fbpx

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại quận 6 giá chỉ từ 230k/kg

5/5 - (1 bình chọn)

3A Express nhận gửi hàng đi Mỹ tại Quận 6 và các khu vực quận khác trong nội thành HCM nói riêng, và toàn quốc nói chung. Khách có nhu cầu gửi hàng hoá, liên hệ với 3A Express để được hỗ trợ báo giá.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Quận 6

3A Express là công ty chuyên về dịch vụ gửi hàng hóa từ Việt Nam đi nước ngoài, trong đó có Mỹ. Thành lập và phát triển cho đến nay >10 năm, công ty đảm bảo với tất cả khách gửi hàng lẻ hoặc sỉ về tính an toàn, tiết kiệm và tốc độ nhất.

gửi hàng đi mỹ tại quận 6

Khi gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ thông qua công ty 3A Express, người gửi sẽ nhận được nhiều tiện ích do dịch vụ đưa ra, đáp ứng đầy đủ những nhu cầu của người gửi hàng. Cụ thể như sau:

 • Miễn phí đóng gói hàng hoá: khách sẽ được công ty miễn phí đóng gói khi gửi hàng đi Mỹ tại quận 6, đơn hàng được đóng đúng theo tiêu chuẩn của hãng hàng không hoặc đường biển. Nhân viên sẽ dựa vào tính chất và phân loại hàng hóa để đóng gói an toàn, đảm bảo nhất.
 • Miễn phí hút chân không: nếu đơn hàng gửi đi của bạn cần phải hút chân không để bảo quản hàng hoá và tiết kiệm diện tích khi đóng gói. Dịch vụ hút chân không tại kho hoàn toàn miễn phí.
 • Miễn phí tư vấn online 24/7: đơn hàng của khách cần được cung cấp hay chia sẻ bất kỳ thông tin gì về gửi hàng đi Mỹ, nhân viên sẽ tư vấn hỗ trợ theo hình thức online và offline tận tình, chu đáo.
 • Đến tận nơi lấy hàng: hàng hoá khách gửi đi Mỹ sẽ được nhân viên tại quận Tân Bình hỗ trợ chạy xe máy hoặc xe bán tải để lấy hàng của khách về kho. 
 • Giao hàng door to door tại Mỹ: đơn hàng được giao tận tay hoặc giao trước cửa tại Mỹ, đảm bảo an toàn và chuyên nghiệp.
 • Có bảo hiểm hàng hoá nếu sai sót xảy ra: hàng hoá nhận không đủ, mất mát, thiếu hoặc thất lạc, hư hỏng sẽ được bồi thường theo đúng quy định của công ty khi khách sử dụng dịch vụ. Phí bồi thường dao động từ 50-100% tuỳ theo gói bảo hiểm khách tham gia, và tùy vào giá trị của đơn hàng khách kê khai.

Ngoài ra, khi gửi hàng đi Mỹ tại quận 6 tại 3A Express khách còn được công khai về bảng giá vận chuyển, phí gửi hợp lý, đảm bảo có lợi cho người sử dụng. 

Các mặt hàng nhận gửi hàng đi Mỹ tại quận 6

Khi khách gửi hàng cần biết được loại hàng hoá nào cho phép gửi đi, và loại hàng hoá nào bị cấm gửi sang Mỹ. Tại 3A Express, chúng tôi nhận gửi hàng đa dạng đi Mỹ với những nhóm hàng hoá sau:

 • Hàng thực phẩm: chủ yếu là thực phẩm khô, các loại trái cây, mì gói, các loại hạt, các loại bánh kẹo, bánh tráng, bánh đa…
 • Hàng thời trang: như quần áo, giày dép, các loại túi xách handmade, và rất nhiều phụ kiện khác được made in Việt Nam gửi sang Mỹ an toàn.
 • Hàng máy móc, đồ điện tử: tại Việt Nam, có những loại máy móc, đồ điện tử công nghệ cao, phụ kiện, linh kiện… được gửi đi Mỹ an toàn, nhanh chóng.
 • Bưu phẩm: nhiều đơn hàng chuyển hàng sang Mỹ tại Quận 6 với mặt hàng hoá là bưu phẩm như giấy tờ, các loại chứng từ, tài liệu, sách vở hoặc báo chí…

gửi hàng đi mỹ quận 6

Chúng tôi chấp nhận gửi hàng đi Mỹ tại quận 6 với những mặt hàng nhỏ lẻ, hàng hoá dưới 500g. Đồng thời cũng chấp nhận những đơn hàng có khối lượng lớn, hàng tấn trở lên. Khách chỉ cần liên hệ với nhân viên sẽ được hỗ trợ tư vấn thêm về mặt hàng được phép gửi đi, và hàng hoá nằm trong danh sách cấm gửi đi. Từ đó sẽ chủ động chuẩn bị hàng hoá, giúp tiết kiệm thời gian gửi hàng.

Thời gian gửi hàng sang Mỹ tại Quận 6

Khách nhận hàng tại Mỹ dao động từ 7-10 ngày làm việc (đối với thời điểm hiện nay còn covid 19). Trường hợp hết covid 19, có khả năng thời gian sẽ được rút ngắn, chỉ còn 5-7 ngày làm việc.

Thời gian nhận hàng bên Mỹ nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Ví dụ, đơn hàng gửi đi Mỹ khi nào đủ số lượng, nếu khách gửi nhiều thì hàng đi liên tục, hàng đi liên tục nghĩa là thời gian nhận hàng bên Mỹ sẽ sớm hơn. Và ngược lại.

Ngoài ra, khách chọn hình thức gửi hàng đi Mỹ tại Quận 6 bằng đường biển hay đường hàng không. Nếu chọn đường hàng không có nghĩa là thời gian nhận hàng nhanh. Hàng được ship door to door tại Mỹ.

Quy trình gửi hàng đi Mỹ tại quận 6 của 3A Express

Khách gửi hàng hoá đi Mỹ tại 3A Express sẽ thực hiện theo đúng quy trình các bước sau:

Bước 1: Liên hệ

Nhân viên công ty làm việc 24/7 theo hình thức online và offline, đảm bảo khách được hỗ trợ thông tin, đáp ứng và trả lời những câu hỏi mà khách cần được giải đáp.

Khi liên hệ với chúng tôi, nhân viên sẽ tiến hành hỏi và khách trả lời với những câu hỏi như:

 • Hàng gửi đi là hàng gì?
 • Cân nặng thực tế và chiều dài, chiều rộng, chiều cao của đơn hàng là bao nhiêu?
 • Hàng gửi đi đâu tại Mỹ…

Dựa vào những câu hỏi này, nhân viên sẽ báo giá để khách tham khảo, sau đó sẽ hỗ trợ khách tư vấn các bước tiếp theo để hàng hoá đi nhanh.

Bước 2: Gửi hàng về kho

Địa chỉ kho hàng ở quận Tân Bình, khách gửi hàng đi Mỹ tại Quận 6 có thể book ship đến kho, hoặc tự mình giao hàng đến, hay nhờ nhân viên đến tận nhà lấy hàng đều được.

Hàng có mặt tại kho sẽ được nhân viên kiểm tra, đóng gói, hoàn tất thủ tục giấy tờ, chứng từ. Khách thanh toán chi phí khi đã được hai bên thống nhất.

Bước 3: Nhận hàng tại Mỹ

Hàng được xuất kho và gửi đi Mỹ theo đường hàng không, hoặc đường biển. Sau thời gian dự kiến, hàng có mặt tại Mỹ an toàn và nhanh chóng nhất. Khách nhận hàng door to door tại nhà.

giao hàng tận nơi

Cam kết của 3A Express

3A Express có những cam kết với khách hàng khi có đơn chuyển hàng sang Mỹ tại Quận 6 hay bất kể khu vực nào tại HCM.

 • Hàng đến nơi an toàn: hàng hoá được gửi những gì, như thế nào, tình trạng ra sao… sẽ được nhận như vậy tại Mỹ, đảm bảo an toàn, nguyên kiện. 
 • Hàng đến đúng thời gian dự kiến: hàng hoá được đến tay người nhận trong khoảng thời gian như đã dự kiến. Có thể sớm hơn hoặc chậm hơn một vài ngày, nhưng vẫn đảm bảo hàng đến nhanh.
 • Hàng được bồi thường nếu sai sót xảy ra: khi gửi hàng đi Mỹ Quận 6 tại công ty 3A Express, quý khách sẽ được hoàn tiền nếu đơn hàng đến tay người nhận không đúng, không đủ hoặc bể vỡ. Đơn hàng được bồi thường theo chính sách hoàn tiền từ 50-100% so với giá trị hàng hoá khách kê khai.

Bạn đang có nhu cầu chuyển hàng sang Mỹ tại quận 6 hay các khu vực khác trong nội thành HCM, toàn quốc,… vui lòng liên hệ với đội ngũ nhân viên công ty 3A Express để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, công ty luôn đảm bảo với khách hàng hàng hoá đi nhanh, an toàn và chi phí hợp lý nhất. Hiện tại công ty đang có chương trình khuyến mãi, ưu đãi lớn đối với khách gửi hàng lớn, giá cước giảm còn 220k/kg khi gửi hàng đi Mỹ tại quận 6. Liên hệ ngay để nhận báo giá ưu đãi!

GỬI HÀNG ĐI MỸ TẠI CÁC QUẬN KHÁC
Quận 1 Quận 10
Quận 2 Quận 11
Quận 3 Quận 12
Quận 4 Tân Bình
Quận 5 Bình Tân
Quận 6 Bình Chánh
Quận 7 Tân Phú
Quận 8 Gò Vấp
Quận 9 Thủ Đức