fbpx

Tra cứu giá cước bưu điện gửi hàng đi Pháp mới cập nhật

Giá cước bưu điện gửi hàng đi Pháp
Đánh giá bài viết

Giá cước bưu điện gửi hàng đi Pháp thay đổi theo từng thời điểm trong năm, phụ thuộc vào nhu cầu gửi hàng đi Pháp từ Việt Nam. Để tra giá cước bưu điện gửi hàng đi Pháp một cách nhanh nhất, hãy liên hệ với 3A Express ngay nhé.

Tra giá cước bưu điện gửi hàng đi Pháp

Hiện nay, nhu cầu gửi hàng đi Pháp từ Việt Nam tăng lên khá cao. Chính vì vậy, người gửi đều muốn tra giá cước bưu điện gửi hàng đi Pháp trước để tính toán làm sao cho tiết kiệm chi phí nhất.

Trước khi nhận được báo giá cước bưu điện gửi hàng đi Pháp, người gửi cần nắm rõ những yếu tố ảnh hưởng tới bảng giá:

Hình thức vận chuyển hàng đi Pháp

Mỗi phương thức gửi hàng đi Pháp có những lợi thế và hạn chế riêng. Người gửi cần cân nhắc dựa vào điều kiện và nhu cầu gửi hàng để lựa chọn hình thức phù hợp.

Gửi hàng đi Pháp bằng máy bay

Nếu bạn cần gửi số lượng hàng ít, hàng nhẹ cân thì nên chọn cách này để hạn chế rủi ro bị mất hàng, hư hỏng hàng. Bằng cách gửi hàng đi Pháp này, thời gian gửi hàng cũng được rút ngắn, hàng đến tay người nhận sớm hơn. Tuy nhiên, giá cước bưu điện gửi hàng đi Pháp bằng máy bay sẽ cao hơn.

Gửi hàng đi Pháp bằng tàu thủy

Phù hợp với những đơn hàng số lượng lớn, hàng cồng kềnh, tải trọng nhiều. Hàng gửi đi Pháp bằng tàu thủy sẽ được đóng gói cẩn thận vào các container và đưa lên tàu.

Thời gian vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Pháp bằng tàu thủy có thể mất từ 7 – 10 ngày. Mặc dù vậy nhưng giá cước bưu điện gửi hàng đi Pháp sẽ thấp hơn bằng cách này.

Giá cước bưu điện gửi hàng đi Pháp
Giá cước bưu điện gửi hàng đi Pháp có thể thay đổi vì nhiều yếu tố

Khối lượng hàng

Tất cả các mặt hàng gửi đi Pháp đều được tính giá cước bưu điện dựa vào trọng lượng hàng. Khối lượng hàng càng nhiều thì giá cước sẽ càng giảm giúp người gửi tiết kiệm chi phí.

Đối với những mặt hàng chiếm nhiều diện tích, cồng kềnh sẽ được tính khối lượng theo công thức: dài x rộng x cao/5000 để ra số cân thực tế.

Phí vận chuyển nội địa

Trong trường hợp sau khi hàng được gửi đến Pháp, người nhận ở xa kho hàng không thể đến bưu điện trực tiếp nhận hàng thì hàng sẽ được gửi qua công ty vận chuyển. Lúc này, giá cước bưu điện gửi hàng đi Pháp sẽ có thêm chi phí vận chuyển nội địa tại Pháp đến tận tay người nhận.

Giá cước bưu điện gửi hàng đi Pháp tại 3A Express

3A Express là công ty vận chuyển hàng quốc tế đã có hơn 10 năm kinh nghiệm. Trong suốt thập kỷ hoạt động trong lĩnh vực logistic, chúng tôi đã vận chuyển đơn hàng đi Pháp cho rất nhiều đối tác tại Việt Nam.

Chính vì vậy, 3A Express luôn nhận được sự tín nhiệm từ khách hàng và trở thành lựa chọn hàng đầu khi cần gửi hàng đi Pháp.

Bảng giá cước bưu điện gửi hàng đi Pháp của 3A Express luôn được thông báo công khai và minh bạch với khách hàng. Báo giá chi tiết, rõ ràng từng hạng mục và không phát sinh chi phí khi vận chuyển.

Khối lượng hàng hóa
Tùy vào khối lượng hàng nhiều hay ít để tính giá cước bưu điện gửi hàng đi Pháp cụ thể

Giá cước bưu điện gửi hàng đi Pháp cụ thể từ 3A Express:

Cân nặng (kg) Đơn giá (USD)
1kg 60USD
2kg 73USD
3kg 86USD
4kg 99USD
5kg 112USD
6kg 125USD
7kg 138USD
8kg 151USD
9kg 164USD
10kg 177USD
Từ

11kg

Cộng

13USD cho các kg tiếp theo

Để biết chính xác giá cước bưu điện gửi hàng đi Pháp cho đơn hàng của mình, quý khách hàng có thể liên hệ hotline 0797 222 333 để 3A Express tư vấn cụ thể.

Ngoài giá cước bưu điện gửi hàng đi Pháp giá rẻ, 3A Express có gì?

Không phải tự nhiên mà dịch vụ gửi hàng đi Pháp của 3A Express lại được nhiều khách hàng tìm tới và gắn bó lâu dài. Chúng tôi được lựa chọn không chỉ vì giá cước bưu điện gửi hàng đi Pháp siêu rẻ mà còn nhiều yếu tố khác. Trong đó có thể kể đến những quyền lợi dành cho khách hàng như:

Tư vấn nhanh, chu đáo, nhiệt tình

Nhân viên của 3A Express luôn túc trực 24/24 để sẵn sàng tư vấn và giải đáp thắc mắc của khách hàng. Những câu hỏi mà chúng tôi nhận được nhiều nhất là:

– Giá cước bưu điện gửi hàng đi Pháp bao nhiêu?

– Thanh toán cước phí gửi hàng đi Pháp bằng cách nào?

Gửi hàng đi Pháp mất bao lâu?

– Thủ tục gửi hàng đi Pháp như thế nào?

Tất cả những vấn đề này sẽ được 3A Express trả lời trong thời gian nhanh nhất với thái độ nhiệt tình, chu đáo.

Gửi hàng đi Pháp
Dịch vụ gửi hàng đi Pháp của 3A Express được nhiều khách hàng tìm tới và gắn bó lâu dài

Giao dịch rõ ràng, minh bạch

Hiện tại, 3A Express có kho hàng ở cả Việt Nam và Pháp. Để gửi hàng đi Pháp, khách hàng có thể đến trực tiếp trụ sở của chúng tôi để giao dịch tại địa chỉ 1/26 Nguyễn Văn Vĩnh, P4, Quận Tân Bình.

Đối với khách hàng ở xa, có thể gửi hàng đến kho của 3A Express qua các đơn vị vận chuyển và thanh toán hợp đồng bằng hình thức chuyển khoản.

Với địa chỉ và giấy phép hoạt động rõ ràng, chúng tôi luôn làm việc dựa trên quy định của Pháp luật. Vì vậy mà luôn nhận được sự tin tưởng từ khách hàng.

Chính sách bảo hiểm và bồi thường

Để đảm bảo hàng hóa của khách hàng luôn được vận chuyển an toàn, chúng tôi có gói bảo hiểm và chính sách bồi thường thỏa đáng.

Vì vậy, nếu gặp sự cố mất hàng, hư hỏng hàng, 3A Express sẽ bồi thường 100% giá trị đơn hàng hoặc theo thỏa thuận từ khách hàng. Với chính sách này, không có lý do gì để bạn từ chối dịch vụ gửi hàng đi Pháp của 3A Express.

Dịch vụ vận chuyển chất lượng

Vì đã có nhiều năm làm công việc vận chuyển hàng đi Pháp và các nước, 3A Express đã thành thạo các thủ tục, giấy tờ xuất nhập khẩu hàng hóa. Vì vậy, chúng tôi luôn đảm bảo hàng được thông quan nhanh chóng.

Từ đó, thời gian vận chuyển hàng cũng được rút ngắn, hàng gửi đi Pháp chỉ mất 3 – 5 ngày sẽ đến tay người nhận.

Vận chuyển hàng đi Pháp

Mẹo tiết kiệm cước bưu điện gửi hàng đi Pháp của 3A Express

Trên thị trường, giá cước bưu điện gửi hàng đi Pháp của 3A Express được đánh giá là rẻ nhất hiện nay. Nhưng để tiết kiệm hơn nữa khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Pháp của chúng tôi, khách hàng cần biết những mẹo sau đây:

– Trước khi gửi hàng đi Pháp về kho của 3A Express, hãy kiểm tra thật kĩ thông tin của người nhận. Nếu chỉ cần sai địa chỉ hoặc số điện thoại, hàng có thể phải lưu kho và mất thêm phí. Hoặc nếu không liên hệ được có thể phải chuyển hoàn lại sẽ tốn thêm tiền cước 2 chiều.

– Nếu gửi hàng đến những nơi cách xa kho hàng, 3A Express sẽ cần tới sự hỗ trợ của đơn vị vận chuyển nội địa. Hãy lựa chọn gói dịch vụ, hình thức vận chuyển phù hợp để tiết kiệm chi phí.

– Nhiều khách hàng không biết cách đóng hàng, đóng sai tiêu chuẩn không chỉ khiến hàng cồng kềnh, nặng cân hơn mà còn gặp rắc rối về thủ tục hải quan. Có thể liên hệ với nhân viên của 3A Express để được đóng hàng miễn phí. Bằng cách này sẽ tiết kiệm được diện tích và giảm chi phí vận chuyển.

– 3A Express có chính sách ưu đãi giá cước bưu điện gửi hàng đi Pháp với những khách hàng thân thiết và đơn hàng số lượng lớn. Vì vậy, để tiết kiệm cước phí, hãy cân nhắc về khối lượng hàng mà bạn cần gửi đi. Chia nhỏ hàng và gửi nhiều lần sẽ tốn nhiều chi phí hơn. Có thể gom nhiều đơn hàng gửi cùng một lúc để tiết kiệm lại.

Tóm lại, bạn đang muốn tra giá cước bưu điện gửi hàng đi Pháp và tìm dịch vụ vận chuyển hàng đi Pháp uy tín, 3A Express sẽ là lựa chọn tốt nhất. Với tiêu chí an toàn – nhanh chóng – tiết kiệm, chúng tôi đã tạo dựng được thương hiệu trên thị trường. Hãy trở thành một trong những khách hàng thân thiết của chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.