fbpx

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Đồng Nai uy tín và an toàn 2024

5/5 - (1 bình chọn)

Gửi hàng đi Mỹ tại Đồng Nai của 3A Express là dịch vụ được nhiều người biết đến. Bởi công ty là đơn vị chuyển hàng quốc tế chuyên nghiệp và lâu năm nhất hiện nay. Nội dung trong bài dưới đây sẽ giúp bạn nắm rõ hơn về dịch vụ này tại công ty 3A Express.

3A Express nhận gửi hàng đi Mỹ tại Đồng Nai

Nhắc đến những nơi nhận gửi hàng đi Mỹ tại Đồng Nai uy tín, chất lượng thì không thể bỏ qua 3A Express. Tại Đồng Nai, công ty đã nhận gửi đi rất nhiều mặt hàng khác nhau sang Mỹ cho quý khách. 3A nhận thấy người dân ở khu vực này có ý định chuyển hàng qua Mỹ rất cao. Vì thế, công ty luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng gửi hàng đi Mỹ từ Đồng Nai an toàn. 

gửi hàng đi mỹ tại đồng nai
Gửi hàng đi Mỹ tại Đồng Nai tại 3A Express

Quy trình gửi hàng đi Mỹ ở Đồng Nai

3A Express là một trong các doanh nghiệp lớn trong việc gửi hàng quốc tế. Vì đã thực hiện rất nhiều chuyến hàng nên công ty hiểu rõ về vấn đề hải quan, vận chuyển. Chính vì thế, quy trình làm việc tại đây cực kỳ đơn giản. Sao cho phù hợp với nhu cầu và không làm mất thời gian của khách hàng. 

  • Bước 1: Khi có ý định gửi hàng đi Mỹ tại Đồng Nai, khách hàng chỉ cần gọi cho 3A Express. Sau đó trình bày yêu cầu gửi hàng, nhân viên sẽ tư vấn chi tiết các thông tin giúp bạn. Nếu có câu hỏi thì bạn có thể hỏi trực tiếp nhân viên ngay từ đầu.
  • Bước 2: Khách hàng có thể gửi hàng đến địa chỉ của 3A Express hoặc mang hàng đến trực tiếp. Nhân viên sẽ tiếp nhận đơn hàng này và kiểm tra hàng hóa.
  • Bước 3: Sau đó, khách hàng sẽ nhận được một bảng giá bao gồm các mức giá chi tiết. Chẳng hạn như giá vận chuyển, giá dịch vụ, giá bảo hiểm hàng… Nếu đồng ý thì khách hàng cần trả tiền để nhân viên đóng gói hàng.
  • Bước 4: Mỗi loại hàng sẽ được đóng gói theo quy định riêng biệt. Đơn hàng sẽ được đưa ra phương tiện vận chuyển và gửi qua Mỹ. 
  • Bước 5: Sau một vài ngày vận chuyển, khi hàng đến nơi, nhân viên sẽ thông báo người nhận ra lấy hàng. Ngoài ra, người nhận cũng có thể yêu cầu gửi hàng về địa chỉ nhà. Khi nhận hàng, bạn cần kiểm tra và khiếu nại sớm nếu có vấn đề gì xảy ra. 

Cam kết của 3A Express

Là một đơn vị gửi hàng đi Mỹ uy tín từ nhiều tỉnh thành trong cả nước, 3A Express luôn có được sự tin tưởng của khách hàng. Bởi công ty luôn hướng đến lợi ích của người dùng. Theo đó, công ty luôn cam kết như sau:

Vận chuyển hàng an toàn

Các loại hàng hóa khi được gửi cho 3A Express đều được vận chuyển an toàn, chu đáo. Thể hiện ở việc công ty đóng gói hàng chắc chắn, không làm hư hỏng hay đổ vỡ hàng. Hơn nữa, công ty luôn nhẹ tay trong việc khuân vác và chất hàng hóa lên phương tiện vận chuyển. 

Trong suốt thời gian gửi hàng, nhân viên sẽ liên tục kiểm tra hàng hóa. Công ty luôn cam kết khi gửi đến người nhận hàng hóa luôn nguyên vẹn và chất lượng.

Mức giá hấp dẫn

Khi gửi hàng qua nước ngoài, bạn đừng ham giá quá rẻ. Vì giá rẻ sẽ không đảm bảo chất lượng. Bạn nên chọn đơn vị có mức giá phù hợp và cạnh tranh với thị trường. Theo đó, 3A Express luôn có mức giá hợp lý và nhiều ưu đãi cho người dùng. 

Công ty cam kết mức giá sẽ được đưa ra cho khách hàng tham khảo. Và không có bất kỳ mức phí nào phát sinh khác trong thời gian gửi hàng qua Mỹ. Hơn nữa, khách hàng có thể tham gia các khuyến mãi của công ty để có giá tốt. 

gửi hàng đi Mỹ
Mức giá gửi hàng tại 3A hợp lý

Bảo hiểm hàng hóa đầy đủ

Các loại hàng hóa gửi đi tại 3A Express luôn có các mức bảo hiểm rõ ràng và cụ thể. Đối với mặt hàng khác nhau thì bạn có thể chọn các gói bảo hiểm khác nhau. Bảo hiểm này giúp bạn có quyền khiếu nại và được đền bù nếu như mặt hàng bị hư hỏng, thất lạc trong khi vận chuyển. 

Thời gian vận chuyển hàng hóa nhanh chóng

Công ty 3A Express luôn cam kết hàng hóa được gửi đi nhanh chóng, siêu tốc. Chỉ 2 – 4 ngày là bạn có thể nhận được hàng, đặc biệt các loại hàng quan trọng sẽ được gửi đi nhanh hơn. Người nhận sẽ không cần phải chờ đợi lâu để nhận các loại hàng hóa được gửi từ Việt Nam sang Mỹ. Đặc biệt, các loại hàng giấy tờ, hồ sơ sẽ được công ty ưu tiên gửi nhanh, nhận nhanh. 

>>> Xem thêm: Gửi hàng đi Mỹ tại Bình Dương

Cước phí bao nhiêu?

Gửi hàng đi Mỹ tại Đồng Nai có cước phí bao nhiêu tại 3A Express hiện nay? Theo đó, mức giá này sẽ biến đổi theo nhiều yếu tố như loại hàng, phương tiện gửi… Nhưng bạn an tâm, nhân viên tại công ty luôn gửi cho bạn một bảng giá cụ thể từ trước. Khách hàng có thể xem kỹ bảng giá này và chỉ tiến hành giao dịch khi bạn đồng ý. 

Bảng giá gửi hàng đi Mỹ tham khảo:

Số ký (kg) Giá cước gửi sang Mỹ (USD)
1 40
3 57
4 63
5 71
10 150
15 195
20 243
30 375
40 480
50 375

Để biết thêm chi tiết về giá cả gửi hàng qua Mỹ tại Đồng Nai, bạn có thể gọi điện cho 3A Express ngay bây giờ. 

Các lưu ý khi gửi hàng đi Mỹ tại Đồng Nai

Khi gửi hàng đi Mỹ tại Đồng Nai, khách hàng cần chú ý đến một số vấn đề như sau:

  • Liên hệ với đơn vị vận chuyển để hỏi hàng hóa của mình có được phép vận chuyển không. Được biết có một số mặt hàng sẽ không được nhận nhập khẩu vào Mỹ nên bạn cần chú ý điều này. 
  • Cung cấp đủ giấy tờ của sản phẩm, số điện thoại, địa chỉ của người gửi và nhận. Nếu có vấn đề gì thì công ty sẽ liên lạc ngay để giải quyết sớm nhất.
  • Theo dõi sát sao quá trình đơn hàng trên hệ thống để kiểm tra hàng hóa. Đối với người nhận, bạn cần để ý điện thoại để lấy hàng khi nhân viên liên hệ. 
  • Nên mua bảo hiểm hàng hóa cho dù là hàng ít hay nhiều để đảm bảo an toàn. Điều này giúp bạn có thể khiếu nại và được bồi thường khi hàng bị mất và hư.

Trên đây là các thông tin về gửi hàng đi Mỹ tại Đồng Nai uy tín tại 3A Express. Công ty là một trong những địa chỉ gửi hàng nổi bật tại Đồng nai và các tỉnh lân cận. Do vậy, nếu có ý định ship đồ qua Mỹ thì bạn chỉ cần gọi điện cho công ty sớm nhất.