Dịch vụ gửi hàng đi Nhật giá rẻ, phí ưu đãi cho đơn hàng lớn

Gửi hàng đi Nhật

Hiện nay, bạn có thể gửi hàng đi Nhật dễ dàng và tiết kiệm thông qua dịch vụ chuyển hàng quốc tế tại 3A Express. Công ty sẽ hỗ trợ phần thủ tục, giấy tờ, giúp đơn hàng của khách được chuyển đến tay người nhận an toàn và nhanh chóng nhất.

Chọn 3A Express gửi hàng đi Nhật – bạn chọn niềm tin

3A Express là công ty chuyên gửi hàng đi các nước, trong đó có Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Mỹ… và rất nhiều quốc gia khác trên thế giới. Khi bạn chọn chúng tôi, thực ra bạn đang tìm một nơi để đặt niềm tin. Và tất nhiên, chúng tôi khẳng định rằng, niềm tin của bạn đặt đúng chỗ. Hoàn toàn đúng.

Trải qua hơn 10 năm trong lĩnh vực gửi hàng đi Nhật, công ty 3A Express đã có được niềm tin nhất định từ phía khách hàng, là đối tác, là những khách hàng lẻ. Tất cả đều hài lòng khi sử dụng dịch vụ. Vì đơn giản, lựa chọn 3A Express gửi hàng đi Nhật, khách hàng sẽ được hưởng trọn những quyền lợi sau:

Gửi hàng đi Nhật
3A Express – chuyên gửi đa dạng các mặt hàng đi Nhật an toàn

– Được gửi đa dạng các mặt hàng đi Nhật.

– Được hỗ trợ làm giấy tờ, chứng từ khi xuất hàng sang Nhật.

– Được đóng gói miễn phí, lấy hàng tại nhà, được nhận hàng door to door.

– Được xử lý vấn đề ngay khi nó vừa mới xảy ra.

– Được công khai phí gửi hàng sang Nhật, đảm bảo hợp lý và tiết kiệm.

– Được bồi thường thỏa đáng khi có sự sai sót xảy ra.

Những cái mà khách hàng “được” này, sẽ được bài viết đề cập ở mục cuối. Còn bây giờ, chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về những điều mà người gửi cần phải nắm rõ trước khi gửi hàng đi Nhật cho bạn bè, đối tác, người thân.

Người gửi hàng đi Nhật cần biết

Trước khi gửi hàng đi Nhật tại 3A Express hay bất kể công ty vận chuyển hàng hóa nào, người gửi hàng cũng cần nắm rõ những điều sau, để việc gửi hàng là chủ động.

+ Tìm đơn vị uy tín để gửi hàng qua Nhật

Hãy “chọn mặt – gửi vàng”. Có thể đơn hàng của bạn giá trị không cao, nhưng đó là cả một tấm lòng, tình yêu thương của bạn, mồ hôi công sức và thời gian khi gửi hàng đi Nhật cho con em, bạn bè, người thân. Do vậy, nếu nhận được tin báo hàng không đến tay người nhận, hoặc xảy ra bất kể vấn đề nào, người gửi cũng sẽ cảm thấy bực mình và khó chịu. Do vậy, hãy chọn cho mình đơn vị gửi hàng uy tín, đảm bảo rằng hàng của bạn sẽ được trao đến tay người nhận an toàn, trong thời gian sớm nhất.

Một trong những đơn vị được nhiều người tin tưởng hiện nay, đó chính là công ty 3A Express. Công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, và có thương hiệu trong lĩnh vực Logistic nên đảm bảo được rằng, hàng của khách đến tay người nhận nhanh chóng, an toàn.

Hơn thế nữa, là một trong những đại lý lớn của hãng hàng không chuyên vận chuyển hàng hóa quốc tế là DHL, UPS hay FedEx nên chúng tôi đảm bảo rằng, chính sách và quyền lợi của khách hàng sẽ được hưởng trọn. Công ty cũng sẽ có bảo hiểm hàng hóa cho khách, khi xảy ra vấn đề, sẽ được bồi thường theo quy định.

+ Biết được mặt hàng nào gửi được, hàng nào bị cấm gửi đi Nhật

Một khách hàng phàn nàn với 3A Express rằng, “Hồi trước không biết, cứ mua đại thịt bò khô, rồi khô gà khô nai các kiểu để gửi đi cho con bên Nhật. Tội nghiệp, nó sang bên mà gọi điện về miết, nói thèm cái này, thèm cái kia. Bấm bụng đi mua để gửi sang bển, cho nó ăn hương vị quê nhà.

Hàng đóng gói sẵn rồi, tự nhiên đến gửi công ty đó, họ bảo họ không nhận. Tôi có biết đâu, không nhận thì phải đi tìm chỗ khác, mà chỗ gửi giờ cũng nhiều, ai biết chỗ nào uy tín. Thế rồi qua đợt đó mang thịt về ăn. Đợt này thằng con gọi điện về bảo bố qua công ty 3A Express, nó cho địa chỉ, bắt grab tới gửi, chứ cũng không rành lắm”.

Gửi hàng cho người thân ở Nhật
Khách hàng gửi hàng hóa cho người thân tại 3A Express

Đó là câu chuyện của một người đàn ông chừng 60 tuổi, có đứa con trai đang làm việc bên Nhật. Và tất nhiên, kỳ này chú ấy cũng không thể gửi các loại thịt đi được. Vì công ty 3A Express từ chối nhận những thực phẩm liên quan đến thịt, trứng, sữa. Vậy tại sao người con lại giới thiệu cho bố tới địa chỉ này. Bởi vì ngoài những thực phẩm đó ra, hầu hết món nào công ty cũng nhận gửi đi, và an toàn.

Khi gửi hàng, khách cần biết trước mặt hàng nào được phép gửi đi, và mặt hàng nào bị cấm. Cụ thể:

– Mặt hàng được phép gửi đi Nhật

Những mặt hàng được phép gửi đi Nhật dễ dàng như quần áo, mỹ phẩm, thực phẩm khô, đồ gia dụng, máy móc, điện tử, hàng mẫu, các loại hải sản khô, giấy tờ, tài liệu, hồ sơ, sách, bát/đĩa và dụng cụ nhà bếp…

Lưu ý, để đơn hàng của bạn được gửi đi dễ dàng, hàng được gửi cần phải là hàng có rõ nguồn gốc, xuất xứ, hàng có nhãn mác, thương hiệu.

– Mặt hàng bị CẤM gửi đi Nhật

Có một khoảng thời gian bên Nhật họ đưa tin về trường hợp các sinh viên du học bên Nhật gửi trứng vịt lộn sang bên đó. Dù mục đích của các em là ăn uống, tụ tập cuối tuần hay là buôn bán, thì việc gửi hàng không qua kiểm dịch, đặc biệt là thực phẩm từ thịt, trứng, sữa… đều gọi là trái phép, làm sai quy định.

Hiện nay, những mặt hàng khách nên hạn chế gửi đi Nhật như: các loại gia vị như tỏi, ớt, đường, bột ngọt. Đồng thời cũng không nên gửi những loại thuốc là dạng bột, nước lỏng, hoặc những loại thuốc có thành phần không rõ nguồn gốc, tác dụng.

Không gửi thực phẩm sống đi Nhật
Thực phẩm sống không thể gửi đi Nhật

Còn những mặt hàng bị cấm đối với thực phẩm là thịt, trứng sữa. Theo quy định, khi gửi hàng có nguồn gốc từ động vật sống trên cạn như bò, heo, dê, cừu, thỏ, ngựa, gà, chim, vịt…và mật ong. Chúng đều là những thứ cần kiểm dịch và khó có thể đi qua cửa hải quan, cho dù có đóng gói cẩn thận và bao bọc kỹ như thế nào.

Ngoài ra, các mặt hàng bị cấm như thuốc, súng, dao, kiếm, các loại bột… hoặc nhiều mặt hàng bị cấm lưu thông, vận chuyển khác.

Xin được nhắc lại, một số mặt hàng không thể/hạn chế gửi hàng đi Nhật mà nhiều người vẫn lầm tưởng là được phép gửi đi như: thịt, trứng, sữa, mật ong, các gia vị tỏi, bột ngọt… Hãy liên hệ với nhân viên công ty trước khi bạn có ý định gửi những mặt hàng nêu trên đi Nhật, tránh việc mất quá nhiều thời gian để chuẩn bị hàng hóa, sau đó nhận được thông báo là hàng không thể đi được.

+ Cách đóng gói hàng hóa gửi đi Nhật như thế nào?

Về cách đóng gói hàng hóa gửi đi Nhật, người gửi cần nắm rõ việc đóng gói. Hình thức chuyển hàng đi Nhật tại 3A Express là đường hàng không. Vậy thì cách đóng gói đơn hàng sẽ tuân thủ theo quy định của hãng. Cụ thể:

– Với hàng gọn nhẹ chỉ cần đóng gọn, bỏ trong thùng carton là được.

– Với hàng cồng kềnh, cần tháo phụ kiện ra để tiết kiệm diện tích đóng gói, giảm cước phí vận chuyển.

– Với hàng dễ vỡ, đơn hàng cần được đóng thùng gỗ, chèn mút xốp hoặc đóng trong thùng xốp cẩn thận. Hàng dễ vỡ cần cẩn trọng khi đóng gói.

Nếu không thể đóng gói đúng tiêu chuẩn khi gửi hàng đi Nhật, cách tốt nhất là sử dụng dịch vụ đóng gói hoàn toàn MIỄN PHÍ tại công ty 3A Express, đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ khách đóng gói đúng tiêu chuẩn, có cung cấp thùng carton, băng dính và những dụng cụ cần thiết khác.

Đóng goi` miễn phí
Đóng gói miễn phí tại kho

Quý khách có thể tự đóng gói tại nhà, nhưng cách tốt nhất là hãy nhận sự hỗ trợ của nhân viên công ty 3A Express. Lý do là hàng hóa sau khi được chuyển về kho sẽ phải qua khâu kiểm tra, và đóng gói lại nếu chưa đủ tiêu chuẩn.

+ Gửi hàng đi Nhật có cần chuẩn bị giấy tờ gì không?

Khi gửi hàng tại công ty chúng tôi, người gửi không cần thiết phải chuẩn bị giấy tờ, hay làm bất kỳ thủ tục nào. Mọi thủ tục gửi hàng đi Nhật đều được nhân viên của công ty hỗ trợ, đảm bảo việc chuyển hàng đi an toàn và dễ dàng. Khâu hải quan nếu có vấn đề gì, khách hàng sẽ được thông báo, hoặc phía nhân viên sẽ xử lý hộ khách hàng.

Thông thường những mặt hàng về thực phẩm sẽ cần có giấy chứng nhận thực phẩm an toàn vệ sinh, và phần này sẽ được nhân viên hoàn tất, người gửi không cần can thiệp.

Bảng giá gửi hàng đi Nhật Bản

Cước phí gửi hàng đi Nhật thường thấp hơn so với những quốc gia khác, mặc dù có cùng hình thức chuyển hàng là đường hàng không. Cước phí sẽ tính dựa vào tính chất và số lượng đơn hàng của khách ít hay nhiều. Cụ thể như sau:

Khi một đơn hàng được gửi về kho của công ty, sẽ được cân lên và đo khối lượng của hàng hóa.

Công thức đo khối lượng hàng hóa cụ thể được tính như sau: kích thước chiều dài * chiều rộng * chiều cao = kết quả. Lấy kết quả đó chia cho 5.000 = số ký hàng hóa bạn gửi đi. Số ký này sẽ được áp dụng vào bảng giá cụ thể tại thời điểm gửi hàng đi. Mỗi một thời điểm, đơn hàng sẽ được tính phí khác nhau. Ví dụ, trước thời điểm covid 19, cước phí thấp, nhưng bây giờ, cước phí có phần cao hơn rất nhiều.

Do vậy, công ty không có bảng giá cụ thể cho khách hàng. Chỉ khi khách liên hệ trực tiếp tại thời điểm gửi sẽ được báo giá chính xác nhất.

Tiếp theo của phần công thức, sau khi có kết quả của phép tính, bắt đầu người tính sẽ so sánh con số cân nặng thực tế, và con số của phép tính rồi số nào lớn hơn sẽ lấy số đó áp dụng vào bảng giá. Tất nhiên, trong bất kỳ trường hợp nào, con số của phép tính đều lớn hơn so với cân nặng thực tế.

Ngoài ra, tính chất đơn hàng bạn gửi đi Nhật cũng góp phần vào việc tính phí vận chuyển. Ví dụ, những đơn hàng là quần áo, bưu phẩm, đồ gọn nhẹ thì cước phí sẽ thấp hơn so với hàng cồng kềnh, hoặc những mặt hàng có tính chất đặc biệt như thực phẩm, mỹ phẩm,…

Hình thức thanh toán cước phí vận chuyển hàng đi Nhật

Lưu ý đối với những khách hàng gửi hàng hóa đi Nhật nói riêng, và đi các nước nói chung. Việc thanh toán cước phí gửi hàng, quý khách vui lòng hoàn tất trước khi công ty cho hàng ra sân bay để chuyển đi nước đến. Không chấp nhận những hình thức ghi nợ hoặc người nhận thanh toán.

Quý khách có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng đều được. Vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên công ty qua hotline 0797 222 333 để được hỗ trợ, tư vấn và báo giá chính xác nhất.

Những lưu ý khi gửi hàng đi Nhật bạn cần biết

Gửi hàng đi Nhật bây giờ dễ dàng hơn so với những ngày trước, tuy nhiên, để tránh mất thời gian và tiêu tốn quá nhiều phí, người gửi cũng cần “nắm đi nắm lại” những lưu ý sau:

– Nếu hàng khách gửi là thuần thực vật, đồ khô, quần áo, giày dép… thì có thể đến thẳng kho hàng của công ty theo địa chỉ 1/26A Nguyễn Văn Vĩnh, F4, Tân Bình, HCM để thực hiện việc gửi hàng mà không cần liên hệ trước. Nhưng nếu, mặt hàng của khách gửi là gia vị, là những thực phẩm, mỹ phẩm… thì việc gửi hàng cần liên hệ ngay 0797 222 333 để được tư vấn và hướng dẫn đúng ngay từ đầu.

Gửi quần áo đi Nhật
Quần áo, giày dép là những mặt hàng dễ dàng gửi đi Nhật

– Cước phí gửi hàng sẽ được ưu đãi dành cho những khách gửi số lượng lớn, hoặc gửi thường xuyên. Và nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí, có thể tăng số lượng hàng hóa.

– Hầu hết các đơn hàng của khách khi tính phí, nhân viên sẽ đo kích thước. Mà khi đã đo kích thước thì chắc chắn số cân nặng sẽ lớn hơn so với cân nặng thực tế. Do vậy, người gửi cần hiểu điều này, tránh thắc mắc hoặc xảy ra hiểu lầm giữa hai bên khi hợp tác với công ty 3A Express.

– Khi được thông báo và hướng dẫn rằng, mặt hàng A không thể gửi đi… đại loại vậy, quý khách cần tôn trọng những quy định của công ty. Quy định đặt ra không phải để cho vui, mà đơn thuần là mong muốn ai trong chúng ta cũng đều hoàn thành tốt trách nhiệm của mình, và đi đến cái kết là hàng được lưu thông nhanh và thuận lợi.

Do vậy, đừng chủ quan bởi những quy định của công ty, nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến đơn hàng của bạn, và đơn hàng của những người khác.

– Trong quá trình hoàn tất thủ tục, giấy tờ để gửi hàng đi Nhật, người gửi hầu như không cần phải can thiệp. Nhiệm vụ sẽ do công ty hỗ trợ và hoàn tất, đảm bảo đúng và đủ yêu cầu của bên hải quan.

Những mặt hàng thường được gửi đi Nhật

Trải qua hơn 10 năm phát triển trong lĩnh vực gửi hàng đi Nhật giá rẻ, công ty nhận thấy, hầu hết người Việt gửi hàng sang nhật đều có 2 mục đích:

– Làm quà tặng, quà biếu, gửi đồ cho con em đang du học bên Nhật.

– Gửi đồ sang Nhật kinh doanh, gửi hàng mẫu để hợp tác, chào hàng với đối tác ở Nhật.

Còn đối với mặt hàng, hiện tại đơn hàng khách đi nhiều nhất vẫn là khẩu trang, dụng cụ y tế, quần áo, giày dép, thực phẩm, đồ ăn vặt, đặc sản quê nhà… còn những mặt hàng khác, lâu lâu mới có đơn.

Vậy câu hỏi ở đây, nếu hàng của bạn là thật, là chính hãng quê nhà, nhưng lại không có nhãn mác, vậy có thể gửi đi Nhật được không? Câu trả lời là có. Đối với những đơn hàng không nhãn mác nhưng có nguồn gốc và an toàn đối với sức khỏe người sử dụng, nhân viên công ty sẽ hỗ trợ phần nhãn mác cho khách hàng, đảm bảo hàng được thông quan dễ và thuận lợi.

Gửi hàng đi Nhật để kinh doanh
Gửi hàng đi Nhật để kinh doanh

Bạn đang cần gửi hàng đi Nhật cho bạn bè, người thân hay đối tác, mặt hàng của bạn là gọn nhẹ, cồng kềnh hay dễ vỡ. Số lượng hàng hóa là ít hay nhiều… những điều này không quá quan trọng, mà điều quan trọng là 3A Express sẽ hỗ trợ khách gửi hàng đi Nhật giá rẻ, đảm bảo hàng đến tay người nhận door to door, nhận hàng sau 7-10 ngày làm việc, an toàn.

3A Express là một trong những đơn vị chuyên gửi hàng hóa đi Nhật, đảm bảo đơn hàng của khách được an toàn khi đến tay người nhận. Mỗi tuần, sẽ có 3-4 chuyến hàng gửi đi nước ngoài, do vậy nếu không kịp chuyến này thì còn có chuyến sau, miễn sao thời gian lưu kho ngắn, thời gian nhận hàng nhanh.

Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được:

– Gửi hàng đi Nhật giá rẻ.

– Đóng gói miễn phí, lấy hàng tại nhà.

– Nhận hàng door to door.

– Gửi được nhiều loại hàng hóa.

– Hỗ trợ thủ tục, giấy tờ.

SĐT: 0797 222 333

Email: 11@3a.net.vn

Địa chỉ kho hàng: 1/26A Nguyễn Văn Vĩnh, F4, Tân Bình, HCM

Web:  https://3a.net.vn