fbpx

Dịch vụ gửi quần áo đi Hàn Quốc an toàn, nhanh chóng

4/5 - (1 bình chọn)

Gửi quần áo đi Hàn Quốc là một trong những dịch vụ có xu hướng tăng trong thời gian gần đây. Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu này, 3A Express cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng qua Hàn Quốc. Hãy cùng theo dõi bài viết sau nhé.

Bảng giá gửi quần áo đi Hàn Quốc

3A Express là đơn vị cung cấp dịch vụ gửi quần áo đi Hàn Quốc với mức giá cực kỳ cạnh tranh và vận chuyển nhanh chóng. Sau đây là bảng giá của chúng tôi, mời quý khách tham khảo.

Bảng giá gửi hàng đi Hàn Quốc

✅ Số ký (kg) ⭕ Giá cước (VND)
✅ 1kg – 3kg ⭕ 400.000
✅ 4kg – 10kg ⭕ 130.000/kg
✅ 11kg – 20kg ⭕ 115.000/kg
✅ 21kg – 50kg ⭕ 110.000/kg
✅ 51kg – 99kg ⭕ 105.000/kg
✅ 100kg ++ ⭕ 100.000/kg
✅ 300kg ++ ⭕ 95.000/kg

Lưu ý:

Bảng giá cước phí vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Hàn Quốc sẽ có thay đổi vào mỗi đơn vị và thời điểm khác nhau. Lý do có sự khác biệt như vậy là do giá phí gửi hàng bị ảnh hưởng bởi những yếu tố sau đây.

  • Loại hàng hóa: Hàng khó gửi hay không? Hàng hoá có cồng kềnh quá hay không? Đối với những loại hàng như trên mức phí vận chuyển sẽ được tính cao hơn so với những danh mục hàng hoá thông thường.
  • Khối lượng hàng: Đối với những hàng hoá có số lượng càng nhiều thì cước phí trên mỗi kg sẽ rẻ hơn.
  • Phương thức vận chuyển: Phụ thuộc vào gửi quần áo đi Hàn Quốc bằng đường biển hay hàng không.
  • Địa chỉ người nhận: Với những nơi nhận hàng càng xa với kho của đơn vị vận chuyển sẽ có mức phí cao hơn.

Ngoài ra, chênh lệch về giá còn phụ thuộc vào mức thuế áp dụng tại thời điểm vận chuyển, phụ phí, tỷ giá.

Qua những lý do sau trên, có thể thấy mức chênh lệch cước phí gửi hàng đi Hàn Quốc thường thay đổi là điều dễ hiểu. Nhưng bạn không nên vì giá rẻ mà chọn những đơn vị kém uy tín. Bởi xác suất rủi ro mất hàng rất cao. 

Lợi ích khi gửi quần áo đi Hàn Quốc tại 3A Express

gửi quần áo đi hàn quốc

Đơn vị vận chuyển quốc tế 3A Express là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực này, chúng tôi luôn được khách hàng đặt niềm tin lựa chọn sử dụng dịch vụ bởi những điểm mạnh sau đây:

Cước phí ưu đãi

Khi lựa chọn dịch vụ gửi quần áo đi Hàn Quốc của 3A Express bạn sẽ không còn bận tâm bởi chi phí. Vì mức giá vận chuyển của chúng tôi cực kỳ cạnh tranh. Chúng tôi cam kết đây là mức giá ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay.

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn thường xuyên chạy những chương trình ưu đãi lớn cho khách hàng. Đặc biệt đối với khách hàng sử dụng dịch vụ thường xuyên hoặc khách gửi hàng với số lượng và trọng lượng lớn.

Xem thêm: Gửi thực phẩm đi Hàn Quốc

Thời gian nhận hàng nhanh

Thời gian vận chuyển hàng đi Hàn Quốc cam kết thực hiện đúng theo thời gian đã thỏa thuận trên hợp đồng. Mọi chi phí phát sinh nếu quá thời gian cam kết sẽ do chúng tôi chịu trách nhiệm. 3A Express không có hiện tượng chờ hàng, gom hàng. Khách hàng có thể linh động trong việc gửi và nhận hàng.

Chúng tôi có hỗ trợ dịch vụ lấy hàng tận nhà, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa. Đối với những khách hàng ở tỉnh, không còn phải lo lắng về vấn để gửi hàng đến kho vận. 3A Express hỗ trợ lấy hàng ở trên 64 tỉnh thành tại Việt Nam. Ngoài dịch vụ lấy hàng tại nhà, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi tại Hàn Quốc. Khi gửi quần áo đi Hàn Quốc, quý khách vui lòng điền đủ và đúng thông tin người nhận trên tờ phiếu khá.

Miễn phí đóng gói hàng hóa

3A Express sẽ hỗ trợ đóng gói hàng miễn phí, quần áo đi Hàn Quốc sẽ được hút chân không. Bảo đảm giữ hàng hóa chất lượng tốt nhất sau chuyến đi dài. Thêm vào đó, chúng tôi cũng hỗ trợ làm chứng từ và thủ tục liên quan đến lô hàng vận chuyển.

  • đóng gói hàng hóa

3A Express miễn phí đóng gói hàng hóa

Có bảo hiểm hàng hóa

Để đem lại cảm giác an toàn cho khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ, chúng tôi có thực hiện chính sách bảo hiểm cho hàng hoá. Vì thế nếu có sự cố mất hàng, hư hàng xảy ra, chúng tôi sẽ đền bù 100%.

Xem thêm: Gửi hàng đi Hàn Quốc qua bưu điện

Quy trình gửi hàng đi Hàn Quốc tại 3A Express

Sau đây là quy trình gửi quần áo đi Hàn Quốc tại 3A Express:

  • Bước 1: Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin và thực hiện khai báo theo hướng dẫn.
  • Bước 2: Báo giá và thương lượng giá cả, nếu khách hàng đồng ý tiến hành ký hợp đồng.
  • Bước 3: 3A Express sẽ hỗ trợ đóng gói và làm các chứng từ liên quan. Hàng hóa sẽ được vận chuyển bằng hai hình thức là đường biển hoặc đường bay.
  • Bước 4: Sau khi giao hàng đến địa chỉ người nhận, chúng tôi sẽ điện thoại thông báo với khách hàng, hoàn tất đơn hàng.

Sau đây là những thông tin về dịch vụ gửi quần áo đi Hàn Quốc, mong rằng sẽ giúp bạn có thêm những hiểu biết về dịch vụ này. 3A Express tự hào là đơn vị vận chuyển quốc tế được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.