fbpx

Gửi hàng đi Canada giá rẻ, đóng gói hàng hóa miễn phí

Gửi hàng đi Canada
5/5 - (1 bình chọn)

Tìm được đơn vị chuyên gửi hàng đi Canada giá rẻ sẽ giúp người gửi tiết kiệm nhiều chi phí. Và 3A Express là đơn vị sẽ giúp bạn gửi hàng hóa đi Canada an toàn, tiết kiệm nhất.

Dịch vụ gửi hàng đi Canada tại 3A Express

Khi trong tay bạn có nhiều sự lựa chọn, chắc chắn bạn sẽ chọn điều gì đó có lợi cho mình nhất. Nhưng cũng có khi, điều có lợi đó chỉ diễn ra trong chốc lát, hoặc là bề nổi để che lấp đi những mặt tối của nó. Cuộc sống mà, đúng-sai đôi khi chỉ trong tích tắc.

Và trong việc gửi hàng đi Canada cũng vậy, giữa hàng ngàn đơn vị chuyên gửi hàng hóa đi nước ngoài, bạn sẽ chọn đơn vị nào để hợp tác? Là giá rẻ, là uy tín hay là chuyên nghiệp. Có thể, mỗi đơn vị sẽ có đặc điểm riêng, cũng có thể một đơn vị có được những yếu tố nêu trên.

Dù sao cũng là một trường hợp của việc “chọn mặt gửi vàng”, do vậy, bạn nên tìm hiểu thật kỹ, tránh những sai sót về sau. Và một trong những đơn vị bạn nên tìm hiểu đó chính là 3A Express. Đây là công ty chuyên gửi hàng quốc tế giá cước hợp lý, hàng đi nhanh và an toàn.

Gửi hàng đi Canada
Chọn 3A Express để gửi hàng đi Canada là lựa chọn tốt nhất

Khi lựa chọn công ty để hợp tác, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì hàng không mất đi đâu được, hàng cũng không thể gửi đi chậm trễ, và tất nhiên, mọi cước phí giá cả đều đăng công khai, không có sự mập mờ gây hiểu nhầm. Như vậy, công ty đã đủ độ uy tín để khách hàng tin tưởng chưa? Chắc chắn là chưa. Vì nói thì dễ, làm mới khó. Nói thì ai cũng nói được, nhưng làm thì người ta mới thực sự tin.

Minh chứng rất rõ ràng, hơn 10 năm qua, công ty đã có hơn 10 ngàn hàng khách hàng, có lẻ, có sỉ, có người gửi đi theo định kỳ, cũng có người 1 năm chỉ gửi đôi ba lần. Điều này không quan trọng, quan trọng là chúng tôi luôn có khách hàng tìm đến. Và tất nhiên, họ phải tin tưởng thì mới tìm đến và hợp tác lâu dài.

Niềm tin của bạn có đặt đúng chỗ hay không? Chắc chắn là đúng. Vì chúng tôi làm ăn uy tín, có sao nói vậy, làm được rồi mới nói, và luôn có những quy định rõ ràng trong việc gửi hàng đi Canada hay bất kỳ quốc gia nào.

Tại sao lại chọn 3A Express để gửi hàng đi Canada?

Chúng tôi nói, bạn hãy tin chúng tôi đi, chúng tôi sẽ giúp đơn hàng của bạn được chuyển đến tay người nhận an toàn và nhanh chóng. Nhưng thế nào là an toàn, và như thế nào là nhanh chóng, quyền lợi của người dùng có những gì? Hãy tiếp tục tìm hiểu:

 • Đóng gói hàng hóa miễn phí. Dù khách lẻ hay khách buôn, chỉ cần nhờ công ty đóng gói, phí dịch vụ là 0 đồng.
 • Lấy hàng tại nhà. Công ty sẽ có nhân viên chạy xe pickup đến tận nhà khách để lấy hàng. Đối với đơn lớn sẽ được miễn phí, còn đơn hàng nhỏ vẫn bị tính phí như thường.
 • Hỗ trợ giấy tờ, thủ tục. Đơn hàng sẽ được hỗ trợ hoàn tất thủ tục, giấy tờ, điều này sẽ giúp người gửi tiết kiệm chi phí và thời gian làm giấy tờ.
 • Được gửi đa dạng các loại hàng hóa. Khách gửi hàng đi Canada hay bất kỳ quốc gia nào cũng có thể gửi được những mặt hàng như hàng thông thường, gọn nhẹ, cồng kềnh hay đặc biệt. Mỗi loại hàng hóa sẽ được phân loại ra để dễ tính phí và bảo quản. Nhưng tất nhiên, chúng có thể giữ nguyên 1 thùng khi hàng của bạn gửi đi là số lượng ít.
Nhận hàng tại Canada
Nhận hàng tại nhà ở Canada an toàn, vô trùng
 • Nhận hàng door to door: đơn hàng được nhận tại nhà, được khử trùng an toàn. Nhận hàng nguyên kiện, nguyên seal.
 • Giải quyết vấn đề nhanh chóng. Khi đơn hàng của khách gặp bất kỳ vấn đề nào phát sinh trong hoặc sau quá trình gửi hàng đi Canada, đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ khách giải quyết vấn đề an toàn, không để xảy ra những lo lắng, sợ hãi, ảnh hưởng tới tâm lý của khách.
 • Được bảo hiểm hàng hóa. Đối với những đơn hàng có vấn đề xảy ra như mất mát, thất lạc hay bất kể phàn nàn nào, nếu công ty xét theo quy định lỗi thuộc về công ty, chắc chắn khách hàng sẽ được bồi thường, đảm bảo quyền lợi.

Chính sách bồi thường có thể là hoàn tiền cước hoặc tính theo giá trị đơn hàng của khách kê khai. Dù như thế nào đi chăng nữa, lợi ích vẫn thuộc về khách hàng. Vì nói thật ra, công ty để xảy ra những tình trạng trên, chỉ thất thoát chứ không hề có lợi. Đó là điều mà bất kể ai cũng không mong muốn xảy ra.

Với những lợi ích nêu trên, bạn đã đủ niềm tin để lựa chọn công ty 3A Express để gửi hàng đi Canada chưa? Nếu vẫn chưa đủ, hãy tiếp tục tìm hiểu nhé!

Cước phí gửi hàng đi Canada như thế nào mà rẻ?

Trên thực tế, gửi hàng đi nước ngoài giá chưa bao giờ là rẻ. Nếu có rẻ cũng chỉ là rẻ so với năm trước, hoặc rẻ hơn so với mặt hàng khác, số lượng khác. Chứ chưa khi nào người ta có trong đầu suy nghĩ là hàng hóa gửi đi nước ngoài giá rẻ.

Đầu tiên ta cần tìm hiểu về hình thức vận chuyển. Thông thường có 2 cách: đường hàng không và đường biển. Đường hàng không cước phí cao hơn nhưng lại có nhiều ưu điểm như an toàn, nhanh chóng và thủ tục đơn giản.

Vậy thì nếu muốn giá rẻ, bạn chọn đường biển là đúng nhu cầu. Nhưng bạn vừa muốn đi nhanh vừa muốn giá rẻ, thì điều này phải quan tâm đến số lượng cũng như tính chất hàng hóa bạn gửi đi. Ví dụ, số lượng hàng hóa gửi đi của bạn tính bằng tấn hoặc tạ. Thì cước phí được tính trên mỗi ký sẽ thấp hơn nhiều so với những đơn khách gửi 1 ký, 10 ký hay 20 ký. Đó là điều hiển nhiên.

Ngoài ra, giá rẻ còn được thể hiện ở đại lý, đơn vị mà khách chọn khi gửi hàng đi Canada. Ví dụ, 3A Express là một trong những đại lý lớn của các hãng vận chuyển hàng hóa quốc tế như DHL, UPS hay FedEx, đây là những hãng lớn, và cần có những đại lý lớn như 3A.

Vì là đại lý lớn của hãng nên giá cước gửi hàng đi Canada sẽ được hãng giảm giá ưu đãi. Và theo lẽ tất yếu, khi giá cước mà 3A phải đóng thấp, thì đồng nghĩa rằng, khách hàng cũng sẽ đóng ở mức thấp và hợp lý nhất. Do vậy, lựa chọn 3A Express để gửi hàng đi nước ngoài sẽ có mức giá rẻ nhất.

Cẩn trọng với những đơn vị giá quá rẻ (phá giá)

Có một số đơn vị giá để trên web rất rẻ. Tuy nhiên, sau khi tìm hiểu hoặc gửi hàng xong, họ sẽ cộng thêm một vài loại phí phát sinh, nhằm nâng giá lên mà khách hàng không hề hay biết. Trường hợp này hoàn toàn có thật. Do vậy, khi khách hàng hỏi tư vấn viên, hãy hỏi với họ rằng “Vui lòng cho tôi biết, số tiền tôi cần trả cho đơn hàng 10 ký gửi đi Canada là bao nhiêu”.

Dựa vào con số đó, bạn sẽ đi đến quyết định là lựa chọn họ hay một đơn vị khác để hợp tác. Không nên chủ quan, tránh gây những hiểu lầm hoặc khó chịu về sau.

Ngoài ra, giá cước rẻ chưa phải là yếu tố bạn nên dùng đó để đi đến quyết định cuối cùng. Mà là hàng đi có an toàn không, có nhanh không. Có nhiều người báo giá cho thật rẻ, rồi để hàng tồn ở kho, hoặc hàng còn lâu mới đến tay người nhận. Do vậy, người gửi cần tinh tế hơn trong những vấn đề này.

Làm sao để tiết kiệm chi phí gửi hàng đi Canada?

Ai cũng muốn hàng hóa được gửi đi với tốc độ nhanh nhất, nhưng chi phí lại tiết kiệm nhất. Tất nhiên rồi, điều này ngay cả công ty 3A Express cũng mong muốn. Thế nhưng, mong muốn là một việc, còn việc quan trọng là điều này do ai quyết định.

Muốn chuyển được hàng hóa đi nước ngoài, ta phải trải qua nhiều khâu (công đoạn, giai đoạn). Không phải nói gửi là gửi. Và mỗi khâu tất nhiên sẽ có một vài loại phí khác nhau.

Hơn thế nữa, cước phí vận chuyển được tính dựa vào tính chất đơn hàng, số lượng hàng hóa. Do vậy, muốn tiết kiệm phí gửi, khách hàng cần lưu ý:

– Gửi hàng số lượng lớn: số lượng hàng hóa càng nhiều, cước phí được tính trên ký hàng hóa càng thấp. Ví dụ, khách gửi 1 ký thì tính phí là 400k. Nhưng 2 ký thì mỗi ký chỉ là 300k, 10 ký thì mỗi ký 250k… ví dụ vậy. Còn cụ thể như thế nào, người gửi cần inbox hoặc call trực tiếp với nhân viên sẽ được tư vấn.

Gửi quần áo đi Canada
Những mặt hàng thông thường như quần áo, đồ thời trang,… cước phí sẽ thấp hơn rất nhiều

– Gửi những loại hàng hóa thông thường: xe đạp gửi đi Canada được không? Được, nhưng phí có khi còn cao hơn giá tiền xe, nên người gửi cần cân nhắc. Còn đối với những mặt hàng thực phẩm, quần áo, giày dép, đồ thời trang… thì cước phí bao giờ cũng thấp hơn so với hàng cồng kềnh. Khi gửi hàng, hãy ưu tiên những mặt hàng thực sự cần thiết, và có hữu ích đối với người dùng.

Gửi hàng nào đi Canada thì dễ?

Nhìn chung, tại 3A Express, quý khách có thể gửi được nhiều mặt hàng đi Canada và nhiều quốc gia khác. Còn nói về dễ hay khó, thì khách có thể tham khảo những mặt hàng dễ đi như: thực phẩm khô, quần áo, đồ thời trang, giày dép, phụ kiện, gia vị, đồ dùng cá nhân, tài liệu, hồ sơ, bưu phẩm, các loại giấy tờ…

Những mặt hàng này càng dễ đi hơn nếu số lượng hàng hóa khách gửi rất lớn. Hàng càng nhiều càng dễ thông quan.

Mặt hàng nào bị cấm gửi đi Canada?

Khi gửi hàng hóa đi nước ngoài, người gửi cũng cần chú ý về những mặt hàng bị cấm, (cấm theo quy định của pháp luật nhà nước 2 bên, và cấm theo quy định của hãng, của ngành vận chuyển).

Ví dụ như: theo quy định của pháp luật, những mặt hàng chứa thuốc nổ, súng, heroin hay bất kỳ chất cấm nào cũng không được phép vận chuyển và lưu hành.

Không gửi thực phẩm sống đi Canada
Thực phẩm sống không được gửi đi Canada

Còn đối với quy định của hãng hàng không mà công ty 3A Express hợp tác, họ yêu cầu đơn hàng không được chứa thực phẩm sống, trái cây tươi, thực phẩm chứa thịt, trứng, sữa, hay những mặt hàng không rõ nguồn gốc, không rõ thương hiệu, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Hiểu được điều này, người gửi sẽ chủ động hơn trong món hàng mình sẽ gửi đi Canada, đồng thời tiết kiệm thời gian cho việc gửi hàng hóa.

Thủ tục gửi hàng đi Canada như thế nào?

Về thủ tục gửi hàng hóa, quý khách chỉ cần thực hiện các bước đơn giản sau:

 • Bước 1: gửi hàng về kho theo địa chỉ được cung cấp. Đối với đơn hàng số lượng lớn, công ty sẽ đến lấy hàng tại nhà.
 • Bước 2: nhân viên check thông tin, hàng hóa và đóng gói hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.
 • Bước 3: đo kích thước hàng hóa và tính phí vận chuyển. Khách thanh toán tại chỗ hoặc chuyển khoản đều được.
 • Bước 4: nhận hàng tại Canada, đảm bảo đơn hàng được nhận nguyên kiện, nguyên seal, hàng hóa gửi đi an toàn.

Lưu ý về thủ tục: khi khách gửi hàng đi Canada tại công ty chúng tôi, nhân viên sẽ hỗ trợ khách làm thủ tục, giấy tờ, hồ sơ để việc gửi hàng đi nước ngoài được diễn ra thuận lợi và nhanh chóng. Tuy nhiên, khách cần khai báo đúng hàng hóa, tránh sai sót xảy ra về sau.

Một điều nữa cho đơn hàng của khách đó chính là cần thanh toán trước khi đơn hàng được chuyển ra sân bay. Không chấp nhận hình thức thanh toán sau nhận hàng, hoặc người nhận thanh toán cước phí.

Lưu ý khi gửi hàng đi Canada

Muốn đơn hàng của bạn được gửi đi một cách thuận lợi, an toàn và tiết kiệm, người gửi xin vui lòng hợp tác với chúng tôi. Hãy nắm rõ những lưu ý sau và hoàn thành chúng như là trách nhiệm của bạn.

Hãy kê khai thông tin hàng hóa đúng sự thật. Có thể bạn sẽ không kê khai đúng giá trị thật của hàng hóa. Nhưng loại hàng hóa mà bạn gửi, cần kê khai đúng. Vì kê khai sai, hoặc “đính kèm” những mặt hàng cấm vào trong đơn hàng, điều này sẽ gây thiệt hại rất lớn.

Chúng ta sẽ xem thiệt hại của “một lời nói dối” trong tình trạng này như thế nào nhé!

Có một vị khách đến công ty và gửi hàng. Anh ấy nói, mặt hàng chỉ là quần áo. Vui lòng đừng kiểm tra nó. Vì muốn tôn trọng khách hàng nên nhân viên đã không kiểm tra. Sau đó, mọi việc dường như diễn ra theo chiều hướng tệ đi. Vị khách sau khi hoàn tất thủ tục sẽ thanh toán tiền phí và ra về.

Khai báo hàng hóa đúng gửi đi Canada
Khách cần khai báo đúng hàng hóa khi gửi hàng đi Canada

Còn nhân viên, sau khi chuyển hàng đến khu vực hải quan. Lúc kiểm tra hàng hóa, hải quan đã gọi nhân viên vào để “làm việc”. Họ nói “Tôi phát hiện hàng của anh có chất cấm theo quy định của ngành vận chuyển”. Thực tế là, hàng hóa gửi đi Canada không được chứa PIN. Nhân viên đã dặn khách hàng, nhưng có vẻ lời dặn dò này đã bị bỏ ngoài tai.

Kết quả, hàng hóa bị giữ lại, và họ yêu cầu kiểm tra toàn bộ thùng hàng do công ty vận chuyển (điều này đòi hỏi chúng tôi sẽ mất rất nhiều thời gian). Và chắc chắn rồi, PIN sẽ không được chuyển đi, thậm chí còn bị đóng thêm tiền phạt.

Bài học rút ra ở đây là gì? “Vui lòng làm theo quy định”. Quy định là quy định, không có châm chước, không có bỏ qua. Đó là nguyên tắc bất di bất dịch. Do vậy, người gửi cần lưu ý đến điều này để việc gửi hàng được diễn ra suôn sẻ và tiết kiệm thời gian hơn.

Thực tế, ở khâu check hàng hóa và đóng gói, nhân viên công ty 3A Express đã làm rất tốt. Nhưng đôi khi vì muốn tôn trọng khách hàng nên cũng không làm quá căng, quá khó. Thủ tục gửi hàng dễ dàng, hàng hóa nhận nhanh chóng, cước phí công khai minh bạch,.. đó là những gì bạn sẽ nhận được khi gửi hàng đi Canada giá rẻ tại công ty 3A Express.