fbpx

Cập nhật bảng giá chuyển phát nhanh quốc tế mới nhất

Bảng giá chuyển phát nhanh quốc tế
5/5 - (1 bình chọn)

Bảng giá chuyển phát nhanh quốc tế được nhiều người tìm kiếm, đặc biệt là những khách hàng tư nhân hoặc doanh nghiệp có giao dịch quốc tế. Tại 3A Express, chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách hàng dịch vụ chuyển phát nhanh đi các nước an toàn, uy tín với cước phí ưu đãi nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ, đồng thời cập nhật bảng giá chuyển phát nhanh quốc tế mới nhất của công ty để tham khảo, quý khách có thể tham khảo bài viết sau.

Mục lục

1. Bảng giá chuyển phát nhanh quốc tế của công ty 3A Express

Chuyển phát nhanh quốc tế là hình thức gửi hàng tốc độ đi các nước trên thế giới hoặc nhập hàng về Việt Nam, chủ yếu bằng đường hàng không. Bảng giá chuyển phát nhanh quốc tế đi các nước sẽ có sự chênh lệch đáng kể bởi còn phụ thuộc vào khoảng cách địa lý xa gần, khách gửi những mặt hàng gì, số lượng ra sao. Cụ thể như sau:

– Hàng bạn gửi đi nước nào?

Dựa vào việc khách hàng muốn gửi đi nước nào, nhân viên 3A Express sẽ báo chi tiết bảng giá chuyển phát nhanh quốc tế. Chẳng hạn, bạn muốn gửi hàng đi Mỹ, Canada thì chi phí sẽ đắt đỏ hơn khi khách gửi hàng sang Singapore,  Trung Quốc, Malaysia , Thái Lan,… Lý do rất đơn giản, tính chất gửi hàng ở mỗi quốc giá khó/dễ khác nhau, khoảng cách địa lý xa/gần.

Bảng giá chuyển phát nhanh quốc tế
Bảng giá chuyển phát nhanh quốc tế tại đơn vị 3A Express luôn công khai, cạnh tranh so với các công ty trong cùng khu vực

– Khách gửi những mặt hàng gì?

Mỗi một vị khách sẽ có một đơn hàng khác nhau và tất nhiên, cước phí gửi hàng đi các nước cũng có sự chênh lệch đáng kể. Bảng giá chuyển phát nhanh quốc tế sẽ phụ thuộc vào mặt hàng khách gửi, được phân loại như dưới đây:

  • Hàng cồng kềnh, khó vận chuyển
  • Hàng gọn nhẹ, dễ gửi
  • Hàng thực phẩm, mỹ phẩm, quần áo, giày dép, túi xách
  • Hàng thông thương, đồ khô
  • Hàng tươi sống, đồ đông lạnh
  • Hàng có giá trị cao, dễ vỡ

Việc phân loại hàng hóa tại 3A Express không những đơn vị đưa ra bảng giá chuyển phát nhanh quốc tế một cách chính xác và cụ thể nhất mà còn hỗ trợ khách đóng gói, bảo quản sao cho hạn chế tối đa tình trạng hàng bị va đập, hư hỏng trong lúc gửi.

– Số lượng đơn hàng như thế nào?

Con số gửi hàng rất quan trọng bởi đơn vị sẽ dựa vào đó để đưa ra bảng giá chuyển phát nhanh quốc tế chính xác và nhiều ưu đãi đến khách hàng. Số lượng gửi hàng của bạn là bao nhiêu: 1 – 2 kg, 10 – 20 kg, 50 – 70 kg, hay hơn 100 kg. Theo quy định, 3A Express sẽ ưu tiên đối với những đơn hàng số lượng lớn, chi phí càng được chiết khấu và hưởng những ưu đãi hấp dẫn.

– Hình thức gửi hàng ra sao?

Tại 3A Express có các hình thức vận chuyển nhanh quốc tế gồm đường hàng không, đường biển và đường bộ. Thông thường, đường bay chi phí cao nhất nhưng thời gian nhận hàng nhanh chóng, thuận tiện với những đơn hàng gấp; đường bộ ở mức trung bình và rẻ là đường biển.

Mẹo tiết kiệm chi phí gửi hàng đi nước ngoài hoặc nhập hàng từ nước ngoài về Việt Nam

Bảng giá chuyển phát nhanh quốc tế là vấn đề đầu tiên khách hàng cần tính toán khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế. Một số mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn tiết kiệm kha khá cước gửi hàng, cùng tham khảo ngay thôi nào.

– Tăng số lượng hàng gửi sang nước ngoài:

Như đã đề cập trước đó, khách hàng gửi càng nhiều thì cước phí sẽ càng rẻ, được hưởng nhiều ưu đãi. Ví dụ, khách gửi hàng đi Đài Loan chẳng hạn, khách gửi hàng < 100kg thì cước phí sẽ đội lên cao hơn so với khách gửi > 100 kg. Do đó, nếu bạn là dân kinh doanh, bán buôn thì nên áp dụng mẹo này để tiết kiệm số vốn bỏ ra. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều khách gửi 1 – 2 kg vì gửi hàng cho người thân hoặc khách gửi tài liệu, thư từ quan trọng vẫn được áp dụng bảng giá chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ tại 3A Express.

Ngoài ra, nếu muốn tiết kiệm hơn nữa, bạn còn có thể gom hàng rồi gửi đi một lần hay liên kết với cộng đồng bên đó, hợp tác làm ăn với nhiều người, gửi hàng thật nhiều sang và chia tiền cước, chắc chắn sẽ rất có lợi đối với người kinh doanh.

– Sử dụng bao bì đóng gói của đơn vị vận chuyển:

Gói hàng càng nhẹ, nhỏ gọn, bao bọc đúng quy định thì cước phí vận chuyển đi nước ngoài sẽ càng thấp. Thế nhưng, nếu bạn tự đóng gói sản phẩm tại nhà thì rất dễ bị tính thêm “chi phí kích thước”. Nguyên nhân là do bạn chưa có kinh nghiệm đóng hàng, đóng không đúng cách, sai kỹ thuật hoặc hộp đựng hàng vượt quá quy định của hãng vận chuyển. Chính vì vậy, để không bị tính thêm phí, quý khách nên cân nhắc việc sử dụng bao bì của đơn vị, có thể mang gói hàng đến văn phòng nhờ nhân viên hỗ trợ.

Gửi hàng đi nước ngoài
Sử dụng bao bì đóng gói của đơn vị vận chuyển phần nào sẽ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí chuyển phát nhanh quốc tế

– Cung cấp đầy đủ, chính xác địa chỉ, tên người nhận:

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế cũng cần cung cấp đầy đủ, chính xác tên, địa chỉ người nhận. Đã có khá nhiều trường hợp đưa thông tin, địa chỉ sai nên công ty buộc phải tính thêm phí gửi hàng so với bảng giá chuyển phát nhanh quốc tế. Tuy nhiên, mức phí này chúng tôi sẽ có thông báo trước và giải trình cụ thể cho khách hàng.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tại 3A Express

Dưới đây là những lý do khách hàng nên chọn lựa dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đến từ công ty 3A Express:

– Xây dựng thành công mạng lưới vận chuyển hàng hóa toàn cầu (đến hơn 200 quốc gia):

Bên cạnh bảng giá chuyển phát nhanh quốc tế cạnh tranh, một thế mạnh khác phải kể đến của 3A Express mà không phải công ty vận chuyển nào cũng thực hiện được đó chính là thị trường rộng lớn. Với nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể 3A Express, hiện đơn vị không chỉ có thị trường rộng trong nước mà còn phát triển ra toàn thế giới. Tính đến thời điểm hiện tại, 3A Express đã liên kết vận chuyển hàng hóa đến hơn 200 quốc gia khác nhau. Nhờ đó, đơn vị tự tin có thể cạnh tranh với các doanh nghiệp trong cùng khu vực về cả chất lượng lẫn giá cả, chi phí.

– Nhận vận chuyển đầy đủ các mặt hàng theo đúng quy định:

3A Express nhận chuyển phát nhanh quốc tế đầy đủ các mặt hàng từ hàng gia dụng, đồ điện tử, các sản phẩm thuốc, thực phẩm cho đến đồ mỹ phẩm, thư từ, tài liệu quan trọng, hàng hóa có giá trị cao,… không giới hạn trọng lượng, kích thước. Chúng tôi từ chối nhận gửi những đơn hàng chứa vật phẩm mà nhà nước cấm lưu thông, cấm kinh doanh hay cấm xuất nhập khẩu.

Nhận gửi hàng đi nước ngoài
3A Express nhận gửi hàng đi nước ngoài không giới hạn số lượng, mặt hàng, kích thước, ngoại trừ những sản phẩm cấm

– Đảm bảo sự toàn vẹn của hàng hóa trong quá trình vận chuyển:

Với khoảng cách địa lý xa xôi, rất nhiều khách hàng lo lắng hàng hóa sẽ bị hư hại, thất thoát, không còn nguyên vẹn. Đồng hành với 3A Express, bạn hoàn toàn có thể an tâm bởi chúng tôi luôn có giải pháp tối ưu để đảm bảo nguyên đai, nguyên kiện của hàng hóa ở mức cao nhất, dù là loại hàng hóa nào (hàng tươi sống, linh kiện điện tử, giấy tờ cho đến các mặt hàng có giá trị cao).

– Cước phí vận chuyển luôn công khai, cạnh tranh, có nhiều ưu đãi hấp dẫn:

Cước phí luôn là khía cạnh tạo nên sự cạnh tranh giữa các công ty vận tải hàng hóa quốc tế. Nếu một công ty có dịch vụ tốt, bảng giá chuyển phát nhanh quốc tế rẻ chắc chắn sẽ thu hút được nhiều khách hàng hơn. Hiểu được điều này, 3A Express không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ nhưng mức giá vẫn cực kỳ cạnh tranh, nhiều ưu đãi hấp dẫn. Với từng lô hàng của quý khách, nhân viên phụ trách sẽ tiến hành báo giá công khai, minh bạch.

– Chuyển phát nhanh quốc tế với nhiều hình thức vận tải đa dạng:

Tùy theo nhu cầu và tính chất hàng hóa, nhân viên công ty sẽ tư vấn cho khách hàng hình thức vận chuyển hợp lí cùng bảng giá chuyển phát nhanh quốc tế ưu đãi nhất. 3A Express kết hợp linh hoạt các hình thức vận tải, bao gồm đường bộ, đường thủy nội địa, quốc tế và đường hàng không nhằm đảm bảo đúng tiến độ.

– Hàng hóa vận chuyển đúng hẹn, không delay:

Một lý do khác giúp 3A Express luôn nhận nhiều sự tin tưởng và ủng hộ từ phía khách hàng đó là thời gian hàng giao đúng hợp đồng. Chúng tôi nói không với tình trạng delay, vận chuyển chậm trễ. Ngoại trừ những trường hợp bất khả kháng trong quá trình giao như thời tiết xấu, phương tiện xảy ra sự cố. Tuy nhiên, khách hàng cũng không cần phải lo lắng bởi tình trạng này rất hiếm xảy ra, nếu có thì chỉ chậm mất một vài ngày so với dự kiến.

– Có chế độ chính sách bảo hiểm:

Nhằm đảm bảo quyền lợi dành cho quý khách trong quá trình sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng quốc tế, công ty chúng tôi luôn triển khai và tư vấn cho khách về các chế độ chính sách bảo hiểm. Trường hợp không may hàng hóa bị hỏng hóc, thất thoát, rơi vỡ, không còn nguyên kiện,… 3A Express sẽ xem xét và bồi thường thỏa đáng, có thể lên đến 100% giá trị lô sản phẩm.

– Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, niềm nở, vui vẻ với khách hàng:

3A Express luôn làm việc với tinh thần “khách hàng là thượng đế”. Tập thể nhân viên tại công ty đều được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành, kiến thức sâu rộng, am hiểu thị trường thế giới. Bên cạnh đó, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ, giải quyết những vướng mắc, câu hỏi đến từ phía khách hàng một cách nhanh chóng và linh hoạt nhất.

Tư vấn chuyển phát nhanh quốc tế
3A Express tự hào là đơn vị sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tâm tận tình với khách hàng

4. Hướng dẫn các bước đăng ký sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tại 3A Express

Sau khi đã tham khảo bảng giá chuyển phát nhanh quốc tế, bạn quyết định lựa chọn 3A Express cho nhu cầu gửi hàng ra nước ngoài của mình. Tuy nhiên, bạn chưa biết phải làm thế nào? Tham khảo ngay những nội dung bên dưới để có câu trả lời chính xác và cụ thể nhất nhé!

Bước 1: Đóng gói hàng hóa cần gửi sang nước ngoài

Đóng gói hàng hóa được xem là bước quan trọng nhất trong quá trình vận chuyển hàng quốc tế bởi nó quyết định đến độ an toàn của sản phẩm. Lô hàng được bao bọc kỹ càng, đúng cách sẽ hạn chế tối đa tình trạng rơi vỡ, hỏng hóc khi di chuyển.

Đối với hàng hóa là bưu phẩm, tài liệu, giấy tờ thì cần được gói trong túi nilon, vật liệu mềm hoặc giấy bìa carton đúng theo kích thước. Sau đó dán kín và niêm phong. Còn với các mặt hàng thiết bị điện tử, máy móc, phụ kiện điện thoại, hàng dễ vỡ, hàng nhạy cảm, có giá trị cao thì cần được đóng trong thùng carton lớn, chống thấm nước, vật liệu chống va đập nhằm đảm bảo an toàn hàng hóa đến mức tối đa.

Bước 2: Gửi hàng cần chuyển sang nước ngoài đến địa chỉ kho hàng của 3A Express:

Sau khi hoàn thành công đoạn đóng gói, quý khách hãy mang đến địa chỉ kho của chúng tôi hoặc liên hệ đến đơn vị nếu có nhu cầu nhận hàng tận nhà. Đội ngũ nhân viên sẽ tiếp nhận lô hàng; đồng thời kiểm tra cẩn thận xem sản phẩm đã được đóng gói chuẩn chưa, đúng quy định hay không, mặt hàng có nằm trong danh sách cấm không (như da động vật, súng, đạn, vũ khí,…), có hóa đơn cụ thể, rõ ràng.

Bước 3: Nhân viên báo giá dịch vụ:

Nhân viên sẽ gửi khách hàng bảng bảng giá chuyển phát nhanh quốc tế chi tiết, bao gồm cả thuế, phí đóng gói, vận chuyển sang nước ngoài,… Tất cả đều công khai, minh bạch và 3A Express cam kết không phát sinh thêm phí mà không thông báo trước với khách. Sau khi thỏa thuận với mức giá công ty đưa ra, khách hàng có thể chuyển khoản ngân hàng hoặc nộp trực tiếp.

Bước 4: Chuyển phát nhanh hàng hóa quốc tế:

3A Express sẽ thay quý khách ship hàng quốc tế nhanh chóng, đảm bảo an toàn tuyệt đối với những hình thức phù hợp và theo yêu cầu của quý khách (có thể bằng đường biển, đường hàng không, đường bộ).

Bước 5: Chờ nhận hàng:

Ngay khi hàng hóa đến nơi, đội ngũ nhân viên phụ trách gọi điện thông báo người nhận đến kho lấy hoặc ship tận nhà. Cuối cùng, nhân viên công ty sẽ gửi tin nhắn, thông báo đến khách hàng về việc giao hàng thành công để khách hàng an tâm. Về chi phí, chúng tôi cam kết không tăng giá bất kỳ dịch vụ nào so với bảng giá chuyển phát nhanh quốc tế đã thông báo trước đó.

Gửi hàng đi nước ngoài
Quy trình chuyển phát nhanh hàng đi nước ngoài tại 3A Express diễn ra khá nhanh chóng, đơn giản

Bài viết trên đây chắc hẳn đã giúp quý khách hàng cập nhật thêm những thông tin hữu ích liên quan đến dịch vụ chuyển phát nhanh đi các nước. Đặc biệt, với bảng giá chuyển phát nhanh quốc tế mới nhất đang được áp dụng tại 3A Express, khách hàng có thể yên tâm lựa chọn dịch vụ. Với cước phí cạnh tranh, cùng dịch vụ chuyên nghiệp, thái độ thân thiện, luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên hết, chúng tôi cam kết sẽ làm vừa lòng mọi đối tượng khách hàng.

Nếu cần được tư vấn thêm, hoặc có bất cứ câu hỏi nào liên quan đến dịch vụ giao nhận, chuyển phát nhanh quốc tế, khách hàng xin vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ đến số hotline của 3A Express để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí. Rất hận hạnh được đón tiếp quý khách!

Công ty 3A Express

Hotline: 0797 222 333