fbpx

Dịch vụ gửi hàng đi Ba Lan uy tín giá rẻ, nhận hàng nhanh

5/5 - (1 bình chọn)

Gửi hàng đi Ba Lan là dịch vụ được nhiều người tìm kiếm tại 3A Express hiện nay. Bởi càng nhiều người Việt sống tại đây thì nhu cầu gửi hàng càng tăng cao. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ gửi hàng đi Ba Lan này, nội dung trong bài viết dưới đây sẽ giải đáp chi tiết.

gửi hàng đi ba lan

Giới thiệu về dịch vụ gửi hàng quốc tế tại 3A Express

Nhắc đến các dịch vụ gửi hàng quốc tế chuyên nghiệp thì chắc chắn phải kể đến 3A Express. Đơn vị đã trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong việc vận chuyển hàng hóa đi các châu lục. Trong đó, châu Âu là một trong những khu vực công ty nhận vận chuyển nhiều hiện nay. Đặc biệt Ba Lan là quốc gia mà người Việt sống khá đông đúc. Vì thế, việc gửi hàng qua lại giữa Việt Nam và Ba Lan khá phổ biến.

Công ty 3A Express mỗi tuần đều có các chuyến gửi hàng qua quốc gia này. Từ khách hàng cá nhân đến doanh nghiệp đều gửi tại công ty. Theo đó, 3A Express nhận gửi đa dạng các loại hàng đi Ba Lan đã nhiều năm qua. Mọi hành trình gửi hàng tại đây đều được thực hiện suôn sẻ và an toàn. 

Xem thêm: Gửi hàng đi Na Uy

Lợi ích khi gửi hàng đi Ba Lan tại 3A Express

3A Express luôn là doanh nghiệp đầu tiên nhiều khách hàng chọn khi gửi hàng đi Ba Lan. Bởi một số lý do có thể đề cập đến như sau:

Gửi hàng an toàn, đảm bảo

Lợi ích đầu tiên mà khách hàng có được là các loại hàng được đảm bảo an toàn khi gửi đi. Mặc dù với khoảng cách địa lý khá xa, quá trình gửi có nhiều khó khăn. Tuy vậy, nhân viên công ty sẽ theo dõi và kiểm tra chặt chẽ hàng hóa. Bất kể loại hàng nào, cho dù dễ vỡ cũng sẽ được đảm bảo trao nguyên vẹn đến tay khách hàng.

Thời gian gửi hàng nhanh chóng

Các mặt hàng khi được gửi tại 3A Express luôn được vận chuyển đi trong ngày. Sau khi hoàn tất các thủ tục, nhân viên sẽ đưa hàng hóa lên phương tiện và gửi đi ngay. Do vậy, bạn không cần sợ hàng lưu kho hoặc vận chuyển đi lâu như những nơi khác. Thay vào đó, hàng hóa luôn đến sớm và nhanh, giúp bạn có hàng sử dụng ngay.

Tuy nhiên, một số trường hợp nếu thời gian vận chuyển không đúng như dự kiến thì công ty sẽ liên hệ cho khách hàng biết sớm nhất. Tránh việc để người nhận phải chờ đợi lâu nhưng không nhận được hàng hóa. 

vận chuyển nhanh chóng

Giá gửi hàng hợp lý

Gửi hàng đi Ba Lan tại 3A Express có mức giá gửi hàng phải chăng và phù hợp với thị trường. Mức giá gửi không quá cao, không quá thấp mà ai cũng có thể sử dụng được dịch vụ. 

Ngoài ra, một trong những ưu điểm khác đó là bảng giá luôn được cập nhật rõ ràng. Mỗi hạng mục gửi hàng như loại hàng, vận chuyển đều có mức giá cụ thể. Nhờ đó, khách hàng có thể dễ dàng biết được mức giá mình cần chi trả là bao nhiêu. Đồng thời, bảng giá cung cấp cho khách hàng đảm bảo minh bạch và không thay đổi.

Thủ tục làm việc nhanh chóng

Thủ tục làm việc tại 3A Express khi gửi hàng đi Ba Lan khá nhanh gọn. Khách hàng chỉ cần cung cấp đủ thông tin. Những vấn đề khác như hải quan, vận chuyển công ty sẽ giải quyết cho bạn.

Bên cạnh đó, 3A Express còn làm việc cả ngày, kể cả ngoài giờ hành chính, ngày lễ. Do vậy, bất kể khi nào khách hàng có nhu cầu cũng có thể gọi điện cho công ty. Nhân viên tư vấn sẽ luôn giải đáp thỏa mãn các nhu cầu của khách hàng.

Nhân viên có nhiều kinh nghiệm

Nhân viên tại công ty 3A Express là những người đã làm việc tại đây lâu năm. Họ thông thạo mọi thị trường gửi hàng châu Âu. Do vậy, nhân viên sẽ giúp khách hàng giải đáp cặn kẽ mọi thắc mắc cũng như quy trình gửi hàng. Chưa hết, nhân viên tại 3A Express luôn nhiệt tình và tư vấn cho khách hàng bài bản. 

Quy trình gửi hàng tại 3A Express

Như đã nói, công ty 3A Express có một quy trình làm việc chuyên nghiệp và nhanh gọn. Dưới đây là các bước làm việc tại công ty bạn có thể tham khảo:

  • Bước 1: Nếu có ý định gửi hàng đi Ba Lan thì bạn hãy liên hệ với công ty sớm nhất. Bạn cung cấp thêm thông tin của hàng hóa cần gửi. Sau đó, nhân viên sẽ trình bày quy trình làm việc, thủ tục và giấy tờ khi gửi hàng.
  • Bước 2: Khách hàng cần mang hàng đến 3A Express hoặc liên hệ nhân viên đến nhà nhận hàng. Nhân viên sẽ xem xét đơn hàng, loại hàng và ghi bảng giá chi tiết cho bạn. Lúc này, khách hàng cần xem qua bảng giá và thanh toán trước khi gửi hàng.
  • Bước 3: Sau khi thủ tục thanh toán hoàn tất, hàng sẽ được đóng gói và vận chuyển đi. Nhân viên sẽ cung cấp thời gian hàng tới để bạn dễ dàng theo dõi quá trình.
  • Bước 4: Sau vài ngày, hàng hóa nhập kho Ba Lan và nhân viên sẽ gọi điện cho quý khách ra lấy hàng. Hoặc bạn có thể nhờ nơi gửi giao hàng tận nhà cho bạn. Trong trường hợp hàng hóa có vấn đề gì thì bạn hãy liên hệ lại với 3A Express sớm nhất để giải quyết. 

Xem thêm: Dịch vụ gửi hàng đi Phần Lan

Một số lưu ý khi gửi hàng đi Ba Lan tại 3A Express

Công ty 3A Express đã có nhiều năm làm việc và gửi hàng đi Ba Lan. Tuy vậy, để đảm bảo có một chuyến đi suôn sẻ và hàng gửi nhanh chóng bạn cần chú ý một số vấn đề sau:

Không phải tất cả các loại hàng đến được gửi đi

Vấn đề thứ nhất khách hàng cần chú ý là không phải tất cả các loại hàng đều có thể gửi qua Ba Lan. Bởi quốc gia này cũng có những quy định riêng về việc cấp nhập khẩu một số loại hàng. Chẳng hạn như Ba Lan không nhận nhập động vật sống, các loại thuốc không rõ nguồn gốc. Hoặc các món đồ dễ gây cháy nổ hoặc dễ gây sát thương cho người khác.

Do vậy, để biết loại hàng nào vận chuyển được, hàng nào không thì bạn cần liên hệ 3A Express. Nhân viên sẽ tư vấn và giải đáp để không gửi các hàng bị cấm vận chuyển.

>>> Gửi hàng đi Hà Lan

Ghi đầy đủ và chính xác thông tin

Mọi thông tin bạn cung cấp và gửi cho công ty đều phải chính xác và đầy đủ. Ví dụ như thông tin về loại hàng, giấy tờ nguồn gốc hàng hóa. Bởi cung cấp sai thông tin thì hàng hóa có nguy cơ bị thu giữ ở hải quan.

ghi thông tin hàng hóa

Bên cạnh đó, bạn cần gửi địa chỉ, số điện thoại nơi nhận và gửi hàng đầy đủ. Dựa trên nội dung này, nhân viên sẽ liên hệ cho bạn để giao hàng hoặc có vấn đề gì. Nếu gửi sai thông tin thì hàng sẽ bị giao chậm trễ, thậm chí là thất lạc.

Thường xuyên theo dõi đơn hàng

Việc thường xuyên theo dõi đơn hàng giúp bạn biết hàng đến đâu và khi nào hàng hóa đến nơi. Khi đó, nhân viên sẽ cung cấp cho bạn một hệ thống theo dõi các loại hàng hóa. Dựa vào đây, khách hàng có thể thông báo cho người nhận để nhận hàng sớm nhất.

Tuy nhiên, khi gửi hàng tại 3A Express, khách hàng sẽ liên tục được thông báo về đơn hàng. Nếu có chậm trễ hơn dự kiến thì công ty sẽ gọi cho bạn biết sớm. Do vậy, khách hàng có thể an tâm và thoải mái khi gửi hàng đi Ba Lan tại 3A Express. Không sợ hàng bị lạc hoặc chậm trễ trong việc giao hàng mà không thông báo trước. 

Bài viết đã chia sẻ cho bạn cách gửi hàng đi Ba Lan tại 3A Express. Không chỉ gửi hàng đến Ba Lan, công ty còn nhận vận chuyển khắp châu Âu khi bạn có nhu cầu. Chỉ cần nhấc máy và liên hệ cho nhân viên sớm nhất để được tư vấn chi tiết.