3A Express là một trong những công ty chuyên gửi hàng từ Việt Nam đi nước ngoài, đặc biệt là các nước Singapore, Đài Loan, Malaysia, Mỹ, Úc, Canada, Nhật, Hàn… và nhiều quốc gia khác.

Mục tiêu và định hướng phát triển của 3A Express

Mục tiêu – giá trị cốt lõi của 3A Express

Khi thành lập công ty hay mở rộng bất kỳ một dịch vụ nào trên thị trường, hầu hết các doanh nghiệp sẽ hướng tới Lợi Nhuận. Chắc chắn rồi, vì có lợi nhuận thì công ty mới vận hành và phát triển được, có lợi nhuận thì mới có thể làm giàu cho chính mình, cho xã hội và cho đất nước. 

nhân viên tư vấn

Tuy nhiên, giá trị đằng sau những con số, 3A Express còn hướng tới giá trị cốt lõi tuyệt vời hơn đó chính là sự kết nối giữa con người với con người. Cụ thể ở đây là kết nối giữa người Việt ở Việt Nam và người Việt ở nước ngoài. Bên cạnh đó còn hỗ trợ những doanh nghiệp nhỏ lẻ tại Việt Nam có thể buôn bán ở nước ngoài, giới thiệu những mặt hàng chất lượng của Việt Nam đi khắp năm châu bốn bể.

Nói một cách đơn giản hơn, khi quý khách sử dụng dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam đi quốc tế tại 3A Express, quý khách sẽ đạt được những mục đích như:

  • Mang những đặc sản, những món hàng từ quê nhà gửi đi cho người thân, bạn bè, con cái đang làm việc, sinh sống tại nước ngoài. Nhắc nhở họ về cách sống “uống nước nhớ nguồn”, và đặc biệt là xua đi những nỗi nhớ thương quê nhà. 
  • Khi những món hàng được gửi từ Việt Nam đi, có phải bạn đang tôn vinh giá trị hàng hóa của nước nhà cho bạn bè khắp năm châu đều biết. Có những món chỉ ở Việt Nam mới có, và nhờ đó, họ tiếp cận được văn hóa truyền thống, ẩm thực Việt Nam thông qua một hành động nhỏ là gửi hàng từ Việt Nam đi nước ngoài tại 3A Express. 
  • Việc kinh doanh hàng Việt Nam tại nước ngoài hiện nay rất phổ biến, nhiều người nhận thấy có thể tìm kiếm lợi nhuận khủng bằng cách này. Một bên có tiền, bên còn lại được đáp ứng nhu cầu… vậy thì có phải 2 bên đều có lợi.

Nhìn chung, 3A Express mang đến giá trị thiết thực cho khách hàng, không chỉ đơn giản là gửi hàng đảm bảo an toàn cho khách, mà còn là cầu nối kết nối những con người Việt ở Việt Nam với cộng đồng Việt tại nước ngoài. Nhờ đó, dù khoảng cách có xa đến đâu cũng không sợ, bởi vì đã có 3A Express làm cầu nối.

Định hướng phát triển

Trong tương lai, 3A Express mong muốn sẽ tiếp tục là cầu nối cho khách hàng ở Việt Nam và cộng đồng người Việt ở nước ngoài. Thậm chí là những đối tác nước ngoài đang có nhu cầu nhập hàng từ Việt Nam sang tiêu thụ… chúng tôi sẽ đa dạng hóa các món đồ khách có thể gửi, đơn giản hóa quy trình gửi hàng giúp việc gửi hàng đi quốc tế an toàn, tiết kiệm nhất.

Nhận gửi hàng từ Việt Nam đi đa quốc gia

Bất kể quốc gia nào bạn muốn gửi hàng đến, 3A Express đều hỗ trợ. Những quốc gia phổ biến như Singapore, Đài Loan, Malaysia, Mỹ, Úc, Canada, Nhật, Hàn, hay những nơi xa xôi và hiếm gặp như Ấn Độ, Philippines hoặc hàng xóm như Thái Lan, Trung Quốc, Campuchia… tất cả những quốc gia này đều được chúng tôi gửi hàng đi an toàn.

chuyển phát nhanh

Gửi hàng không giới hạn

Hàng hóa khách gửi đi nước ngoài tại 3A Express đều không giới hạn số lượng. Có thể gửi số lượng ít (tối thiểu 500) hoặc gửi số lượng lớn khổng lồ… đều được chấp nhận. Mặt hàng gửi đi có thể là quần áo, giày dép, hàng thường, hàng thực phẩm, hàng đặc biệt, hoặc hàng dễ vỡ… đều được chấp thuận.

Những tiện ích tuyệt vời

Khi sử dụng dịch vụ gửi hàng quốc tế tại 3A Express, người gửi sẽ được sử dụng những dịch vụ miễn phí như:

  • Miễn phí đóng gói hàng hóa đối với tất cả các đơn hàng đóng thùng carton.
  • Miễn phí hút chân không đối với khách gửi hàng đi nước ngoài là thực phẩm.
  • Miễn phí làm chứng từ, hồ sơ để hoàn tất thủ tục giúp hàng thông quan dễ dàng.
  • Hỗ trợ đến tận nhà khách lấy hàng nếu địa chỉ lấy hàng ở TPHCM (khu vực nội thành).
  • Kho bãi rộng rãi, diện tích kho để chứa đồ có thể chứa được nhiều tấn hàng trong quá trình xử lý, trước khi cho hàng ra sân bay.

Và chúng tôi có rất nhiều tiện ích khác như hỗ trợ khách xử lý những phát sinh trong quá trình vận chuyển, tư vấn miễn phí…

công ty 3a express

Lưu ý: 3A Express hỗ trợ gửi hàng đi các nước hầu hết là dịch vụ chuyển phát nhanh, gửi hàng đi bằng máy bay (đường hàng không). Do vậy, thời gian nhận hàng siêu tốc, người nhận sẽ được hỗ trợ nhận hàng door to door rất tiện lợi.

Muốn biết thêm thông tin chi tiết như: hàng của bạn có được gửi đi không, chi phí gửi hàng là bao nhiêu, hãy liên hệ với nhân viên tư vấn để được báo giá và hỗ trợ tốt nhất.

Bên cạnh đó, bạn đọc có thể kết nối với 3A Express qua Facebook để được cập nhật những chính sách mới, chương trình khuyến mãi về giá cước gửi đi nước ngoài.

Liên hệ với 3A Express

Social:

Bấm vào lấy mã giải nén