fbpx

Tổng đài Fedex và địa chỉ văn phòng Fedex tại Việt Nam

4.7/5 - (3 bình chọn)

FedEx được biết đến là một công ty chuyển phát nhanh uy tín và chất lượng hàng đầu thế giới. Tham khảo bảo viết sau, 3A Express sẽ giúp bạn tìm hiểu thông tin về tổng đài FedEx nhé.

tổng đài fedex

Sơ lược về FedEx

Năm 1971, FedEx được thành lập tại Hoa Kỳ bởi giám đốc điều hành Fred Smith. Sau hơn 50 năm hoạt động, công ty đã trở thành một hãng vận chuyển hàng không nổi tiếng toàn cầu, lớn thứ tư thế giới về quy mô đội tàu. Hiện nay, FedEx có hơn 300.000 nhân viên và đạt doanh thu bán hàng trên 40 tỷ USD.

FedEx là một trong những công ty hàng đầu thế giới, cung cấp dịch vụ giao hàng trọn gói nhanh chóng, đáng tin cậy cho hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ. Tập đoàn FedEx sử dụng mạng lưới đường bộ và hàng không để đẩy nhanh tốc độ cho các đơn hàng cần giao nhanh. Vì thế thời gian giao hàng luôn được đảm bảo chỉ mất một đến hai ngày làm việc.

Xem thêm: Tra cứu mã vận đơn Fedex

Tổng đài Fedex

Tổng đài FedEx là nơi giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, bạn có thể liên hệ thông qua 2 số hotline sau đây:

  • Giải đáp thắc mắc chung (Quốc tế): +842839480370​ (Cuộc gọi sẽ bị tính phí như cước phí điện thoại thông thường)​​.
  • Số miễn cước nội địa Việt Nam: 1800.58.58.35

Đây là 2 số điện thoại FedEx chính thức tại TP. Hồ Chí Minh. Nếu bạn có những yêu cầu hay thắc mắc liên quan đến dịch vụ, có thể liên hệ đến 2 số điện thoại trên để nhận được xử lý những thắc mắc nhanh chóng và cụ thể nhất.

sđt fedex
Tổng đài FedEx là nơi giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng

Các kênh thông tin khác của FedEx

Ngoài liên hệ thông qua số tổng đài Fedex, bạn còn có thể trực tiếp đến một số kênh thông tin khác của FedEx để được hỗ trợ nhanh nhất:

  • Địa chỉ trụ sở tại Việt Nam: Tòa nhà 6 tầng, số 39B đường Trường Sơn, phường 4, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  • Thời gian làm việc:
    • Từ thứ Hai – Thứ Sáu: 07:00 – 20:00​
    • Thứ Bảy: 07:30 – 16:30​
    • Chủ Nhật và các ngày lễ: Nghỉ

Đối với những trường hợp gửi đơn khiếu nại do lạc mất hay hư hại hàng hoá, vui lòng điền theo biểu mẫu được cung cấp và gửi thông tin đầy đủ qua số fax: 84.28.39484.705​​ để được xử lý.

Ngoài ra, bạn có thể liên lạc với FedEx thông qua các kênh điện tử sau:

Chuyển phát nhanh FedEx giá cực tốt tại 3A Express

Để đảm bảo chất lượng vận chuyển hàng hóa quốc tế, công ty 3A Express đã liên kết với hãng vận chuyển FedEx. Ngoài ra, chúng tôi còn là đại lý lớn của các hãng vận chuyển quốc tế như: DHL, UPS, TNT,…Vì vậy, khi chọn dịch vụ gửi hàng của chúng tôi đơn hàng của bạn sẽ được đảm bảo an toàn, chất lượng dịch vụ tốt và nhận được nhiều lợi ích tài chính đáng kể.

3A Express chiết khấu cho khách hàng lên đến 40% so với những đơn vị vận chuyển khác. Giá cước vận chuyển của chúng tôi vô cùng hợp lý, giúp bạn tiết kiệm chi phí giao hàng.

Bài viết trên đây cung cấp những thông tin về dịch vụ vận chuyển quốc tế FedEx và tổng đài FedEx. Mong rằng những chia sẻ trên sẽ phần nào giúp bạn có thêm những kiến thức bổ ích. Nếu bạn đang có nhu cầu gửi hàng qua Mỹ hãy liên hệ 3A Express để nhận được nhiều ưu đãi về giá.