fbpx

Dịch vụ gửi hàng đi Ý nhanh chóng, giá rẻ, giao hàng tận nơi

Gửi hàng đi Ý
Đánh giá bài viết

Gửi hàng đi Ý tại 3A Express không chỉ giúp đơn hàng của bạn đi nhanh, an toàn mà cước phí còn được ưu đãi mùa Tết 2022. Liên hệ ngay 0797 222 333 để được booking.

Gửi hàng đi Ý an toàn tại 3A Express

Khách có nhu cầu gửi hàng đi Ý, dù bất kể số lượng như thế nào, mặt hàng gửi là gì… hay gửi đến đâu của nước Ý, chỉ cần liên hệ với nhân viên công ty 3A Express sẽ được hỗ trợ tốt nhất. Công ty chúng tôi nhận gửi hàng hóa đi Ý với những ưu điểm sau:

+ Nhận hàng an toàn tại Ý

Hàng hóa mà công ty gửi đi Ý bằng đường hàng không nên đảm bảo an toàn, nguyên kiện và không có vấn đề hay sự cố xảy ra. Hàng khách nhận sẽ giống y như hàng khách gửi, đảm bảo nguyên kiện, không có dấu hiệu hư hỏng. Việc hàng đến tay an toàn cũng nhờ vào 2 yếu tố: đóng gói đúng tiêu chuẩn và gửi đi bằng đường hàng không.

+ Giao hàng door to door

Ở Ý, đại dịch covid vẫn còn xảy ra rất nghiêm trọng. Do vậy, để đảm bảo an toàn cho người nhận hàng, công ty sẽ hỗ trợ dịch vụ giao hàng door to door. Đồng thời khử trùng đơn hàng trước khi giao cho người nhận. Việc khử trùng sẽ giúp hạn chế khả năng lây nhiễm virus một cách tối đa.

Gửi hàng đi Ý
Giao hàng tại nhà bên Ý sẽ giúp người nhận tiết kiệm thời gian

+ Thuế nhập khẩu hầu như không phải đóng

Có một vài lưu ý dành cho khách gửi hàng sang Ý đó chính là thuế nhập khẩu. Đây là loại thuế được phát sinh khi nhận hàng tại Ý và do cơ quan chức năng có thể là hải quan ở bên đó tính phí cho đơn hàng của khách. Mức phí được tính như thế nào, mặt hàng nào bị đánh thuế, công ty 3A Express hoàn toàn không nắm rõ.

Tuy nhiên, theo phản hồi của nhiều khách hàng khi gửi hàng hóa sang bên đó, hầu hết đơn hàng không bị tính thuế nhập khẩu. Đây là một trong những điều có lợi cho người gửi cũng như người nhận, giúp tiết kiệm chi phí tối đa.

+ Thủ tục gửi hàng đơn giản

Khách gửi hàng đi nước ngoài tại công ty, mọi thủ tục và giấy tờ sẽ được hỗ trợ. Giấy tờ gửi hàng hay các loại chứng từ đối với các mặt hàng là thực phẩm sẽ được nhân viên hỗ trợ. Xử lý giấy tờ nói đơn giản nhưng muốn hoàn tất nhanh chóng, người thực hiện cần có kiến thức và kinh nghiệm.

Điều này sẽ rất đơn giản đối với đội ngũ nhân viên của công ty 3A Express, vì nhân viên đã được trang bị kiến thức và tích lũy kinh nghiệm trong nhiều năm gửi hàng đi nước ngoài.

+ Đóng gói hàng hóa không thu phí

Tại kho hàng, nhân viên được trang bị đầy đủ những dụng cụ đóng gói hàng hóa như bao bì, thùng carton, băng keo, và nhiều dụng cụ khác. Đảm bảo việc đóng gói đúng tiêu chuẩn, và được thực hiện nhanh chóng. Hơn thế nữa, chi phí đóng gói hoàn toàn miễn phí, giúp người gửi tiết kiệm phí gửi hàng đi Ý.

Nhân viên đóng gói hàng hóa
Nhân viên đóng gói hàng hóa tại kho cho khách, không thu phí

+ Đến tại nhà khách lấy hàng

Công ty sẽ cho nhân viên đóng hàng tại Việt Nam đến tận nhà khách để thu gom hàng hóa về kho. Sau đó, đóng gói cẩn thận và booking hàng hóa ra sân bay để gửi đi Ý. Lưu ý, khách có nhu cầu thì công ty mới đến lấy hàng, hoặc đơn hàng quá lớn cần xe bán tải, công ty sẽ hỗ trợ. Còn với những đơn hàng lẻ, khách cần chủ động mang đến kho hàng tại TPHCM hoặc Hà Nội.

+ Được gửi nhiều loại hàng hóa không giới hạn

3A Express có thể gửi hàng cho khách không giới hạn số lượng, thùng hàng 500g cũng có thể gửi đi được an toàn. Hơn thế nữa, khách có thể gửi số lượng lớn, không giới hạn đi Ý. Có nhiều khách buôn gửi 100 ký hàng, cũng có khi khách gửi 1 tấn hàng đi Ý hay nhiều quốc gia khác. Tùy vào số lượng đơn hàng sẽ có chi phí vận chuyển khác nhau, thường thì gửi càng nhiều lợi ích càng lớn.

+ Có bảo hiểm hàng hóa

Trong tất cả các ngành, ngành nào cũng dễ gặp rủi ro. Nhưng đối với ngành vận chuyển, gửi hàng đi Ý, rủi ro rất thấp, và gần như là không có. Theo khảo sát và thống kê của các hãng bay nổi tiếng như DHL, UPS hay FedEx,… tỷ lệ rủi ro chỉ dao động từ 0,1%. Do vậy, người gửi có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Ý tại 3A Express.

Gửi gì đi Ý?

Hiện tại có khoảng hơn 5 ngàn người Việt sinh sống và học tập tại Ý. Chủ yếu là những đối tượng học sinh, sinh viên sang Ý du học. Dịch covid đang hoành hành, và Ý là tâm điểm của dịch. Do vậy, hiện tại các bà mẹ, cô bác, anh chị em ở Việt Nam gửi hàng đi Ý chủ yếu là nhu yếu phẩm, thực phẩm, tiếp tế.

– Thực phẩm: thực phẩm khô tiện lợi như mì gói, miến dong, bánh tráng, bánh đa vừng, các loại gia vị nấu ăn, các loại hạt được phơi khô, trái cây sấy khô, các loại hải sản được làm khô, đồ ăn vặt, và nhiều mặt hàng thực phẩm khác nữa.

– Đồ dùng cá nhân, học tập: các loại sách vở, tài liệu, giấy tờ, hồ sơ… và nhiều dụng cụ học tập, sinh hoạt khác.

Gửi thực phẩm khẩu trang đi Ý
Thực phẩm, khẩu trang y tế được gửi đi Ý liên tục

Các mặt hàng như khẩu trang y tế, quần áo, giày dép… được gửi đi Ý nhằm giúp cộng đồng người Việt bên đó có thể bảo vệ sức khỏe trước đại dịch covid.

Nhìn chung, khách có thể gửi bất kỳ mặt hàng nào đi Ý *ngoại trừ hàng bị cấm* thông qua đơn vị 3A Express – chuyên gửi hàng hóa đi nước ngoài.

Những mặt hàng không được phép gửi đi nước ngoài

– Các mặt hàng tươi sống, đông lạnh: Thời gian gửi hàng từ Việt Nam sang Ý khoảng 7-10 ngày làm việc. Do vậy, các mặt hàng tươi sống không thể gửi đi được. Đơn giản vì nếu gửi đi với thời gian như vậy hàng sẽ bị hư hỏng, không bảo quản được.

– Các mặt hàng bị cấm theo quy định của pháp luật: theo quy định của nhà nước Việt Nam và Ý, những mặt hàng không được phép lưu thông gồm: các loại chất chứa thành phần gây kích thích, các loại súng, vũ khí, vũ trang,…

– Các mặt hàng bị cấm theo quy định của ngành vận chuyển: đối với ngành vận chuyển mà công ty 3A Express đang hợp tác, quý khách khi gửi hàng đi Ý sẽ không được gửi đi những thực phẩm chứa thịt, trứng, sữa. Đây là những mặt hàng bị cấm vì lý do an toàn thực phẩm, và hạn chế sự lây nhiễm của dịch cúm.

Không gửi thực phẩm sống đi Singapore
Thực phẩm chứa thịt, trứng, sữa không được gửi sang Ý

Quý khách muốn biết thêm chi tiết về các mặt hàng được gửi đi, và những mặt hàng không được gửi đi rất đơn giản, hãy liệt kê danh sách những mặt hàng bạn cần gửi. Sau đó nhân viên sẽ nói rõ mặt hàng không được gửi đi.

3A Express là một trong những đơn vị chuyên nhận gửi hàng đi Ý an toàn, nhanh chóng. Công ty làm việc hết mình để đơn hàng được booking nhanh, giấy tờ thủ tục gửi hàng đơn giản. Có thể gọi là đơn giản hóa quy trình gửi hàng giúp hàng hóa của khách được gửi đi an toàn, và tiện lợi.

Hàng của bạn gửi đi Ý là hàng gì, số lượng ít hay nhiều, và bạn muốn gửi đến đâu của nước Ý, chỉ việc liên hệ với nhân viên của công ty bằng những hình thức dưới đây, đơn hàng sẽ được hỗ trợ gửi đi an toàn, nhanh chóng nhất.

SĐT: 0797 222 333

Email: 11@3a.net.vn

Địa chỉ kho hàng: 1/26A Nguyễn Văn Vĩnh, F4, Tân Bình, HCM

Web: https://3a.net.vn