fbpx

Dịch vụ gửi Mỹ phẩm từ Việt Nam sang Mỹ giá tốt 2022

gửi mỹ phẩm đi mỹ
4/5 - (1 bình chọn)

Gửi mỹ phẩm đi Mỹ giúp việc trao đổi, buôn bán của nhiều tiểu thương, doanh nghiệp tại Việt Nam được mở rộng. Nếu bạn đang tìm cách gửi mỹ phẩm từ Việt Nam sang Mỹ thì đừng bỏ qua những lưu ý quan trọng trong bài viết ngày hôm nay nhé. 

Các loại mỹ phẩm được phép gửi đi Mỹ

Điều đầu tiên bạn cần lưu ý tìm hiểu về việc gửi mỹ phẩm đi Mỹ đó là xem xét những loại mỹ phẩm nào được phép xuất cảnh và nhập cảnh. 

Những loại mỹ phẩm được phép gửi đi Mỹ

Mỹ là một trong những quốc gia có các quy định nghiêm ngặt nhất trong quá trình nhập khẩu hàng hóa. Bạn lưu ý xem xét sản phẩm bạn muốn gửi sang Mỹ có nằm trong danh sách các loại mỹ phẩm được phép gửi đi Mỹ sau đây không nhé:

 • Các sản phẩm là mặt nạ dưỡng da
 • Các sản phẩm có hạt hoặc không hạt có tác dụng tẩy tế bào chết
 • Các sản phẩm mỹ phẩm là các loại đồ trang điểm
 • Các sản phẩm tắm gội, xịt khử mùi cơ thể
 • Son dưỡng môi, son môi, các sản phẩm có khả năng dưỡng ẩm khác
 • Các sản phẩm chăm sóc móng tay, móng chân
 • Các loại nước tẩy trang
 • Các sản phẩm chăm sóc tóc như xịt dưỡng tóc, dầu xả, dầu gội

Những lưu ý khi gửi mỹ phẩm sang Mỹ

Như đã nói thì quá trình kiểm tra hàng hóa nhập khẩu của Mỹ rất nghiêm ngặt. Vì thế bạn cần lưu ý những điều sau để những chuyến hàng gửi mỹ phẩm đi Mỹ được thông quan nhanh chóng và dễ dàng:

 • Các sản phẩm mỹ phẩm cần phải có xuất xứ rõ ràng và có các giấy tờ kiểm định an toàn liên quan. Những loại giấy tờ kiểm định này sẽ giúp bạn tiết kiệm được tối đa thời gian làm thủ tục hải quan tại Mỹ
 • Hạn sử dụng sản phẩm: nhiều bạn khi gửi hàng đi Mỹ hay bỏ qua không xem hạn sử dụng của sản phẩm. Tuy nhiên để hàng hóa mỹ phẩm được nhập cảnh vào Mỹ thì ngày sản xuất và hạn sử dụng của sản phẩm cần được in rõ ràng lên bao bì. Và sản phẩm cần còn hạn sử dụng tại thời điểm nhập cảnh
 • Các thành phần có chứa trong mỹ phẩm là các thành phần an toàn, không chứa các chất độc hại
 • Lưu ý chức năng và công dụng của sản phẩm: nếu kê khai là mặt hàng mỹ phẩm thì sản phẩm gửi đi Mỹ cần có tác dụng chủ yếu liên quan đến việc làm đẹp
 • Và cuối cùng là bạn không thể thiếu việc đăng ký chứng chỉ FDA Hoa Kỳ. Bởi tất cả các sản phẩm mỹ phẩm muốn được nhập khẩu vào Mỹ cần có loại chứng chỉ này
chuyển mỹ phẩm sang mỹ
Những lưu ý khi gửi mỹ phẩm đi Mỹ

Gửi mỹ phẩm từ Việt Nam sang Mỹ mất bao lâu

Thời gian gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ sẽ tùy thuộc vào dịch vụ vận chuyển mà khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên thời gian trung bình sẽ từ 3-9 ngày làm việc. 

Bạn có thể lựa chọn một trong 3 loại dịch vụ vận chuyển sau để gửi mỹ phẩm đi Mỹ:

 • Vận chuyển nhanh: thời gian vận chuyển theo hình thức này sẽ là từ 3-5 ngày làm việc
 • Vận chuyển thường: thời gian vận chuyển theo hình thức này sẽ là từ 5-7 ngày làm việc
 • Vận chuyển tiết kiệm: thời gian vận chuyển theo hình thức này sẽ là từ 6-9 ngày làm việc

Do đó bạn có thể tùy theo nhu cầu của mình để lựa chọn hình thức vận chuyển với thời gian phù hợp. 

3A Express – đơn vị nhận gửi mỹ phẩm sang Mỹ uy tín nhất

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ gửi mỹ phẩm đi Mỹ. Tuy nhiên đơn vị uy tín nhất được nhiều khách hàng tìm đến và tin tưởng hiện nay đó là 3A Express. 

Tại sao nên lựa chọn 3A Express

Với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng quốc tế, 3A Express sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ gửi mỹ phẩm đi Mỹ với:

Thời gian vận chuyển nhanh

Thời gian vận chuyển qua dịch vụ 3A Express luôn được khách hàng đánh giá là vô cùng nhanh chóng. Đặc biệt chúng tôi không có hiện tượng gom hàng, chờ hàng khiến đơn hàng của quý khách bị tồn kho và ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. 

Xem thêm: Dịch vụ gửi thuốc lá đi Mỹ

Dịch vụ tư vấn chi tiết

3A Express hỗ trợ giúp khách hàng tư vấn chi tiết tất cả các thắc mắc liên quan đến dịch vụ gửi mỹ phẩm đi Mỹ. Thời gian tư vấn 24/7 giúp khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào. 

gửi mỹ phẩm đi mỹ
Dịch vụ gửi mỹ phẩm sang Mỹ tại 3A Express

Bảo hiểm hàng hóa cho từng đơn hàng

3A Express trang bị bảo hiểm hàng hóa cho từng đơn hàng được vận chuyển. Bạn có thể được hoàn trả lên đến 100% giá trị đơn hàng nếu đơn hàng gặp vấn đề trong quá trình vận chuyển. 

Hỗ trợ khách hàng trong quá trình khai báo

3A Express hỗ trợ khách hàng thực hiện các thủ tục liên quan đến giấy tờ, giúp việc khai báo hải quan trở nên nhanh chóng và đơn giản hơn rất nhiều lần. 

Quy trình gửi mỹ phẩm sang Mỹ tại 3A Express

3A Express có quy trình gửi mỹ phẩm đi Mỹ vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Để vận chuyển mỹ phẩm từ Việt Nam sang Mỹ, bạn chỉ cần thực hiện những bước vô cùng dễ dàng sau đây:

 • Bước 1: Liên hệ với 3A Express để cung cấp các thông tin liên quan đến đơn hàng và nhận báo giá vận chuyển
 • Bước 2: Khách hàng đồng ý với giá vận chuyển tại 3A Express sẽ tiến hành ký hợp đồng với công ty chúng tôi
 • Bước 3: Đơn hàng được vận chuyển. Bạn có thể kiểm tra tình trạng đơn hàng trong quá trình vận chuyển bất cứ lúc nào
 • Bước 4: Người nhận xác nhận đơn hàng và nhận thông báo hoàn thành vận chuyển

Như vậy là chỉ với 4 bước nhanh chóng, bạn đã có thể vận chuyển gửi đơn hàng mỹ phẩm từ Việt Nam sang Mỹ cho người thân, bạn bè hoặc đối tác của mình rồi đấy. 

Nếu bạn lưu ý tuân thủ những quy định liên quan và lựa chọn được đơn vị vận chuyển thì việc gửi mỹ phẩm đi Mỹ sẽ không hề khó khăn. Vậy bạn đang có nhu cầu gửi các loại hàng mỹ phẩm từ Việt Nam sang Mỹ thì hãy liên hệ ngay với 3A Express để được vận chuyển hàng nhanh chóng và đơn giản nhất nhé.