fbpx
Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Malaysia
Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Malaysia

Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Malaysia Nhận Hàng Chỉ Sau 2 Ngày

Dịch vụ gửi hàng đi Malaysia hiện nay rất phổ biến và thuận tiện. Tuy vậy, nếu muốn gửi hàng sang đất nước này một cách an toàn, nhanh chóng thì bạn cần nắm vững các thông tin quan trọng. Các thông tin bạn nên biết sẽ được trình bày rõ bên bài viết dưới đây.

Bảng giá cước gửi hàng đi Malaysia mới nhất 2023

Khi có nhu cầu gửi hàng qua Malaysia giá rẻ, bạn nên tham khảo kỹ bảng giá cước gửi hàng đi Malaysia trước khi gửi hàng. Phụ thuộc vào loại sản phẩm gửi đi, cân nặng, số lượng mà bảng giá sẽ được tính cụ thể. Dưới đây là bảng báo giá cước gửi hàng qua Malay chi tiết:
SỐ KG HÀNG THƯỜNG THỰC PHẨM, HÀNG F.A.K.E MỸ PHẨM
1KG 200.000 210.000 220.000
2 – 20 KG 80.000 90.000 100.000
21 – 49 KG 60.000 70.000 80.000
50 KG+ 45.000 55.000 65.000

Liên hệ 3A EXPRESS để được hỗ trợ tư vấn

Một số lưu ý về cước phí:
Thời gian kéo dài hai đến bốn ngày làm việc.
Thu thêm 4,5$/kg khi giao hàng ở Sarawak và Sabah.
Thu thêm 30.000/kg cho hàng túi giỏ xách.
Đối với hàng fake quần áo thu thêm 10.000đ/kg.
Hàng hóa gửi đi có gói bảo hiểm đến 15% giá trị hàng.
Nếu hàng bị mất thì công ty sẽ đền bù không vượt 100$.
Lưu ý về cách tính toán khối lượng:
Phí gửi hàng sẽ được tính dựa vào trọng lượng thể tích và thực tế của hàng (Quy định từ hãng hàng không quốc tế).
Trọng lượng thực tế là cân nặng được tính bằng cách cân ký, đơn vị kg.
Trọng lượng thể tích tính bằng (chiều cao x chiều rộng x chiều dài)/5000 = số kg thể tích.
Trọng lượng thể tích cao hơn trọng lượng thực thì giá cả tính dựa trên trọng lượng thể tích và ngược lại.

Các bước gửi hàng tại 3A Express

Quy trình gửi hàng được đơn giản đến mức tối đa, đảm bảo bạn sẽ không cảm thấy mệt mỏi, không tốn nhiều thời gian và công sức, có thể tóm gọn quy trình này như sau:
icon 3A Express

Bước 1

Bạn cần gửi yêu cầu gửi hàng của mình về cho 3A Express thông qua số điện thoại hoặc địa chỉ email
icon 3A Express

Bước 2

3A Express sẽ làm rõ với khách hàng tất cả các vấn đề liên quan đến hàng hóa gửi đi như: mặt hàng, số lượng, thời gian nhận, chi phí…
icon thanh toán tiền

Bước 3

Nếu hai bên nhất trí xong thì bạn có thể gửi hàng qua kho của công ty ở 2 địa chị Hà Nội, Hồ Chí Minh và chuyển tiền vận chuyển.
icon 3A Express

Bước 4

3A Express tiến hành gửi hàng đi Malaysia và giao tận tay người nhận chính xác địa chỉ. Trong suốt quá trình vận chuyển, bạn có thể theo dõi đường đi của hàng hóa trên website.

Liên hệ 3A EXPRESS để được hỗ trợ tư vấn

Những lưu ý khi chuyển hàng đi Malaysia

Trong lần đầu tiên sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế, chắc chắn bạn sẽ có nhiều trăn trở. Dưới đây là những câu hỏi mà người gửi hàng thường thắc mắc nhất được 3A Express tổng hợp và trả lời.
các mặt hàng được phép gửi đi

Những mặt hàng được phép gửi sang Malaysia

Các loại hàng mà công ty đang nhận chuyển phát nhanh đi Malaysia bao gồm:
Các loại giấy tờ, công văn như thư tín, hồ sơ, tài liệu
Hàng hóa điện tử như máy tính, máy nghe nhạc, máy chiếu, điện thoại di động…
Các loại đồ dùng cá nhân như quần áo, túi xách, mũ nón, thắt lưng, giày dép…
Các loại thực phẩm như gạo, sắn, đồ khô
Một số hàng hóa khác như đồ lưu niệm, mỹ phẩm, thuốc Tây…
Nhìn chung để biết hàng hóa mình định gửi hàng đi Malaysia giá rẻ có hợp lệ hay không thì bạn nên gọi điện cho công ty 3A Express tư vấn thêm, tránh trường hợp mua hàng rồi lại không gửi được.
các mặt hàng không được phép gửi đi

Những mặt hàng không được gửi sang Malaysia

Ngoài ra, bạn cần chú ý đến loại hàng nằm trong danh mục theo quy định hàng không được gửi đi Malaysia theo quy định. Cụ thể:
Các loại vũ khí như đạn, súng, kiếm, thuốc nổ… Hàng hóa dễ gây thương tích như búa, dao, kéo…
Tài liệu, tranh ảnh có tính chất đồi trụy ảnh hưởng đến hình ảnh của quốc gia.
Sinh vật sống, vật phẩm làm ô nhiễm gây tác động đến môi trường.
Các sản phẩm mà chính phủ giữa hai nước cấm buôn bán, lưu thông.
Ngoài ra, cũng còn nhiều loại hàng không nhận chuyển đi Malaysia. Bạn nên hỏi kỹ lại đơn vị vận chuyển để tránh trường hợp gửi hàng sai quy định.
thời gian gửi hàng từ Việt Nam sang Malaysia

Thời gian gửi hàng từ Việt Nam sang Malaysia

Thời gian gửi hàng qua Malaysia bao lâu tùy vào cách thức vận chuyển. Nhưng nhìn chung thời gian chuyển hàng khá nhanh. Cụ thể, nếu gửi bằng máy bay thì bạn sẽ mất khoảng 1 – 2 ngày để nhận hàng. Còn đối với đường biển thì khách hàng sẽ cần 5 – 7 ngày để hàng hóa “cập bến”.
Thông thường, khi gửi các loại hàng nhẹ ký và cần gấp thì gửi bằng máy bay là tốt nhất. Nếu muốn gửi hàng có cân nặng cao, kích thước lớn thì nên gửi bằng tàu biển.
đóng gói miễn phí

Đóng gói hàng hóa

Đóng gói hàng hóa đúng chuẩn sẽ bảo quản hàng tốt nhất, tránh va đập, hư hỏng. Đặc biệt các sản phẩm dễ hỏng như khung tranh, ly tách, bàn tủ… Ngoài ra, như đã nói, mức giá gửi đi phụ thuộc vào thể tích hoặc cân nặng. Vì thế, bạn nên gói hàng đúng chuẩn, gọn gàng để giảm thể tích và tiết kiệm chi phí.
Bên cạnh đó, phía ngoài của gói hàng, bạn nên ghi, dán thông tin cẩn thận để tránh lạc hàng. Cũng như giúp thông quan nhanh chóng tại các cửa khẩu.

Dịch vụ gửi hàng đi Malaysia giá rẻ tại 3A Express

tư vấn

Tư vấn chuyên nghiệp

Có rất nhiều người chưa từng gửi hàng đi Malaysia bao giờ nên họ luôn có hàng ngàn câu hỏi trong đầu: từ loại hàng được gửi, thời gian nhận đến chi phí.
Tại 3A Express nhân viên luôn dành thời gian tư vấn kĩ lưỡng cho khách hàng với thái độ chuyên nghiệp, bạn có thể liên hệ với công ty bất cứ khi nào mình có thắc mắc. Không phải công ty nào trên thị trường cũng có dịch vụ tư vấn tuyệt vời như vậy.
bảo hiểm hàng hóa an toàn

Chính sách bảo hiểm rõ ràng

Hàng hóa hư hại trong quá trình vận chuyển là điều tất cả các khách hàng đều cảm thấy lo lắng.
Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi gửi hàng đi Malaysia tại 3A Express vì chúng tôi có chính sách bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa với các điều khoản rõ ràng.
Chắc chắn quyền lợi của khách hàng sẽ được công ty đặt lên hàng đầu.
vận chuyển đa dạng loại hàng hóa

Nhận gửi nhiều mặt hàng

Ngoại trừ các loại hàng bị cấm, trái pháp luật thì 3A Express nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa không giới hạn số lượng. Dù bạn muốn gửi một vài món đồ hay hàng thùng hàng hóa thì chúng tôi đều tiếp nhận.
Bạn hoàn toàn có thể theo dõi tiến hộ gửi hàng thông qua trang web của công ty, đây là dịch vụ vô cùng tiện ích, giúp người gửi, người nhận chủ động hơn trong việc đón hàng.
thời gian vận chuyển nhanh chóng

Gửi hàng nhanh chóng, thuận lợi

3A Express giúp khách hàng đóng hàng miễn phí nên rất tiết kiệm thời gian cho khách hàng.
Bên cạnh đó công ty có thời gian vận chuyển hàng đi Malaysia nhanh chóng, chỉ trong vài ngày, người thân của bạn sẽ không cần sốt ruột chờ đợi ở bên nước bạn.
cước phí hợp lý

Chi phí rẻ, cạnh tranh

Tất cả chúng ta đều quan tâm đến vấn đề chi phí khi gửi hàng đi Malaysia, đó là sự thật. Giá gửi hàng hóa tại 3A Express đặc biệt ưu đãi, nhất là khi bạn gửi hàng nhiều, thường xuyên.
Giá cả trên một đơn vị hàng hóa sẽ giảm dần đến khi gói hàng của bạn còn to, càng nặng.
hỗ trợ thủ tục

Đảm bảo quyền lợi khách hàng

Thực tế thì từ trước tới nay 3A Express chưa phải đền bù đơn hàng nào vì hàng đều được chuyển đúng địa chỉ, không xảy ra hư hại. Đây là điều ít có đơn vị vận chuyển quốc tế nào trên thị trường dám cam kết.
Nếu bạn cần, công ty sẽ cung cấp hóa đơn, hợp đồng rõ ràng. Như vậy mọi quyền lợi của bạn sẽ được đảm bảo trước pháp luật.
Thông thường những người vận chuyển hàng hóa thường xuyên qua 3A Express thường kí hợp đồng với công ty để thêm phần yên tâm.

Các hình thức chuyển hàng sang Malaysia

Hiện nay 3A Express chuyên nhận gửi hàng đi Malayisa bằng hai hình thức là đường hàng không và đường biển.
vận chuyển bằng đường hàng không

Chuyển phát nhanh đi Malaysia bằng đường hàng không

Vận chuyển bằng đường hàng không là cách nhanh nhất để bạn có thể gửi hàng đi Malaysia. Với cách này, bạn có thể vận chuyển các mặt hàng có thời gian sử dụng ngắn hoặc các loại giấy tờ, các loại đá quý,…
Tuy nhiên giá cước vận chuyển bằng đường hàng không sẽ nhỉnh hơn so với vận chuyển bằng đường biển. Lựa chọn vận chuyển bằng đường hàng không cũng sẽ hạn chế một số mặt hàng.
vận chuyển bằng đường biển

Vận chuyển hàng qua Malaysia bằng đường biển

Vận chuyển hàng qua Malaysia bằng đường biển bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Đồng thời bạn có thể vận chuyển được các loại hàng cồng kềnh, khối lượng lớn.
Tuy nhiên với cách này, thời gian vận chuyển sẽ lâu hơn so với đường hàng không. Do đó bạn không nên sử dụng để gửi các loại hàng có hạn sử dụng ngắn.
nhu cầu gửi hàng đi Malaysia

Nhu cầu gửi hàng đi Malaysia hiện nay

Malaysia có nền kinh tế tương đối phát triển, có nhiều người Việt Nam đã sang đây định cư. Chính vì thế việc giao thương hàng hóa giữa hai quốc gia tương đối mật thiết. Malaysia là đối tác thứ 6 trong danh sách những nước có giao lưu thương mại nhiều nhất với Việt Nam.
Nhu cầu người Việt gửi hàng đi Malaysia ngày càng tăng đều theo thời gian, đặc biệt là ở hai thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh. Nếu bạn đang có người thân sinh sống và làm việc bên Malaysia thì có thể thoải mái mang hàng đi gửi.

Các câu hỏi thường gặp

Sau đây là một số câu hỏi thường gặp khi gửi hàng qua Malaysia:
Tùy theo cách thức vận chuyển và gói cước vận chuyển thì thời gian gửi hàng từ Việt Nam đi Malaysia sẽ khác nhau. Với dịch vụ vận chuyển nhanh: thời gian vận chuyển từ 3-5 ngày làm việc.
Khi gửi hàng đi Malaysia qua dịch vụ của 3A Express, bạn sẽ được cung cấp mã vận chuyển để theo dõi tình trạng đơn hàng. Ngoài ra khi hàng đến Malaysia và được người nhận xác nhận nhận hàng, chúng tôi sẽ gửi xác nhận qua số điện thoại hoặc email của quý khách.
Những mặt hàng được phép gửi đi Malaysia là những mặt hàng như: các loại thực phẩm, giấy tờ, sách báo, các loại hàng mẫu hàng trưng bày, mỹ phẩm , quần áo,….
Khi vận chuyển hàng đi Malaysia qua dịch vụ của 3A Express, bạn sẽ không phát sinh thêm các thủ tục hải quan phức tạp khác. Do đó bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức trong quá trình gửi hàng.

Hình ảnh thực tế khi gửi hàng đi Malaysia

Nếu bạn đang có nhu cầu gửi hàng đi Malaysia thời gian nhanh, hàng hóa đảm bảo giao nhận tận tay thì nên sử dụng dịch vụ tại 3A Express. Nhân viên công ty luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn mọi vấn đề, từ cách đóng gói hàng hóa, các mặt hàng được gửi đến gói vận chuyển phù hợp nhất. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng với dịch vụ vận chuyển hàng hóa của 3A Express.
Công ty 3A Express
1/26A Nguyễn Văn Vĩnh, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: 0797 222 333
Website: www.3a.net.vn
Email: 3a.net.vn@gmail.com

Liên hệ 3A EXPRESS để được hỗ trợ tư vấn

3.7/5 - (3 bình chọn)