fbpx

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại quận Gò Vấp TP HCM giá rẻ

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đang có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ tại Gò Vấp, vui lòng liên hệ với nhân viên công ty 3A Express để được hỗ trợ, tư vấn về dịch vụ gửi hàng đi, đảm bảo hàng đến tận nơi an toàn nhất.

Gửi hàng đi Mỹ tại quận Gò Vấp

Quận Gò Vấp là một trong những quận huyện thuộc khu vực TPHCM, có vị trí địa lý gần với kho hàng của công ty 3A Express. Địa chỉ công ty vận chuyển, gửi hàng đi Mỹ của 3A Express nằm ở khu vực Tân Bình, gần với sân bay Tân Sơn Nhất.

gửi hàng đi mỹ tại gò vấp

Đây là vị trí thuận lợi để khách có thể gửi hàng đi nước ngoài, đảm bảo thuận lợi về giao thông đi lại, hàng xuất kho nhanh, an toàn. 3A Express nhận gửi hàng hoá từ quận Gò Vấp nói riêng và nhiều quận khác thuộc khu vực Hồ Chí Minh gửi đi Mỹ. Ngoài ra, công ty còn chấp nhận những đơn hàng tỉnh lẻ khắp toàn quốc.

Khách có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ tại Gò Vấp, chỉ cần liên hệ với nhân viên công ty sẽ được: 

 • Tư vấn miễn phí 24/7, cung cấp đầy đủ những thông tin về hàng hóa gửi đi, giúp người gửi chủ động và gửi hàng dễ dàng.
 • Đóng gói hàng hoá miễn phí để đảm bảo đúng tiêu chuẩn hàng gửi đi an toàn, thông quan dễ dàng.
 • Hút chân không thực phẩm miễn phí khi gửi hàng đi Mỹ tại Gò Vấp.
 • Được hỗ trợ, hướng dẫn làm thủ tục để hàng hoá được xuất kho nhanh chóng nhất.

Các mặt hàng nhận gửi đi Mỹ tại Gò Vấp

Tại 3A Express, công ty sẽ nhận hàng đa dạng gửi đi nước ngoài, trong đó có Mỹ. Dù khách ở khu vực Gò Vấp hay bất kỳ địa chỉ nào tại Việt Nam cũng được phép gửi đi Mỹ bởi những mặt hàng sau:

 • Các loại thực phẩm khô, thực phẩm chế biến sẵn, bánh kẹo, đồ ăn vặt, bánh tráng, bánh đa,… và rất nhiều loại hạt, đặc sản khác của Việt Nam.
 • Quần áo, hàng thời trang, quần áo trẻ em, quần áo người lớn, quần áo được may sẵn, quần áo thiết kế. Túi xách, đồ handmade, và những mặt hàng được làm bằng tay khác.
 • Các loại giấy tờ, sách vở, báo chí, tài liệu… vẫn được phép gửi sang Mỹ với điều kiện tuân thủ theo quy định của luật pháp nhà nước Việt và Mỹ.
 • Mỹ phẩm, dụng cụ làm nail, đồ dùng để hỗ trợ trang điểm, làm đẹp, các loại mỹ phẩm để dưỡng da và làm đẹp.
các mặt hàng gửi đi mỹ
Các mặt hàng thường xuyên được gửi sang Mỹ

Lưu ý

Ngoài những mặt hàng nêu trên, khách không được phép gửi hàng đi Mỹ tại Gò Vấp với những loại hàng hoá sau:

 • Các loại thực phẩm vi phạm quy định của luật pháp Mỹ như thực phẩm có chứa thịt, trứng hoặc sữa, thịt từ động vật 4 chân sống trên cạn không được phép gửi sang Mỹ. Hoặc thực phẩm nằm trong danh sách hạn chế là mật ong và yến sào.
 • Các loại hàng hoá chứa chất dễ nổ, chất dễ cháy, chất có cồn, chất cấm theo quy định của pháp luật nhà nước Việt Nam và Mỹ.
 • Ngoài ra, những mặt hàng fake, hàng kém chất lượng sẽ gặp nhiều khó khăn trong quá trình gửi hàng, do vậy người gửi nên hạn chế hoặc cân nhắc trong quá trình lựa chọn sản phẩm để gửi hàng đi.

Bảng giá gửi hàng đi Mỹ tại quận Gò Vấp

Muốn biết chính xác về bảng giá cước gửi hàng từ Gò Vấp đi Mỹ, người gửi cần cung cấp đầy đủ các thông tin về đơn hàng, địa chỉ nhận hàng tại Mỹ, cụ thể như:

 • Đơn hàng khách gửi đi Mỹ thuộc loại hàng hoá nào, nằm trong danh mục sản phẩm hàng dễ đi hay khó đi, hàng thuộc đặc tính như thế nào?
 • Cân nặng, trọng lượng và số lượng cũng như các chiều dài, chiều cao, chiều rộng của thùng hàng như thế nào, con số cụ thể.
 • Ngoài ra, địa chỉ nhận hàng tại Mỹ thuộc bang nào, ở đâu cũng là yếu tố quyết định đến chi phí gửi hàng đi.

Bảng giá gửi hàng sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Do vậy, chúng tôi chỉ có bảng giá mang tính chất tham khảo, và không thống nhất, linh hoạt theo từng giai đoạn gửi hàng.

Ở thời điểm hiện tại, công ty 3A Express đang hỗ trợ khách gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ với cước phí chỉ từ 220k/kg đối với những đơn hàng gửi đi số lượng lớn. Hàng được gửi đi nhiều, công ty sẽ có chính sách giảm giá cho người gửi, giúp người gửi hàng được tiết kiệm chi phí.

Quy trình gửi hàng đi Mỹ tại Gò Vấp của 3A Express

Về quy trình gửi hàng hóa từ Việt Nam đi Mỹ, người gửi cần nắm rõ một số bước cơ bản sau để việc gửi hàng dễ dàng và đơn giản, thời gian được rút ngắn. Cụ thể:

Bước 1: Liên hệ

Khách nên liên hệ theo hình thức online để tiết kiệm thời gian, khách cũng có thể chủ động thời gian trong việc trò chuyện, hỏi thăm về những vấn đề liên quan.

Bước 2: Khách gửi hàng về kho

Hàng cần về kho tại công ty 3A Express ở khu vực Tân Bình để được hỗ trợ thủ tục gửi hàng qua Mỹ. Khách ở khu vực Gò Vấp, đơn hàng sẽ được hỗ trợ đến tận nhà lấy hàng. Nếu khách muốn tự mình gửi hàng về kho, hoặc dùng dịch vụ ship hàng nội địa, giao hàng nội thành đều được…

chuyển hàng sang Mỹ tại quận 9
3A Express miễn phí đóng gói hàng hóa

Tại kho hàng, nhân viên sẽ đóng gói, làm thủ tục, giấy tờ, chứng nhận FDA đối với hàng thực phẩm. Hàng hoá sẽ được tính cước phí vận chuyển dựa vào hình thức gửi đi, dựa vào thông tin sản phẩm… hàng được xuất kho an toàn trong ngày hoặc sang ngày tiếp theo của lịch bay.

Bước 3: Nhận hàng tại Mỹ

Khách gửi hàng đi Mỹ tại Gò Vấp sau 7-10 ngày làm việc, đơn hàng sẽ được đến tận tay người nhận an toàn, nhận hàng door to door tại Mỹ. 

3A Express – đơn vị chuyên gửi hàng hóa từ Việt Nam sang Mỹ và ở chiều ngược lại, khách có nhu cầu gửi hàng, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua những hình thức sau để được hỗ trợ tốt nhất.

GỬI HÀNG ĐI MỸ TẠI CÁC QUẬN KHÁC
Quận 1 Quận 10
Quận 2 Quận 11
Quận 3 Quận 12
Quận 4 Tân Bình
Quận 5 Bình Tân
Quận 6 Bình Chánh
Quận 7 Tân Phú
Quận 8 Gò Vấp
Quận 9 Thủ Đức