fbpx

Nhận gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội nhanh chóng siêu tiết kiệm

5/5 - (1 bình chọn)

3A Express nhận gửi hàng đi Mỹ từ Hà Nội với phí vận chuyển thấp, nhận hàng nhanh và an toàn tại Mỹ. Khách có thể gửi đa dạng hàng hoá và không bị giới hạn bởi số lượng.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội của 3A Express

3A Express là công ty chuyên về dịch vụ vận chuyển, gửi hàng hóa từ Việt Nam đi Mỹ. Chúng tôi có 2 kho hàng chính gồm Hà Nội và Hồ Chí Minh. Riêng kho hàng Hà Nội, mỗi ngày có hàng trăm đơn hàng được gửi đi với đa dạng các loại hàng hoá. 

gửi hàng đi mỹ tại hà nội
3A Express – nhận gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội

Hơn 10 năm phát triển trong ngành, 3A Express nhận gửi hàng đi Mỹ ở Hà Nội chưa có sai sót nào xảy ra. Đối với những đơn hàng nhỏ lẻ hay hàng lớn, trọng lượng khủng đều được gửi đi an toàn, với mức phí thấp nhất có thể. Đơn hàng gửi đi nhiều sẽ hạn chế rủi ro thất lạc xảy ra, đồng thời được giảm chi phí vận chuyển.

Tại Hà Nội, khách sẽ gửi hàng về kho theo đúng địa chỉ mà nhân viên cung cấp, sau đó hàng được đóng gói miễn phí và ship về Việt Nam theo đường bộ hoặc đường hàng không. Hàng hoá đến tay người nhận sẽ được giao hàng tận nhà để tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển cho người nhận.

Bảng giá gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội 2023

Chi phí gửi hàng đi Mỹ thông qua công ty 3A Express sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Ví dụ như: đơn hàng của khách gửi đi là quần áo chúng tôi sẽ thu phí bằng cách đo kích thước thùng hàng (chiều dài * chiều rộng * chiều dài) / 5000 = kết quả. Kết quả là con số để áp dụng vào bảng giá gửi hàng đi Mỹ ở Hà Nội đối với đơn hàng của khách.

Lưu ý: đơn hàng của khách tính phí dựa vào phân loại hàng hóa gửi đi, tính trọng lượng, đo kích thước của đơn hàng, địa chỉ nhận hàng tại Mỹ. Ngoài ra, bảng giá còn phụ thuộc vào thời điểm gửi hàng của khách. Ví dụ, thời điểm này khách gửi hàng sẽ được giảm phí nếu gửi số lượng lớn, chi phí thấp nhất là 220k/kg hàng hoá.

Bảng giá tham khảo:

✅Số kg ⭐Cước phí ✅Số kg ⭐Cước phí
✅0.5kg ⭐467.400 ✅9kg ⭐2.196.780
✅1kg ⭐537.510 ✅10kg ⭐2.477.220
✅2kg ⭐771.210 ✅12kg ⭐2.897.880
✅3kg ⭐934.800 ✅14kg ⭐3.341.910
✅4kg ⭐1.145.130 ✅15kg ⭐3.552.240
✅5kg ⭐1.332.090 ✅16kg ⭐3.739.200
✅6kg ⭐1.565.790 ✅17kg ⭐3.949.530
✅7kg ⭐1.752.750 ✅18kg ⭐4.136.490
✅8kg ⭐1.986.450 ✅20kg ⭐4.627.260

Đơn hàng gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội được tính phí không bao gồm thuế nhập khẩu tại Mỹ. Đơn hàng có thể sẽ phát sinh thêm phí, phí này chỉ được biết khi người nhận nhận hàng tại Mỹ. Có đơn hàng có thuế, và có đơn hàng không cần thuế.

Tại sao nên chọn dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại 3A Express?

3A Express là một trong những đơn vị chuyên hỗ trợ khách gửi hàng hoá không giới hạn từ Việt Nam sang Mỹ, nhận hàng ở Hà Nội, HCM và nhiều địa điểm khác tại Việt Nam. Chúng tôi nhận gửi hàng đi đa dạng với nhiều kích thước, trọng lượng và phân loại hàng hoá khác nhau. Dưới đây là những lý do nhiều người lựa chọn 3A Express để gửi hàng đi Mỹ từ Hà Nội:

 • Nhận hàng nhanh tại Mỹ: chỉ sau 7-10 ngày, đơn hàng có mặt tại Mỹ, khách sẽ được nhận hàng ngay trước cửa, hoặc ngay tận tay khi dịch vụ ship hàng nội địa liên hệ.
 • Nhận hàng an toàn tại Mỹ: hàng hoá được nhận an toàn, nguyên và đủ kiện, không xảy ra tình trạng bóp méo, hư hỏng hoặc thất lạc hàng hoá.
 • Có bảo hiểm khi nhận hàng tại Mỹ: khi nhận hàng, khách kiểm tra nếu xảy ra sai sót, khách liên hệ gấp với nhân viên của công ty 3A Express để được hỗ trợ tốt nhất. Nhân viên sẽ xử lý và bồi thường đơn hàng nếu có sai sót xảy ra.
 • Nhận gửi hàng đi đa dạng, không giới hạn: gửi hàng đi Mỹ ở Hà Nội thông qua công ty 3A Express sẽ được gửi đi đa dạng các mặt hàng khô, hàng đông lạnh và nhiều mặt hàng khác. Không giới hạn bởi số lượng hàng gửi đi, khuyến khích người gửi hàng tăng số lượng hàng hoá để giảm chi phí vận chuyển.
 • Được hỗ trợ đóng gói và tư vấn miễn phí: đơn hàng của khách sẽ được đóng gói bằng thùng carton miễn phí, tư vấn 24/7, hút chân không, làm thủ tục gửi hàng đi miễn phí. Nhờ dịch vụ miễn phí nên người gửi sẽ tiết kiệm chi phí tới mức thấp nhất.

giá cước gửi hàng đi mỹ

Đa phần khách sử dụng dịch vụ gửi hàng thông qua công ty 3A Express là bởi vì sự uy tín, chuyên nghiệp mà dịch vụ mang lại. Chúng tôi luôn hỗ trợ khách chu đáo ở tất cả các khâu, đảm bảo đơn hàng của khách sẽ được đến tay người nhận tại Mỹ an toàn, nhanh chóng nhất.

Các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ từ Hà Nội của 3A Express

Thông qua dịch vụ gửi hàng tại 3A, người gửi được quyền lựa chọn những hình thức chuyển phát sau:

 • Chuyển phát nhanh thông thường: là hình thức giúp bạn có thể gửi đi đa dạng các loại hàng hoá, từ hàng có cân nặng nhỏ cho tới cực lớn.
 • Chuyển phát nhanh tiết kiệm: là cách chuyển phát bằng đường biển, hàng đi chậm nhưng đổi lại chi phí vận chuyển thấp.
 • Chuyển phát nhanh cấp tốc: là hình thức vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không đảm bảo an toàn, thủ tục dễ dàng.

Quy trình gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội

Khi khách gửi hàng đi Mỹ thông qua dịch vụ của 3A Express, chúng tôi sẽ hướng dẫn khách thực hiện qua các bước sau:

 • Bước 1: Gửi hàng về kho tại khu vực kho ở Hà Nội, địa chỉ sẽ được nhân viên cung cấp và hỗ trợ lấy hàng tại kho. Khách gửi hàng qua bến xe cũng sẽ được nhân viên hỗ trợ. Hoặc nhân viên đến tận nhà khách lấy hàng, đóng gói miễn phí.
 • Bước 2: Khách thanh toán chi phí gửi hàng đi Mỹ từ Hà Nội. Phí cụ thể sẽ được tính khi hàng có mặt tại kho của công ty.
 • Bước 3: Nhận hàng tại Mỹ theo hình thức giao hàng trước cửa. Khách nhận hàng trao tay hoặc hàng đặt ngay cửa đều được.

Nếu đang có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội, và mong muốn hàng gửi đi an toàn, nhanh chóng, liên hệ với công ty 3A Express để được hỗ trợ tốt nhất.