fbpx

Dịch vụ gửi thuốc Nam đi Mỹ giá rẻ nhận hàng chỉ sau 7 ngày

5/5 - (1 bình chọn)

Gửi các loại thuốc, đặc biệt là gửi thuốc Nam đi Mỹ chưa bao giờ là một chuyện dễ dàng. Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ gửi thuốc Nam đi Mỹ thì hãy tham khảo dịch vụ nhanh chóng, đơn giản của 3A Express nhé. 

gửi thuốc nam đi mỹ

Tại sao nhiều người thường xuyên gửi thuốc Nam qua Mỹ

Thuốc Nam là những loại thảo dược xuất phát từ nước ta và được gọi để phân biệt với các vị thuốc thảo mộc từ Trung Quốc, thường hay gọi là thuốc Bắc. Thuốc Nam muốn uống được thì phải “sắc” và uống khi thuốc còn ấm. Thuốc Nam không nên uống khi cơ thể đang quá đói hoặc quá no. 

Bậc thầy nghề y Việt Nam “Hải Thượng Lãn Ông” đã từng có một câu nói “Nam dược trị Nam nhân”, tức là thuốc Nam rất hữu ích trong việc trị bệnh cho người Nam, tức là người Việt Nam ta.

Nhờ tác dụng đặc biệt tốt, thuốc Nam đã theo người Việt đi khắp muôn nơi. Nhiều người Việt ở nước ngoài vẫn thường xuyên đặt thuốc Nam từ nước ta ship sang để sử dụng. Và Mỹ cũng không ngoại lệ. 

Với số lượng người Việt Nam tại Mỹ ngày càng tăng, nhu cầu gửi thuốc Nam đi Mỹ cũng tăng theo. 

Các loại thuốc Nam thường xuyên được gửi sang Mỹ

Các loại thuốc Nam thường xuyên được lựa chọn và gửi đi Mỹ bao gồm các vị thuốc rất hữu ích và tốt cho sức khỏe như:

  • Các loại sâm như sâm Ngọc Linh, sâm cau
  • Ngọc Cẩu
  • Hoàng liên, hoàng liên chân gà
  • Củ tam thất, bột tam thất
  • Hà thủ ô, hà thủ ô đỏ, hà thủ ô trắng
  • Và một số vị thuốc khác

Dịch vụ gửi thuốc Nam đi Mỹ tại 3A Express

Do nhu cầu gửi thuốc Nam đi Mỹ tăng cao nên những đơn vị cung cấp dịch vụ gửi thuốc Nam đi Mỹ cũng tăng theo. Tuy nhiên không phải đơn vị vận chuyển nào cũng vận chuyển nhanh chóng, an toàn và uy tín. 

Nếu bạn đang loay hoay chọn lựa đơn vị cung cấp dịch vụ ưng ý thì có thể tham khảo dịch vụ gửi thuốc Nam từ Việt Nam sang Mỹ tại 3A Express nhé:

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ gửi thuốc Nam đi Mỹ tại 3A Express

Dịch vụ gửi thuốc Nam đi Mỹ tại 3A Express có nhiều ưu điểm vượt trội:

Thời gian vận chuyển hàng nhanh chóng

Thời gian vận chuyển hàng đi Mỹ tại 3A Express là từ 3-9 ngày làm việc, tùy theo gói cước mà bạn lựa chọn. Vì thế người thân, bạn bè hoặc đối tác của bạn sẽ có thể nhận được hàng và sử dụng thuốc một cách nhanh chóng, kịp thời. 

Ngoài ra nếu hàng bị chậm trễ ngày giao vì bất cứ lý do gì, chúng tôi cùng sẽ báo trước cho bạn để có hướng giải quyết nhanh chóng, kịp thời. 

Giá cước ưu đãi

Giá cước gửi thuốc Nam đi Mỹ tại 3A Express là mức giá ưu đãi nhất trên thị trường. Bạn sẽ được sử dụng dịch vụ của các hãng vận chuyển lớn trên thế giới như DHL, UPS, FedEx với mức giá ưu đãi 30-50% so với làm việc với hãng. 

Bảng giá gửi hàng đi Mỹ tại 3A Express:

✅ Số ký ⭐️ Giá cước gửi ✅ Số ký ⭐️ Giá cước gửi
✅ 0.5kg ⭐️ 900.000 ✅ 11kg ⭐️ 4.330.000
✅ 1kg ⭐️ 900.000 ✅ 12kg ⭐️ 4.590.000
✅ 2kg ⭐️ 1.300.000 ✅ 13kg ⭐️ 4.940.000
✅ 3kg ⭐️ 1.660.000 ✅ 14kg ⭐️ 5.290.000
✅ 5kg ⭐️ 2.420.000 ✅ 15kg ⭐️ 5.640.000
✅ 6kg ⭐️ 2.700.000 ✅ 16kg ⭐️ 5.755.000
✅ 7kg ⭐️ 3.060.000 ✅ 17kg ⭐️ 6.099.000
✅ 8kg ⭐️ 3.430.000 ✅ 18kg ⭐️ 6.425.000
✅ 9kg ⭐️ 3.795.000 ✅ 19kg ⭐️ 6.760.000
✅ 10kg ⭐️ 4.160.000 ✅ 20kg ⭐️ 7.100.000

Số lượng hàng bạn gửi càng lớn thì giá cước mà bạn phải trả cho từng kg hàng hóa sẽ càng thấp. 

Có bảo hiểm hàng hóa 100%

3A Express thực hiện bảo hiểm hàng hóa cho tất cả các đơn hàng được vận chuyển. Do đó bạn không cần lo lắng về việc hàng hóa có thể gặp hư hỏng, đổ vỡ trong quá trình vận chuyển. 

Nếu đơn hàng gặp vấn đề, bạn có thể được hoàn lại lên đến 100% giá trị đơn hàng. 

Nhân viên tư vấn nhiệt tình

Nhân viên tư vấn tại 3A Express đều đã qua các chương trình đào tạo trước khi phục vụ khách hàng. Do đó nhân viên của chúng tôi đều rất giỏi nghiệp vụ và có thái độ rất nhiệt tình. 

Những thắc mắc của khách hàng hay các trục trặc liên quan đến đơn hàng sẽ được đội ngũ nhân viên của chúng tôi giải quyết nhanh chóng. Ngoài ra tổng đài của chúng tôi luôn mở 24/7, sẵn sàng thực hiện tư vấn cho khách hàng bất cứ lúc nào. 

Hỗ trợ khách hàng thực hiện thủ tục và đóng gói hàng hóa

Để khách hàng có được quá trình gửi thuốc Nam đi Mỹ nhanh chóng, thuận tiện nhất, 3A Express hỗ trợ khách hàng thực hiện thủ tục hải quan và đóng gói hàng hóa. 

Hàng hóa của khách hàng sẽ được đóng gói theo tiêu chuẩn vận chuyển quốc tế, đảm bảo hàng hóa đạt chất lượng nguyên vẹn sau quá trình vận chuyển. Các thủ tục hải quan cũng được hướng dẫn thực hiện chi tiết, giúp quá trình thông quan không còn là nỗi lo. 

Quy trình gửi thuốc Nam đi Mỹ tại 3A Express

Thời gian gửi thuốc Nam đi Mỹ tại 3A Express nhanh chóng một phần bởi quy trình gọn nhẹ và đã được chuẩn hóa, training rõ ràng cho nhân viên.

Khi đến thực hiện gửi thuốc Nam đi Mỹ tại 3A Express, bạn chỉ cần thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: Cung cấp thông tin cho nhân viên

Bạn thực hiện liên hệ với 3A Express và cung cấp các thông tin liên quan đến đơn hàng của bạn cho chúng tôi. Sau đó nhân viên sẽ cung cấp giá vận chuyển tạm tính cho các bạn. 

Bước 2: Xác nhận giá vận chuyển và ký hợp đồng

Sau khi nhận được hàng hóa từ quý khách, 3A Express sẽ báo giá chi tiết và chính xác đến khách hàng. Sau đó quý khách sẽ ký hợp đồng vận chuyển cùng các quy định khác liên quan với 3A Express. 

Bước 3: Hàng hóa được vận chuyển

Sau khi ký hợp đồng, quá trình gửi thuốc Nam đi Mỹ sẽ bắt đầu. Bạn sẽ được cung cấp mã vận đơn và thực hiện tra cứu tình trạng đơn hàng bất cứ lúc nào. 

gửi thuốc đông y đi mỹ

Bước 4: Xác nhận đã giao hàng

Hàng hóa sau khi được vận chuyển đến người nhận sẽ được ký biên bản xác nhận đơn hàng. Sau đó quý khách sẽ nhận được thông báo đơn hàng vận chuyển thành công. 

Dịch vụ gửi thuốc Nam đi Mỹ của 3A Express là dịch vụ gửi hàng uy tín, nhanh chóng và được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Vì thế nếu bạn đang đi tìm địa chỉ gửi thuốc Nam từ Việt Nam sang Mỹ thì đừng ngần ngại liên hệ với 3A Express để được tư vấn chi tiết nhé.