fbpx

Gửi thư đi Mỹ – Bảng giá dịch vụ gửi thư từ đi Mỹ nhanh nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Gửi thư đi Mỹ là dịch vụ được nhiều khách hàng tìm kiếm khi muốn liên hệ với bạn bè, người thân. Ngoài gửi các mặt hàng khác, có một số đơn vị hiện nay có nhận gửi đi sang Mỹ. Để tìm hiểu rõ thông tin về dịch vụ này, bạn hãy tham khảo bài chia sẻ dưới đây.

gửi bưu phẩm đi mỹ

Các thông tin chung về gửi thư đi Mỹ

Thư từ là loại hàng hóa thuộc mặt hàng bưu phẩm. Mặt hàng thuộc nhóm hàng này được đánh giá gửi sang Mỹ tương đối dễ. Bởi gửi bưu phẩm không yêu cầu khắt khe như những mặt hàng thực phẩm, dược phẩm khác. Nếu bạn đang có ý định gửi thư cho bạn hoặc người thân ở Mỹ thì trước hết cần tìm hiểu các nội dung sau: 

Gửi thư đi Mỹ mất bao lâu?

Thư từ là mặt hàng nhẹ, dễ gửi nên bạn có thể sử dụng  dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế bằng đường hàng không Trung bình các đơn vị vận chuyển sẽ có khoảng 3 – 4 chuyến bay chuyển hàng qua Mỹ mỗi tuần. Mỗi chuyến bay có thời gian kéo dài 2 – 3 ngày tùy điều kiện thời tiết, thời gian quá cảnh… 

Do vậy, nếu gửi thư sang Mỹ thì khoảng sau 2 – 3 bưu phẩm sẽ đến tay người nhận. Đây là khoảng thời gian tương đối nhanh đối với một khoảng cách vận chuyển khá xa. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn gửi thư bằng tàu biển nếu có thể chờ và không cần gấp. Thời gian gửi kéo dài 5 – 7 ngày. 

Xem thêm: Gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện

Gửi thư đi Mỹ bao nhiêu tiền?

Gửi thư từ qua Mỹ có mức giá không cụ thể mà sẽ thay đổi liên tục. Sự thay đổi này phụ thuộc vào đơn vị gửi hàng, số lượng thư… Thông thường, mức phí gửi thư sẽ cao hơn một số loại hàng khác vì thư có kích cỡ nhỏ và khối lượng nhẹ. Ngoài ra, người gửi cũng có thể trả thêm một số khoản phụ phí khác. 

Tuy nhiên, nếu chọn được nơi gửi hàng hóa đi Mỹ thì bạn không cần lo về giá. Các đơn vị sẽ gửi cho bạn mức giá phù hợp, kèm nhiều khuyến mãi hấp dẫn. 

Xem thêm: Gửi hàng đi Mỹ bao nhiêu 1kg

Gửi thư sang Mỹ cần giấy tờ gì?

Như đã nói, gửi thư đi nước ngoài khá dễ gửi và không quá phức tạp. Bởi bạn không cần phải chuẩn bị các giấy tờ hay hồ sơ khác chứng minh nguồn gốc hàng hóa. Theo đó, bạn chỉ cần đảm bảo nội dung trong thư phù hợp, không dung tục ảnh hưởng đến chính trị, văn hóa và quy định của ngành vận chuyển.

Xem thêm:

Dịch vụ gửi thư đi Mỹ chuyên nghiệp tại 3A Express

Với Internet phát triển, người ta thường trao đổi thông tin qua các trang mạng xã hội. Thế nên, nhiều người cho rằng hiếm có đơn vị nào gửi thư qua Mỹ hiện nay. Nếu có thì mức giá cũng sẽ cao hơn nhiều so với việc gửi các loại hàng thông dụng khác. 

Theo đó, khách hàng sẽ phải thay đổi suy nghĩ khi tìm hiểu về dịch vụ gửi thư đi Mỹ tại 3A Express. Dịch vụ chuyển phát nhanh 3A Express chuyên nhận gửi các loại thư từ với giá cả phải chăng. 

gửi thư đi mỹ
3A Express nhận gửi thư đi Mỹ nhanh chóng, đảm bảo an toàn

Ưu điểm dịch vụ

3A Express là công ty chuyển phát nhanh quốc tế uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng. Bởi công ty có nhiều ưu điểm như:

  • Nhận gửi tất cả các loại hàng hóa bưu phẩm, bưu kiện sang Mỹ nhanh chóng. Đặc biệt, loại thư quan trọng và cần gấp sẽ được công ty vận chuyển nhanh nhất.
  • Các loại thư nhiều hay ít, nhẹ hay nặng đều được 3A Express nhận vận chuyển. Ngay cả khi chỉ có một tờ giấy duy nhất thì chúng tôi vẫn gửi đi cho bạn.
  • Nhiều hình thức vận chuyển
  • Mức giá gửi thư qua Mỹ khá rẻ và phù hợp. Tuy nhiên, để có giá rẻ hơn, 3A khuyến khích bạn gộp nhiều bưu phẩm gửi một lần. Bởi hàng hóa có khối lượng nặng thì mức phí sẽ được tính thấp hơn. Từ đó giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển.
  • Thông tin và nội dung trong thư sẽ được bảo mật chặt chẽ, không bị lộ ra ngoài.
  • Nhân viên 3A Express sẽ tận tình giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc khi gửi thư đi Mỹ. Kể cả ngày nghỉ, bạn cũng có thể hỏi chúng tôi để được giải đáp. 

Xem thêm:

Quá trình gửi thư đi Mỹ tại 3A Express

Tương tự các mặt hàng khác, việc gửi thư sang Mỹ tại 3A Express cũng tương đối đơn giản.

  • Bước 1: Khách hàng có thể gọi điện cho công ty trước để thông tin về việc gửi thư qua Mỹ. Sau đó, bạn chuyển thư đến địa chỉ của 3A Express.
  • Bước 2: Nhân viên sẽ gửi cho quý khách bảng cước phí để tham khảo. Khi hoàn thành thanh toán, nhân viên sẽ đóng gói thư từ phù hợp với quy định. 

  • Bước 3: Thư sẽ được gửi sang Mỹ ngay sau đó. Khoảng vài ngày sau đó, người nhận sẽ được công ty liên lạc đến lấy hàng. Ngoài ra, công ty sẽ giao thư đến nhà ở các tiểu bang của Mỹ nếu bạn có yêu cầu. 
  • Bước 4: Khi nhận hàng, bạn cần kiểm tra sản phẩm. Và bạn cần trả tiền nếu có khoản phí nào chưa thanh toán. Khi có các khiếu nại gì thì bạn cần liên hệ với công ty sớm nhất.

3A Express nhận gửi thư đi Mỹ với mức giá phải chăng và nhanh chóng an toàn. Ngoài việc gửi thư, công ty còn nhận gửi tất cả các mặt hàng khác. Chẳng hạn như gửi dược phẩm, mỹ phẩm, đồ ăn, quần áo. Nếu có nhu cầu gửi hàng sang Mỹ thì bạn hãy liên lạc cho công ty trong thời gian sớm nhất.