fbpx

Bảng giá gửi hàng đi Mỹ tại quận 4 – giá tốt nhất 2024

5/5 - (1 bình chọn)

Tại quận 4 hay bất kỳ khu vực quận nào tại TP HCM, khách gửi hàng đi Mỹ có thể tìm thông tin về công ty 3A Express. Chúng tôi chuyên về dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại quận 4 an toàn, giá rẻ, nhận hàng nhanh chóng tại Mỹ. 

gửi hàng đi mỹ tại quận 4

 

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Quận 4 của 3A Express

3A Express là dịch vụ chuyên gửi hàng từ Việt Nam đi đến khắp các bang tại Mỹ nói riêng, và chúng tôi nhận gửi hàng đi đến nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. 

 Lý do nên chọn chúng tôi

Vì sao bạn nên chọn 3A Express để gửi hàng đi Mỹ tại Quận 4 thay vì tìm kiếm những đơn vị khác? Là bởi vì, công ty chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Cụ thể là những lý do sau:

  • Nhiều tiện ích miễn phí: Khách hàng có thể sử dụng nhiều tiện ích miễn phí khi hợp tác gửi hàng tại 3A Express như: đóng gói miễn phí, hút chân không hàng hoá miễn phí, làm thủ tục giấy tờ miễn phí. 
  • Hỗ trợ lấy hàng tận nhà, giao hàng tận nơi: Nhân viên ở quận Tân Bình HCM sẽ đến tại quận 4 để lấy hàng cho khách bằng xe bán tải, hoặc xe máy. Khách cũng sẽ được nhận hàng tại nhà bên Mỹ theo hình thức giao hàng tận tay, hoặc giao hàng trước cửa.

lấy hàng tận nơi

  • Bảo hiểm hàng hoá khi gửi hàng đi Mỹ tại quận 4: Đơn hàng của khách dù ít hay nhiều, dù giá trị cao hay thấp vẫn được tham gia gói bảo hiểm. Hàng hoá sẽ được bồi thường từ 50-100% so với giá trị đơn hàng khi có sai sót xảy ra. 
  • Cam kết hàng đến nơi an toàn, nguyên kiện tại Mỹ: Khách nhận hàng tại Mỹ an toàn, đúng chất lượng, đúng số lượng và đúng người nhận.
  • Giá phí gửi hàng hợp lý: Chúng tôi sẽ có bảng giá gửi hàng đi Mỹ dành riêng cho từng đơn hàng của khách. Khách gửi nhiều sẽ có mã giảm giá ưu đãi, đặc biệt là đối với những khách kinh doanh hàng Việt tại Mỹ.

Bảng giá vận chuyển hàng đi Mỹ Quận 4

Khi gửi hàng đi Mỹ tại quận 4 thông qua công ty 3A Express, chúng tôi sẽ có bảng giá dành riêng cho từng đơn hàng của khách. Dựa vào những yếu tố như đơn hàng tính chất như thế nào, cân nặng – trọng lượng hàng hoá nhiều hay ít… để tính phí.

Số ký (kg) Giá cước gửi sang Mỹ (USD)
⭐️ 1kg 🔴 40 USD
⭐️ 3kg 🔴 57 USD
⭐️ 4kg 🔴 63 USD
⭐️ 5kg 🔴 71 USD
⭐️ 10kg 🔴 150 USD
⭐️ 15kg 🔴 195 USD
⭐️ 20kg 🔴 243 USD
⭐️ 30kg 🔴 375 USD
⭐️ 40kg 🔴 480 USD
⭐️ 50kg 🔴 375 USD

Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo nên khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên của công ty để được báo giá cụ thể hơn, ở mỗi thời điểm chi phí sẽ lên/xuống khác nhau. 

Giá ưu đãi ở thời điểm hiện tại mà 3A Express dành cho những đơn hàng lớn dao động từ 220k/kg.

Các mặt hàng được phép gửi đi Mỹ ở Quận 4

3A Express nhận gửi hàng hoá đa dạng đi Mỹ, cụ thể là những mặt hàng sau được phổ biến khách gửi đi an toàn, dễ dàng, nhận hàng tại Mỹ nhanh chóng:

  • Thực phẩm khô, mì gói, miến, đặc sản, trái cây khô, các loại hạt phơi khô… và rất nhiều bánh kẹo Việt Nam được gửi đi Mỹ cho người thân, hoặc gửi để kinh doanh.
  • Mỹ phẩm, hoá mỹ phẩm, đặc biệt là những dòng mỹ phẩm thiên hướng tự nhiên, hàng organic…
  • Các loại thực phẩm chức năng, các loại thuốc tây, đồ dùng y tế, đồ dùng cá nhân, đồ kỉ niệm…
  • Các loại quần áo như áo dài, quần áo trẻ em, quần áo may sẵn, và rất nhiều loại túi xách, giày dép được sản xuất tại Việt Nam gửi đi Mỹ cho người thân hoặc kinh doanh.

Khách có thể gửi hàng đi Mỹ tại quận 4 với nhiều loại hàng hoá khác nhau., với số lượng không giới hạn, hàng tối thiểu là 500g, và tối đa là không giới hạn.

Quy trình gửi hàng qua Mỹ tại Quận 4 của 3A Express

Khi gửi hàng đi Mỹ thông qua công ty 3A Express, quy trình gửi hàng rất đơn giản, đơn giản hơn khi khách hàng ở khu vực quận 4:

Bước 1: Liên hệ

Chúng tôi cần khai thác thông tin khách hàng như: hàng hóa gửi đi là gì, địa chỉ nhận hàng và trọng lượng hàng hoá khoảng bao nhiêu…

Bước 2: Báo giá

Nhân viên dựa vào những thông tin mà khách hàng cung cấp để báo giá, sau đó hàng gửi về kho bằng cách người gửi tự gửi hàng về, hoặc nhân viên đến tận nhà lấy hàng. 

Bước 3: Đóng gói và vận chuyển

Hàng hoá được đóng gói miễn phí tại kho, hoàn tất các thủ tục giấy tờ, sau đó sẽ xuất kho và gửi đi thông qua sự hỗ trợ của các hãng bay uy tín như DHL, UPS hay FedEx…

hàng xuất kho

Bước 4: Nhận hàng tại Mỹ

Khách nhận hàng tại Mỹ an toàn, đúng loại hàng hoá, đúng chất lượng và đúng người nhận. Nếu có sai sót xảy ra, liên hệ ngay với nhân viên công ty 3A Express để được hỗ trợ tốt nhất.

GỬI HÀNG ĐI MỸ TẠI CÁC QUẬN KHÁC
Quận 1 Quận 10
Quận 2 Quận 11
Quận 3 Quận 12
Quận 4 Tân Bình
Quận 5 Bình Tân
Quận 6 Bình Chánh
Quận 7 Tân Phú
Quận 8 Gò Vấp
Quận 9 Thủ Đức