fbpx

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại quận 5 | Nhận hàng sau 7 ngày

5/5 - (2 bình chọn)

3A Express nhận gửi hàng đi Mỹ tại Quận 5 và nhiều quận khác tại khu vực Hồ Chí Minh. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận gửi hàng hoá đa dạng từ toàn quốc đi đến nhiều quốc gia trên thế giới đảm bảo an toàn nhất.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại quận 5

3A Express là dịch vụ chuyên gửi hàng hoá từ Việt Nam ra nước ngoài. Trong nhiều năm làm dịch vụ, chúng tôi luôn mở rộng và phát triển dịch vụ, đáp ứng nhiều tiện ích cho người sử dụng, đồng thời đảm bảo đơn hàng của khách được gửi sang Mỹ an toàn, nhanh chóng nhất.

gửi hàng đi mỹ tại quận 5

Dịch vụ gửi hàng qua Mỹ quận 5 có những ưu điểm gì

Khi lựa chọn 3A Express để gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ, chắc chắn chúng tôi có được nhiều tiện ích, tích hợp những ưu điểm thu hút người sử dụng. Đó cũng là lý do vì sao công ty phát triển, mở rộng chi nhánh ra Hà Nội và có hàng trăm đơn gửi mỗi ngày.

Nhiều tiện ích miễn phí

Tại công ty 3A Express, chúng tôi có rất nhiều tiện ích hoàn toàn miễn phí khi khách gửi hàng đi Mỹ Quận 5. Ví dụ như: miễn phí đóng gói đơn hàng tại kho HCM, miễn phí hút chân không đối với một số mặt hàng cần thiết, miễn phí hoàn tất các giấy tờ, chứng từ và thủ tục. Bên cạnh đó, nhân viên công ty miễn phí dịch vụ tư vấn, giúp cho khách gửi hàng được cung cấp kiến thức và chia sẻ nhiều kinh nghiệm để việc gửi hàng đi được an toàn, dễ dàng hơn.

Hàng đi nhanh

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ gửi hàng thông qua 3A Express đó chính là hàng hoá xuất kho nhanh. Khi đủ số lượng, hàng sẽ được xuất kho. Ví dụ, khách gửi hàng về kho vào ngày hôm nay, nếu đủ số lượng và hoàn tất thủ tục, giấy tờ kê khai, có thể hàng sẽ được xuất kho trong ngày, hoặc sang ngày hôm sau.

Hàng hoá được xuất kho nhanh bởi vì chúng tôi luôn có đủ số lượng hàng để gửi đi trong chuyến hàng đi Mỹ. Nhờ vào sự tín nhiệm của khách hàng nên kho hàng xây dựng ngày càng lớn, đơn hàng gửi đi càng nhiều.

Nhận hàng siêu tốc

Nhận hàng tại Mỹ chỉ sau 7-10 ngày làm việc, đơn hàng có mặt tận tay người nhận, hoặc đặt trước cửa rồi khách nhận hàng. Đảm bảo đúng với thời gian như cả hai đã thoả thuận và được thông báo liên tục nếu hành trình hàng đi gặp vấn đề, thời gian hàng nhận có thay đổi.

giao hàng door to door
3A Express sẽ giao hàng tận nhà cho khách

Được gửi hàng đi Mỹ không giới hạn

Gửi hàng qua Mỹ ở Quận 5 thông qua công ty 3A Express, người gửi sẽ được phép gửi hàng hoá không giới hạn. Hàng được gửi đi là đa dạng các loại hàng hoá, đơn hàng tối thiểu là 500g, và không có tối đa cho 1 đơn hàng khách gửi. Thậm chí, chúng tôi còn ưu tiên đối với những đơn hàng khách gửi đi số lượng lớn, gửi hàng càng nhiều, chi phí càng được giảm xuống.

Có bảo hiểm hàng hoá

Hàng hoá đến tay người nhận an toàn, nhanh chóng. Nếu sai sót xảy ra, đơn hàng được bảo hiểm hỗ trợ, dao động từ 50-100% so với tổng giá trị hàng kê khai. Khách cần biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ với nhân viên 3A Express.

Bảng giá gửi hàng đi Mỹ tại quận 5

Về bảng giá vận chuyển hàng đi sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như: hàng gửi đi trong nhóm phân loại nào, hàng gửi đi bằng đường biển hay đường bộ, cân nặng và khối lượng hàng gửi đi ít hay nhiều… dựa vào đó sẽ có bảng giá để khách hàng tham khảo và đưa ra quyết định lựa chọn đơn vị nào khi có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ tại Quận 5.

bảng giá gửi hàng đi mỹ quận 5

Tại 3A Express, mức giá thấp nhất mà khách phải trả cho một đơn hàng lớn gửi đi Mỹ đó chính là 220k/kg hàng hoá. Mức giá này áp dụng cho khách kinh doanh hàng Việt tại Mỹ.

Quy trình gửi đồ qua Mỹ tại 3A Express

Quy trình gửi hàng rất đơn giản, người gửi chỉ cần làm theo các bước cụ thể sau:

 • Bước 1: Liên hệ với đội ngũ nhân viên công ty 3A Express để được hỗ trợ, tiếp nhận thông tin và báo giá.
 • Bước 2: Gửi hàng về kho bằng cách tự gửi hoặc sử dụng dịch vụ ship hàng nội thành. Hoặc nhân viên kho đến tận quận 5 để lấy hàng cho khách.
 • Bước 4: Hàng về kho sẽ được đóng gói, và tính chi phí. Người gửi thanh toán đơn hàng và hoàn tất thủ tục xuất kho.
 • Bước 5: Sau thời gian dự kiến, hàng hoá có mặt tại Mỹ, đúng địa chỉ, đơn hàng và đúng người nhận hàng.

Thời gian gửi hàng sang Mỹ tại quận 5

Theo dự kiến của công ty 3A Express, khi khách gửi hàng sang Mỹ bằng đường hàng không, thời gian nhận hàng sẽ dao động từ 7-10 ngày làm việc. Đây là mốc thời gian hợp lý và nhanh nhất so với thị trường.

Tuy nhiên, đây chỉ là thời gian dự kiến để người gửi hàng tham khảo, còn nếu muốn biết chính xác sẽ cần dựa vào nhiều yếu tố liên quan. Điều quan trọng là thời gian dự kiến tạ 3A Express sẽ sát với thời gian thực tế nhận hàng.

>>> Xem thêm: Gửi hàng đi Mỹ tại quận 4

Những mặt hàng thường xuyên gửi đi Mỹ tại quận 5

Hàng hoá được phép gửi sang Mỹ rất đa dạng, nhưng chủ yếu là những mặt hàng sau:

 • Thực phẩm khô: mì gói, miến, bánh tráng, bánh đa, gia vị, đồ chay, trái cây sấy, hạt khô… 
 • Hàng thời trang: các loại quần áo, phụ kiện thời trang, túi xách, giày dép, và rất nhiều mặt hàng thời trang nhận gửi hàng qua Mỹ ở Quận 5.
 • Hàng gia dụng, đồ mỹ nghệ: một số dụng cụ được đan bằng tay, bằng nguyên liệu tre nứa… rất được chuộng bên Mỹ nên nhiều người gửi hàng sang Mỹ để kinh doanh, hoặc làm quà tặng.
 • Bưu phẩm: các loại bưu phẩm như giấy tờ, tài liệu, hồ sơ… và rất nhiều sách báo, đồ kỉ niệm được gửi đi Mỹ liên tục tại công ty 3A Express.

các mặt hàng gửi đi mỹ

Chúng tôi nhận gửi đa dạng các loại hàng hóa từ Việt Nam sang Mỹ, chỉ ngoại trừ hàng bị pháp luật cấm thông hành, và những loại hàng hoá ngành hàng không hoặc đường biển không được phép gửi đi. 

Cam kết của 3A Express

3A Express nhận gửi hàng đi Mỹ tại Quận 5 và nhiều quận khác trong TPHCM nói riêng và toàn quốc nói chung. Chúng tôi có bề dày về kinh nghiệm gửi hàng quốc tế, cùng với sự phát triển và mở rộng của dịch vụ, khi khách gửi hàng đi nước ngoài thông qua công ty 3A Express, chúng tôi có những cam kết sau:

 • Cam kết hàng hóa đến tay người nhận. Khi hàng được gửi về kho tại công ty 3A Express, chắc chắn hàng sẽ đến tay người nhận tại Mỹ.
 • Cam kết hàng nguyên vẹn, không bể vỡ. Hình thức vận chuyển bằng đường hàng không, đảm bảo nhanh và an toàn, không xảy ra tình trạng bể vỡ.
 • Cam kết nhận hàng đúng người, đúng hàng. Hàng nhận tại Mỹ là đúng người, đúng hàng hoá.
 • Cam kết nhận hàng đúng thời gian dự kiến. Hàng hoá sẽ được nhận tại Mỹ theo hình thức door to door, nhận hàng đúng với thời gian quy định.
 • Cam kết bồi thường nếu có mất mát xảy ra. Hoàn tiền dao động từ 50-100% dựa vào tổng giá trị khách hàng kê khai.

3A Express nhận gửi hàng qua Mỹ ở Quận 5 đảm bảo an toàn, uy tín, chất lượng với quy trình gửi hàng chuyên nghiệp. Nếu có nhu cầu gửi hàng hoá đi nước ngoài, liên hệ ngay với chúng tôi để nhận báo giá ưu đãi.

GỬI HÀNG ĐI MỸ TẠI CÁC QUẬN KHÁC
Quận 1 Quận 10
Quận 2 Quận 11
Quận 3 Quận 12
Quận 4 Tân Bình
Quận 5 Bình Tân
Quận 6 Bình Chánh
Quận 7 Tân Phú
Quận 8 Gò Vấp
Quận 9 Thủ Đức