fbpx

Nhận gửi thuốc Tây đi Mỹ | Giao hàng tận nơi sau 7 ngày

5/5 - (1 bình chọn)

Nhu cầu gửi thuốc Tây đi Mỹ ngày càng cao do người Việt học tập và làm việc tại Mỹ ngày càng nhiều. Do đó ngày hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm cách gửi thuốc từ Việt Nam sang Mỹ nhanh chóng và thuận tiện nhất nhé. 

Các loại thuốc Tây được phép gửi sang Mỹ

Thuốc Tây là một mặt hàng đặc biệt, có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người tiêu dùng. Do đó mỗi quốc gia, đặc biệt là Mỹ sẽ có những quy định nghiêm ngặt để kiểm soát thuốc nhập khẩu. 

thuốc tây gửi đi mỹ

Việc vận chuyển, gửi thuốc đi Mỹ cũng sẽ gặp nhiều khó khăn nếu đơn vị vận chuyển không biết cách gửi thuốc hoặc không quen thực hiện các quy trình liên quan.

Khi gửi, bạn chú ý các loại thuốc có thể được gửi và không thể gửi sang Mỹ. 

Các loại thuốc Tây được gửi đi Mỹ bao gồm:

  • Thuốc Tây không phải là thuốc ngủ, thuốc kháng sinh, thuốc độc, thuốc phá thai,…
  • Thuốc Tây có dạng kem bôi không chứa các thành phần độc hại
  • Các loại thuốc là thực phẩm chức năng hoặc thực phẩm bổ sung dưỡng chất cho cơ thể

Dịch vụ gửi thư đi Mỹ

Các lưu ý khi gửi thuốc Tây đi Mỹ

Để quá trình gửi thuốc được suôn sẻ, không bị cấm gửi hàng hoặc giữ hàng tại hải quan thì bạn cần lưu ý những điều như sau:

Thuốc phải còn nguyên trong hộp

Thuốc Tây được lưu hành sử dụng trên thị trường hiện nay đều đã được kiểm định và có tem dán nhãn chất lượng. Do đó quy định khi gửi thuốc Tây đi Mỹ đó là hộp thuốc cần được nguyên vẹn và có tem kiểm định. 

Ngoài ra những chiếc tem còn nguyên trên hộp còn tránh được nguy cơ trà trộn các sản phẩm hàng kém chất lượng. Vì vậy người gửi thuốc không nên vì tò mò mà mở tem niêm phong hoặc bóc các loại tem kiểm định ra khỏi vỏ hộp. 

Thuốc Tây rõ nguồn gốc

Thực tế cho thấy Mỹ có những yêu cầu rất nghiêm ngặt về tiêu chuẩn của các sản phẩm hàng hóa nhập khẩu vào nước này. Tất cả các sản phẩm muốn được thông quan đều cần khai báo nguồn gốc xuất xứ. 

lưu ý

Với mặt hàng đặc biệt ảnh hưởng đến sức khỏe như thuốc Tây thì quá trình truy xuất nguồn gốc sẽ càng gắt gao. Các loại thuốc không rõ nguồn gốc lưu hành trên thị trường không những gây hại cho sức khỏe mà còn có thể ảnh hưởng đến tính mạng. 

Thuốc Tây được gửi không bị Mỹ cấm

Lưu ý tiếp theo để lô thuốc gửi đi Mỹ được phép thông quan, nhập cảnh đó là không gửi các loại thuốc bị Mỹ cấm. 

Những loại thuốc Tây nằm trong danh mục bị Mỹ cấm nhập cảnh bao gồm:

  • Thuốc có chứa các chất gây nghiện hoặc chứa các chất ma túy
  • Thuốc đã bị tán nhuyễn hoặc làm chất lượng thuốc bị thay đổi, không tuân thủ các quy định của FDA Hoa Kỳ

Cung cấp thông tin gửi, nhận rõ ràng

Chúng tôi đã gặp không ít trường hợp hàng hóa bị trả về do thông tin người nhận bị ghi sai.

Vì thế để quá trình gửi thuốc Tây đi Mỹ được nhanh chóng, thuận tiện thì bạn cần kiểm tra thông tin người gửi, người nhận rõ ràng. Bởi nếu chỉ lệch một vài chi tiết thôi cũng có thể khiến cho kiện hàng đến sai địa chỉ. 

>>> Xem thêm: Gửi thuốc Nam đi Mỹ

3A Express nhận gửi thuốc Tây đi Mỹ nhanh chóng, an toàn

Hiện tại có khá nhiều đơn vị trên thị trường nhận cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ. Điều này khiến không ít khách hàng hoang mang lo lắng không biết đâu là địa chỉ cung cấp dịch vụ chất lượng. 

Vì thế nếu bạn đang có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ thì nên cân nhắc lựa chọn đơn vị uy tín, giá cước rẻ và cẩn thận với những lời quảng cáo có cánh. 

gửi thuốc tây đi mỹ

Hỗ trợ đóng gói hàng hóa miễn phí khi gửi

Tuy nhiên 3A Express là đơn vị vận chuyển hàng mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng với:

Dịch vụ tận tình

3A Express đảm bảo hỗ trợ tư vấn khách hàng tận tình 24/7. Mọi thắc mắc hoặc khó khăn đều được chúng tôi lắng nghe và giải quyết kịp thời, giúp khách hàng trải nghiệm dịch vụ một cách tốt nhất. 

Thời gian vận chuyển nhanh chóng

Dịch vụ gửi thuốc Tây đi Mỹ tại 3A Express được thực hiện liên tục và được vận chuyển bằng đường hàng không. Do đó đảm bảo thời gian để người thân, bạn bè tại Mỹ của quý khách có thể nhận hàng là vô cùng nhanh chóng. 

Bảo hiểm hàng hóa 100%

3A Express trang bị bảo hiểm hàng hóa cho tất cả các đơn hàng. Vì vậy đảm bảo bạn có thể được hoàn lên đến 100% giá trị đơn hàng nếu có mất mát hay hư hỏng trong quá trình vận chuyển hàng. 

Hỗ trợ khách hàng thực hiện đầy đủ thủ tục

Các giấy tờ hải quan phức tạp đã có 3A Express giúp đỡ. Vì vậy thủ tục thông quan không còn là nỗi lo khi gửi thuốc đi Mỹ. 

Gửi thuốc Tây đi Mỹ không phải là việc đơn giản bởi đây là mặt hàng nằm trong diện quản lý nghiêm ngặt. Vì thế hãy đến với 3A Express để tận hưởng dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ nhanh chóng, an toàn và thuận tiện nhé.