fbpx

Gửi hàng đi Hàn Quốc Viettel có đảm bảo, uy tín không?

5/5 - (1 bình chọn)

Gửi hàng đi Hàn Quốc Viettel là ý định của nhiều người Việt hiện nay. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn thắc mắc cách này có đảm bảo an toàn, uy tín hay không? Nội dung trong bài viết bên dưới sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề trên.

Gửi hàng đi Hàn Quốc Viettel có đảm bảo, an toàn không?

Viettel Post hay còn gọi là VCN – đây là một đơn vị vận chuyển hàng hóa trong nước, quốc tế. Do nhu cầu gửi hàng đi nước ngoài ngày càng tăng cao, Viettel có nhận ship hàng hóa đến nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Hàn Quốc. Tuy nhiên, nhiều người e ngại rằng gửi hàng đi Hàn Quốc Viettel có đảm bảo không?

Theo đó, Viettel là một đơn vị vận chuyển hàng hóa có quy mô lớn trên thị trường hiện nay. Đơn vị hiện có quy mô kho rất lớn ở khắp Việt Nam và trên thế giới. Do đó, việc gửi hàng hóa đi Hàn Quốc rất nhanh, linh hoạt. Thời gian ship hàng sẽ được thông báo từ trước cho khách hàng và đảm bảo giao đúng hạn.

Gửi hàng đi Hàn Quốc Viettel
Gửi hàng đi Hàn Quốc Viettel có an toàn, đảm bảo không?

Hơn nữa, Viettel Post là thành viên của Tập đoàn Viễn thông Quân đội. Do đó, Viettel Post được bảo trợ và chịu trách nhiệm từ đơn vị này. Chính vì thế, việc gửi hàng đi Hàn Quốc Viettel được đánh giá là khá an toàn và uy tín.

Ngoài ra, Viettel còn mang đến cho khách hàng rất nhiều dịch vụ gửi hàng Hàn Quốc riêng biệt. Trong đó, có thể kể đến như chuyển phát nhanh, chuyển phát hỏa tốc… Điều này giúp khách hàng có thể cân nhắc sao cho phù hợp nhất với ý định gửi hàng Hàn Quốc của mình.

Tuy nhiên, thế mạnh của Viettel là vận chuyển các mặt hàng trong nước. Khi vận chuyển hàng đi Hàn Quốc hoặc các quốc gia khác thì sẽ có những rủi ro riêng.

Gửi hàng đi Hàn Quốc Viettel cần lưu ý gì?

Như đã nói, gửi hàng hóa đi Hàn Quốc Viettel sẽ gây ra một số bất lợi cho khách hàng. Những lưu ý mà khách hàng phải ghi nhớ khi gửi hàng như sau:

  • Viettel Post làm việc giờ hành chính: Ở một số địa chỉ làm việc của Viettel chỉ nhận làm việc trong giờ hành chính. Do đó, khách hàng phải tranh thủ gửi hàng trong giờ làm việc và không được gửi ngoài giờ. Đây là một khó khăn rất lớn đối với những người làm việc văn phòng khi mà họ chỉ rảnh buổi tối. Hoặc những người bận rộn thì ban ngày họ không có thời gian đi gửi hàng.
  • Cân hàng hóa chính xác: Trước khi gửi hàng đi Hàn Quốc, khách hàng phải cân khối lượng hàng chính xác. Vì nếu cân và khai báo sai thì Viettel sẽ không vận chuyển.
  • Khai báo chính xác thông tin hàng hóa: Khi gửi hàng tại bất kỳ đơn vị nào, khách hàng phải đảm bảo cung cấp thông tin hàng chính xác, trung thực. Không được tự tiện khai gian sản phẩm.
  • Đóng gói sản phẩm cẩn thận: Khi tự đóng gói, khách hàng phải đảm bảo biết rõ những quy tắc đóng gói của Viettel. Bạn phải đóng gói đúng theo hướng dẫn thì Viettel mới nhận hàng và gửi đi. Nếu đóng gói sai thì đơn vị sẽ không giải quyết khi có sai sót trong quá trình vận chuyển. Chẳng hạn, các mặt hàng công nghệ thì cần bọc miếng bọt PE hoặc gói Bubble.
Nhu cầu gửi hàng đi Hàn Quốc
Gửi hàng đi Hàn Quốc là nhu cầu hiện nay của nhiều người

Các bước gửi hàng đi Hàn Quốc Viettel

Để gửi hàng đi Hàn Quốc Viettel khách hàng phải thực hiện theo một quy trình như sau:

  • Bước 1: Khách hàng truy cập vào trang Viettel Post để đăng ký thông tin cá nhân và tạo tài khoản. Khi có tài khoản, bạn có thể dễ dàng theo dõi thông tin hàng hóa của mình.
  • Bước 2: Sau khi đã có tài khoản, bạn chọn mục Tạo đơn hàng quốc tế để tiến hành tạo đơn hàng cho mình. Tiếp tục, bạn sẽ nhập những thông tin quan trọng như tên người nhận, số điện thoại, địa chỉ người nhận… Bạn nhập thông tin hàng hóa và xác nhận lại thông tin một lần nữa. Cuối cùng bạn xem xét chi phí gửi hàng đi, nếu đồng ý thì chọn gửi ngay.
  • Bước 3: Một bước cần thiết mà khách hàng cần chú ý đó là đóng gói sản phẩm. Bạn phải đóng gói hàng theo đúng quy cách mà Viettel đưa ra thì mới được gửi đi. Tuy nhiên, nếu không biết cách đóng gói thì bạn có thể mang đến bưu cục để được đóng gói hộ.
  • Bước 4: Trước khi gửi hàng cho Viettel Post, khách hàng nên kiểm tra kỹ thông tin cần gửi một lần nữa. Ngoài ra, bạn cần tìm hiểu xem hàng hóa mình gửi đi có thuộc danh sách cấm hay không. Sau khi hoàn tất, bạn có thể mang hàng đến bưu cục gửi cho nhân viên giao nhận.
  • Bước 5: Trong suốt khoảng thời gian hàng hóa được vận chuyển, khách hàng có thể theo dõi đơn hàng thông qua hệ thống của Viettel.

Gửi hàng đi Hàn Quốc bằng đường bưu điện

Có đơn vị khác gửi hàng đi Hàn Quốc uy tín không?

Ngoài Viettel, hiện nay có nhiều đơn vị gửi hàng đi Hàn Quốc khác mà bạn có thể tìm hiểu. Một trong số đó là công ty gửi hàng trong nước và quốc tế lâu đời 3A Express. 3A Express đã được thành lập rất lâu và hiện nay là một trong số những đơn vị gửi hàng quốc tế lâu đời nhất ở Việt Nam.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực này, 3A Express hiểu được những khó khăn mà khách hàng gặp phải. Từ đó đưa ra những giải pháp và quy trình gửi hàng đơn giản nhất cho khách hàng. Khi gửi hàng tại 3A Express, khách hàng không cần phải đắn đo suy nghĩ đóng gói như thế nào, gửi hàng đảm bảo không?

3A Express sẽ hỗ trợ tuyệt đối cho khách hàng khi gửi hàng quốc tế. Qua đó, giúp bạn luôn có một trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ:

Quy trình đơn giản, nhanh gọn

Quy trình gửi hàng đi quốc tế của 3A Express rất nhanh gọn và không mất nhiều thời giờ. Khách hàng chẳng cần tiến hành bất kỳ thủ tục khó khăn nào. Thay vào đó, bạn chỉ cần gửi thông tin người nhận, các giấy tờ chứng thực hàng hóa là được.

Hơn nữa, khi gửi hàng tại 3A Express, nhân viên sẽ hướng dẫn bạn chi tiết. Từ đó, khách hàng có thể hoàn tất quy trình gửi hàng của mình nhanh gọn và không mất nhiều thời gian.

Thời gian gửi hàng nhanh chóng, hàng hóa an toàn

Điểm mạnh của công ty 3A Express là gửi hàng quốc tế rất nhanh chóng, chỉ cần 2 – 3 ngày. Theo đó, nếu muốn gửi những hàng hóa có tính chất quan trọng, cần gấp thì bạn nên gửi tại 3A Express. Công ty đảm bảo khách hàng không cần phải chờ đợi mà sẽ nhận được hàng rất sớm.

Hơn nữa, các kiện hàng được gửi bởi 3A Express luôn được đảm bảo an toàn, không bị hư hỏng và còn nguyên kiện. Đối với những mặt hàng dễ vỡ, dễ hỏng sẽ được công ty kiểm tra rất chặt chẽ trong suốt hành trình gửi hàng đi Hàn Quốc.

Mức phí rất rẻ

Mặc dù vận chuyển với một khoảng cách khá xa nhưng chi phí bỏ ra rất rẻ. Hơn nữa, khi đến với 3A Express, khách hàng sẽ biết được mức giá rõ ràng, chính xác. Trước khi thực hiện gửi hàng, 3A Express sẽ báo giá cho bạn.

Gửi hàng đi Hàn Quốc
Gửi hàng đi Hàn Quốc tại 3A Express được nhiều người lựa chọn

Nhân viên giải đáp nhiệt tình

Nhân viên tại công ty 3A Express đều làm việc tại đây nhiều năm và có kinh nghiệm. Họ hiểu rõ những thắc mắc, vấn đề mà khách hàng muốn biết khi chuyển hàng đi Hàn Quốc. Từ đó, họ sẽ giúp bạn giải quyết những rủi ro, khó khăn và giúp bạn có một chuyến hàng thuận lợi, tốt đẹp. Hơn nữa, nhân viên luôn giải đáp và tư vấn cho khách hàng bất kỳ lúc nào mà bạn có nhu cầu.

Từ nội dung trên, bạn đã có thêm kiến thức cần biết gửi hàng đi Hàn Quốc Viettel. Nếu khách hàng có nhu cầu và muốn được 3A Express tư vấn, giải đáp thì hãy liên hệ với công ty sớm nhất.