fbpx

Gửi thư đi Mỹ – Bảng giá dịch vụ gửi thư từ đi Mỹ nhanh nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Gửi thư đi Mỹ là dịch vụ được nhiều khách hàng tìm kiếm khi muốn liên hệ với bạn bè, người thân. Ngoài gửi các mặt hàng khác, có một số đơn vị hiện nay có nhận gửi đi sang Mỹ. Để tìm hiểu rõ thông tin về dịch vụ này, bạn hãy tham khảo bài chia sẻ dưới đây.

Các thông tin chung về gửi thư đi Mỹ

Thư từ là loại hàng hóa thuộc mặt hàng bưu phẩm. Mặt hàng thuộc nhóm hàng này được đánh giá gửi sang Mỹ tương đối dễ. Bởi gửi bưu phẩm không yêu cầu khắt khe như những mặt hàng thực phẩm, dược phẩm khác. Nếu bạn đang có ý định gửi thư cho bạn hoặc người thân ở Mỹ thì trước hết cần tìm hiểu các nội dung sau: 

Gửi thư đi Mỹ mất bao lâu?

Thư từ là mặt hàng nhẹ, dễ gửi nên bạn có thể sử dụng chuyển phát nhanh bằng máy bay. Trung bình các đơn vị vận chuyển sẽ có khoảng 3 – 4 chuyến bay chuyển hàng qua Mỹ mỗi tuần. Mỗi chuyến bay có thời gian kéo dài 2 – 3 ngày tùy điều kiện thời tiết, thời gian quá cảnh… 

gửi thư đi mỹ mất bao lâu
Gửi thư đi Mỹ chỉ mất khoảng 2 – 3 ngày

Do vậy, nếu gửi thư sang Mỹ thì khoảng 2 – 3 ngày người nhận ở Mỹ sẽ nhận được thư. Đây là khoảng thời gian tương đối nhanh đối với một khoảng cách vận chuyển khá xa. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn gửi thư bằng tàu biển nếu có thể chờ và không cần gấp. Thời gian gửi kéo dài 5 – 7 ngày. 

Gửi thư qua Mỹ bao nhiêu tiền?

Gửi thư từ qua Mỹ có mức giá không cụ thể mà sẽ thay đổi liên tục. Sự thay đổi này phụ thuộc vào đơn vị gửi hàng, số lượng thư… Thông thường, mức phí gửi thư sẽ cao hơn một số loại hàng khác vì thư có kích cỡ nhỏ và khối lượng nhẹ. Ngoài ra, người gửi cũng có thể trả thêm một số khoản phụ phí khác. 

Tuy nhiên, nếu chọn được nơi gửi hàng đi Mỹ uy tín thì bạn không cần lo về giá. Các đơn vị sẽ gửi cho bạn mức giá phù hợp, kèm nhiều khuyến mãi hấp dẫn. 

Gửi thư sang Mỹ cần giấy tờ gì?

Như đã nói, gửi thư đi nước ngoài khá dễ gửi và không quá phức tạp. Bởi bạn không cần phải chuẩn bị các giấy tờ hay hồ sơ khác chứng minh nguồn gốc hàng hóa. Theo đó, bạn chỉ cần đảm bảo nội dung trong thư phù hợp, không dung tục và ảnh hưởng đến chính trị, văn hóa. 

Xem thêm:

Dịch vụ gửi thư đi Mỹ chuyên nghiệp tại 3A Express

Với Internet phát triển, người ta thường trao đổi thông tin qua các trang mạng xã hội. Thế nên, nhiều người cho rằng hiếm có đơn vị nào gửi thư qua Mỹ hiện nay. Nếu có thì mức giá cũng sẽ cao hơn nhiều so với việc gửi các loại hàng thông dụng khác. 

Theo đó, khách hàng sẽ phải thay đổi suy nghĩ khi tìm hiểu về dịch vụ gửi thư đi Mỹ tại 3A Express. Công ty chuyên nhận gửi các loại thư từ với giá cả phải chăng nhất hiện nay. 

gửi thư đi mỹ
3A Express nhận gửi thư đi Mỹ nhanh chóng

Ưu điểm dịch vụ

3A Express là đơn vị gửi thư qua Mỹ được nhiều khách hàng tin tưởng thời gian gần đây. Bởi công ty có nhiều ưu điểm như:

  • Nhận gửi tất cả các loại thư từ sang Mỹ nhanh chóng. Đặc biệt, loại thư quan trọng và cần gấp sẽ được công ty vận chuyển nhanh nhất.
  • Các loại thư nhiều hay ít, nhẹ hay nặng đều được 3A Express nhận vận chuyển. Ngay cả khi chỉ có một tờ giấy duy nhất thì chúng tôi vẫn gửi đi cho bạn.
  • Mức giá gửi thư qua Mỹ khá rẻ và phù hợp. Tuy nhiên, để có giá rẻ hơn, 3A khuyến khích bạn gộp nhiều bưu phẩm gửi một lần. Bởi hàng hóa có khối lượng nặng thì mức phí sẽ được tính thấp hơn. 
  • Thông tin và nội dung trong thư sẽ được bảo mật chặt chẽ, không bị lộ ra ngoài.
  • Nhân viên 3A Express sẽ tận tình giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc khi gửi thư đi Mỹ. Kể cả ngày nghỉ, bạn cũng có thể hỏi chúng tôi để được giải đáp. 

Xem thêm:

Quá trình gửi thư tại 3A Express

Tương tự các mặt hàng khác, việc gửi thư sang Mỹ tại 3A Express cũng tương đối đơn giản.

  • Bước 1: Khách hàng có thể gọi điện cho công ty trước để thông tin về việc gửi thư qua Mỹ. Sau đó, bạn chuyển thư đến địa chỉ của 3A Express.
  • Bước 2: Nhân viên sẽ gửi cho quý khách bảng cước phí để tham khảo. Khi hoàn thành thanh toán, nhân viên sẽ đóng gói thư từ phù hợp với quy định. 
  • Bước 3: Thư sẽ được gửi sang Mỹ ngay sau đó. Khoảng vài ngày sau đó, người nhận sẽ được công ty liên lạc đến lấy hàng. Ngoài ra, công ty sẽ giao thư đến nhà ở các tiểu bang của Mỹ nếu bạn có yêu cầu. 
  • Bước 4: Khi nhận hàng, bạn cần kiểm tra sản phẩm. Và bạn cần trả tiền nếu có khoản phí nào chưa thanh toán. Khi có các khiếu nại gì thì bạn cần liên hệ với công ty sớm nhất.
gửi tài liệu qua Mỹ
Gửi thư qua Mỹ tại 3A Express

3A Express nhận gửi thư đi Mỹ với mức giá phải chăng và nhanh chóng nhận hàng. Ngoài việc gửi thư, công ty còn nhận gửi tất cả các mặt hàng khác. Chẳng hạn như gửi dược phẩm, mỹ phẩm, đồ ăn, quần áo. Nếu có nhu cầu gửi hàng sang Mỹ thì bạn hãy liên lạc cho công ty trong thời gian sớm nhất.