fbpx

Gửi hàng đi Úc giá rẻ, nhận hàng sau 7-10 ngày

Gửi hàng đi Úc
5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đang có nhu cầu gửi hàng đi Úc giá rẻ, nhận hàng nhanh? Gửi hàng đi Úc ngay tại 3A Express để được giao hàng door to door, cước phí tính theo cân nặng, nhận hàng siêu tốc.

3A Express – chuyên gửi hàng đi Úc

Nhu cầu của người gửi hàng có thể là gửi cho bạn bè, người thân với mục đích là làm quà tặng, quà quê. Hoặc cũng có thể là gửi hàng đi Úc số lượng lớn với mục đích kinh doanh, hợp tác với doanh nhân ở bên đó. Dù nhu cầu của bạn là gì, công ty chuyên gửi hàng hóa đi nước ngoài 3A Express sẽ đáp ứng đầy đủ và trọn vẹn.

Đóng vai trò là đơn vị chuyên gửi hàng đi nước ngoài uy tín, khi sử dụng dịch vụ tại 3A Express, quý khách sẽ được hưởng trọn những quyền lợi sau:

Ưu điểm của Quý Nam

Về quyền lợi, hay nói cách khách là lợi ích của người gửi khi tìm đến công ty 3A Express. Người gửi có thể tham khảo một số điều khoản sau:

 • Được gửi hàng chỉ từ 500g đến không giới hạn: đơn hàng của khách tối thiểu là 500g. Và tối đa là không giới hạn. Có thể gửi hàng lên đến đơn vị là tạ, tấn, hoặc nhiều tấn. Gửi hàng càng nhiều, cước phí càng được ưu đãi.
 • Được gửi nhiều mặt hàng, không phân biệt: khách có thể gửi những mặt hàng thông thường, gọn nhẹ, cồng kềnh, hàng dễ vỡ, hoặc hàng đặc biệt… đáp ứng mọi nhu cầu. Ngoại trừ đơn hàng cấm sẽ không được phép gửi đi (cấm theo quy định của pháp luật, và theo quy định của ngành vận chuyển).
Gửi hàng đi Úc
Thời gian nhận hàng tại Úc dao động từ 5-10 ngày làm việc
 • Nhận hàng nhanh tại Úc: hàng được chuyển đi bằng đường hàng không nên thời gian nhận hàng chỉ sau 7-10 ngày làm việc (đây là thời gian có dịch covid). Còn nếu ở giai đoạn bình thường, thời gian có thể sớm hơn là 3-5 ngày.
 • Nhận hàng door to door: đơn vị vận chuyển hàng nội địa tại Úc sẽ hỗ trợ khách giao hàng tận tay tại nhà. Có thể giao tại cửa nhà và xịt khuẩn covid 19, đảm bảo hàng được giao an toàn, nguyên kiện.
 • Giấy tờ, chứng từ được hỗ trợ hoàn tất: những loại giấy tờ, chứng từ, thủ tục cần được hoàn tất khi đi qua cửa hải quan sẽ được nhân viên của 3A Express hỗ trợ, đảm bảo đơn hàng được thông quan dễ dàng, không gặp trở ngại gì.
 • Đóng gói miễn phí, lấy hàng tại nhà: đơn hàng được đóng gói miễn phí (được hỗ trợ thùng carton, giấy, mút, băng dính,…), khách cần gửi hàng về kho để được đóng gói miễn phí. Đối với những đơn hàng ở Hà Nội hoặc HCM (nội thành), gửi hàng đi Úc với số lượng lớn, sẽ được nhân viên hỗ trợ lấy hàng tại nhà miễn phí.
 • Cước phí công khai: cước phí gửi hàng đi Úc sẽ tính theo cân nặng hàng hóa, hàng càng nặng thì giá cước càng được ưu đãi. Ngoài ra, dựa vào tính chất hàng hóa như hàng gọn nhẹ, hàng cồng kềnh hay đặc biệt, sẽ có những mức giá riêng biệt, điều này sẽ tạo được sự công bằng cho tất cả khách hàng.

Trách nhiệm của khách hàng

Muốn có được những quyền lợi khi gửi hàng đi Úc giá rẻ tại 3A Express, người gửi cần chú ý về trách nhiệm của mình. Cụ thể như sau:

 • Khách hàng cần khai báo thông tin hàng hóa cụ thể và chính xác nhất. Có nhiều khách hàng khai không đúng sự thật sẽ làm mất thời gian của nhân viên trong quá trình làm thủ tục, hoặc hàng bị giữ lại ở cửa hải quan.
 • Khách có thể không cho phép công ty kiểm tra đơn hàng cụ thể ở bên trong. Nhưng nếu đơn hàng đó không qua cửa hải quan, người gửi sẽ là người chịu trách nhiệm cho đơn hàng của mình, công ty sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho đơn hàng của khách. Vì ban đầu, khách hàng không cho phép nhân viên kiểm tra mà cứ thế gửi thì trách nhiệm thuộc về người gửi.
Thông tin người nhận tại Úc
Cung cấp thông tin chính xác của người nhận sẽ giúp tiết kiệm thời gian vận chuyển hàng
 • Ngoài ra, việc cung cấp thông tin người nhận bên Úc cũng rất quan trọng. Thông tin cần chính xác 100%, tránh những trường hợp sai thông tin, người giao hàng không thể liên hệ với khách, gây tiêu tốn nhiều thời gian.
 • Việc đóng gói hàng hóa có thể do khách tự đóng, hoặc nhờ dịch vụ của công ty đóng miễn phí. Nếu khách tự đóng cần đảm bảo đúng tiêu chuẩn của ngành hàng không. Vì nếu hàng đóng gói không đúng tiêu chuẩn, đơn hàng sẽ bị hải quan giữ lại, không cho phép thông quan.

Ngoài ra, khách hàng cũng cần tuân thủ theo quy định và hợp tác theo hướng dẫn của đội ngũ nhân viên, tránh trường hợp sai phạm, dẫn đến những hiểu nhầm có thể xảy ra.

Thủ tục gửi hàng đi Úc tại 3A Express

Về thủ tục gửi hàng, rất đơn giản, quý khách chỉ cần làm theo những bước hướng dẫn sau:

Bước 1: Khách gửi hàng về kho, hoặc lấy hàng tại nhà

Người gửi có thể mang hàng hóa đến trực tiếp tại kho để được hỗ trợ đóng gói, kiểm tra hàng hóa. Đồng thời tính cước phí vận chuyển. Hoặc không nhất thiết phải có mặt tại kho. Có thể nhân viên sẽ đến nhà khách lấy hàng (nếu nội thành, số lượng lớn). Hoặc khách gửi chành xe, ship nội địa (đối với những khách ở tỉnh hoặc có công việc bận rộn).

Dựa vào sự linh hoạt này, bất kỳ đối tượng khách hàng nào cũng có thể sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Úc giá rẻ tại công ty.

Bước 2: Khách đóng cước phí vận chuyển

Cước phí vận chuyển cần thanh toán trước khi đơn hàng được gửi đi nước ngoài. Cước phí tính theo cân nặng hoặc đo khối lượng hàng hóa, sau đó khách thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua ngân hàng. Có thể đóng tiền USD hoặc VND đều được chấp nhận.

Lưu ý, công ty chưa hỗ trợ việc người nhận thanh toán cước phí. Nghĩa là hàng đến tay người nhận mới thanh toán. Do vậy, người gửi cần lưu ý đến điều khoản này.

Bước 3: Nhận hàng tại Úc

Sau 5-7 ngày, hoặc có khi là 7-10 ngày làm việc, đơn hàng sẽ được trao đến tay người nhận tại Úc. Giao hàng door to door. Vì hình thức vận chuyển hàng hóa tại công ty theo đường hàng không nên đảm bảo thời gian được rút ngắn, giúp người nhận nhanh chóng có được đơn hàng.

Sau khi nhận hàng tại Úc, người nhận có thể phản hồi về dịch vụ cho đội ngũ nhân viên công ty để được xử lý và khắc phục những vấn đề phát sinh cho khách hàng.

Tracking hàng há gửi đi Úc
Mã tracking number sẽ giúp người gửi chủ động theo dõi đơn hàng

Trong quá trình gửi hàng, mỗi một khách hàng sẽ được cung cấp mã số gọi là tracking number. Mã số này sẽ được người gửi sử dụng để theo dõi đơn hàng trên trang chủ của DHL, FedEx hoặc UPS (3A Express là đại lý lớn của những hãng bay này). Điều này sẽ giúp người gửi chủ động theo dõi đơn hàng, và biết được hàng đã đến đâu, khi nào nhận hàng.

Nhận gửi hàng hóa đa dạng đi Úc

Úc là quốc gia phát triển, do vậy có nhiều người Việt sang Úc với nhiều mục đích khác nhau như: đi du học, đi làm, xuất khẩu lao động hay đi du lịch 6 tháng. Thực phẩm và đồ dùng bên Úc không thiếu, thậm chí còn rất đa dạng. Nhưng có những thứ, bạn chỉ có thể mua ở Việt Nam, hoặc ở Việt Nam mới có giá rẻ.

Đó cũng là lý do mà nhiều người tìm đến dịch vụ gửi hàng đi Úc để gửi hàng hóa sang bên cho bạn bè, người thân hoặc đối tác làm ăn.

Tại công ty 3A Express,  người gửi có thể lựa chọn những mặt hàng sau để gửi đi như:

 • Thực phẩm khô: các loại hạt, các loại gia vị chay, các loại mì gói, miến dong, bánh tráng, hải sản khô, trái cây sấy, mứt sấy,…
Gửi thực phẩm đi Úc
Hải sản khô được gửi đi Úc dễ dàng
 • Hàng thông thường: quần áo, giày dép, túi xách, phụ kiện thời trang… là những mặt hàng thông thường.
 • Hàng đặc biệt: mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, dụng cụ làm nail, làm tóc, làm đẹp… và rất nhiều món hàng khác.
 • Hàng cồng kềnh: một số mặt hàng cồng kềnh như xe đạp, nệm, chăn ga gối, khẩu trang y tế, đồ nội thất…. cũng được gửi đi Úc an toàn, nhanh chóng.

Nhìn chung, quý khách có thể gửi được nhiều mặt hàng đi Úc thông qua đơn vị 3A Express. Tuy nhiên, ngoại trừ những mặt hàng sau sẽ bị cấm:

 • Các loại thực phẩm có chứa thịt, trứng, sữa. Ví dụ như: khô gà, khô nai, bánh có chứa trứng…
 • Các loại trái cây tươi, các loại thịt, đồ hải sản sống,
 • Các loại quần áo cũ, hàng không nhãn mác hoặc quá cũ, hàng fake, hàng kém chất lượng.
 • Ngoài ra, khách không được phép gửi những mặt hàng chứa chất cấm như thuốc nổ, súng, đạn, dao, kiếm… vi phạm quy định của nhà nước.

Lưu ý, đối với những mặt hàng mà không thể gửi đi Úc, công ty sẽ tư vấn cụ thể cho khách. Nhưng nếu khách không tuân thủ, đơn hàng có vấn đề gì khi đi qua hải quan (bị giữ, tiêu hủy), công ty sẽ không chịu trách nhiệm và không can thiệp vào vấn đề này của khách hàng. Đơn giản là thông báo cho khách hàng nắm rõ tình hình.

Hiện tại, nhu cầu gửi hàng đi Úc đối với những mặt hàng như quà tặng, hàng khẩu trang, dụng cụ y tế, quần áo ấm, các loại mứt sấy, các loại thực phẩm khô… cận kề dịp Tết, Noel, khách có thể gửi những mặt hàng làm quà tặng hoặc kinh doanh sang Úc, giúp những người tha hương được ấm lòng hơn.

Cách tính phí gửi hàng đi Úc

Về phí vận chuyển, đơn hàng của khách sẽ được tính dựa vào những tiêu chí sau:

 • Số lượng hàng hóa: hàng hóa của khách gửi càng nhiều, cước phí càng được ưu đãi. Ví dụ, 1 ký đầu khách trả 400k. Nhưng những ký sau chỉ dao động từ 200-250k. Khi tính tổng, đơn hàng của khách càng lớn, cước phí càng thấp.
 • Tính chất hàng hóa: hàng hóa của khách được phân loại theo: hàng cồng kềnh, hàng đặc biệt, hàng gọn nhẹ, hàng thông thường. Trong đó, hàng gọn nhẹ và hàng thông thường thì cước phí sẽ thấp hơn so với những loại hàng hóa khác.
Do kích thước hàng hóa gửi đi Úc
Đo kích thước để tính phí gửi hàng đi Úc hợp lý

Điều này đều đảm bảo được tính công bằng cho tất cả mọi khách hàng, do vậy người gửi cần lưu ý về mặt hàng của mình khi có nhu cầu gửi hàng đi Úc. Có những đơn hàng chỉ là vài chục bịch bánh tráng thôi, nhưng cước phí cũng sẽ được tính theo hàng cồng kềnh, đó là quy định, và không những là quy định của công ty 3A, mà còn là quy định của hãng vận chuyển hàng quốc tế.

Quý khách cần biết chi tiết về bảng giá gửi hàng đi Mỹ tại 3A Express, quý khách cần cung cấp cho người tư vấn 2 vấn đề: hàng hóa bạn gửi là gì, cân nặng/khối lượng là bao nhiêu. Điều này sẽ giúp nhân viên tính phí ước lượng nằm trong khoảng chính xác nhất.

Mẹo tiết kiệm chi phí gửi hàng đi Úc giá rẻ

Muốn tiết kiệm chi phí khi gửi hàng đi nước ngoài, người gửi cần nắm được những mẹo sau:

– Tăng số lượng hàng hóa: số lượng hàng hóa sẽ quyết định rất nhiều đến chi phí. Hàng hóa càng nhiều, cước phí càng thấp, có lợi cho người kinh doanh. Nếu muốn tiết kiệm chi phí, gửi tăng số lượng gửi hàng. Việc tăng số lượng, có thể là gom đơn hoặc liên kết với người thân ở bên nước ngoài, gửi hàng sang với mục đích kinh doanh.

– Chọn những mặt hàng dễ gửi: những mặt hàng dễ gửi như quần áo, đồ dùng thông thường, bưu phẩm, hàng gọn nhẹ, cước phí sẽ được tính thấp hơn so với những mặt hàng khác. Nếu những mặt hàng bị tính cước phí cao, người gửi có thể so sánh mức giá bán tại Úc, hoặc tìm kiếm sản phẩm thay thế. Khi không còn sự lựa chọn, cách tốt nhất là gửi hàng số lượng lớn.

– Chọn đơn vị uy tín, giá rẻ: 3A Express là một trong những đơn vị uy tín, chuyên gửi hàng đi nước ngoài, trong đó có Úc. Công ty có bảng giá công khai, và không thu thêm phí phát sinh khi khách gửi hàng đi nước ngoài.

Gửi hàng đi nước ngoài
3A Express chuyên gửi hàng đi nước ngoài bằng đường hàng không

Là một trong những đại lý lớn của DHL, UPS, và FedEx… nên cước phí ship hàng thông qua công ty 3A là cách tốt nhất để người dùng tiết kiệm chi phí. Hơn thế nữa, công ty thường có những chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho những khách hàng thường xuyên gửi hàng đi Úc hoặc những quốc gia khác.

Lưu ý về phí nhập khẩu khi gửi hàng đi Úc. Khi người nhận nhận hàng tại Úc (door to door), đơn hàng sẽ có thể phát sinh thêm phí nhập khẩu. Phí này do ngành vận chuyển tại Úc quyết định, công ty 3A không thể can thiệp vào. Và có thể có, hoặc cũng có thể không. Do vậy, công ty chỉ lưu ý với khách hàng, chứ không thể chắc chắn rằng đơn hàng này có, đơn hàng kia không thu phí.

3A Express là công ty chuyên gửi hàng đi Úc giá rẻ, quý khách có thể liên hệ với nhân viên công ty để được báo giá chính xác và hoàn tất hồ sơ, giấy tờ, thủ tục để việc gửi hàng đi dễ dàng, thuận lợi. Đội ngũ nhân viên làm việc tận tình, chu đáo, hướng dẫn gửi hàng cụ thể, giúp người gửi cảm nhận được sự chuyên nghiệp và cách làm việc đầy tình cảm.

Ngoài nhận gửi hàng đi Úc, công ty còn nhận gửi hàng đi nhiều quốc gia khác trên thế giới như Mỹ, Canada, Singapore… hình thức chuyển hàng chủ yếu thông qua đường hàng không. Còn nếu khách muốn gửi hàng bằng đường biển để tiết kiệm chi phí, công ty sẽ hỗ trợ (tuy nhiên, đây không phải là hình thức chính).

Công ty đang có nhiều chính sách ưu đãi về giá cước cho quý khách hàng khi có nhu cầu gửi hàng đi Úc hay bất kỳ quốc gia nào trên thế giới, với số lượng hàng hóa lớn. Hãy liên hệ ngay để nhận được sự tư vấn tận tình của đội ngũ nhân viên.