fbpx

Gửi quần áo đi Canada giá rẻ nhận hàng chỉ sau 5 ngày

4/5 - (1 bình chọn)

Quần áo là một trong những mặt hàng chiếm thị phần lớn trong thị trường xuất khẩu hàng hoá của Việt Nam qua Canada. Tuy nhiên, việc gửi quần áo đi Canada thường không dễ dàng bởi những khác biệt về đặc thù văn hoá, pháp luật. Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu cấp thiết này, công ty vận chuyển 3A Express có cung cấp dịch vụ gửi quần áo qua Canada. Hãy theo dõi bài viết sau để có thể hiểu thêm về vấn đề này nhé!

gửi quần áo đi canada

Quần áo có được phép gửi sang Canada không?

Quần áo là một trong những hàng mục được cho phép nhập khẩu qua Canada theo quy định của Cục Kiểm soát Xuất nhập Canada. Ngoài ra, bạn cũng có thể gửi các mặt hàng khác như: quà tặng, trang sức, thực phẩm, mỹ phẩm, trang sức, giấy tờ, hồ sơ, các loại thuốc nam,..

Những lưu ý khi gửi quần áo đi Canada

Canada là một đất nước có nhiều điều luật nghiêm ngặt trong việc xuất nhập khẩu hàng hoá. Vì thế, nếu bạn đang có ý định gửi quần áo đi Canada cần lưu ý một số điều sau đây để hàng hoá được lưu thông nhanh chóng, thuận lợi và tránh vi phạm chính sách ở bên Canada:

  • Thứ nhất quần áo gửi qua Canada của bạn phải đảm bảo có giấy tờ chứng minh rõ nguồn gốc, xuất xứ.
  • Phải đảm bảo hàng hóa của bạn đã được đóng gói chắc chắn, cẩn thận, an toàn. Khi sử dụng dịch vụ của 3A Express bạn sẽ không cần phải lo lắng vì tất cả hàng hoá của bạn sẽ được đóng gói kỹ càng một cách chuyên nghiệp và được đựng bằng thùng chuyên dụng.
  • Địa chỉ người nhận hàng gửi qua Canada cần ghi rõ ràng, đầy đủ thông tin tránh thiếu sót gây mất hàng.
  • Tuyệt đối không cho phép lợi dụng việc gửi quần áo qua Canada để trà trộn gửi những mặt hàng, chất cấm ra nước ngoài.
  • Hàng hoá gửi phải được cân đo đúng quy định và hàng hóa vượt quá trọng lượng cho phép sẽ không được gửi đi.

gửi áo quần đi canada

Hãy liên hệ với 3A Express nếu bạn có thêm những thắc mắc về việc gửi hàng qua Canada, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn giải đáp.

Dịch vụ gửi quần áo đi Canada tại 3A Express

Ưu điểm của chúng tôi

3A Express là đơn vị gửi hàng đi Canada được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn nhờ những ưu điểm nổi bật sau đây:

Dịch vụ hỗ trợ lấy hàng tận nhà

Chúng tôi hỗ trợ lấy hàng tận nhà giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian. 3A Express sẽ nhận đơn tại nhà của bạn sau đó gửi hàng về kho vận chuyển đi Canada, khách hàng có thể chủ động theo dõi và kiểm tra vị trí đơn hàng của mình dễ dàng.

Giao hàng tại nhà

Đơn hàng sẽ được vận chuyển sẽ giao hàng tận nhà tại Canada, quần áo sẽ được đảm bảo nguyên vẹn và được khử trùng. Chúng tôi giao hàng ở hầu hết mọi bang tại Canada. Nhờ vậy bạn có thể tiết kiệm thời gian giao và nhận hàng.

Chi phí gửi hàng rẻ

Cước phí gửi hàng của chúng tôi cực kỳ cạnh tranh, 3A Express có liên kết với nhiều đơn vị vận chuyển quốc tế nên ưu đãi lên tới 40%. Chúng tôi có những chính sách chiết khấu riêng cho khách hàng có số lượng hàng nhiều gửi qua Canada.

Đa dạng hàng hóa gửi đi

Cung cấp dịch vụ gửi đa dạng các loại mặt hàng như: giấy tờ, thực phẩm, quần áo, đồ da dụng, máy móc,…Không nhận gửi hàng cấm.

Giao hàng nhanh chóng

Thời gian gửi quần áo đi Canada từ 5-10 ngày tuỳ thuộc vào gói cước vận chuyển mà khách hàng lựa chọn. Cam kết không gom hàng, giam hàng. Khách hàng có thể chủ động được thời gian gửi và giao hàng.

Xem thêm: Gửi mỹ phẩm đi Canada

Thực hiện nhiều chương trình khuyến mãi

Chúng tôi có nhiều chương trình khuyến mãi dành cho các khách hàng sử dụng dịch vụ lần đầu  và khách hàng có số lượng hàng hoá lớn. Cam kết bảo hành, đền bù hàng nếu để mất hàng gửi đi Canada.

Bảng giá áo quần sang Canada

⭐️SỐ KG ✅CƯỚC PHÍ (DHL) ⭐️SỐ KG ✅CƯỚC PHÍ (UPS)
⭐️0.5kg ✅700.000 ⭐️11kg ✅4.730.000
⭐️1kg ✅850.000 ⭐️12kg ✅2.100.000
⭐️2kg ✅1.180.000 ⭐️13kg ✅5.495.000
⭐️3kg ✅1.525.000 ⭐️14kg ✅5.720.000
⭐️5kg ✅2.810.000 ⭐️15kg ✅6.100.000
⭐️6kg ✅2.635.000 ⭐️16kg ✅6.430.000
⭐️7kg ✅2.920.000 ⭐️17kg ✅6.660.000
⭐️8kg ✅3.120.000 ⭐️18kg ✅6.890.000
⭐️9kg ✅3.995.000 ⭐️19kg ✅7.125.000
⭐️10kg ✅4.315.000 ⭐️20kg ✅7.360.000

Quy trình gửi quần áo đi Canada 

gửi quần áo sang canada

Quy trình gửi quần áo đi Canada gồm các bước sau đây:

  • Bước 1: Nhân viên chăm sóc khách hàng nhận cuộc gọi yêu cầu từ khách hàng. Vui lòng cung cấp những thông tin cần thiết theo hướng dẫn của nhân viên.
  • Bước 2: Báo giá cho khách hàng, thương lượng giá cước vận chuyển của 2 bên. Ký hợp đồng vận chuyển sau khi đạt được thỏa thuận.
  • Bước 3: Thực hiện vận chuyển quần áo đi Canada.
  • Bước 4: Sau khi chuyển hàng đến người nhận ở Canada, chúng tôi sẽ thông báo ngay với khách hàng.

Mong rằng những thông tin chúng tôi cung cấp ở trên sẽ giúp bạn có thêm những hiểu biết về dịch vụ gửi quần áo đi Canada. 3A Express là đơn vị vận chuyển quốc tế uy tín và an toàn mà bạn có thể yên tâm lựa chọn. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu gửi quần áo qua Canada.