fbpx

Dịch vụ gửi hàng đông lạnh đi Mỹ giá rẻ trọn gói

4.5/5 - (2 bình chọn)

Làm sao để gửi thực phẩm đông lạnh đi Mỹ dễ dàng, nhanh chóng và đảm bảo an toàn? Hãy tham khảo thêm những thông tin sau để được cung cấp thông tin hữu ích nhất, giúp việc gửi hàng dễ dàng, an toàn.

gửi hàng đông lạnh đi mỹ

Những mặt hàng đông lạnh được phép gửi sang Mỹ

Hàng đông lạnh được định nghĩa là những mặt hàng được cấp đông, bảo quản trong môi trường có nhiệt độ thấp để bảo toàn dinh dưỡng và giữ được sản phẩm luôn thơm, ngon. Những mặt hàng đông lạnh được gửi đi Mỹ thường xuyên như:

 • Trái cây tươi của Việt Nam.
 • Thực phẩm tươi, hải sản sống.
 • Dung dịch hoặc nước.
 • Thịt sống và sản phẩm được chế biến từ thịt như chả, giò, nem…
 • Các loại sản phẩm thuộc về y tế.

gửi thực phẩm đông lạnh đi mỹ

Lưu ý: Mỹ là một trong những quốc gia có nghiêm ngặt về đầu vào-đầu ra, đặc biệt là những sản phẩm thịt đến từ các động vật có 4 chân, do vậy sản phẩm cần có nguồn gốc và thông tin rõ ràng. Khi gửi thực phẩm đông lạnh đi Mỹ, người gửi cần phải hỏi rõ đơn vị vận chuyển để đảm bảo hàng đến nơi an toàn, nhanh chóng mà không bị tiêu huỷ hay bắt giữ ở khu vực hải quan.

Xem thêm: Gửi thực phẩm đi Mỹ

Gửi hàng đông lạnh đi Mỹ cần thủ tục gì?

Số lượng người Việt tiêu thụ các dòng sản phẩm đông lạnh tại Mỹ, cụ thể là đặc sản ở Việt Nam chiếm số lượng lớn. Đặc biệt là những loại hải sản còn tươi sống, thịt cấp đông hoặc trái cây tươi. 

So với những loại hàng thường khác, sản phẩm là hàng đông lạnh sẽ gặp nhiều khó khăn hơn trong khâu vận chuyển. Nhiệt độ của thùng hàng bao giờ cũng cần được giảm tới mức thấp nhất. Do vậy, để hàng đông lạnh gửi đi Mỹ được đảm bảo vẫn còn tươi ngon, chúng ta cần chuẩn bị các thủ tục, giấy tờ sau:

 • Giấy tờ biên nhận đóng thuế. Trường hợp hàng có giá trị cao cần có giấy bảo hiểm hàng hóa do công ty vận chuyển cấp.
 • Giấy chứng nhận FDA về độ an toàn thực phẩm. 3A Express hoàn toàn có thể hỗ trợ hoàn tất loại giấy tờ FDA cho khách hàng.)
chứng nhận fda
Giấy chứng nhận FDA

Lưu ý:

FDA là giấy tờ cần có đối với hàng thực phẩm muốn gửi sang Mỹ, đây là loại giấy chứng từ giúp hàng gửi đi an toàn, và phải có loại giấy này mới được gửi đi. Do vậy, để tránh tiêu tốn thời gian cho khách hàng, nhân viên sẽ hỗ trợ khách hoàn tất loại giấy tờ FDA nhanh chóng, đơn giản và đảm bảo hàng thông quan.

Các doanh nghiệp muốn gửi hàng đông lạnh từ Việt Nam sang Mỹ cần cung cấp đầy đủ một số thông tin sau cho đơn vị vận chuyển:

 • Thông tin người gửi hàng, người nhận hàng tại Mỹ.
 • Số lượng hàng hoá, thông tin rõ ràng về sản phẩm, khai báo trung thực để tránh tình trạng hàng bị giam giữ ở hải quan.
 • Vì chúng tôi không bao thuế hải quan, nên khách cần tìm hiểu thêm phí thuế này trước khi hàng được gửi đi.

Cách đóng gói và bảo quản hàng đông lạnh khi gửi sang Mỹ

Khi gửi hàng thực phẩm đông lạnh đi Mỹ, người gửi, nhà vận chuyển cùng kết hợp với nhau để tạo ra cách đóng gói đảm bảo nhất. Hàng đóng gói cần đạt chuẩn thì mới có thể thông quan, và mới có thể đảm bảo rằng khi đến tay người nhận không gặp bất kỳ vấn đề gì.

Có 3 cách để chúng ta bảo quản đối với hàng thực phẩm đông lạnh được gửi sang Mỹ.

 • Dùng túi đá khô cho vào giấy bọc lại, rồi cho vào hộp và trải xung quanh thực phẩm. 
 • Bạn cũng có thể xếp đá ướt xung quanh thực phẩm, rồi mới tiến hành đóng thùng xốp, đảm bảo hàng đến tay người nhận vẫn còn giá trị.
 • Và cách cuối cùng để bạn có thể bảo quản được hàng đông lạnh đó chính là dùng túi khí hoá hỏng để đóng gói. 

Lưu ý: đối với việc gửi hàng đông lạnh đi Mỹ, người gửi sẽ được tư vấn đóng bằng thùng xốp, đóng kín diện tích để đảm bảo hàng được an toàn trong quá trình vận chuyển. 

Và đặc biệt, thời gian vận chuyển hàng đi Mỹ từ 7-10 ngày làm việc nên có thể hàng đến tay người nhận sẽ tan hết đá, và không còn nguyên giá trị dinh dưỡng, nên khách có thể tham khảo thêm những mặt hàng nào nên gửi đi, và thực phẩm nào nên hạn chế. Hoặc có thể gửi sản phẩm đã được chế biến thay vì hàng tươi sống.

Dịch vụ gửi hàng đông lạnh đi Mỹ tại 3A Express

3A Express là đơn vị chuyên gửi thực phẩm đông lạnh đi Mỹ đảm bảo an toàn, với chi phí vận chuyển hợp lý. Đơn hàng gửi đi nhanh sẽ giúp đảm bảo được giá trị dinh dưỡng của thực phẩm, hàng đông lạnh. Khi gửi hàng hoá tại công ty 3A Express chúng tôi sẽ có một số thông tin cụ thể muốn tư vấn cho khách hàng trước khi sử dụng dịch vụ.

Đóng gói an toàn, tư vấn cách đóng gói đúng và đủ

Khâu đóng gói sẽ chiếm hơn 50% yếu tố quyết định đến đơn hàng có đảm bảo hay không khi đến tay người nhận tại Mỹ. Hàng sẽ được nhân viên công ty tư vấn cách đóng gói, hướng dẫn cách đóng gói, làm sao để hàng đến tay người nhận an toàn và đảm bảo nhất.

Thời gian nhận hàng nhanh

Hình thức gửi hàng đông lạnh đi Mỹ tại 3A Express là đường hàng không. Do vậy thời gian nhận hàng chỉ sau 7-10 ngày làm việc. Đơn hàng được rút ngắn thời gian thì giá trị của hàng hoá sẽ được đảm bảo hơn.

gửi hàng đông lạnh đi mỹ

Hàng gửi đi an toàn, nhưng không bao thuế hải quan

Riêng về thuế hải quan, 3A Express không hỗ trợ, khách sẽ đóng thêm phần thuế phí này. Còn hàng hoá an toàn khi đến tay người nhận là công ty đảm bảo điều này cho khách. Ngoài ra, công ty còn hỗ trợ khách đóng gói miễn phí, hút chân không nếu cần thiết và tư vấn khách hàng tận tình, chu đáo hơn.

Quý Khách có nhu cầu gửi thực phẩm đông lạnh đi Mỹ thông qua công ty 3A Express, vui lòng liên hệ với nhân viên công ty để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.