fbpx

Gửi mỹ phẩm từ Việt Nam đi Nhật Bản chỉ mất 2 ngày

5/5 - (1 bình chọn)

3A Express là công ty hàng đầu trong ngành vận chuyển hàng quốc tế, đặc biệt là gửi hàng đi Nhật. Chúng tôi chấp nhận vận chuyển các loại hàng hóa trong khuôn khổ pháp luật cho phép với số lượng sỉ và lẻ. Nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ gửi mỹ phẩm đi Nhật tại 3A Express thì hãy tham khảo bài viết dưới đây để nắm rõ thông tin về dịch vụ của chúng tôi.

gửi mỹ phẩm đi nhật

Một số lưu ý khi gửi mỹ phẩm đi Nhật

Các loại mỹ phẩm được phép gửi qua Nhật Bản

Những loại mỹ phẩm được phép gửi đi Nhật bao gồm:

 • Các loại mặt nạ có chứa tinh chất collagen dưỡng da mặt, chất phủ màu trong sản phẩm dưỡng da.
 • Các sản phẩm có dạng phấn như phấn trang điểm, phấn thơm thoa cơ thể.
 • Các loại sản phẩm dưỡng có kết cấu dạng sữa, kem, gel lỏng được sử dụng trên da.
 • Các loại sản phẩm làm sạch như sữa tắm, dầu gội hoặc lăn khử mùi, xà phòng, dầu xả,…
 • Các loại nước hoa, body mist, khử mùi cơ thể.
 • Đồ trang điểm như phấn mắt, son, son dưỡng môi, má hồng,…
 • Các loại sản phẩm chăm sóc móng như sơn móng tay, móng tay hoặc móng chân giả,…
 • Các loại sản phẩm khác như nước tẩy trang, toner, lông mi giả, mascara.

Các loại mỹ phẩm không được phép gửi

Theo quy định xuất nhập cảnh khi gửi mỹ phẩm đi Nhật không được phép mang theo các sản phẩm như sau:

 • Các loại mỹ phẩm có dạng xịt như xịt dưỡng tóc, xịt khoáng, xịt chống nắng,… Vì những sản phẩm này có thể gây nên hiện tượng tạo khí và gây nổ.
 • Sản phẩm không có tem nhãn, không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
 • Các loại mỹ phẩm có chứa các loại hóa chất cấm.

Xem thêm:

 

Một số quy định liên quan

Nhật Bản là quốc gia không quá nghiêm ngặt trong việc xuất nhập cảnh hàng hóa, đặc biệt là mỹ phẩm. Tuy nhiên, có những quy định bắt buộc nhằm đảm bảo sự an toàn mà bạn cần phải biết để quá trình thông quan diễn ra suôn sẻ như:

 • Khi gửi mỹ phẩm đi Nhật phải vận chuyển những loại được đóng bao bì rõ ràng, trên bao bì ghi đầy đủ ngày sản xuất cũng như hạn sử dụng và nơi sản xuất.
 • Đối với một số loại mỹ phẩm bắt buộc phải có giấy tờ liên quan đến đăng ký kinh doanh sản phẩm đó.
 • Sản phẩm có bảng thành phần rõ ràng, hàm lượng cụ thể. Bạn phải nắm rõ quy định về các loại hóa chất cấm.

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc lựa chọn loại mỹ phẩm hợp lệ để gửi đi Nhật thì hãy liên hệ cho 3A Express để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Thời gian gửi mỹ phẩm từ Việt Nam sang Nhật Bản

Tuỳ vào phương thức vận chuyển mà thời gian gửi mỹ phẩm đi Nhật sẽ khác nhau. Tại 3A Express, chúng tôi hỗ trợ vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Nhật Bản bằng máy bay và tàu thuỷ. Vì thế, thời gian toàn trình gửi mỹ phẩm từ Việt Nam sang Nhật chỉ mất từ 3 đến 5 ngày. 

gửi đồ qua nhật bản

3A Express cam kết thời gian giao hàng đúng thời hạn để đảm bảo chất lượng sản phẩm khi khách hàng nhận về cũng như tránh để tình trạng khách hàng chờ đợi lâu gây bất tiện.

>>> Gửi hàng đi Nhật Bản qua bưu điện

Dịch vụ gửi mỹ phẩm đi Nhật tại 3A Express

Ưu điểm của 3A Express

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình

Để khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ, 3A Express luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cho quý khách trong tất cả các khâu vận chuyển, hình thức vận chuyển, giá thành, cho đến thủ tục thanh toán, cung cấp biên lai,… Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ hài lòng nhất.

tư vấn
Đội ngũ tư vấn viên 3A Express nhiệt tính, sẵn sàng tư vấn 24/7

Hoàn tất mọi thủ tục

Nhằm tạo thuận tiện cho khách hàng, dịch vụ gửi mỹ phẩm đi Nhật tại công ty chúng tôi thực hiện tất cả các thủ tục hải quan, khai báo đơn hàng trong quá trình vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Nhật. Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm sẽ hỗ trợ khách hàng thông quan một cách suôn sẻ.

Thời gian vận chuyển nhanh chóng tại 3A Express.

3A Express cam kết thời gian vận chuyển mỹ phẩm từ Việt Nam sang Nhật theo đúng thỏa thuận. Chúng tôi tuyệt đối không đợi hàng, gom hàng để khách hàng chờ đợi, nói không với hàng tồn đọng lâu. Nhờ ưu điểm này, mà khách hàng không phải lo mỹ phẩm bị giảm chất lượng, quá đát khi nhận hàng.

Quy trình gửi mỹ phẩm qua Nhật

 • Bước 1: Nhân viên 3A Express tiếp nhận yêu cầu gửi hàng đi Nhật của khách hàng và lấy các thông tin cần thiết.
 • Bước 2: Tiến hành báo giá dịch vụ phù hợp với yêu cầu của khách hàng, nếu khách hàng đồng ý các thỏa thuận sẽ tiến hành ký hợp đồng.
 • Bước 3: 3A Express tiến hành gửi mỹ phẩm đi Nhật. Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật lộ trình vận chuyển cho khách hàng theo dõi.
 • Bước 4: Người nhận xác nhận đã nhận được đơn hàng. Khách hàng tiến hành thanh toán hoá đơn và chúng tôi đảm bảo không có chi phí phát sinh.

Bài viết trên, 3A Express đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về dịch vụ gửi mỹ phẩm đi Nhật. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ tại công ty chúng tôi, vui lòng liên hệ hotline 0797 222 333 để được hỗ trợ miễn phí.