fbpx

Dịch vụ gửi hàng đi Úc tại Hà Nội | Tiết kiệm đến 30%

4/5 - (1 bình chọn)

Nhu cầu gửi hàng đi Úc tại Hà Nội ngày càng cao, do vậy nhiều người tìm đến dịch vụ gửi hàng để đáp ứng nhu cầu: hàng đi nhanh, an toàn, với chi phí hợp lý. Liên hệ ngay với công ty 3A Express để được hỗ trợ tư vấn và báo giá gửi hàng đi Úc: 0797 222 333

Dịch vụ gửi hàng đi Úc tại Hà Nội của 3A Express

Kho hàng của công ty 3A Express có mặt ở Hà Nội và TPHCM, hỗ trợ khách gửi hàng đi Úc nói riêng, và đi nước ngoài nói chung, đảm bảo an toàn, nhanh chóng với giá cước thấp nhất.

gửi hàng đi úc tại hà nội

Khi sử dụng dịch vụ gửi hàng tại 3A Express, người gửi sẽ nhận được nhiều lợi ích, cụ thể như sau:

 • Được hỗ trợ tư vấn online/offline miễn phí: Nhân viên luôn túc trực và có mặt đúng thời điểm khách cần tìm kiếm thông tin.
 • Được đóng gói hàng hoá tại kho hoàn toàn miễn phí: nhân viên có sẵn thùng carton, dụng cụ hỗ trợ và nhân lực để đóng gói, đảm bảo hàng được đóng cẩn thận, an toàn trong quá trình vận chuyển.
 • Được bảo đảm hàng đến tay người nhận an toàn, nguyên kiện: hàng hoá đến tay người nhận tại Úc an toàn, nguyên kiện, và không có dấu hiệu bể vỡ hay mất mát, tráo đổi.
 • Có bảo hiểm hàng hoá 50-100%: đơn hàng có giá trị cần tham gia gói bảo hiểm để quyền lợi được bảo vệ cao nhất. Phí bảo hiểm có thể dao động từ 5-10% trên tổng giá trị đơn hàng. Còn phí bồi thường dao động từ 50-100%, tối đa là 3 triệu/đơn hàng.
 • Ngoài ra, chúng tôi còn có nhiều tiện ích hỗ trợ khách gửi hàng đi Úc như đến tận nhà lấy hàng, giao hàng ngay tận cửa.

Những mặt hàng được phép gửi hàng đi Úc tại Hà Nội

Trước khi chuẩn bị đơn hàng, người gửi cần nắm rõ những mặt hàng sau được phép gửi đi Úc, cụ thể như:

 • Thực phẩm khô: là các loại hạt, trái cây phơi khô, bánh kẹo, hàng đặc sản của Việt Nam, mì gói, miến, bánh tráng, bánh đa… và rất nhiều loại thực phẩm khác.
 • Quần áo, thời trang, đồ may sẵn, đồ hàng hiệu, thời trang, phụ kiện, túi xách, các loại hàng mẫu khác.
 • Bưu phẩm là giấy tờ, tài liệu đính kèm, các loại chứng từ hoặc giấy tờ, một số cuốn sách, tài liệu khác.
 • Ngoài ra còn có rất nhiều loại hàng hoá như mỹ phẩm, đồ làm nail, kem trị mụn… được gửi đi Úc liên tục và thường xuyên.

Quy trình gửi hàng đi Úc tại Hà Nội

Quy trình giúp người gửi có thể gửi hàng Việt Nam sang Úc rất đơn giản, cụ thể gồm các bước cơ bản sau:

Bước 1: Liên hệ

Liên hệ với nhân viên qua hình thức online sẽ tiết kiệm thời gian, chi phí, và quan trọng là chủ động thông tin đơn hàng. Khách liên hệ theo hình thức online sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin như: đơn hàng là gì, loại hàng hoá, cân nặng, trọng lượng, kích thước, địa chỉ nhận hàng và những thông tin cần thiết để việc gửi hàng đi Úc tại Hà Nội dễ dàng hơn.

gửi hàng đi úc tại 3a express

Bước 2: Gửi hàng về kho

Sau khi được báo giá tham khảo, khách quyết định sử dụng dịch vụ của công ty, nhân viên sẽ cung cấp địa chỉ kho hàng ở Hà Nội và thời gian nhận hàng. Khách có 3 cách để gửi hàng về kho: tự gửi hàng về kho, nhờ nhân viên đến lấy hộ, ship hàng nội địa…

Miễn sao, hàng hoá có mặt tại kho để nhân viên đóng gói, kiểm tra và hoàn tất thủ tục, giấy tờ để hàng được gửi đi nhanh, an toàn.

Xem thêm: Gửi hàng đi New Zealand

Bước 3: Nhận hàng tại Úc

Dịch vụ gửi hàng theo đường hàng không nên hình thức nhận hàng sẽ là door to door, đảm bảo hàng hóa đến tay người nhận tại nhà an toàn, nguyên kiện. Hàng khi nhận có thể mất thêm phí dịch vụ, nếu có.

Cam kết của 3A Express

Khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Úc tại Hà Nội thông qua công ty 3A Express, người gửi sẽ được công ty cam kết những điều sau:

 • Nhận hàng nhanh chỉ sau 5-7 ngày làm việc, trễ hơn là từ 7-10 ngày làm việc, đây là thời gian nhận hàng dự kiến trùng khớp với thời gian thực nhận.
 • Hàng nhận an toàn nhờ vào hình thức chuyển hàng bằng đường hàng không, thông qua các hãng bay lớn nên hàng đảm bảo khi đến nơi.
 • Có bồi thường nếu sai sót xảy ra. Ngành vận chuyển rất dễ xảy ra sai sót, nếu có, nhân viên sẽ xử lý và bồi thường đơn hàng, đảm bảo có lợi nhất cho người gửi, người nhận.
 • Hỗ trợ gửi hàng đi Úc tại Hà Nội mọi khâu từ việc làm thủ tục giấy tờ, cho tới việc xử lý những phát sinh trong và sau quá trình giao hàng.

Nếu đang tìm dịch vụ gửi hàng đi Úc tại Việt Nam, hãy liên hệ với công ty 3A Express để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.