fbpx

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại quận 3 nhanh chóng giá tốt

5/5 - (1 bình chọn)

3A Express nhận gửi hàng đi Mỹ tại quận 3 với chi phí hợp lý, giao hàng nhanh, phục vụ chu đáo. Để biết được bảng giá gửi hàng đi Mỹ ở quận 3 chính xác về đơn hàng của bạn, vui lòng liên hệ qua hotline 0797 222 333.

gửi hàng đi mỹ tại quận 3

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại quận 3 

Là một trong những đơn vị chuyên gửi hàng đi Mỹ uy tín, an toàn được nhiều khách hàng ở Việt Nam biết đến. Công ty chúng tôi luôn hỗ trợ khách ở mức tốt nhất đối với tất cả các đơn hàng được gửi đi Mỹ. 

Khi gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ thông qua công ty 3A Express, quý khách sẽ được gửi đa dạng các loại hàng hóa, cụ thể là những mặt hàng sau:

  • Thực phẩm: Thực phẩm khô, các loại hạt, mì gói, gia vị, các loại trái cây phơi khô, bánh đa, bánh tráng, và rất nhiều thực phẩm khác.
  • Mỹ phẩm, hóa Mỹ phẩm: Các dòng Mỹ phẩm thuộc sữa rửa mặt, sữa dưỡng thể, kem trắng da, kem trị mụn, hay dụng cụ làm nail, dụng cụ chăm sóc tóc, dụng cụ chăm sóc da, được gửi sang Mỹ an toàn tại 3A Express.
  • Bưu phẩm giấy tờ: Các loại giấy tờ, tài liệu, chứng từ, thư tư gửi từ Việt Nam sang Mỹ.
  • Các mặt hàng thường: Quần áo, giày dép, túi xách, hàng thời trang, phụ kiện đồ điện tử…
những mặt hàng được phép gửi đi quốc tế
Những mặt hàng thường xuyên được người dân ở quận 3 gửi sang Mỹ

Ngoài ra, khách còn có thể gửi được đa dạng các loại hàng hóa khác như hàng cồng kềnh, hàng dễ vỡ, hàng gọn nhẹ hoặc hàng khó gửi, hàng đặc biệt. Để biết thêm thông tin chi tiết về loại hàng hóa nào được gửi đi và hàng hóa nào bị cấm gửi đi, bạn đọc có thể liên hệ với nhân viên tư vấn để được hỗ trợ tốt nhất.

Bảng giá gửi hàng đi Mỹ Quận 3 tại 3A Express

Số ký Giá cước gửi sang Mỹ
✅ 1 kg ⭐ 40 USD
✅ 3 kg ⭐ 57 USD
✅ 4 kg ⭐ 63 USD
✅ 5 kg ⭐ 71 USD
✅ 10 kg ⭐ 150 USD
✅ 15 kg ⭐ 195 USD
✅ 20 kg ⭐ 243 USD
✅ 30 kg ⭐ 375 USD
✅ 40 kg ⭐ 480 USD
✅ 50 kg ⭐ 375 USD

Trên đây chỉ là bảng giá tham khảo. Để biết chính xác chi phí gửi hàng qua Mỹ quận 3 thông qua công ty 3A Express, người gửi sẽ cần cung cấp cho nhân viên tư vấn các thông tin cụ thể như sau: cân nặng của hàng hóa là bao nhiêu, trọng lượng khối lượng cụ thể, hàng hóa được gửi đến bang nào tại Mỹ, loại hàng hóa khách gửi đi là thuộc nhóm hàng hóa nào.

Dựa vào những thông tin cụ thể, chúng tôi sẽ đưa ra bảng giá ước chừng giúp cho khách hàng có thể tham khảo bảng giá và mức phí mà mình cần chi trả cho một đơn hàng được gửi đi Mỹ.

Có một nguyên tắc khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ ở quận 3 tại 3A Express đó chính là: tăng số lượng hàng gửi đi, sẽ được giảm chi phí tính hàng hóa trên một ký. Ngoài ra, chúng tôi còn có ưu đãi giảm 10% đối với những khách hàng mới. 

Cam kết của 3A Express khi gửi hàng đi Mỹ tại Quận 3

Khi sử dụng dịch vụ gửi hàng hóa từ Việt Nam sang Mỹ thông qua công ty 3A Express, tất cả các đơn hàng của khách dù gửi tại quận 3, quận 2, quận 1 hay bất kỳ quận nào trên khu vực Hồ Chí Minh và toàn quốc đều được áp dụng những cam kết sau:

Hàng đến tay người nhận an toàn tại Mỹ

Công ty 3A Express có dịch vụ nhận hàng door to door tại Mỹ an toàn, đảm bảo nguyên kiện, không có tình trạng bể vỡ, hư hỏng hay thất lạc, mất mát hàng hóa. 

Hàng đến Mỹ nhanh chóng

Thời gian nhận hàng tại Mỹ kể từ ngày hàng được xuất kho ở Việt Nam dao động từ 7 đến 10 ngày làm việc. Đây là thời gian dự kiến, có thể chúng sẽ ngắn hơn hoặc dài hơn, nhưng chúng tôi đảm bảo hàng đến Mỹ trong thời gian sớm nhất có thể.

Giao hàng tận tay tại Mỹ
Công ty 3A Express cam kết hàng đến tay người nhận an toàn tại Mỹ

Bồi thường Nếu có sai sót xảy ra

Bất kỳ sai sót nào xảy ra, đó là điều không mong muốn ở phía người gửi và đơn vị vận chuyển. Tuy nhiên, chúng tôi là đơn vị chuyên gửi hàng đi Mỹ quận 3 uy tín và chuyên nghiệp, nên sẽ đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, bồi thường theo đúng hợp đồng như đã thỏa thuận. Thông thường sẽ hoàn tiền từ 50 đến 100% tùy thuộc vào giá trị đơn hàng mà khách đã kê khai.

Có nhiều dịch vụ miễn phí

Thông qua công ty 3A Express, bạn có thể được sử dụng nhiều dịch vụ miễn phí như đóng gói miễn phí, hỗ trợ chân không miễn phí, hoàn tất thủ tục giấy tờ miễn phí. Khi được miễn phí một số dịch vụ, khách hàng sẽ tiết kiệm chi phí ở mức tối đa.

Được hỗ trợ từ A đến Z

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn online mà offline, cung cấp và chia sẻ các thông tin liên quan đến gửi hàng đi Mỹ, giúp cho khách hàng chủ động thông tin, giải đáp được thắc mắc và gửi hàng đi nhanh chóng.

Trong quá trình gửi hàng, nếu có bất kỳ sai sót nào xảy ra, nhân viên sẽ hỗ trợ xử lý và giải quyết nhanh chóng, giúp cho đơn hàng được đến tay người nhận an toàn nhất có thể.

Các bước gửi hàng đi Mỹ ở Quận 3

Khi có nhu cầu gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ, dù bạn ở khu vực quận 3, quận 2 hay bất kỳ địa phận nào trên toàn quốc, đều áp dụng quy trình gửi hàng thông qua các bước sau.

Bước 1: Liên hệ

Khi chủ động liên hệ với 3A Express theo hình thức online sẽ giúp cho người gửi có thêm thông tin về việc gửi hàng hóa đi Mỹ. Mặt hàng nào được phép gửi đi, mặt hàng nào bị cấm gửi đi, cũng như về bảng giá và những quy định của công ty.

Bước 2: Gửi hàng về kho

Chúng tôi có hai kho hàng chính ở Hà Nội và Hồ Chí Minh, khách sẽ đến trực tiếp gửi hàng tại kho hoặc thông qua dịch vụ ship hàng nội địa. Ở khu vực nội thành sẽ có nhân viên đến tận nơi để hỗ trợ lấy hàng, đóng gói miễn phí.

miễn phí đóng gói hàng hóa

Bước 3: Thanh toán phí vận chuyển

Chi phí vận chuyển sẽ dựa vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Khi có được con số cụ thể, khách sẽ thanh toán tại kho hoặc chuyển khoản.

Bước 4: Nhận hàng tại Mỹ

Khách nhận hàng tại Mỹ theo hình thức giao hàng tận nhà hoặc trao trực tiếp tận tay. Khi có bất kỳ sai sót nào xảy ra, vui lòng thông báo cho nhân viên tư vấn để được giải quyết kịp thời.

3A Express là một trong những đơn vị gửi hàng đi Mỹ tại quận 3 và các khu vực khác trên toàn quốc đảm bảo an toàn, uy tín, chất lượng. Nếu đang có nhu cầu tư vấn về dịch vụ gửi hàng, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ chu đáo nhất.

GỬI HÀNG ĐI MỸ TẠI CÁC QUẬN KHÁC
Quận 1 Quận 10
Quận 2 Quận 11
Quận 3 Quận 12
Quận 4 Tân Bình
Quận 5 Bình Tân
Quận 6 Bình Chánh
Quận 7 Tân Phú
Quận 8 Gò Vấp
Quận 9 Thủ Đức