fbpx

Hướng dẫn cách gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội siêu tiết kiệm

Gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội
Đánh giá bài viết

Gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội thường khó hơn so với TPHCM, vậy làm cách nào để gửi được hàng nhanh, dễ dàng và siêu tiết kiệm? Hãy tìm hiểu qua nội dung bài viết sau.

Cách gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội

Bạn có thể gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội thông qua nhiều hình thức, nhưng cách gửi hàng an toàn và tiết kiệm nhất đó là đường hàng không. Và gửi hàng ở đâu giá rẻ, nhanh chóng đó là 3A Express – chuyên gửi hàng đi Mỹ uy tín nhất hiện nay.

Vì sao nên chọn đường hàng không để gửi hàng?

Đường hàng không là một trong những cách gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội an toàn, dễ dàng nhất. Vì thủ tục gửi hàng rất đơn giản, thời gian bay lại rất nhanh, hàng hóa ở trong khoang an toàn, do vậy người gửi hàng sẽ rất yên tâm khi chọn hình thức này.

Mặc dù ưu điểm là vậy nhưng người gửi hàng cũng lưu ý về cước phí. Phí vận chuyển, gửi hàng đi Mỹ bằng hình thức này thường cao hơn so với đường biển. Nhưng hiện nay, hầu hết người ta chọn đường bay, chứ hiếm thấy ai chọn đường biển để gửi hàng đi.

Tại sao nên gửi hàng đi Mỹ tại 3A Express

3A Express gửi hàng đi Mỹ thông qua đường hàng không nên có đầy đủ những đặc điểm như:

 • Hàng đi nhanh.
 • Thủ tục gửi hàng đơn giản, dễ dàng.
 • Và cước phí hợp lý.
Gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội
3A Express gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội với tốc độ nhanh chóng

Đó là 3 trong số nhiều đặc điểm khi gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội thông qua đơn vị 3A Express. Công ty chúng tôi liên kết với những hãng bay chuyên gửi hàng đi quốc tế như: DHL, UPS, FedEx,… do vậy, đơn hàng của bạn khi được gửi đi tại công ty sẽ được đảm bảo đúng chính sách và quy định trong hợp đồng, và mỗi khách hàng khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ sẽ có được những quyền lợi nhất định.

Phát hàng tận tay, nhận hàng siêu tốc

Về thời gian, chúng ta sẽ tính ra nhiều mốc thời gian sau:

 • Thời gian đóng gói, làm thủ tục: là thời gian mà nhân viên hỗ trợ khách đóng gói, xin giấy tờ, chứng từ…
 • Thời gian booking và gửi hàng đi: sự lanh lẹ của nhân viên làm hàng ở khâu này khá quan trọng. Nhân viên booking cần có kinh nghiệm và kiến thức để book nhanh và giúp hàng của khách đi được nhanh nhất có thể. Thông thường, nhân viên tại 3A Express chỉ tốn ít thời gian cho công đoạn này.
giao hàng door to door
Phát hàng tận tay tại Mỹ

Tổng cả 2 mức thời gian này cộng lại, hàng hóa dự kiến được bay đến Mỹ dao động từ 7-10 ngày làm việc. Và rõ ràng, ở thời điểm dịch covid đang hoành hành, đây là mốc thời gian lý tưởng cho khách, không quá nhanh nhưng cũng không quá chậm.

Bên cạnh đó, việc phát hàng tại Mỹ sẽ được giao đến tận địa chỉ mà người gửi cung cấp. Đây là điều mà khiến người nhận thích thú vị sự tiện lợi, vừa tiết kiệm thời gian vừa an toàn cho sức khỏe, hạn chế tiếp xúc với người khác trong mùa dịch.

Đóng gói hoàn toàn miễn phí

Khi bạn gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội hay bất kỳ thành phố nào trong cả nước, nếu không lựa chọn được điểm gửi uy tín, rất có thể những chi phí phát sinh như khâu đóng gói sẽ xảy ra khi bạn thanh toán đơn hàng. Trong khi đó, công ty chúng tôi hoàn toàn không thu phí ở khoản này, lý do là mong muốn khách sẽ tiết kiệm được chi phí khi gửi hàng đi Mỹ.

Mặc dù là miễn phí nhưng trách nhiệm của đội ngũ nhân viên vẫn cần được hoàn thành theo đúng tiêu chuẩn và quy định. Việc đóng gói hàng hóa cần được đảm bảo, điều này sẽ quyết định đến sự an toàn của hàng hóa khi đến Mỹ.

Giá cước gửi hàng đi Mỹ hợp lý

Chúng tôi không dám khẳng định phí gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội thông qua công ty 3A Express là rẻ. Vì thực tế, sẽ có nhiều công ty phá giá, cho mức giá thấp hơn (kinh doanh mà, cạnh tranh là điều khó tránh khỏi). Tuy nhiên, xin được khẳng định với khách hàng yêu quý, chi phí gửi hàng đi Mỹ tại công ty chúng tôi rất hợp lý. Và khi khách đóng mức phí này, đồng nghĩa là bao gồm gói bảo hiểm hàng hóa.

Điều này có nghĩa là, khách đóng tiền phí vận chuyển và được đảm bảo quyền lợi nếu có vấn đề không may xảy ra.

Về cước cụ thể ở thời điểm hiện tại khách có thể tham khảo:

 • 1 ký đầu bằng 40 USD.
 • Những ký tiếp theo khách vui lòng + thêm 12 USD.

Tại sao 1 ký đầu lại có giá 40 USD? Thật ra, đây là cước phí theo đúng quy định của hãng bay. Vì hàng hóa khi được gửi số lượng càng nhiều, thì cước phí mới được giảm. Còn nếu gửi lẻ tẻ một vài ký thì chi phí sẽ khá cao. Đó cũng là lý do mà công ty luôn gợi ý khách gửi thêm để tiết kiệm chi phí.

Lưu ý, bảng giá này được tính ở thời điểm hiện tại. Chi phí là những con số không cố định, có thể tăng lên hoặc giảm xuống tùy vào từng thời điểm gửi hàng khác nhau. Do vậy, khách muốn cụ thể và chính xác nhất, vui lòng liên hệ: 0797 222 333.

Hướng dẫn cách gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội

Thường thì hàng sẽ bay đi Mỹ từ TPHCM, do vậy, đối với khách ở Hà Nội, chúng ta sẽ có thêm thời gian gửi hàng từ Hà Nội vào TPHCM, sau đó hàng sẽ từ HCM bay sang Mỹ.

Khách yêu quý vui lòng gửi hàng về kho theo địa chỉ mà công ty cung cấp ở Hà Nội. Sau đó nhân viên sẽ đóng gói và gửi hàng về kho tại HCM. Từ TPHCM, nhân viên sẽ làm thủ tục và trực tiếp gửi hàng cho khách đi Mỹ an toàn.

Gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội bằng đường hàng không
Hàng hóa được gửi đi Mỹ bằng đường hàng không an toàn

Tất nhiên, khi phát sinh thêm giai đoạn gửi hàng từ Hà Nội vào TPHCM, khách cũng sẽ tốn thêm một ít chi phí cho quá trình ship hàng nội địa. Do vậy, chi phí gửi hàng từ Hà Nội sẽ cao hơn so với TPHCM, nhưng thực tế cũng không cao hơn nhiều, nên khách yên tâm.

Quá trình gửi hàng diễn ra nhanh và dễ dàng, hầu như khách không cần phải làm gì cả, ngoài việc gửi hàng về kho tại công ty. Sau đó, mọi giấy tờ và thủ tục sẽ do nhân viên 3A Express hỗ trợ tận tình, chu đáo.

Những lưu ý khi gửi hàng đi Mỹ

Không chỉ riêng gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội, khi khách gửi hàng sang Mỹ cần nắm rõ những lưu ý sau:

 • Tìm một địa chỉ uy tín để gửi, và hãy nhớ câu “Chọn mặt gửi vàng” là không bao giờ sai.
 • Hãy tuân thủ theo đúng nguyên tắc và quy định của hãng cũng như của pháp luật nhà nước. Và tốt hơn, hãy nghe theo sự hướng dẫn của công ty vận chuyển để đảm bảo tiết kiệm thời gian, chi phí và hạn chế tối đa sự rắc rối có thể xảy đến.
 • Hãy nói không với việc vận chuyển hàng bị cấm. Vì hầu hết hàng sẽ bị giữ lại ở khâu kiểm tra khu vực hải quan. Đừng nghĩ rằng “bạn khôn hơn họ”.
gửi thực phẩm quần áo đi Mỹ
Thực phẩm, đồ dùng thông thường… dễ dàng gửi đi Mỹ
 • Khi nhân viên nói không thể gửi đi. Tức là không thể, khách không cần nài nỉ, vì đó là quy định. Nhân viên cũng muốn gửi hàng cho khách, nhưng không thể làm trái quy định. Vì nó ảnh hưởng đến chữ TÍN và thương hiệu của công ty.
 • Hãy hỏi chúng tôi những điều bạn đang thắc mắc và bạn không hiểu. Đừng “tưởng” rồi cuối cùng lại không như ý “tưởng” của mình.

Tóm lại, bạn có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội, TPHCM hay bất kỳ tỉnh thành nào trên đất nước Việt Nam. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá tốt nhất.