fbpx

Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Hàn Quốc Uy Tín Tiết Kiệm Nhất 2022

gửi hàng đi hàn quốc
4.1/5 - (7 bình chọn)

3A Express cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc giá tốt, nhanh chóng và vô cùng thuận tiện. Nếu bạn đang có nhu cầu gửi hàng từ Việt Nam sang Hàn Quốc thì đừng bỏ qua dịch vụ tuyệt vời của 3A Express nhé. 

gửi hàng đi hàn quốc

Nhu cầu gửi đồ sang Hàn Quốc hiện nay

Hàn Quốc là một trong những nền kinh tế phát triển nhất trên thế giới hiện nay. Do đó số lượng người Việt Nam sang Hàn Quốc để học tập, làm việc, sinh sống và tìm kiếm cơ hội là rất nhiều.

Với số lượng người đông như vậy, dẫn đến nhu cầu gửi hàng đi Hàn Quốc từ Việt Nam khá cao. Bên cạnh đó, việc gửi hàng còn được sử dụng với mục đích giao thương, buôn bán khi kinh tế hai nước có sự hội nhập sâu rộng. 

Với số lượng hàng gửi ngày càng lớn, bạn sẽ không thể gửi hàng cho người thân hay bạn bè được nữa. Từ đó các dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam sang Hàn Quốc ra đời và thu hút được nhiều người sử dụng. 

Tuy nhiên để có thể có được dịch vụ gửi đồ sang Hàn Quốc tốt nhất, bạn cần dành thời gian tìm hiểu và chọn lọc đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín.

* NẾU BẠN QUEN SỬ DỤNG ZALO HÃY KẾT BẠN QUA ZALO ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NHANH CHÓNG

callCHAT NHANH QUA ZALO

Bảng giá gửi hàng đi Hàn Quốc

Số ký (kg) Giá cước (VND)
1kg – 3kg 600.000
4kg – 10kg 250.000 – 1kg
11kg – 15kg 220.000 – 1kg
16kg – 19kg 200.000 – 1kg
Trên 20kg 150.000 – 1kg

Bảng giá gửi hàng đi Hàn Quốc ở mỗi đơn vị vận chuyển và ở mỗi thời điểm khác nhau là không đồng nhất. Sở dĩ có sự khác biệt như vậy là do giá cả gửi hàng đi Hàn Quốc còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

 • Loại hàng hóa: Là hàng hóa thông thường hay hàng hóa khó gửi, là hàng hóa cồng kềnh hay hàng hóa không cồng kềnh?,… Các loại hàng khó gửi hoặc các loại hàng cồng kềnh thường sẽ có mức giá vận chuyển cao hơn so với danh mục hàng hóa thông thường
 • Khối lượng hàng hóa: Thông thường khi gửi hàng với số lượng càng lớn thì giá cước vận chuyển tính trên mỗi kg sẽ càng rẻ
 • Phương thức vận chuyển: có thể vận chuyển hàng sang Hàn Quốc bằng đường biển hoặc đường hàng không
 • Địa chỉ giao hàng: Đối với các tỉnh càng xa với kho hàng của đơn vị vận chuyển thì mức phí được tính sẽ càng cao
 • Ngoài ra sự chênh lệch còn đến từ các loại phụ phí, tỉ giá và mức thuế áp dụng tại thời điểm thực hiện vận chuyển

Từ đó có thể thấy sự chênh lệch về giá vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Hàn Quốc của các đơn vị là điều dễ hiểu. Tuy nhiên bạn cũng không nên ham rẻ mà sử dụng các bên cung cấp dịch vụ kém chất lượng. Bởi nguy cơ hư hỏng hàng hóa, thất lạc hàng hóa sau quá trình vận chuyển là rất lớn. 

Ngoài ra với các đơn vị uy tín, khi hàng hóa có sự mất mát, quy trình giải quyết và bồi thường cũng sẽ được thực hiện nhanh chóng và thỏa đáng hơn gấp nhiều lần. 

Các phương thức gửi hàng từ Việt Nam sang Hàn Quốc

Hiện nay có hai phương thức gửi hàng từ Việt Nam sang Hàn Quốc phổ biến được nhiều người sử dụng đó là: vận chuyển hàng hóa bằng đường biển và vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không.

Xem thêm: Gửi hàng đi Nhật

Mỗi phương thức vận chuyển sẽ có ưu điểm và nhược điểm riêng. Bạn có thể tìm hiểu ngay sau đây:

Vận chuyển hàng hóa đi Hàn Quốc bằng đường biển

Hàng hóa được lựa chọn vận chuyển bằng đường biển thường là các loại hàng hóa có hạn sử dụng lâu dài, hàng cồng kềnh hoặc các loại hàng được gửi với số lượng lớn. Bởi vì thời gian vận chuyển hàng bằng đường biển sẽ mất từ 7-14 ngày. 

Lợi thế của phương thức vận chuyển này đó là bạn có thể vận chuyển đa dạng các loại hàng hơn so với đường hàng không. Mức giá vận chuyển bằng đường biển cũng sẽ rẻ hơn khá nhiều so với đường hàng không. 

Chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc bằng đường hàng không

Chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc bằng đường hàng không thường được lựa chọn để vận chuyển các loại hàng gọn, nhẹ, có giá trị cao hoặc hạn sử dụng ngắn. Với đường hàng không, bạn sẽ chỉ mất từ 3-7 ngày là hàng đã có thể đến Hàn Quốc. 

Tuy nhiên các mặt hàng gửi qua đường hàng không sẽ hạn chế hơn, đồng thời giá cả cũng sẽ cao hơn so với vận chuyển bằng đường biển.

Các mặt hàng thường xuyên được gửi sang Hàn Quốc

Trong nhiều năm cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc, 3A Express nhận thấy sau đây là những mặt hàng thường xuyên được vận chuyển:

 • Các loại thực phẩm, đồ khô, hoa quả sấy khô, hải sản sấy khô
 • Các loại quần áo, giày dép, đồ dùng cá nhân
 • Các loại bưu phẩm, giấy tờ
 • Các sản phẩm linh kiện
 • Các loại đồ điện gia dụng, điện thoại,…
 • Các mặt hàng thủ công mỹ nghệ

nhận gửi đa dạng hàng hóa

Ngoài việc tìm hiểu các mặt hàng được phép gửi đi, bạn cũng nên tìm hiểu những mặt hàng bị cấm. Sau đây là một số mặt hàng bị cấm gửi sang Hàn Quốc mà bạn cần lưu ý:

 • Các loại hàng là đồ cổ
 • Các loại hàng là chất kích thích, chất gây nghiện hoặc có thành phần là chất gây nghiện
 • Các sản phẩm từ động vật hoang dã
 • Các sản phẩm có chứa nội dung đồi trụy
 • Các loại vũ khí hoặc chất gây nổ,…

* NẾU BẠN QUEN SỬ DỤNG ZALO HÃY KẾT BẠN QUA ZALO ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NHANH CHÓNG

callCHAT NHANH QUA ZALO

Dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc giá rẻ uy tín tại 3A Express

3A Express là đơn vị lâu năm cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc. Đến với 3A Express, bạn sẽ được tận hưởng dịch vụ vừa có mức giá rẻ chất lượng lại vô cùng uy tín. 

Tại sao nên chọn chúng tôi

Đến với 3A Express, bạn sẽ được gửi hàng đi Hàn Quốc với những cam kết sau:

 • Thời gian gửi hàng nhanh chóng: 3A Express thực hiện vận chuyển hàng theo đúng thời gian đã thỏa thuận. Các chi phí phát sinh nếu vận chuyển quá thời gian cam kết sẽ do chúng tôi chịu trách nhiệm
 • Mức giá vận chuyển cực tốt: Mức giá vận chuyển tại 3A Express luôn là mức giá cạnh tranh. Với chất lượng dịch vụ tương xứng, chúng tôi tự hào là một trong những bên cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc có giá tốt nhất trên thị trường
 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình: 3A Express luôn bố trí nhân viên trực 24/7. Bạn chỉ cần liên hệ với 3A Express, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên của chúng tôi hỗ trợ và hướng dẫn thực hiện các thủ tục liên quan một cách nhiệt tình, nhanh chóng
 • Bảo hiểm hàng hóa 100%: 3A Express luôn muốn mang lại cảm giác an tâm cho khách hàng. Vì thế chúng tôi triển khai bảo hiểm hàng hóa cho 100% đơn hàng. Bạn sẽ được đền bù thỏa đáng nếu đơn hàng có bất kỳ mất mát nào trong quá trình vận chuyển. 

chuyển hàng sang hàn quốc

3A Express được nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ đánh giá cao và quay lại nhiều lần. Do đó bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và đặt niềm tin vào chúng tôi khi gửi hàng đi Hàn Quốc

Quy trình chuyển hàng sang Hàn Quốc tại 3A Express

Để gửi hàng đi Hàn Quốc qua dịch vụ của 3A Express, bạn chỉ cần thực hiệc các bước đơn giản như sau:

 • Bước 1: Liên hệ với 3A Express và thực hiện khai báo thông tin theo hướng dẫn của nhân viên
 • Bước 2: Nhận báo giá và thương lượng giá cả. Nếu bạn đồng ý với mức giá mà 3A Express đưa ra, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng vận chuyển. 
 • Bước 3: 3A Express thực hiện vận chuyển đơn hàng
 • Bước 4: Giao hàng đến tận nay người nhận và thông báo đơn hàng được hoàn thành. 

Những lợi ích khi gửi đồ sang Hàn Quốc tại 3A Express

3A Express tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ gửi đồ sang Hàn Quốc. Khi gửi đồ sang Hàn Quốc theo dịch vụ của 3A Express, bạn sẽ được tận hưởng những lợi ích sau:

Hỗ trợ lấy hàng tận nơi

3A Expess có dịch vụ hỗ trợ lấy hàng tận nơi, giúp quý khách tiết kiệm được tối đa thời gian và chi phí. Các bạn khách ở tỉnh cũng không con lo lắng về vấn đề vận chuyển hàng đến kho của 3A Express. 

3A Express hỗ trợ lấy hàng tận nơi tại 64 tỉnh thành trên cả nước. 

Miễn phí đóng gói, hút chân không

3A Express miễn phí dịch vụ đóng gói và hút chân không cho khách hàng. Hàng hóa sẽ được đóng gói theo chuẩn quốc tế. Do đó sản phẩm sẽ đảm bảo chất lượng tốt nhất sau quãng đường vận chuyển dài. 

Miễn phí làm chứng từ

3A Express giúp khách hàng kê khai và làm các chứng từ liên quan đến lô hàng được vận chuyển. Đặc biệt, 3A Express hỗ trợ khách hàng làm các thủ tục này hoàn toàn miễn phí. Giờ đây các thủ tục hay giấy tờ phức tạp không còn là nỗi lo của các quý khách khi gửi hàng quốc tế, đặc biệt là trong quá trình gửi hàng đi Hàn Quốc.

Có nhiều chương trình giảm giá

Chúng tôi thường xuyên tổ chức các chương trình giảm giá cho khách hàng. Đặc biệt đối với những khách hàng sử dụng dịch vụ một cách thường xuyên hoặc các khách hàng gửi hàng với số lượng lớn. 

Đến với 3A Express, bạn sẽ yên tâm vì mức giá rất cạnh tranh. Phí gửi hàng đi Hàn Quốc tại 3A Express là mức giá ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay. 

Giao hàng tận nơi tại Hàn Quốc

3A Express sẽ giao hàng đến tận tay người nhận tại Hàn Quốc dù cho ở thành phố hay các tỉnh trên toàn đất nước. Do đó quý khách cần lưu ý viết đúng, đủ và chính xác thông tin người nhận lên phiếu kê khai khi gửi hàng tại dịch vụ của chúng tôi. 

Với những lợi ích như trên, quý khách sẽ được tận hưởng dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay. Ngoài ra, 3A Express đang không ngừng cố gắng và cải thiện dịch vụ của mình để có thể mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt hơn.

Các câu hỏi thường gặp

Sau đây hãy cùng 3A Express giải đáp một số câu hỏi thường gặp khi gửi hàng đi Hàn Quốc nhé:

Gửi hàng từ Việt Nam sang Hàn Quốc mất bao lâu?

Thời gian gửi hàng từ Việt Nam sang Hàn Quốc qua dịch vụ của 3A Express như sau:

 • Vận chuyển hàng theo đường hàng không: thời gian vận chuyển tối đa từ 3-7 ngày
 • Vận chuyển hàng theo đường biển: thời gian vận chuyển tối đa từ 10-20 ngày

Gửi tôm khô, khô mực, cá khô đi Hàn Quốc được không?

Các mặt hàng như tôm khô, mực khô, cá khô đều là những mặt hàng có thể được vận chuyển đi Hàn Quốc. Chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách đóng gói hàng hóa theo chuẩn quốc tế. Từ đó đảm bảo hàng hóa giữ nguyên chất lượng cũng như không bị bốc mùi trong quá trình vận chuyển. 

Chính sách đền bù khi xảy ra sự cố của 3A Express như thế nào?

Nếu hàng hóa gặp phải các vấn đề xảy ra trong quá trình vận chuyển như: hàng không đến tay người nhận hoặc hàng nhận được không đúng theo thỏa thuận,… 3A Express sẽ đền bù cho khách hàng 50%-100% giá trị của đơn hàng trên tờ khai hải quan tùy thuộc theo việc quý khách có đăng ký tham gia gói bảo hiểm của chúng tôi hay không.

Có thể thấy chỉ với 4 bước, bạn đã có thể gửi hàng đi Hàn Quốc với 3A Express. Vì thế nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ uy tín gửi hàng đi Hàn Quốc và có giá tốt thì hãy liên hệ với 3A Express ngay nhé.