang xây dựng một mối  quan hệ đặc biệt với Mỹ và mối quan hệ ấy được xây dựng lâu dài và bền vững. Ngày nay, nhu cầu cuộc sống của người dân Việt Nam ngày một tăng cao cộng với sự giao thương hàng hóa ngày một nhiều.

gửi hàng đi mỹ tại quận 1

Ngoài ra, Mỹ có rất nhiều người Việt nhập cư và sinh sống nơi đây. Việc sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Mỹ được lựa chọn nhiều vì chúng đem lại nhiều lợi ích thiết thực.

Nhờ có dịch vụ này mà hàng hóa vận chuyển sang Mỹ đơn giản và dễ dàng hơn. Đồng thời, hàng hóa của mọi người luôn được đảm bảo an toàn. Thời gian vận chuyển nhanh chóng hơn…..

Kinh nghiệm gửi hàng đi Mỹ tại quận 1

Để có thể đảm bảo hàng hóa gửi đi Mỹ an toàn và thuận lợi thì mọi người cần phải lưu ý một số vấn đề như sau:

Lựa chọn hình thức vận chuyển

Khi bạn có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ tại quận 1 thì nhất định bạn cần phải tính toán thời gian vận chuyển để có thể lựa chọn hình thức vận chuyển bằng đường biển hay đường hàng không. Mỗi hình thức đều có những điểm mạnh và điểm hạn chế khác nhau.

Trường hợp bạn lựa chọn chuyển phát bằng đường biển thì thời gian có thể chuyển được hàng sang Mỹ khá lâu. Bởi, với các tàu khi sang Mỹ họ thường dừng chân ở rất nhiều điểm khác nhau. Nếu lựa chọn chuyển phát bằng đường hàng không thì thời gian sẽ nhanh hơn chỉ 3 – 5 ngày là hàng đến nơi.

Một số lưu ý khác

Ngoài vấn đề lựa chọn hình thức vận chuyển hàng hóa thì các bạn cần phải lưu ý một số vấn đề như: Hàng hóa bạn gửi sang Mỹ có nằm trong danh sách hàng cấm hay không. Nếu có thì chắc chắn sẽ không được vận chuyển sang Mỹ.  Để biết được điều này bạn cần phải tìm hiểu kỹ về những loại hàng hóa được phép nhập cảnh vào Mỹ.

nhận gửi đa dạng hàng hóa
3A Express nhận gửi sang Mỹ đa dạng các loại hàng hóa

Hàng hóa muốn gửi đi bắt buộc phải đóng gói kỹ lưỡng và cẩn thận. Điều này thông thường các công ty cung ứng dịch vụ thực hiện. Tuy nhiên, bạn nên tự tay bọc đồ cẩn thận để tránh những điều không hay xảy ra với hàng hóa.

Thời gian, địa điểm nhận bạn cần phải kiểm tra lại nhiều lần để có thể đảm bảo được địa chỉ ghi phải chính xác tuyệt đối. Bởi chỉ cần một chút sai sót nhỏ là hàng sẽ bị hoàn lại. Và dẫn đến tốn kém rất nhiều chi phí.

Ngoài ra, với các sản phẩm các bạn cần phải có giấy tờ chứng nhận nguồn gốc sản phẩm hoặc hóa đơn rõ ràng. Khi gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ thì cần phải khai báo đầy đủ mặt hàng có trong kiện hóa. Nếu trường hợp là mặt hàng điện tử thì cần phải sử dụng túi bóng khí để đảm bảo an toàn cho các loại hàng hóa.

Một số mặt hàng bị cấm gửi sang Mỹ

Như đã chia sẻ thì việc gửi hàng đi Mỹ tại quận 1 để đảm bảo an toàn bạn cần phải nắm  được hàng hóa của mình có nằm trong danh sách bị cấm hay không? Một số mặt hàng bị cấm gửi sang Mỹ cụ thể như:

  • Các sản phẩm đồ uống có cồn.
  • Các loại da động vật không thuần hóa.
  • Những hàng hóa hay chất liệu nguy hiểm.
  • Súng hay bất cứ vũ khí nào khác.
  • Mặt hàng có giá trị đặc biệt như những đồ trang sức quý giá hay những tác phẩm nghệ thuật độc đáo.
  • Ngà voi quý hiếm hoặc những sản phẩm gì liên quan đến ngà voi.
  • Tiền và một số chứng từ có thể đổi thành tiền.
  • Những hàng hóa dễ hỏng hóc.
  • Những tài liệu khiêu dâm.
  • Hạt giống cây trồng…..

Để quá trình gửi hàng đi Mỹ được thuận lợi thì đòi hỏi người  cần chuyển hàng  bắt buộc phải thuận thủ đầy đủ những quy định đưa ra.

Bảng giá gửi đồ qua Mỹ tại quận 1

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại quận 1 hay bất cứ một cơ sở nào khác trên địa bàn. Mỗi đơn vị đều đưa ra một mức giá khác nhau không đơn vị nào giống nhau. Thậm chí, sự chênh lệch giữa các đơn vị là khá lớn phụ  thuộc vào  nhiều vấn đề.

Một số vấn đề ảnh hưởng đến giá của dịch vụ đó là kích thước hàng hóa, khối lượng hàng, và loại hàng hóa…. Để nắm được bảng giá chi tiết nhất của dịch vụ các bạn cần phải lựa chọn đơn vị uy tín, kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Vậy, đơn vị nào là đáng tin nhất. Các bạn cùng theo dõi phần tiếp theo sau đây.

3A Express nhận gửi hàng đi Mỹ tại quận 1 uy tín

Nếu bạn đang băn khoăn tìm kiếm một đơn vị cung ứng dịch vụ chuyên nghiệp thì hãy đến với 3A Express. Một đơn vị kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực và đã xây dựng được thương hiệu uy tín được rất nhiều khách hàng đánh giá cao.

Về sự uy tín của doanh nghiệp

Một đơn vị tin cậy phải là một đơn vị có thương hiệu uy tín được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Sự uy tín của đơn vị cung ứng dịch vụ thể hiện ở kinh nghiệm làm việc, thái độ cũng như quy trình trong quá trình vận chuyển hàng hóa sang Mỹ.

Với 3A Express quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về dịch vụ bởi sự kinh nghiệm của đơn vị trong thị trường này. Đồng thời, đội ngũ nhân viên là những người chuyên nghiệp, am hiểu sẽ tư vấn khách hàng tận tình.

Thời gian vận chuyển nhanh chóng

Đến với 3A Express thì quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm  bởi đơn vị đảm bảo thời gian vận chuyển nhanh chóng nhất. Đồng thời, hạn chế tối đa các rủi ro xảy ra. Để đảm bảo quyền lợi cho mọi quý khách hàng đơn vị đều có hợp đồng với những điều khoản rõ ràng.

gửi hàng đi mỹ nhanh chóng

Giá thành phù hợp

Giá thành luôn là một tiêu chí không thể thiếu của một đơn vị cung ứng dịch vụ. Và đây cũng là vấn đề mà các khách hàng quan tâm. Hiểu được tâm lý của khách hàng thì 3A Express đã đưa ra bảng giá chi tiết và cạnh tranh nhất. Với bảng giá này mọi người có thể hoàn toàn tham khảo dịch vụ của các đơn vị khác. Chắc chắn rằng mức giá chúng tôi đưa ra sẽ làm quý khách hài lòng.

Về cách giải quyết khiếu nại

Đơn vị có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong lĩnh vực gửi hàng đi Mỹ tại quận 1. Từ đó, sẽ giải đáp các khiếu nại của khách hàng nhanh chóng nhất. Cùng với đó là hỗ trợ khách hàng vào bất cứ thời gian nào. Ngoài ra, đội ngũ đóng hàng kinh nghiệm đảm bảo hàng hóa của bạn sẽ được bảo vệ tốt nhất.

Với những thông tin mà chúng tôi nêu trên mong rằng sẽ đem lại cho tất cả mọi người những thông tin cần thiết về việc gửi hàng đi Mỹ tại quận 1. Nếu bạn có nhu cầu gửi bất cứ mặt hàng thì còn chần chờ gì nữa hãy đến ngay với 3A Express chúng tôi. Chắc chắn, quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng của dịch vụ.

GỬI HÀNG ĐI MỸ TẠI CÁC QUẬN KHÁC
Quận 1 Quận 10
Quận 2 Quận 11
Quận 3 Quận 12
Quận 4 Tân Bình
Quận 5 Bình Tân
Quận 6 Bình Chánh
Quận 7 Tân Phú
Quận 8 Gò Vấp
Quận 9 Thủ Đức