fbpx

Nhận gửi hàng đi Thụy Sĩ bằng đường hàng không nhanh chóng

5/5 - (1 bình chọn)

Gửi hàng đi Thụy Sĩ bằng đường hàng không sẽ rút ngắn thời gian nhận hàng của người nhận bên đó. Đồng thời, thủ tục, giấy tờ gửi hàng cũng rất đơn giản và dễ dàng nếu bạn gửi hàng thông qua dịch vụ của công ty 3A Express.

gửi hàng đi thụy sĩ

Lý do bạn nên gửi hàng đi Thụy Sĩ bằng đường hàng không

Thời gian vận chuyển, nhận hàng nhanh

Tốc độ là một trong những lợi thế của hãng hàng không. DHL, UPS hay FedEx… là các hãng bay vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng đường hàng không với tốc độ siêu nhanh. Gửi hàng đi Thụy Sĩ từ Việt Nam nằm trong khoảng 7-10 ngày làm việc. Đây là thời gian của mùa dịch, vì dịch nên các khâu kiểm tra hàng hóa nghiêm ngặt hơn. Đồng thời, hàng sẽ được khử trùng, khử khuẩn nên thời gian sẽ kéo dài.

Nhưng so với đường biển thì đường hàng không có lợi thế rất nhiều về thời gian. Do vậy, người nhận bên Thụy Sĩ sẽ nhanh chóng có được đơn hàng, thực phẩm, đồ tiếp tế của người thân bên Việt Nam.

Thủ tục đơn giản

nhiều người chọn gửi hàng đi nước ngoài bằng đường hàng không đơn giản vì thủ tục dễ dàng. So với đường biển, thủ tục gửi hàng rất đơn giản, khách không cần chuẩn bị giấy tờ, vì việc này đã được nhân viên của công ty gửi hàng hoàn tất. Người gửi sẽ không gặp phải những điều rắc rối, phiền toái từ yêu cầu của hải quan hay cửa khẩu…

Hàng hóa an toàn

Đối với ngành vận chuyển hàng hóa, đơn hàng của khách cần được trao đến tay người nhận an toàn. Vì đó là trách nhiệm, là nghĩa vụ cần được hoàn thành. Tuy nhiên, không phải hình thức gửi hàng nào cũng đảm bảo được điều này, ngoại trừ ngành hàng không. Khi gửi hàng đi Thụy Sĩ bằng đường hàng không, công ty chúng tôi sẽ đảm bảo rằng hàng sẽ đến tay người nhận nguyên vẹn và an toàn nhất.

Một trong những lý do thuyết phục người gửi hàng đi Thụy Sĩ bằng đường hàng không đó chính là tốc độ nhận hàng nhanh và thủ tục đơn giản, dễ dàng. Chỉ với 2 yếu tố này đã ăn điểm hơn so với hình thức gửi hàng bằng đường biển (đường biển vừa chậm vừa rắc rối ở khâu giấy tờ).

Xem thêm: Gửi hàng đi Thụy Điển

3A Express – nhận gửi hàng đi Thụy Sĩ nhanh chóng, giá rẻ

Khi được hỏi về yêu cầu của người gửi cần tìm gì ở đơn vị vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài, hầu hết họ đều ưu tiên dịch vụ gửi hàng đi nhanh, giá rẻ và thủ tục gửi hàng đơn giản, thuận tiện. Và những yếu tố vừa nêu, công ty gửi hàng 3A Express hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Thủ tục gửi hàng đơn giản

Đối với hàng hóa xuất khẩu đi nước ngoài, thủ tục chủ yếu là giấy tờ, chứng từ chứng minh nguồn gốc của hàng hóa. Nghe thì có vẻ dễ dàng nhưng việc hoàn tất giấy tờ, booking, làm chứng từ cũng cần có kinh nghiệm, kiến thức.

Đội ngũ nhân viên công ty 3A Express có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực booking hàng từ đại lý. Chính vì vậy, việc hoàn tất thủ tục, giấy tờ rất đơn giản. Và tất nhiên, không cần sự can thiệp của người gửi hàng. Nhờ có sự hỗ trợ của công ty, người gửi không cần phải làm gì cả ở bước này.

Đóng gói, hút chân không miễn phí

Đối với hãng hàng không, họ yêu cầu đóng gói thùng hàng cần đúng tiêu chuẩn kích thước, và vật liệu đóng gói. Có nhiều đơn hàng đóng “trồi” lên, mục đích là giảm phí vận chuyển. Nhưng không may, những đơn hàng như vậy sẽ bị hải quan giữ lại. Do vậy, khi đóng gói, công ty sẽ ưu tiên đóng hàng theo đúng quy định, đảm bảo đủ tiêu chuẩn xuất khẩu hàng.

đóng gói miễn phí
Hỗ trợ đóng hàng hoàn toàn miễn phí tại 3A Express

Bên cạnh đó, với mặt hàng là thực phẩm có thời gian bảo quản ngắn, người gửi nên yêu cầu hút chân không. Tại kho, việc làm này hoàn toàn miễn phí, giúp người gửi vừa tiết kiệm chi phí, vừa đảm bảo hàng hóa đến tay người nhận không bị hư hỏng.

Thời gian vận chuyển nhanh chóng

Hệ thống đường bay lớn DHL, UPS, FedEx là những hãng mà công ty chúng tôi đăng ký thành viên, làm đại lý lớn. Do vậy, hàng hóa của hãng bay như thế nào, thì hàng của bạn bay với thời gian và tốc độ như vậy. Những hãng này nổi tiếng là bay nhanh, an toàn và chuyên nghiệp. Do vậy, người gửi có thể yên tâm về tốc độ nhận hàng tại Thụy Sĩ.

Nhận hàng door to door

Hàng hóa khi đến Thụy Sĩ sẽ được nhân viên bên đó giao tận nhà. Hiện tại, dịch bệnh covid 19 ở Thụy Sĩ đang trong tình trạng khá căng thẳng và nguy hiểm. Do vậy hàng hóa sẽ được kiểm dịch kỹ, đồng thời cho phun khử trùng rồi mới giao đến tay người nhận.

Nhận hàng tại nhà sẽ giúp người nhận hạn chế tiếp xúc với môi trường bên ngoài, an toàn cho sức khỏe và tiện lợi khi không phải ra ngoài.

Quy trình gửi hàng đi Thụy Sĩ đơn giản

Bạn muốn gửi hàng đi Bern, Zurich hay bất kỳ một thành phố nào tại Thụy Sĩ, chỉ cần làm theo 3 bước đơn giản sau.

Liên hệ online

Việc liên hệ với nhân viên của công ty theo hình thức online trước khi gửi hàng sẽ giúp tiết kiệm nhiều chi phí và thời gian. Hãy chủ động liên hệ với chúng tôi để được tư vấn những vấn đề như: hàng nào được phép gửi đi, hàng nào bị cấm gửi đi, cước phí tính như thế nào, có cần chuẩn bị giấy tờ gì không…

Nhân viên tiếp nhận đơn hàng của khách sẽ tư vấn thật kỹ, từng chi tiết để người gửi hiểu rõ hơn.

tư vấn
Đội ngũ tư vấn viên 3A Express nhiệt tình, sẵn sàng tư vấn 24/7

Gửi hàng về kho

Sau khi xác định, 3A Express là đơn vị vận chuyển bạn sẽ hợp tác. Người gửi cho hàng về kho. Có nhiều cách gửi hàng về kho của công ty như: tự mình gửi đến kho, nhờ nhân viên đến lấy hàng tại nhà, hoặc đối với những người ở tỉnh thì gửi bưu điện hoặc chành xe đều được…

Thanh toán tiền cước

Khi nhận được hàng, nhân viên tiến hành kiểm kê đồng thời tính toán con số về kích thước thùng hàng. Sau đó sẽ có cước phí cụ thể cho đơn hàng của khách. Khách gửi tiền cước bằng chuyển khoản, hoặc tiền mặt đều được chấp nhận.

Khi hoàn tất các bước nêu trên, nhân viên tiến hành xử lý giấy tờ, thủ tục, đồng thời booking hàng hóa và chở thẳng ra sân bay. Một tuần có từ 3-4 chuyến bay gửi hàng đi nước ngoài, công ty sẽ gửi hàng với thời gian nhanh nhất, giúp đơn hàng đến tay người nhận trong thời gian dự kiến.

Đơn hàng của bạn cần gửi đi Thụy Sĩ là gì? Là hàng gọn nhẹ, cồng kềnh, dễ vỡ hay thông thường… điều đó không quá quan trọng, vì chúng tôi nhận gửi hết *ngoại trừ hàng cấm*. Hơn thế nữa, đơn hàng của khách chỉ cần gửi >500g là được chấp nhận. Nhưng lưu ý rằng, hàng hóa của khách nếu muốn giảm cước phí gửi hàng thì nên tăng số lượng hàng gửi.