fbpx

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại quận 7 giá rẻ nhận hàng nhanh

5/5 - (1 bình chọn)

3A Express nhận gửi hàng đi Mỹ tại quận 7 với quy trình đơn giản, thủ tục dễ dàng và nhận hàng nhanh chóng. Bạn có thể liên hệ với công ty chúng tôi để được hỗ trợ báo giá ưu đãi nhất.

gửi hàng đi mỹ tại quận 7

Tại sao nên gửi hàng đi Mỹ ở quận 7 tại 3A Express

Lý do mà nhiều khách hàng lựa chọn 3A Express để gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ, bởi vì chúng tôi là công ty uy tín, làm việc chuyên nghiệp, có trách nhiệm và bảo hiểm đơn hàng cho khách, đảm bảo quyền lợi của khách luôn đặt ở mức cao nhất.

Nhiều tiện ích miễn phí

Khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ quận 7 tại công ty 3A Express, khách hàng sẽ được sử dụng nhiều tiện ích miễn phí như: đóng gói miễn phí, hút chân không miễn phí, tư vấn miễn phí, hoàn tất thủ tục, giấy tờ miễn phí.

Khi được áp dụng các tiện ích miễn phí tại công ty, người gửi sẽ được tối ưu hóa chi phí, gửi hàng đi Mỹ tại quận 7 tiết kiệm nhất.

Hỗ trợ lấy hàng tận nơi

Nếu khách hàng ở khu vực Hồ Chí Minh và Hà Nội, chúng tôi sẽ hỗ trợ đến tận nhà lấy hàng bằng xe bán tải hoặc xe máy, tùy theo số lượng đơn hàng sẽ có hình thức vận chuyển khác nhau.

Còn đối với khách nhận hàng ở Mỹ, dù ở bất kỳ bang nào chúng tôi cũng sẽ ship hàng tận nơi cho khách, đảm bảo hàng được nhận an toàn giao hàng cho tôi đó tận nơi.

gửi đồ qua mỹ ở quận 7
Hỗ trợ lấy hàng tại nhà của khách hàng

Công khai cước phí vận chuyển

Về phí vận chuyển, khi bạn sử dụng dịch vụ tại công ty 3A Express, chúng tôi sẽ luôn công khai bảng giá, giúp cho người gửi chủ động về tài chính và an tâm về tính hợp lý của cách tính cước phí vận chuyển hàng hóa.

Được xử lý những vấn đề phát sinh nếu có

Trong quá trình vận chuyển hàng hóa từ khâu làm thủ tục giấy tờ thông quan, cho đến khâu nhận hàng tại Mỹ nếu có bất kỳ vấn đề nào xảy ra, nhân viên sẽ nhanh chóng xử lý thủ tục, giấy tờ, để hàng hóa được đảm bảo an toàn và đến tay người nhận nhanh chóng nhất.

Được đảm bảo quyền lợi nếu xảy ra sai sót

Khi nhận hàng, khách kiểm kê thấy thiếu số lượng, chất lượng không đúng hoặc hàng hóa nhận sai sẽ thông báo ngay cho nhân viên để được hỗ trợ xử lý. Phí bồi thường sẽ dao động từ 50 đến 100% tùy vào giá trị đơn hàng mà khách kê khai, cũng như tùy vào gói bảo hiểm mà khách hàng tham gia.

Bảng giá gửi hàng đi Mỹ Quận 7 mới nhất 2024

Bảng giá gửi hàng đi Mỹ ở quận 7 tham khảo:

✅Số kg ⭕Cước phí
✅21-30kg ⭕12.5 USD
✅31-44kg ⭕12 USD
✅45-70kg ⭕7.5 USD
✅71-99kg ⭕7.0 USD
✅100-249kg ⭕6.5 USD

Về bảng giá gửi hàng đi từ Việt Nam sang Mỹ sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó có cân nặng, khối lượng, và tính chất hàng hóa sẽ là yếu tố quyết định chính. Vì 3A Express gửi hàng theo hình thức chuyển phát nhanh nên bảng giá sẽ phụ thuộc vào các hãng bay mà khách lựa chọn, có thể là DHL, UPS hoặc FedEx.

Hiện tại, công ty 3A Express đang có chương trình ưu đãi về bảng giá chuyển phát nhanh đi Mỹ quận 7 dành cho những khách hàng vận chuyển số lượng lớn, cước phí thấp nhất tại thời điểm hiện nay là 220 ngàn trên một ký hàng hóa.

3A Express nhận vận chuyển các mặt hàng sau

Công ty 3A Express nhận vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa từ Việt Nam sang Mỹ, đặc biệt là những mặt hàng phổ biến sau:

  • Các loại bưu phẩm, giấy tờ, tài liệu, thư từ, sách vở, báo chí.
  • Các loại thực phẩm khô, trái cây, các loại hạt, đặc sản vùng miền ở Việt Nam…
  • Đồ linh kiện điện tử, máy móc, thiết bị, nguyên vật liệu…
  • Đồ thủ công Mỹ nghệ, hàng handmade, đồ gốm sứ, hàng kỷ niệm, đồ cổ…

Ngoài ra còn có rất nhiều mặt hàng khác được công ty 3A Express vận chuyển từ Việt Nam sang Mỹ an toàn, nhanh chóng. Chỉ cần những mặt hàng đó không vi phạm quy định của pháp luật Mỹ và Việt Nam, cũng như không vi phạm quy định ngành vận chuyển đường hàng không mà công ty 3A Express đang hợp tác.

các mặt hàng gửi đi mỹ

Gửi hàng đi Mỹ tại quận 7 mất bao lâu

Thông thường, dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại quận 7 thông qua 3A Express sẽ vận chuyển bằng đường hàng không, do vậy thời gian nhận hàng rất nhanh. Thời gian dự kiến nhận hàng tại Mỹ sau 7 đến 10 ngày làm việc đối với tình hình covid 19 đang phức tạp. 

Còn ở thời điểm thông thường, thời gian nhận hàng sẽ dao động từ 5 đến 7 ngày làm việc. Công ty chúng tôi sẽ đảm bảo quyền lợi cho khách hàng ở mức tốt nhất, thời gian nhận hàng nhanh chóng nhất. 

Quy trình gửi hàng qua Mỹ tại Quận 7

Về quy trình gửi hàng sang Mỹ tại quận 7, khi khách hàng hợp tác với công ty 3A Express rất đơn giản, các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Liên hệ

Công ty chúng tôi khuyến khích khách hàng liên hệ theo hình thức online để tiết kiệm chi phí và chủ động thông tin. Đội ngũ nhân viên của công ty 3A Express làm việc 24/7 theo hình thức online và offline. Khách liên hệ online trước khi gửi hàng về kho.

Bước 2: Gửi hàng về kho

Có hai cách để bạn có thể gửi hàng về kho thông qua công ty 3A Express. Người gửi hàng trực tiếp mang hàng về kho để được kiểm kê đóng gói xuất làm thủ tục giấy tờ và xuất kho. Hoặc đối với một số người cần được hỗ trợ hãy liên hệ ngay với nhân viên tại kho để được đến tận nơi lấy hàng. 

Một trường hợp cuối cùng là khách có thể nhờ dịch vụ ship hàng nội địa như Grab hoặc Gojek để được hỗ trợ giao hàng về kho đúng theo địa chỉ mà nhân viên cung cấp.

kho hàng
Kho hàng tại 3A Express

Bước 3: Báo giá và thanh toán

Tại kho, nhân viên sẽ tính kích thước số lượng và tùy theo phân loại của hàng hóa để ra con số cụ thể. Khách hàng sẽ thanh toán bằng tiền mặt hoặc tiền chuyển khoản đều được.

Bước 4: Nhận hàng tại Mỹ

Khách nhận hàng tại Mỹ thông qua dịch vụ door to door an toàn, nhanh chóng.

3A Express là dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại quận 7, quận 10, quận 4 và nhiều khu vực khác thuộc nội thành Hồ Chí Minh. Hơn thế nữa, chúng tôi còn hỗ trợ khách ở khắp các tỉnh trên toàn quốc gửi hàng đi Mỹ an toàn, nhanh chóng.

GỬI HÀNG ĐI MỸ TẠI CÁC QUẬN KHÁC
Quận 1 Quận 10
Quận 2 Quận 11
Quận 3 Quận 12
Quận 4 Tân Bình
Quận 5 Bình Tân
Quận 6 Bình Chánh
Quận 7 Tân Phú
Quận 8 Gò Vấp
Quận 9 Thủ Đức