Dịch vụ gửi bánh trung thu đi Mỹ đảm bảo không hư hỏng

5/5 - (1 bình chọn)

Mỗi dịp trung thu là dịch vụ gửi bánh trung thu đi Mỹ lại trở nên nhộn nhịp. Nếu bạn đang có ý định gửi bánh trung thu từ Việt Nam sang Mỹ trong dịp lễ này thì đừng bỏ qua những thông tin hữu ích trong bài viết này nhé. 

dịch vụ gửi bánh trung thu đi mỹ

Những lưu ý khi gửi bánh trung thu đi Mỹ

Bánh trung thu là loại bánh không thể thiếu trong mỗi dịp rằm tháng 8. Với số lượng người Việt tại Mỹ đông đảo thì nhu cầu gửi bánh trung thu đi Mỹ tăng lên là điều không hề bất ngờ. Tuy nhiên khi gửi bánh trung thu đi Mỹ cần lưu ý những điều gì thì bạn đã biết hay chưa?

Kiểm tra bảng thành phần bánh

Thông thường thịt của các loại động vật trên cạn như bò, gà, lợn,… sẽ là loại hàng cấm nhập khẩu đến hầu hết các quốc gia. Do đó nhân bánh trung thu gửi đi Mỹ không thể chứa các thành phần thịt bò, thịt lợn, thịt gia cầm hoặc trứng, sữa. 

Ngoài ra các mặt hàng thực phẩm muốn nhập khẩu vào Mỹ cần có chứng nhận FDA. Vì thế nếu bạn muốn gửi số lượng lớn bánh trung thu thì cần cân nhắc về chứng nhận này. Còn với những bạn gửi số lượng nhỏ cho người thân, bạn bè thì thường không cần áp dụng FDA. 

Kiểm tra hạn sử dụng của bánh trung thu 

Gói vận chuyển tiết kiệm sẽ mất tới vài tuần để hàng có thể đến được tay người nhận. Trong khi đó bánh trung thu là mặt hàng dễ hư hỏng và có thời gian sử dụng ngắn. 

Vì vậy để đảm bảo bánh trung thu có chất lượng tốt nhất khi đến tay người nhận, bạn nên kiểm tra kỹ hạn sử dụng của bánh trước khi gửi. 

Đóng gói bánh trung thu đúng cách

Bánh trung thu thường đã được để trong hộp. Tuy nhiên những chiếc hộp này thường có giá trị để trưng bày và không có tác dụng chống va đập. Do đó để vận chuyển gửi bánh trung thu đi Mỹ, bạn nên cân nhắc đóng gói lại các sản phẩm này vào những chiếc hộp cứng cáp hơn và có khả năng chống va đập tốt hơn.

đóng gói bánh trung thu

Mục đích gửi bánh trung thu

Mỹ sẽ không cho phép gửi hàng bánh trung thu với mục đích thương mại. Quốc gia này chỉ cho phép nhập cảnh các sản phẩm bánh trung thu làm quà cho gia đình, người thân và bạn bè. 

Do đó bạn cần xem xét mục đích gửi bánh trung thu của mình là gì để biết có thể thực hiện gửi bánh trung thu đi Mỹ hay không. 

Thời gian gửi bánh trung thu từ Việt Nam sang Mỹ

Để gửi bánh trung thu từ Việt Nam sang Mỹ thì bạn có thể cân nhắc sử dụng một trong các gói cước vận chuyển sau đây:

  • Gửi bánh trung thu đi Mỹ với gói cước chuyển phát nhanh: từ 1 đến 2 ngày làm việc
  • Gửi bánh trung thu đi Mỹ với gói cước thông thường: từ 3 đến 5 ngày làm việc
  • Gửi bánh trung thu đi Mỹ với gói cước tiết kiệm: từ 7 đến 10 ngày làm việc

gửi bánh trung thu

3A Express nhận gửi bánh trung thu sang Mỹ nhanh chóng

Với kinh nghiệm nhiều năm chuyển phát nhanh đi Mỹ, 3A Express cam kết cung cấp dịch vụ gửi bánh trung thu đi Mỹ với:

  • Chi phí vận chuyển tiết kiệm lên đến 40% so với mức giá trên thị trường
  • Khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi tư vấn để lựa chọn gói cước và cách thức vận chuyển phù hợp nhất
  • 3A Express triển khai bảo hiểm hàng hóa cho tất cả các đơn hàng
  • Giải quyết các vấn đề phát sinh nhanh chóng, kịp thời
  • Cam kết giao hàng đúng hẹn
  • Khách hàng có thể kiểm tra tình trạng vận đơn bất cứ lúc nào
  • Không có hiện tượng gom hàng, giam hàng khiến thời gian vận chuyển kéo dài

Bánh trung thu là một nét đẹp truyền thống cần được phát huy và giữ gìn, đặc biệt với những người con xa quê tại nước Mỹ xa xôi. Vì thế nếu bạn đang có ý định gửi bánh trung thu đi Mỹ cho người thân, bạn bè vào dịp trung thu năm nay thì hãy nhấc máy và liên hệ với 3A Express ngay nhé.