fbpx

Dịch vụ gửi hàng đi Thái Lan nhanh chóng, cước phí rẻ

4.5/5 - (2 bình chọn)

Gửi hàng đi Thái Lan tại 3A Express sẽ giúp đơn hàng của bạn được xử lý nhanh chóng để đến tay người nhận trong thời gian sớm nhất. Nhận hàng door to door, nguyên kiện…

gửi hàng đi thái lan

Gửi hàng Thái Lan nhanh và an toàn tại 3A Express

3A Express chuyên dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi đi nước ngoài, trong đó có Thái Lan. Chúng tôi nhận gửi đa dạng các mặt hàng được chuyển từ Việt Nam đi Thái Lan, đảm bảo an toàn và giá cước thấp.

Đa dạng hình thức gửi hàng

Về hình thức gửi hàng đi tại 3A Express có 2 cách, khách có thể gửi hàng bằng đường bộ hoặc bằng đường hàng không đều được. Đường bộ thời gian nhận hàng sẽ lâu hơn, khoảng 2 tuần hàng mới đến Thái Lan. Còn đường bay thường rất nhanh, khoảng 1-2 ngày hàng sẽ có mặt tại Thái Lan.

Tùy vào tính chất cần gấp hoặc không, người gửi có thể linh động chọn cách gửi hàng phù hợp nhất. Đường hàng không lợi thế là nhanh, nhưng cước phí cao. Và đường bộ lợi thế là giá rẻ nhưng thời gian nhận hàng chậm.

Gửi đa dạng hàng hóa

Khách gửi hàng hóa tại kho của chúng tôi thường là những mặt hàng như quần áo, giày dép, túi xách, cà phê, trà… và các loại hàng hóa thông thường khác. Có thể gọi là “muốn gửi gì thì gửi đó”. Ngoài ra còn có một số mặt hàng khách nhập từ Thái Lan về Việt Nam nhưng bị lỗi nên gửi sang đó để bảo hành, sữa chữa…

Giá cước hợp lý

Về cước phí, đơn hàng khách gửi đi Thái Lan sẽ được tính cước dựa vào cân nặng. Hàng càng nặng thì cước phí càng được ưu đãi. Ví dụ, khách gửi 1 ký hàng hóa đi Thái, giá cước cho ký đầu tiên là 65k, nhưng những ký sau, ví dụ 20 ký chẳng hạn thì giá thành có thể giảm xuống, có lợi cho những người kinh doanh.

Bảng giá gửi hàng đi Thái mới nhất 2024:

Số KG Giá cước
⭐️ <5kg ✅ 500k
⭐️ 5-10kg ✅ 105.000/kg
⭐️ 10-20kg ✅ 100.000/kg
⭐️ 20-30kg ✅ 90.000/kg
⭐️ 30-40kg ✅ 80.000/kg
⭐️ 40-50kg ✅ 70.000/kg
⭐️ 50-70kg ✅ 65.000/kg
⭐️ 70-100kg ✅ 60.000/kg
⭐️ 100-200kg ✅ 55.000/kg
⭐️ 200-500kg ✅ 50.000/kg
⭐️ Trên 500kg ✅ 45.000/kg

Bảng giá này chưa bao gồm VAT

Thủ tục gửi hàng đơn giản

Thủ tục gửi hàng đi Thái Lan thường rất đơn giản, khách chỉ cần gửi hàng về kho theo địa chỉ mà công ty cung cấp. Sau đó đơn hàng sẽ được hỗ trợ làm thủ tục, xử lý giấy tờ để được gửi đi nhanh nhất có thể. Hoàn tất khâu giấy tờ, hàng hóa sẽ được gửi đi an toàn, và đến tay người nhận trong thời gian dự kiến.

Khâu hỗ trợ tận tình, chu đáo

hỗ trợ giải quyết khiếu nại hợp lý

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Thái Lan tại 3A Express, đơn hàng của khách sẽ được hỗ trợ tư vấn tận tình, chu đáo. Đặc biệt, hàng hóa được đóng gói miễn phí, được hút chân không và hỗ trợ giấy tờ chu đáo, cẩn thận. Sau khi hoàn tất mọi khâu, đơn hàng được gửi đi bằng đường bộ hoặc đường hàng không.

Xem thêm: Gửi Hàng Đi Malaysia Siêu Tốc | Giá Chỉ Từ 45k/1KG

Nhu cầu gửi hàng Việt Nam sang Thái

Kinh doanh hàng Việt Nam bên Thái Lan

Có thể bạn sẽ bị bất ngờ, vì hầu hết người Việt đều nhập hàng Thái Lan về bán. Và quả thật, Thái Lan thứ gì cũng có. Do vậy, việc gửi hàng từ Việt Nam sang bên đó để kinh doanh nhiều người không nghĩ đến. Nhưng chính vì không nghĩ đến nên có nhiều người Việt làm giàu nhờ việc kinh doanh hàng Việt bên Thái Lan.

“Mỗi lần tôi gửi mấy trăm ký cà phê, trà, đồ ăn vặt từ nhà sang Thái. Sang đây, dậy lúc 4h sáng để pha cà phê. Khoảng 5-6h là khách ngồi đầy bàn rồi. Mỗi ngày bán ít nhất mấy trăm ly, cũng có lời. Chỉ có điều hơi cực, phải dậy thật sớm và phải làm thật ngon. Cà phê bên Thái nói thật là dở ẹt, nên chuyển cà phê Việt mình sang bên đó bán là đúng bài luôn”. – Một chị khách hàng tên Liên chuyên bán cà phê Việt bên Thái chia sẻ. 

Ngoài ra, còn có nhiều khách hàng nói rằng, ở bên Thái người ta vẫn chuộng hàng Việt Nam như quần áo, túi xách và thực phẩm. Do vậy, nếu biết cách kinh doanh thì đây là cơ hội tốt. Đặc biệt, tìm những địa điểm có nhiều người Việt sinh sống.

Gửi hàng cho bạn bè, người thân, du học sinh

Người Việt du học bên Thái khá nhiều, chưa kể có số đi làm việc, sinh sống và định cư… do vậy nhu cầu về nhu yếu phẩm, thực phẩm, lương thực được tiếp tế từ người thân bên Việt Nam rất cao.

Dù khách gửi hàng đi Thái Lan nhằm mục đích kinh doanh hay gửi cho bạn bè, người thân,… chỉ cần liên hệ với nhân viên công ty 3A Express sẽ được hỗ trợ, hướng dẫn tận tình, chu đáo.

Xem thêm: Bảng Cước Phí Vận Chuyển Gửi Hàng Đi Nhật Bản Giá Rẻ 2024

Thủ tục gửi hàng đi Thái Lan tại 3A Express

Thủ tục gửi hàng hóa đi Thái Lan tại công ty rất đơn giản, khách chỉ cần gửi hàng về kho theo địa chỉ được cung cấp. Nhân viên nhận hàng, kiểm tra đơn hàng, đóng gói hàng hóa và tính phí vận chuyển.

đóng gói hàng hóa
3A Express miễn phí đóng gói hàng hóa

Sau đó, khách hàng thanh toán phí vận chuyển. Nhân viên làm thủ tục để gửi hàng đi Thái bằng đường bộ hoặc đường hàng không.

Sau thời gian dự kiến, đơn hàng sẽ được giao đến tay người nhận tại Thái Lan, an toàn và đảm bảo nguyên kiện. Khách nhận hàng và phản hồi về dịch vụ.

Nhìn chung, thủ tục và giấy tờ chuyển phát nhanh đi Thái rất đơn giản khi khách sử dụng dịch vụ của công ty 3A Express.

Lưu ý khi gửi hàng đi Thái Lan

Khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Thái Lan, khách hàng cần lưu ý những điều sau:

  • Đối với khách gửi hàng đi Thái Lan thông qua đường bộ tại công ty 3A Express, chúng tôi chỉ nhận đơn hàng lớn. Nghĩa là ít nhất phải > 100 ký trở lên mới nhận gửi hàng sang Thái Lan. Lý do là thủ tục và những điều khoản cho đơn hàng cũng mất rất nhiều thời gian, và lợi nhuận gửi hàng được thu từ cước phí không cao. Do vậy, chúng tôi xin được từ chối những đơn hàng lẻ, 1 ký, 10 ký… mà chỉ nhận hàng với số ký nhiều hơn hoặc bằng 100 ký hàng.
  • Việc vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ sẽ đơn giản hơn so với đường hàng không. Tuy nhiên, khách gửi hàng lẻ như 1, 2 ký… đơn hàng vẫn được phép gửi đi an toàn, nhanh chóng và cước phí hợp lý.
  • Sẽ có những mặt hàng khách không được phép gửi sang Thái Lan, ví dụ như mặt hàng cấm theo quy định của pháp luật nhà nước Việt Nam và Thái Lan. Cụ thể như: súng, đạn dược, thuốc không rõ nguồn gốc, hoặc nhiều mặt hàng gây nguy hiểm khác…

lưu ý

Khách hàng cần lưu ý và không được cố tình gửi hàng đi, vì thông qua hải quan đơn hàng nếu bị phát hiện chứa chất cấm sẽ bị phạt, tịch thu hoặc tiêu hủy đơn hàng. Trong trường hợp này, khách sẽ phải tự chịu trách nhiệm cho đơn hàng của mình mà không được nhân viên công ty can thiệp. Vì chúng tôi không thể xử lý được khi rơi vào tình huống này.

Để tránh những điều xảy ra rất đáng tiếc, quý khách cần nhận được sự tư vấn thật kỹ từ nhân viên công ty, đồng thời thực hiện đúng theo quy định, đơn hàng sẽ được gửi đến tay người nhận an toàn.

Trong trường hợp hàng hóa không được gửi đến tay người nhận, hoặc có những sai sót do phía nhà vận chuyển. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bồi thường đơn hàng cho khách, theo đúng quy định đã thỏa thuận từ ban đầu. Khi sử dụng dịch vụ chuyển hàng đi nước ngoài, gửi hàng đi Thái Lan tại 3A Express, quyền lợi của khách hàng sẽ luôn được đảm bảo.