fbpx

Dịch vụ gửi bưu phẩm đi Singapore nhanh chóng giá tốt

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đang cần gửi bưu phẩm đi Singapore nhưng chưa nắm được các thủ tục gửi hàng cũng như bảng cước phí. Dịch vụ gửi bưu phẩm đi Singapore ở đâu tốt và tiết kiệm nhất? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Gửi bưu phẩm đi Singapore bằng cách nào?

Singapore có khoảng cách địa lý không quá xa và người Việt Nam làm việc, sinh sống tại Singapore cũng rất nhiều. Chính vì vậy, như cầu gửi hàng, bưu phẩm đi Singapore cũng tăng cao.

Nhờ vậy, dịch vụ gửi bưu phẩm đi Singapore cũng ngày càng phát triển và được tin dùng. Trong đó, có thể kể đến 2 cách phổ biến nhất để gửi bưu phẩm đi Singapore hiện nay là:

Gửi bưu phẩm đi Singapore qua bưu điện

Các chi nhánh bưu điện hiện nay đã hỗ trợ gửi bưu phẩm đi Singapore và nhiều nước khác trên thế giới. Bảng cước phí gửi hàng đi Singapore cũng được bưu điện quy định riêng.

Tuy nhiên, chúng tôi nhận thấy việc gửi bưu phẩm đi Singapore qua bưu điện không đảm bảo được thời gian gửi hàng. Thông thường các chuyến hàng gửi đi Singapore của bưu điện rất ít vì phải gom đủ đơn hàng.

Gửi bưu phẩm đi Singapore
3A Express gửi bưu phẩm đi Singapore bằng máy bay giá rẻ

Gửi bưu phẩm đi Singapore qua dịch vụ 3A

3A Express hiện nay là đơn vị vận chuyển gửi bưu phẩm đi Singapore giá rẻ được nhiều khách hàng lựa chọn trên thị thường. Với tiêu chí nhanh chóng – an toàn – tiết kiệm, 3A Express đã xây dựng được thương hiệu riêng, trở thành đối tác của nhiều khách hàng khi có nhu cầu gửi hàng đi Singapore và các nước khác.

Với lợi thế nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển, 3A Express sẽ giúp bạn gửi bưu phẩm đi Singapore trong thời gian ngắn, cước phí rẻ.

Những lí do nên gửi bưu phẩm đi Singapore qua dịch vụ của 3A Express

Nếu bạn đang có người thân, bạn bé hay đối tác ở Singapore và cần ửi bưu phẩm cho họ, hãy sử dụng dịch vụ vận chuyển của 3A Express vì:

Gói bảo hiểm khi gửi bưu phẩm đi Singapore

Để đảm bảo lợi ích cho khách hàng, chúng tôi cam kết tất cả những đơn hàng gửi bưu phẩm đi Singapore có bảo hiểm đều được bồi thường thỏa đáng. Nếu trong quá trình vận chuyển xảy ra tình trạng mất hàng, hư hỏng hàng, bạn sẽ nhận lại 100% giá trị đơn hàng.

Giao bưu phẩm đi Singapore chỉ 2 ngày

Với lượng hàng lớn được gửi đi mỗi ngày, bạn không phải chờ gom đơn như những dịch vụ khác. Gửi bưu phẩm đi Singapore qua công ty 3A Express sẽ chỉ mất 2 ngày. Kho hàng tại Hà Nội và TPHCM luôn sẵn sàng để gửi hàng của bạn đi Singapore bất cứ khi nào.

Hình thức vận chuyển chuyên nghiệp

Thay vì gửi bưu phẩm đi Singapore bằng đường biển, 3A Express gửi bưu phẩm đi Singapore bằng máy bay. Như vậy có thể đảm bảo hàng được gửi đi nhanh chóng và an toàn hơn.

Cước phí gửi bưu phẩm đi Singapore

Tất cả các đơn hàng bưu phẩm gửi đi Singapore đều được tính cước phí bằng trọng lượng thực tế với bảng giá rõ ràng. 3A Express cam kết cước phí gửi hàng của chúng tôi có giá cực kỳ phù hợp.

Đối với những đơn hàng có số lượng nhiều, chúng tôi sẽ có những chính sách đãi ngộ và bảng giá ưu đãi hấp dẫn.

Đơn vị vận chuyển
Giao bưu phẩm tận nơi tại Singapore nếu người nhận ở xa kho hàng

Dịch vụ gửi bưu phẩm tận nơi

Khi hàng đã được chuyển sang Singapore, người nhận có thể đến trực tiếp kho để nhận hàng.

Ngoài ra, 3A Express có hỗ trợ giao hàng tận nơi trong trường hợp khách hàng ở xa không tiện qua lấy hàng.

Để nhận bảng báo giá gửi bưu phẩm đi Singapore của 3A Express, hãy liên hệ hotline 09 0101 8686 để được tư vấn miễn phí.

Các bước gửi bưu phẩm đi Singapore qua dịch cụ của 3A Express

Bạn chưa biết được các thủ tục cần thiết để gửi bưu phẩm đi Singapore? Đừng lo vì giờ đây, 3A Express sẽ giúp bạn giải quyết tất cả. Bạn chỉ cần làm theo các bước sau đây.

Bước 1: Gửi hàng về kho

Sau khi tham khảo bảng giá gửi bưu phẩm đi Singapore của 3A Express, khách hàng chuyển hàng tới kho của 3A Express. Với những khách ở tỉnh xa có thể gửi hàng qua các chành xe hoặc những dịch vụ gửi hàng nội địa. Trước khi giao hàng, hãy cung cấp cho 3A Express biết những thông tin về bưu phẩm cần gửi đi: thông tin người nhận, mặt hàng gửi đi…

Với quy trình làm việc online, khách hàng hoàn toàn có thể gửi bưu phẩm đi Singapore ngay tại nhà mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Gửi hàng đi Singapore

Bước 2: Đóng gói, phân loại hàng và làm giấy tờ thủ tục

Sau khi bưu phẩm được chuyển tới kho của 3A Express, nhân viên tại kho sẽ tiến hành đóng gói hàng theo tiêu chuẩn được quy định. Phân loại hàng để không để chung với những bưu phẩm dễ vỡ, bể.

Tiếp đó, cân gói bưu phẩm để tính cước phí chính xác cho khách hàng. Sau khi hàng được gói xong sẽ nhanh chóng được gửi đến sân bay làm thủ tục hải quan để gửi đi Singapore.

Bước 3: Gửi hàng và giao nhận hàng tại Singapore

Sau 2 ngày, bưu phẩm gửi đi sẽ đến kho của 3A Express tại Singapore và được phân loại cũng như liên hệ với người nhận. Tùy vào yêu cầu của người nhận mà hàng được gửi tới tận nơi hay đến kho lấy hàng.

Trước khi lấy hàng, người nhận cần kiểm tra kĩ tình trạng của bưu phẩm để được giải quyết ngay nếu có khiếu nại.

Nhiều khách hàng thắc mắc tại sao từ Việt Nam đến Singapore chỉ vài tiếng mà 2 ngày sau mới được nhận hàng. 3A Express xin trả lời rằng: mặc dù hàng được gửi theo đường hàng không, thời gian bay ngắn nhưng sau khi xuống sân bay còn phải làm các thủ tục khác.

Các kiện hàng gửi đi Singapore dạng bưu phẩm cần được kiểm tra an ninh để được thông quan. Sau đó, hàng chuyển về kho sẽ tiếp tục được phân loại và kiểm tra mã vận đơn. Chỉ khi chắc chắn hàng được gửi đúng, khớp với thông tin mà người gửi cung cấp mới được gửi tới người nhận.

3A Express làm như vậy là để đảm bảo bưu phẩm gửi đi Singapore luôn trong tình trạng nguyên vẹn, an toàn, hạn chế tình trạng bị hư hỏng khi vận chuyển.

Các loại bưu phẩm 3A Express nhận gửi đi Singapore

– Các loại tài liệu, giấy tờ, hồ sơ cá nhân, hợp đồng.

– Hàng quần áo, giày dép.

– Các loại nhu yếu phẩm như gia vị, thực phẩm khô.

– Hàng có trọng lượng lớn, cồng kềnh như đồ thủ công mỹ nghệ, gốm sứ…

– Thuốc, dược phẩm, mỹ phẩm.

– Hàng điện tử, máy móc, máy sản xuất, đồ gia dụng…

Đóng gói miễn phí
Bưu phẩm gửi đi Singapore được kiểm tra và đóng gói cẩn thận

Bưu phẩm gửi đi Singapore không được 3A Express hỗ trợ

Đối với những bưu phẩm có chứa các loại hàng có mùi như mắm tôm, mắm ruốc, nước mắm… khách hàng cần thông báo trước để 3A Express đóng gói cẩn thận hơn.

So với dịch vụ gửi bưu phẩm đi Singapore của bưu điện, dịch vụ của 3A Express có phẩn đa dạng hơn. Nhưng chúng tôi vẫn luôn tuân thủ theo những quy định của pháp luật.

Vì vậy, 3A Express sẽ không nhận gửi những bưu phẩm có các mặt hàng sau đi Singapore:

– Động vật sống, thú nuôi, động vật hoang dã cần được bảo vệ.

– Các mặt hàng cấm như súng, đạn, vũ khí, hàng dễ cháy nổ.

– Ma túy, chất kích thích và các loại bột màu trắng, thuốc không có nguồn gốc, giấy tờ rõ ràng.

Nếu cố tình vi phạm, 3A Express sẽ không chịu trách nhiệm trước pháp luật và yêu cầu khách hàng liên hệ với cơ quan có thẩm quyền để giải quyết. Trong trường hợp hàng bị tịch thu, chúng tôi sẽ không bồi thường cho những trường hợp gửi bưu phẩm trái quy định.

Trước khi gửi bưu phẩm đi Singapore, bạn có thể tham khảo trước những chính sách của 3A Express cũng như bảng giá minh bạch để lựa chọn dịch vụ phù hợp. Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ 24/24.