fbpx

Dịch vụ gửi hàng đi Úc bằng đường biển nhanh chóng giá rẻ

5/5 - (1 bình chọn)

Có nên gửi hàng đi Úc bằng đường biển hay không là điều mà nhiều bạn muốn gửi hàng sang Úc thắc mắc. Để biết có nên sử dụng hình thức vận chuyển này hay không và trong trường hợp nào thì hãy theo dõi bài viết này nhé. 

gửi hàng đi úc bằng đường biển

Tại sao nên gửi hàng đi Úc bằng đường biển

Việc gửi hàng đi Úc thực sự có nhiều ưu điểm vượt trội so với các hình thức vận chuyển hàng hóa khác đó là:

  • Gửi hàng đi Úc bằng đường biển sẽ có mức phí rẻ hơn so với chuyển phát nhanh đi Úc bằng đường hàng không.
  • Các tuyến hàng vận tải trên biển sẽ ít gặp các loại tai nạn hơn so với việc vận chuyển hàng bằng đường bộ
  • Các tàu hàng vận chuyển ít xảy ra va chạm từ đó độ an toàn của hàng hóa sẽ được đảm bảo cao hơn
  • Có thể vận chuyển hàng với số lượng cực lớn
  • Vận chuyển, gửi hàng đi Úc bằng đường biển sẽ vận chuyển được nhiều loại hàng, thậm chí cả những loại hàng không được phép mang lên máy bay vẫn có thể vận chuyển được bằng đường biển

Nhờ những lợi ích trên mà nhiều người đã lựa chọn gửi hàng đi Úc bằng đường biển thay vì các hình thức vận chuyển khác. 

Khi nào nên gửi hàng đi Úc bằng đường biển

Vậy khi nào thì nên gửi hàng đi Úc bằng đường biển? Bạn nên lựa chọn cách thức vận chuyển này khi:

  • Lô hàng mà bạn gửi có khối lượng nặng hơn 250kg hoặc có thể tích trên 1,50m3
  • Khi số lượng hàng hóa nhiều
  • Khi gửi một số loại hàng không thể gửi bằng đường hàng không hoặc đường bộ

Do đó cách thức vận chuyển gửi hàng đi Úc bằng đường biển thường được áp dụng bởi các doanh nghiệp. Doanh nghiệp khi gửi hàng cho đối tác tại Úc bằng đường biển sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí hơn và gửi được số hàng nhiều hơn. 

Giá cước gửi hàng đi Australia bằng đường biển 2024

Điều mà nhiều người quan tâm khi tìm hiểu dịch vụ gửi hàng đi Australia bằng đường biển đó là giá cước dịch vụ. 

Hiện nay giá cước dịch vụ gửi hàng đi Úc bằng đường biển sẽ bao gồm 2 phần:

  • Phần chi phí vận chuyển thuần chưa bao gồm các loại phụ phí
  • Các chi phí phụ phí liên quan

Số tiền mà bạn phải trả để gửi hàng sang Úc là tổng tiền của hai khoản kể trên. Do đó để biết chính xác lô hàng của mình phải trả bao nhiêu tiền, bạn hãy liên hệ với đơn vị vận chuyển để biết chi tiết nhé. 

Xem thêm:

Thời gian gửi hàng từ Việt Nam sang Úc bằng đường biển

Thời gian gửi hàng từ Việt Nam sang Úc bằng đường biển sẽ dao động từ 14-21 ngày tùy theo tình hình thời tiết, thành phố mà bạn gửi hàng đến và một số yếu tố khác liên quan. 

Do đó bạn nên cân nhắc không nên sử dụng cách thức gửi hàng qua đường biển nếu hàng hóa của bạn là các sản phẩm có thể bị hư hỏng hoặc các sản phẩm có hạn sử dụng ngắn,…

gửi hàng đi australia bằng đường biển

Dịch vụ gửi hàng đi Úc bằng đường biển tại 3A Express

Quý khách có nhu cầu gửi hàng đi Úc bằng đường biển hãy liên hệ với 3A Express. 3A Express sẽ cung cấp dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Úc với cam kết:

Thông tin minh bạch

Các thông tin về công ty như địa chỉ, số điện thoại hoặc các giấy tờ liên hoan khác như:, chứng từ, hóa đơn,… đều được chúng tôi thể hiện minh bạch tại trang web. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về độ uy tín của 3A Express. 

Đảm bảo an toàn cho hàng hóa

3A Express cung cấp bảo hiểm hàng hóa cho tất cả các đơn hàng. Do đó hàng hóa sẽ được đảm bảo tối đa độ an toàn trong quá trình vận chuyển.

Nếu có bất cứ hư hỏng, mất mát nào của đơn hàng, bạn sẽ được đền bù ngay lập tức, giá trị đền bù có thể lên đến 100% giá trị lô hàng. 

Thời gian giao hàng đúng dự kiến

Thời gian giao hàng sẽ được chúng tôi thực hiện theo đúng dự kiến. Nếu thời gian vận chuyển ngắn hơn hoặc kéo dài hơn dự kiến, chúng tôi cũng sẽ thông báo sớm để khách hàng có được sự chuẩn bị tốt nhất. 

Xem thêm:

Thủ tục hải quan nhanh chóng

Các thủ tục hải quan liên quan đến lô hàng sẽ được nhân viên của chúng tôi hỗ trợ khách hàng thực hiện chi tiết. Do đó lô hàng sẽ được thông quan nhanh chóng, giúp quý khách tiết kiệm được tối đa thời gian trong quá trình gửi hàng đi Úc bằng đường biển. 

Giá cả cạnh tranh

Giá cả tại 3A Express là giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Bạn sẽ được tận hưởng dịch vụ cao cấp, uy tín và tiện lợi với mức giá vô cùng hợp lý. 

Nếu bạn đang cần vận chuyển một số hàng lớn hoặc các loại hàng đặc biệt thì gửi hàng đi Úc bằng đường biển là một lựa chọn tối ưu. Và nếu bạn có nhu cầu gửi hàng bằng đường biển đến bất cứ quốc gia nào, đừng quên nhấc máy và liên hệ ngay với 3A Express để được tư vấn chi tiết ngay nhé.