fbpx

Giải đáp: Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ DHL nào uy tín, giá tốt?

5/5 - (1 bình chọn)

Gửi hàng đi Mỹ DHL là một đơn vị gửi hàng đến các quốc gia khác nhanh chóng, chuyên nghiệp được rất nhiều người biến đến hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ DHL thì hãy tham khảo những thông tin được chia sẻ trong bài viết bên dưới.

Gửi hàng đi Mỹ DHL là gì?

DHL là một đơn vị chuyên vận chuyển hàng quốc tế, trong đó có gửi hàng đi Mỹ bằng đường hàng không. DHL hiện sở hữu hơn 450 kho hàng phủ sóng khắp nơi thế giới và có đến 120.000 địa điểm vận chuyển đến.

Gửi hàng đi Mỹ DHL
Gửi hàng đi Mỹ DHL tại 3A Express được đa số người Việt sử dụng

Mỗi năm, công ty vận chuyển quốc tế DHL vận chuyển đến 1,5 tỷ chuyến hàng đến nhiều địa điểm khác nhau trên thế giới. Chính vì thế, DHL là một trong những doanh nghiệp gửi hàng đến các quốc gia khác hàng đầu và chất lượng nhất hiện nay.

Được biết, 3A Express là một đối tác hợp tác lâu năm với DHL. Công ty luôn nhận vận chuyển hàng hóa đi Mỹ từ số lượng nhỏ đến số lượng lớn với mức giá rẻ và thủ tục đơn giản.

Gửi hàng đi Mỹ DHL tại 3A Express có những lợi ích gì?

Với dịch vụ gửi hàng đi Mỹ DHL không ngừng phát triển, đạt chất lượng hàng đầu trong những năm gần đây, 3A Express hợp tác với DHL và mang đến cho khách hàng những lợi ích như sau:

Chuyển hàng đi Mỹ nhanh, an toàn

Hình thức vận chuyển chủ yếu của DHL đó là đường hàng không nên thời gian vận chuyển rất nhanh chóng, chỉ sau 2 – 5 ngày làm việc và không để bạn đợi lâu. Do đó, đây là hình thức gửi hàng rất phù hợp khi bạn cần hàng gấp, hàng quan trọng.

Ngoài ra, khi gửi hàng đi Mỹ DHL khách hàng có thể yên tâm vì hàng hóa được kiểm soát rất chặt chẽ bởi đội ngũ nhân viên kho DHL. Vì thế, hàng hóa sẽ được bảo quản nguyên vẹn, không hư hỏng, giao đủ số lượng khi vận chuyển sang Mỹ, đặc biệt là các mặt hàng dễ vỡ như sứ, thủy tinh…

Vận chuyển hàng hóa không giới hạn

Gửi hàng đi Mỹ DHL tại 3A Express nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng hóa nằm trong danh mục được phép vận chuyển giữa hai nước Mỹ và Việt Nam. Một số hàng hóa phổ biến mà bạn có thể gửi như quần áo, giày dép, phụ kiện, ghế, bưu phẩm, hồ sơ, tài liệu… Đối với các mặt hàng thực phẩm thì cần có giấy tờ và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Thủ tục làm việc đơn giản

3A Express là đơn vị hợp tác rất lâu năm với DHL vì thế công ty hiểu rõ được quy trình cũng như các thủ tục liên quan đến việc gửi hàng đi Mỹ. Chính vì thế, khi liên hệ với 3A Express, nhân viên sẽ hỗ trợ bạn thực hiện các quy trình, thủ tục đơn giản nhằm tiết kiệm công sức, thời gian trong việc gửi hàng đi Mỹ.

gửi hàng qua Mỹ DHL 3A Express
Gửi hàng đi Mỹ DHL tại 3A Express mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng

Giá cước hợp lý

Chi phí gửi hàng đi Mỹ DHL tại 3A Express luôn được đánh giá là tốt nhất và hợp lý trên thị trường. Bởi công ty là đơn vị làm việc rất lâu năm với DHL nên nhận được mức chiết khấu rất cao. Chính vì thế, khi gửi hàng tại 3A Express, khách hàng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ.

Không những thể, 3A Express là một công ty làm việc rất minh bạch và rõ ràng ở chỗ luôn công khai bảng giá và báo giá chi tiết cho khách hàng. Do đó, khách hàng sẽ biết được số tiền mình cần trả và có thể thống nhất với nhau trước khi tiến hàng giao dịch, đảm bảo không cần phải chi trả bất kỳ khoản tiền nào khác.

Gói bảo hiểm hàng hóa chi tiết

Điểm nổi bật khi gửi hàng đi Mỹ tại 3A Express là khách hàng có thể mua thêm gói bảo hiểm hàng hóa. Cụ thể, khi có gói bảo hiểm này, trong trường hợp hàng bị hỏng, vỡ, thất lạc hoặc giao hàng không đúng số lượng thì bạn có thể khiếu nại với nhân viên để được đền bù thỏa đáng.

Thông thường, mức đền bù có thể lên đến 100% giá trị của hàng hóa. Tuy nhiên, nếu hàng hóa xảy ra những rủi ro do người nhận thì 3A Express sẽ không hỗ trợ giải quyết.

Chuểnh phát nhanh đi Mỹ

Vận chuyển hàng đi Mỹ DHL tại 3A Express có quy trình như thế nào?

Khi gửi hàng đi Mỹ qua 3A Express, khách hàng chỉ cần thực hiện theo một số bước đơn giản như sau:

Bước 1: Liên lạc sớm nhất với 3A Express khi muốn gửi hàng

Khi có ý định gửi hàng đi Mỹ DHL, khách hàng hãy nhấc máy lên và liên hệ với 3A Express sớm nhất thông qua hotline 0797 222 333 hoặc email 11@3a.net.vn. Nhân viên công ty sẽ tư vấn cho bạn quy trình, thủ tục cũng như các mặt hàng được phép gửi đi Mỹ.

Bước 2: Báo giá và gửi hàng

Nhân viên 3A Express sẽ xem xét hàng hóa cụ thể và báo giá cho khách hàng về từng loại hàng hóa khác nhau. Sau khi thống nhất về giá cả giữa khách hàng và công ty, bạn sẽ gửi hàng đến kho hoặc cung cấp địa chỉ nhân viên đến lấy tận nhà.

Bước 3: Đóng gói và thanh toán

Tùy vào từng loại hàng hóa nhân viên công ty sẽ đóng gói sao cho phù hợp với quy định trong vận chuyển. Sau khi đóng gói đúng tiêu chuẩn, hàng hóa sẽ được gửi đi Mỹ. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ thanh toán tiền cước vận chuyển cho công ty để tiến hành quy trình gửi hàng.

Bước 4: Nhận hàng ở Mỹ

Gửi hàng đi Mỹ DHL tại công ty 3A Express rất nhanh chóng, chỉ từ 2 – 3 ngày vận chuyển là hàng hóa đã ở trong kho tại Mỹ. Lúc này, nhân viên kho sẽ thông báo cho khách hàng đến địa chỉ kho để nhận hàng hoặc công ty có hình thức gửi hàng door to door. Phụ thuộc vào nhu cầu khách hàng có thể lựa chọn hình thức giao hàng sao cho thích hợp nhất.

Một số điều cần nhớ khi vận chuyển hàng đi Mỹ DHL tại 3A Express?

Tuy hình thức gửi hàng đi Mỹ DHL tại 3A Express rất đơn giản, dễ thực hiện, nhưng bạn vẫn phải ghi nhớ một số điều như sau:

Cung cấp rõ ràng, trung thực về thông tin hàng hóa

Có một số mặt hàng theo quy định của Mỹ và Việt Nam không được phép vận chuyển. Trong đó có một số mặt hàng phổ biến có thể kể đến như súng, đạn, các loại thuốc không có xuất xứ rõ ràng, thực phẩm tươi sống…

Khi gửi hàng, bạn phải khai báo đầy đủ thông tin chi tiết của các loại hàng hóa, tuyệt đối không được khai gian. Bởi nếu bị phát hiện thì hải quan sẽ tịch thu hoặc tiêu hủy đơn hàng và 3A Express không đứng ra giải quyết cho những trường hợp này. Hơn nữa, bạn sẽ phải tự chịu trách nhiệm khi vận chuyển các mặt hàng cấm mà khai báo không trung thực.

3a - Express gửi hàng đi Mỹ
3A Express nhận gửi hàng đi Mỹ DHL không giới hạn

Cung cấp đầy đủ thông tin người gửi, người nhận

Bên cạnh đó, khách hàng phải cung cấp chính xác và đầy đủ thông tin của người gửi, người nhận bao gồm số điện thoại, địa chỉ, tên. Điều này sẽ giúp công ty liên hệ nhanh chóng với người nhận ngay khi hàng có mặt ở Mỹ. Trong trường hợp, nếu không liên lạc được khách hàng ở Mỹ, công ty sẽ liên lạc trực tiếp với người gửi.

Mua bảo hiểm hàng hóa

Một lời khuyên dành cho khách hàng là bạn nên mua bảo hiểm hàng hóa đối với những mặt hàng có tính chất quan trọng, hàng dễ hư hỏng, dễ vỡ… Bởi nếu có những rủi ro gì thì bạn cũng có thể đòi được quyền lợi cho mình, không bị mất cả hàng lẫn tiền. Bởi công ty 3A Express sẽ bồi thường đến 80 – 100% giá trị hàng hóa nếu có những rủi ro trong quá trình vận chuyển do công ty gây ra.

Bài viết trên đã mang đến những chia sẻ cần thiết khi gửi hàng đi Mỹ DHL tại 3A Express. Như các bạn đã biết, đây là một đơn vị chuyển hàng quốc tế uy tín và được nhiều người biết đến trên thị trường. Nếu có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ DHL, bạn hãy liên hệ với 3A Express thông qua:

  • SĐT: 0797 222 333.
  • Email: 3a.net.vn@gmail.com
  • Địa chỉ: 1/26A Nguyễn Văn Vĩnh, F4, Tân Bình, HCM.