fbpx

Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Mỹ Tại Bình Dương Giá Rẻ Siêu Tốc

5/5 - (1 bình chọn)

Gửi hàng đi Mỹ tại Bình Dương là dịch vụ nhiều người chọn khi sống ở khu vực này. Tương tự như TPHCM, Bình Dương cũng có nhiều doanh nghiệp nhận gửi hàng qua Mỹ. Để hiểu rõ hơn về mức giá, thời gian gửi và đơn vị uy tín thì bạn hãy đọc kỹ nội dung trong bài dưới đây.

gửi hàng đi mỹ tại bình dương

Thời gian gửi hàng đi Mỹ tại Bình Dương mất bao lâu?

Bình Dương là một tỉnh thành gần TPHCM và cũng là khu vực kinh tế lớn. Vì thế, nhu cầu gửi hàng đi Mỹ tại Bình Dương cũng tăng nhanh chóng. Khá nhiều người tìm kiếm dịch vụ gửi đồ qua Mỹ tại khu vực này.

Nhiều người có câu hỏi rằng gửi hàng đi Mỹ tại Bình Dương thường mất bao lâu. Theo đó, không có một mốc thời gian cụ thể cho từng chuyến hàng. Mà thời gian này sẽ biến đổi khác nhau. Chẳng hạn khi bạn gửi đồ bằng máy bay, thì mất chỉ khoảng 1 – 2 ngày là nhận được hàng. Còn nếu gửi qua đường biển thì thời gian này sẽ kéo dài hơn, khoảng 4 – 5 ngày. 

Ngoài ra, thời gian hàng đến còn phụ thuộc vào thời tiết, chuyến bay, hải quan… Nếu tất cả các yếu tố đều thuận lợi thì hàng sẽ được gửi đi sớm nhất. Tuy nhiên, nếu thời tiết xấu, thủ tục hải quan rắc rối thì hàng sẽ chậm trễ hơn. 

Mức giá gửi hàng đi Mỹ tại Bình Dương bao nhiêu?

Tương tự như thời gian gửi hàng, mức giá gửi hàng đi Mỹ tại Bình Dương cũng không cố định. Do đó, bạn cần trao đổi kỹ vấn đề này với đơn vị gửi hàng trước khi tiến hành giao dịch. Cụ thể:

  • Giá gửi hàng sẽ tùy theo loại hàng hóa bạn gửi đi. Nếu bạn gửi các sản phẩm nhẹ cân thì sẽ có phí mắc hơn các mặt hàng nặng cân. Do vậy, các công ty luôn khuyến khích quý khách gom đơn gửi một lần nhiều món. Ngoài ra, có một số mặt hàng đặc biệt như đồ ăn, dược phẩm…thì công ty có thể thu thêm một ít phụ phí. 
  • Mức giá phụ thuộc vào hình thức gửi hàng bằng máy bay hay tàu biển. Theo đó, gửi bằng máy bay sẽ có ưu thế là thời gian nhanh hơn nhưng phí sẽ cao hơn. Còn gửi qua tàu biển thì mức giá sẽ thấp hơn nhưng phải chờ lâu hơn.
  • Giá cả tùy theo nơi nhận hàng ở Mỹ. Nếu người nhận ở thành phố lớn, thuận tiện gửi hàng thì phí gửi sẽ thấp, thậm chí là miễn phí. Tuy nhiên, nếu người nhận ở xa thành phố thì phí chuyển hàng nội địa sẽ cao hơn. 

Xem thêm: Gửi hàng đi Mỹ tại Đồng Nai

Cách chọn đơn vị gửi hàng đi Mỹ tại Bình Dương uy tín

Hiện nay có rất nhiều đơn vị gửi hàng đi Mỹ tại khu vực Bình Dương vì đây là một khu kinh tế lớn. Tuy nhiên, việc tìm được một chỗ gửi hàng an tâm thì rất khó. Đặc biệt đối với quý khách lần đầu tìm hiểu cũng như gửi hàng qua Mỹ. 

Dưới đây là một số lưu ý khách hàng có thể tham khảo để tìm được địa chỉ gửi đồ chuyên nghiệp:

  • Địa chỉ rõ ràng: Lưu ý chọn các đơn vị có thông tin chi tiết. Bao gồm địa chỉ văn phòng, kho ở Việt Nam và Mỹ, số điện thoại… Khi có việc bạn có thể trao đổi qua điện thoại hoặc đến văn phòng để giải quyết dễ dàng.
  • Mức giá công khai: Sự uy tín còn thể hiện qua việc công khai giá cả minh bạch. Hơn nữa, mức giá sẽ không biến đổi trong khi vận chuyển.
  • Thời gian gửi hàng nhanh chóng: Các đơn vị chuyên nghiệp luôn có thời gian gửi đồ nhanh chóng, giao liền trong ngày. Bạn không cần lo về vấn đề hàng lưu kho hay gửi đi chậm.
  • Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp: Bạn nên chọn các đơn vị có nhân viên sẵn sàng tư vấn các thắc mắc. Họ sẽ luôn thấu hiểu và giải đáp trọn vẹn nhu cầu của bạn. . 

Gửi hàng đi Mỹ tại Bình Dương ở đâu giá tốt, uy tín?

Một trong các đơn vị gửi hàng đi Mỹ tại Bình Dương giá tốt, chất lượng nhất hiện nay là 3A Express. Công ty có trụ sở tại nhiều tỉnh thành tại Việt Nam. Và Bình Dương là một trong các khu vực 3A Express nhận gửi hàng qua Mỹ nhiều nhất. Nếu có nhu cầu gửi đồ thì bạn hãy gọi ngay cho công ty để được hỗ trợ.

gửi hàng đi mỹ ở bình dương

3A Express luôn được biết đến là công ty gửi hàng uy tín là bởi:

Vận chuyển siêu tốc

Có thể nói, thời gian gửi đồ qua Mỹ tại 3A Express luôn nhanh chóng, nhận liền và gửi ngay. Do vậy, bất kể loại hàng nào có cần gấp hay không thì công ty cũng sẽ sắp xếp hàng đi nhanh chóng. Nếu muốn gửi giấy tờ, hồ sơ hoặc các loại đồ cần gấp thì hãy liên hệ ngay cho 3A Express.

Mức giá minh bạch và phù hợp

Trước khi tiến hành gửi hàng, quý khách hàng sẽ nhận được một bảng giá cụ thể từ nhân viên. Tất cả khoản phí đã được ghi chép và tính toán cẩn thận. Mức giá này sẽ cố định cho toàn bộ chuyến hàng và không phát sinh thêm khoản phí nào khác. 

Ngoài ra, 3A Express còn được biết đến là đơn vị vận chuyển giá tốt. Chi phí ở đây khá hợp lý và được nhiều người hài lòng. Hơn nữa, công ty còn thường xuyên có các khuyến mãi giảm giá cho khách hàng thân thiết.

Đảm bảo mặt hàng nguyên vẹn

Hàng hóa được gửi đi nguyên vẹn, an toàn là tiêu chí hàng đầu của công ty khi vận chuyển. Theo đó, hàng hóa được nhân viên theo sát và kiểm tra suốt quá trình. Đảm bảo hàng được đóng gói kỹ, đặt đúng chỗ để không bị vỡ, hư hỏng hay thất lạc. Đặc biệt, mỗi mặt hàng, công ty sẽ có những cách đóng gói riêng sao cho phù hợp.

Nhân viên tư vấn tận tình

Bất kể khung giờ nào trong ngày nhân viên cũng có thể tư vấn và trả lời các câu hỏi. Nhân viên tại 3A Express là những người nhiều kiến thức và nắm rõ thị trường vận chuyển. Họ luôn giúp khách hàng giải đáp mọi thắc mắc trong khi gửi hàng một cách trọn vẹn và nhanh nhất. 

Trên đây là thông tin về mức giá, thời gian cũng như đơn vị gửi hàng đi Mỹ tại Bình Dương uy tín. Khi đến với 3A Express, các thông tin về giá cả, thời gian sẽ được cập nhật chi tiết và cụ thể.