Nhận gửi hàng đi Ấn Độ giá rẻ, giao nhanh, đến nơi an toàn

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn là cá nhân hay doanh nghiệp có nhu cầu gửi hàng đi Ấn Độ? Dù gửi hàng hóa gì, số lượng nhiều hay ít, 3A Express đều hỗ trợ khách tận tình, chu đáo, giúp việc gửi hàng hóa trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn.

3A Express – nhận gửi hàng đi Ấn Độ

Không chỉ riêng Ấn Độ, chúng tôi còn nhận gửi hàng hóa đến nhiều quốc gia trên thế giới. Chỉ cần là khách hàng có nhu cầu, chúng tôi sẽ hỗ trợ tận tình, chu đáo.

gửi hàng đi ấn độ

Chuyển phát nhanh hàng đi Ấn Độ

Hàng hóa gửi đi Ấn Độ sẽ được 3A Express chuyển phát bằng đường hàng không. Đây là hình thức thuận lợi và nhanh chóng nhất, giúp đơn hàng của khách được gửi đến nơi an toàn. Vì vận chuyển bằng đường hàng không nên hàng hóa của khách sẽ đến nơi trong vòng 7-10 ngày làm việc (tại thời điểm dịch covid đang bùng lên ở Ấn). Còn đối với những khoảng thời gian thông thường, hàng hóa nhận chỉ sau 3-5 ngày làm việc.

Nhận hàng door to door

Hiện tại, dịch covid 19 đang bùng phát ở Ấn Độ, do vậy, người dân đang bị cách ly xã hội. Chỉ có khi thực sự cần thiết mới được đi ra ngoài. Vậy thì dịch vụ giao hàng door to door sẽ rất tiện ích cho những người nhận hàng, nhận đồ tiếp tế từ Việt Nam.

Đơn hàng của khách sẽ được giao door to door và được khử trùng tuyệt đối, tránh sự lây nhiễm của covid. Và giúp người nhận tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Gửi được nhiều mặt hàng

Như đầu bài chúng tôi có đề cập, quý khách có thể gửi được nhiều mặt hàng đi Ấn Độ. Ví dụ như những mặt hàng sau:

 • Quần áo, bưu phẩm, tài liệu, hồ sơ, giấy tờ cá nhân…
 • Thực phẩm khô, các loại hạt, gia vị nấu ăn, đồ ăn vặt,…
 • Các loại vải vóc, máy móc, linh kiện điện tử, đồ dùng gia đình, vật dụng cá nhân…

Khách có thể gửi được nhiều mặt hàng, từ gọn nhẹ cho tới cồng kềnh, dễ vỡ. Và hơn thế nữa, có thể gửi với số lượng ít, chỉ từ 500g là có thể gửi được. Và gửi đến số lượng không giới hạn. Khách gửi hàng đi càng nhiều, cước phí càng được giảm, ưu đãi càng nhiều.

Giá cước tính theo ký

Đơn hàng của khách sẽ được tính phí vận chuyển khi cân ký và đo kích thước. Đối với đơn hàng đo kích thước (hàng cồng kềnh), ta áp dụng công thức: chiều dài * chiều rộng * chiều cao / 5.000 = kết quả. Kết quả sẽ là con số được áp dụng vào bảng giá.

Hiện tại, bảng giá gửi hàng đi Ấn Độ tại 3A Express chưa có cụ thể, khách muốn được báo giá chi tiết và chính xác hơn, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0797 222 333

Đối với những khách gửi hàng đi Ấn Độ với mục đích kinh doanh, tức là gửi hàng số lượng lớn, đơn hàng sẽ được tính phí ở mức thấp nhất, giá ưu đãi. Điều này sẽ có lợi cho người kinh doanh, vì tiết kiệm được phí vận chuyển, lợi nhuận sẽ tăng lên.

Đóng gói hoàn toàn miễn phí

Đơn hàng của khách được đóng gói đúng tiêu chuẩn, đúng theo kích thước và quy định của hãng chuyên chở hàng quốc tế như: DHL, UPS, FedEx… và rất nhiều hãng khác. Nhân viên hỗ trợ khách đóng gói, thậm chí còn đến tận nhà khách để lấy hàng. Sự hỗ trợ của công ty sẽ giúp người gửi cảm thấy việc gửi hàng đi nước ngoài rất đơn giản và dễ dàng. Hơn thế nữa, mọi thứ đều là miễn phí.

Gửi hàng đi Ấn Độ
3A Express là đại lý lớn của DHL, UPS, FedEx

Giấy tờ, thủ tục gửi hàng đơn giản

Gửi hàng đi Ấn Độ hay bất kỳ quốc gia nào cũng vậy, nếu đi bằng đường hàng không, người gửi sẽ không cần phải chuẩn bị bất kỳ loại giấy tờ nào. Công ty 3A Express sẽ hỗ trợ khách, giấy tờ, chứng từ, giúp thủ tục gửi hàng đơn giản, nhanh chóng. Đây cũng là một trong những tiện ích của công ty dành cho khách hàng, khi thủ tục gửi hàng đơn giản, người gửi sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Hướng dẫn quy trình gửi hàng đi Ấn Độ

Khách có nhu cầu gửi hàng đi Ấn Độ, làm theo các bước hướng dẫn sau:

 • Bước 1: liên hệ trực tiếp đến số điện thoại 0797 222 333. Sau đó cung cấp thông tin về đơn hàng, và khối lượng hàng hóa của khách cần gửi.
 • Bước 2: Nhân viên sẽ báo giá cước và tư vấn cho khách hàng khi gửi hàng đi Ấn. Điều này sẽ giúp người gửi hiểu rõ hơn về quy trình gửi hàng.
 • Bước 3: khách thanh toán tiền hàng trực tiếp tại kho. Tiền cước phí yêu cầu thanh toán 100%, sau đó hàng mới được booking.
 • Bước 4: nhân viên đóng hàng cho khách, sau đó chuyển hàng ra sân bay và gửi hàng đi Ấn Độ an toàn, nhanh chóng.

Chỉ với 4 bước đơn giản nêu trên, việc gửi hàng đi Ấn tại công ty 3A Express cực kỳ đơn giản và dễ dàng. Khi hàng đến kho bên Ấn, nhân viên giao hàng sẽ gọi điện thông báo, và giao hàng tận nhà cho khách.

Những lưu ý khi gửi hàng đi Ấn

Ấn Độ hay bất kỳ quốc gia nào cũng vậy, khi khách gửi hàng cần lưu ý những điều sau:

 • Tăng số lượng gửi hàng đi để tiết kiệm chi phí.
 • Cần đảm bảo rằng, đơn hàng của khách không chứa hàng cấm (cấm theo quy định của pháp luật, và cấm theo quy định của hãng hàng không).
 • Ghi thông tin người nhận hàng bên Ấn chính xác, không sai lệch.
 • Nếu có vấn đề về đơn hàng khi nhận, liên hệ ngay với chúng tôi để được giải quyết. Không nên kéo dài tình trạng.

3A Express nhận gửi hàng đi Ấn Độ và nhiều quốc gia khác, khách hàng cần gửi gì, số lượng bao nhiêu… chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua những hình thức sau sẽ được TƯ VẤN MIỄN PHÍ.