fbpx

Bảng giá gửi hàng đi Singapore giá rẻ chỉ từ 45k

gửi hàng đi singapore
5/5 - (3 bình chọn)

3A Express là công ty chuyên nhận gửi hàng đi Singapore với giá rẻ. Thời gian chuyển hàng chỉ mất 1 ngày, thủ tục gửi hàng đơn giản, quy trình làm việc chuyên nghiệp…Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để hiểu rõ thêm về dịch vụ nhé!

gửi hàng đi singapore

Đây là bảng giá gửi hàng đi Singapore tại công ty 3A Express. Lưu ý rằng, bảng giá này chỉ được áp dụng tại thời điểm hiện tại, nó sẽ được thay đổi theo từng giai đoạn, có thể cao hơn hoặc thấp hơn.

Ngoài ra, bảng giá gửi hàng đi Singapore này được công khai để khách hàng dễ theo dõi, tuy nhiên muốn được báo giá chính xác, người gửi phải liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn qua hotline: 0797 222 333.

Những yếu tố liên quan đến giá gửi hàng đi Singapore

Nếu so với thị trường, tại 3A Express giá gửi hàng qua Singapore là khá rẻ. Tuy nhiên, chúng tôi cần lưu ý một số điều khi nói về bảng giá, người gửi hàng cần nắm rõ.

Hàng hóa khách gửi

Ở đây, chúng tôi phân chia ra nhiều loại hàng hóa khác nhau như: hàng gọn nhẹ, hàng cồng kềnh, hàng đặc biệt, hàng dễ vỡ… tùy vào từng mặt hàng khách gửi sẽ có cách tính phí khác nhau.

Ví dụ, đối với những loại hàng gọn nhẹ thì cước phí thấp hơn so với hàng cồng kềnh. Đối với hàng thông thường, cước phí sẽ thấp hơn so với hàng đặc biệt, hàng dễ vỡ… Đó là lý do vì sao có thể số ký hàng hóa khách gửi giống nhau nhưng chi phí cần thanh toán sẽ chênh lệch nhau.

Số lượng hàng hóa

Về số lượng hàng hóa, áp dụng theo bảng giá ở phía trên. Đơn hàng của khách có số lượng càng nhiều, trọng lượng càng lớn thì cước phí gửi hàng đi Singapore giá càng thấp. Do vậy, khách gom đơn, gửi số lượng lớn để tiết kiệm chi phí.

Ví dụ, khách gửi đơn hàng trọng lượng 1 ký thì cước phí là 20 USD, nhưng khách gửi 10 ký thì cước phí chỉ 8 USD/ký. Điều này sẽ có lợi cho khách hàng, đặc biệt là đối với những người kinh doanh hàng hóa bên Singapore.

Hình thức gửi hàng

Có hai cách gửi hàng đi Singapore hiện nay: đường biển và đường hàng không.

 • Dịch vụ gửi hàng đi Singapore giá rẻ bằng đường biển thường có chi phí thấp, tuy nhiên đơn hàng của khách được gửi qua rất lâu.
 • Vận chuyển hàng đi Singapore siêu tốc bằng đường hàng không, thời gian nhận hàng siêu nhanh. Tuy nhiên, chi phí gửi hàng bằng đường hàng không thường cao hơn so với đường biển.

Muốn được báo giá chính xác, khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin: loại hàng hóa + cân nặng hàng hóa. Dựa vào hai yếu tố này, nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ khách báo giá chính xác nhất.

Xem thêm:

Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Malaysia Nhận Hàng Chỉ Sau 2 Ngày

Hướng dẫn thủ tục gửi hàng đi Singapore

Thủ tục gửi hàng đi Singapore

Thủ tục, giấy tờ gửi hàng: khách hàng không cần chuẩn bị giấy tờ gì gửi hàng tại 3A Express, chỉ cần mang hàng đến kho, hoặc liên hệ với nhân viên tư vấn sẽ được hỗ trợ tốt nhất.

Thông tin khách hàng cần cung cấp chính xác đó chính là: tên loại hàng hóa, số lượng cụ thể là bao nhiêu (ví dụ, 1 hộp cá cơm, 5 cái áo, 20 gói mì tôm…) và cần cung cấp thông tin, địa chỉ nhận hàng bên Singapore thật chính xác, tránh xảy ra những sai sót không đáng có.

vận chuyển hàng đi singaopre

Quy trình vận chuyển hàng đi Singapore

 • Bước 1: Liên hệ với nhân viên tư vấn để nhận báo giá (nhân viên chỉ cần nắm được 2 thông tin: khách gửi hàng gì, số lượng/cân nặng bao nhiêu), sẽ đưa ra bảng giá chi tiết cho khách tham khảo.
 • Bước 2: Khách đồng ý sẽ mang hàng đến kho. Hoặc đối với những đơn hàng lớn, khách sẽ được hỗ trợ đến tận nhà để lấy hàng, đóng gói và chuyển về nội địa kho của công ty.
 • Bước 3: Nhân viên kiểm tra hàng hóa, đóng gói/hút chân không nếu cần thiết, sau đó đo kích thước đơn hàng và tính phí vận chuyển.
 • Bước 4: Khách hàng vui lòng thanh toán hết số tiền phí, có thể thanh toán theo hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt đều được.
 • Bước 5: Sau 7-10 ngày làm việc, 3A Express sẽ giao hàng tận nhà cho người nhận tại Singapore nhanh chóng và an toàn nhất.

* NẾU BẠN QUEN SỬ DỤNG ZALO HÃY KẾT BẠN QUA ZALO ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NHANH CHÓNG

callCHAT NHANH QUA ZALO

Những mặt hàng được gửi đi Singapore

Khi gửi chuyển phát nhanh quốc tế, người gửi cần tìm hiểu kỹ về những loại hàng hóa được gửi đi. Tại 3A Express, quý khách được phép gửi các mặt hàng cụ thể như:

 • Quần áo, thực phẩm khô, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, các loại đồ khô, các loại mắm sệt, dụng cụ làm đẹp, đồ thời trang.
 • Ngoài ra, khách có thể gửi những mặt hàng điện tử, linh kiện, đồ gỗ, đồ gốm, đồ sứ, các dụng cụ dùng cho cá nhân, gia đình…
 • Các loại gia vị, bánh trung thu, mỹ phẩm,….
 • Các loại bưu phẩm bao gồm hồ sơ, tài liệu, hàng mẫu, hàng thực phẩm…cũng được chuyển phát nhanh đi Singapore với giá cước tốt nhất.

gửi đa dạng hàng hóa

Những mặt hàng KHÔNG gửi đi được

Lưu khi khi gửi hàng từ Việt Nam đi Singapore. Những hàng hóa bị từ chối gồm:

 • Hàng quá cũ, không nhãn mác, không rõ nguồn gốc, hàng fake, hàng quý hiếm.
 • Đối với thực phẩm thì không được gửi những sản phẩm chứa thịt, trứng, sữa…
 • Đối với quy định của pháp luật, khách không được gửi đi các mặt hàng gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng, gây bạo động như súng, kiếm, dao, thuốc lắc…
 • Động vật sống, thú cưng cũng không được vận chuyển sang Singapore.

Lưu ý với hàng bị cấm: Khi công ty vận chuyển đã từ chối nhận đơn hàng của khách. Dù bằng cách nào, khách hàng cố tình vi phạm thì đơn hàng khi xảy ra vấn đề, công ty sẽ không chịu trách nhiệm. Ví dụ như, đơn hàng bị giữ lại ở cửa hải quan, bị tịch thu, tiêu hủy hoặc bắt đóng phạt… những hình phạt này, công ty 3A Express sẽ không chịu trách nhiệm và không có khả năng can thiệp.

Do vậy, hãy lưu ý rằng, khi đã được liệt vào danh sách hàng hóa cấm gửi đi, đơn hàng của khách cần tuân thủ theo quy định, không được lách luật dù bất kể dưới hình thức nào.

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT - CHỈ CÓ TRONG THÁNG NÀY: 3A EXPRESS ĐANG ƯU ĐÃI KHUYỄN MÃI 10% CHO 10 QUÝ KHÁCH HÀNG LẦN ĐẦU SỬ DỤNG DỊCH VỤ. HÃY LIÊN HỆ ĐỂ NHẬN NGAY MÃ KHUYẾN MÃI NHÉ

  Lưu ý khi gửi đồ qua Singapore bạn cần nắm

  Nếu khách gửi hàng sai quy định

  Trường hợp khách gửi hàng có sai phạm. Nghĩa là cố tình gửi những hàng hóa không được phép đi Singapore. Vấn đề này nhân viên sẽ tư vấn cho khách.Trong quá trình khách “qua mặt” hải quan thì ổn, không sao.

  Nhưng nếu bị hải quan phát hiện, đơn hàng sẽ bị tịch thu, tiêu hủy hoặc đóng tiền phạt… những điều này không chỉ gây rắc rối cho đơn hàng của khách, mà còn ảnh hưởng đến toàn bộ đơn hàng của công ty. Do vậy, người gửi nên cân nhắc trước khi quyết định điều gì ảnh hưởng đến những người khác.

  Nếu khách cung cấp địa chỉ, thông tin người nhận sai

  Khách hàng cung cấp nhầm hoặc sai địa chỉ, thông tin liên hệ với người nhận, lúc này chắc chắn đơn hàng sẽ được nhận trễ, và có khả năng khách sẽ phải đóng thêm phí phụ thu. Do vậy, hãy kiểm tra kỹ.

  Thuế nhập khẩu

  Ở bên Singapore, khi nhận hàng hóa, có thể người nhận sẽ phải đóng thêm thuế. Thuế này gọi là thuế nhập khẩu, do nhà nước, ngành vận chuyển bên đó quy định, và công ty gửi hàng không thể can thiệp.

  Phí thuế này có thể có hoặc không, tùy vào đơn hàng và đợt khách gửi. Nhiều hay ít cũng tùy vào đơn hàng của khách. Do vậy, thuế này không có con số cụ thể để công ty báo với người gửi hay người nhận. Chỉ biết là phí thụ động, bên đó yêu cầu như thế nào thì thanh toán như vậy.

  Nhiều khách hàng muốn biết chính xác mức phí và cách tính thuế như thế nào để chủ động hơn trong quá trình thanh toán. Tuy nhiên, phí thuế nhập khẩu bên công ty không có bảng giá hay điều khoản để cung cấp cho khách hàng, mong quý khách thông cảm.

  Xem thêm: Ship hàng Singapore về Việt Nam

  Vì sao nên lựa chọn dịch vụ tại 3A Express?

  Thành lập cho đến nay hơn 10 năm, công ty 3A Express là một trong những đại lý lớn của hãng hàng không vận chuyển hàng hóa quốc tế là DHL, UPS hay FedEx.

  Tại 3A Express, khách hàng sẽ được hỗ trợ tốt nhất khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Singapore

  • Xử lý nhanh chóng, chuyên nghiệp: Mọi khâu được diễn ra rất nhanh, giúp tiết kiệm thời gian chuyển hàng. Đến khâu booking hay xử lý giấy tờ đều nhanh, đảm bảo đơn hàng của khách sẽ được gửi đi nhanh nhất.
  • Thời gian vận chuyển nhanh: Mỗi tuần, hàng hóa sẽ được thường xuyên gửi đi từ 3 – 4 chuyến. Do vậy, dù khách gửi hàng ở bất kỳ thời điểm nào trong tuần, đơn hàng cũng được chuyển đi nhanh chóng. Nếu muốn hàng đi nhanh, khách gửi đầu tuần, hoặc trong tuần, hạn chế gửi ngày cuối tuần.
  • Đóng gói/hút chân không miễn phí: Việc đóng gói hàng hóa gửi đi nước ngoài rất quan trọng. Cần đảm bảo hai yếu tố: đúng tiêu chuẩn của hãng và đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển gửi hàng. 3A Express còn hỗ trợ carton cho khách hàng để đóng gói.

  chuyển phát nhanh đi singapore

  • Nhận hàng nhanh: Hàng hóa sau khi được xử lý sẽ tiến hành chuyển phát nhanh nhanh, chỉ sau 7-10 ngày làm việc, đơn hàng sẽ đến Singapore, đảm bảo nguyên vẹn, an toàn.
  • Có bảo hiểm hàng hóa: Đơn hàng của khách sẽ được tham gia bảo hiểm. Nếu đơn hàng của khách bị thiếu số lượng hoặc mất mát, hư hỏng… sẽ được bồi thường thỏa đáng. Việc bồi thường tùy thuộc vào tính chất của sự việc. Có thể bồi thường bằng cách hoàn tiền phí, hoặc hoàn lại 50% giá trị đơn hàng (giá trị này khách kê khai ở khu vực hải quan).
  • Nhận hàng door to door: Đơn hàng của khách sẽ được 3A Express giao hàng tận nhà, được khử trùng và đảm bảo nguyên vẹn. Điều này sẽ giúp người nhận tiết kiệm thời gian.

  Một số hình ảnh thực tế

  * NẾU BẠN QUEN SỬ DỤNG ZALO HÃY KẾT BẠN QUA ZALO ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NHANH CHÓNG

  callCHAT NHANH QUA ZALO

  Các câu hỏi thường gặp

  Sau đây hãy đến với một số câu hỏi thường được khách hàng của 3A Express hỏi khi gửi hàng đi Singapore nhé:

  Gửi hàng từ Việt Nam đi Singapore mất bao lâu?

  Singapore là một nước khá gần với Việt Nam về mặt địa lý. Vì vậy bạn chỉ cần đợi từ 2-10 ngày tùy theo hình thức vận chuyển là hàng đã đến Singapore. 

  Hàng đông lạnh có được gửi sang Singapore không?

  Bạn hoàn toàn có thể gửi hàng hóa đông lạnh sang Singapore với dịch vụ vận chuyển của 3A Express. 

  Gửi hàng đi Singapore bao nhiêu 1kg?

  Giá gửi hàng đi Sing sẽ phụ thuộc vào loại hàng, số lượng và khối lượng hàng mà bạn gửi. Vì thế hãy liên hệ với 3A Express để nhận được báo giá chi tiết nhanh nhất nhé. 

  3A Express có hỗ trợ lấy hàng tại nhà không?

  3A Express hỗ trợ lấy hàng tận nhà và vận chuyển đến văn phòng của 3A Express, giúp quý khách không mất thời gian vận chuyển hàng. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ đóng gói hàng đúng tiêu chuẩn, giúp hàng hóa của quý khách được vận chuyển trong tình trạng tốt nhất.

  3A Express là một trong những công ty chuyên dịch vụ gửi hàng đi Singapore giá rẻ, uy tín an toàn, nhanh chóng hàng đầu. Quý khách có nhu cầu gửi hàng từ Việt Nam đi Singapore hay bất kỳ quốc gia nào trên thế giới, dù gửi ít hay nhiều, mặt hàng là gì… chỉ cần liên hệ với nhân viên của chúng tôi qua những hình thức sau để được hỗ trợ tốt nhất:

  • 3A Express
  • 1/26A Nguyễn Văn Vĩnh, Phường 4, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
  • 0797 222 333
  • Website: https://3a.net.vn/
  • Fanpage: https://www.facebook.com/3a.net.vn
  • Email: 3a.net.vn@gmail.com

  Công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng từ A đên Z khi gửi hàng đi Singapore. Đảm bảo đơn hàng được trao đến tận nơi, và cũng sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian, không cần sự có mặt tại kho cũng có thể gửi hàng đi nước ngoài dễ dàng.