fbpx

Đặt mua hàng trên Taobao có ship về Việt Nam không?

5/5 - (1 bình chọn)

Mua hàng trên Taobao có ship về Việt Nam không? Nội dung dưới đây sẽ giúp bạn trả lời vấn đề trên. Đồng thời gợi ý cho bạn các cách ship hàng Taobao nhanh chóng.

Taobao có ship về Việt Nam không?

Được biết, hiện nay Taobao không có dịch vụ ship hàng sang Việt Nam. Hiện Taobao chỉ ship các mặt hàng trong khu vực nội địa Trung Quốc và không ship hàng quốc tế. Dù là một trang bán hàng lớn nhưng Taobao vẫn còn hạn chế về giới hạn khu vực ship hàng. 

taobao có ship về việt nam không
Hiện nay, Taobao chưa hỗ trợ vận chuyển về Việt Nam

Mặc dù có khoảng cách địa lý gần nhau nhưng Taobao không hỗ trợ ship hàng về Việt Nam. Điều này khiến người mua hàng trên website này sẽ gặp nhiều khó khăn. Tuy vậy, số lượng người Việt tìm kiếm và mua hàng trên đây không hề giảm nhiệt.

Thực tế, nhu cầu tìm và mua hàng của người Việt còn tăng một cách mạnh mẽ hơn. Bởi hiện nay, khách hàng có nhiều cách tự vận chuyển hàng về Việt Nam nhanh chóng, dễ dàng. Mà không cần phụ thuộc vào website Taobao. 

Làm thế nào để mua hàng Taobao ship về Việt Nam?

Có nhiều cách ship hàng Taobao hiện nay khách hàng có thể chọn. Để biết có các cách tự vận chuyển hàng Taobao nào, bạn cùng tham khảo nội dung bên dưới. 

Nhờ người thân mua hộ

Cách đầu tiên mà khách hàng có thể nghĩ ngay đó là nhờ người quen ở Trung Quốc mua hộ. Sau đó, họ sẽ nhận hàng hộ bạn bằng địa chỉ nhà, văn phòng ở Trung Quốc. Rồi tiến hành gửi hàng về Việt Nam. Cách này được rất nhiều người áp dụng bởi nó giúp bạn tiết kiệm công sức, giảm thiểu chi phí. Tuy vậy, nhiều người không lựa chọn cách này vì e ngại làm phiền người quen. 

Bên cạnh đó, tất nhiên không phải ai cũng có người quen, bạn bè bên Trung Quốc. Nếu không có người thân quen ở bên đó thì không thể áp dụng cách này. Chưa hết, bạn chỉ nên gửi tiền và nhờ mua hộ ở những người quen biết thân thiết. Để loại trừ rủi ro bạn bị họ lừa gạt lấy tiền nhưng không mua hàng. 

Tự order sau đó sử dụng dịch vụ vận chuyển về Việt Nam

Cách thứ hai bạn có thể áp dụng là tự order hàng Taobao rồi nhờ công ty vận chuyển ship hàng. Bạn có thể lựa chọn, tìm kiếm các mặt hàng mình cần rồi tiến hành thanh toán đơn hàng đó. Sau đó, bạn liên hệ với một đơn vị chuyển hàng ở Trung Quốc về Việt Nam. Bạn cung cấp địa chỉ của đơn vị này cho Taobao. Nhà bán Taobao sẽ gửi hàng đến đây cho bạn. 

taobao có vận chuyển về việt nam

Công ty vận chuyển sẽ nhận hàng, kiểm tra sản phẩm rồi vận chuyển về Việt Nam. Đây cũng là một cách mua hàng hay, đơn giản người mua có thể xem xét. Tuy vậy, cách thức này chỉ hợp cho những ai đã biết tìm hàng, thanh toán. Có nghĩa là bạn phải thành thạo các bước mua hàng, chọn hàng tốt và trả tiền. Có nhiều trường hợp người mua chọn phải hàng kém chất lượng hoặc khó khăn khi thanh toán. 

Do vậy, để giảm thiểu các rủi ro trên, nhiều người đã lựa chọn dịch vụ mua hàng trọn gói. Điều này có nghĩa là công ty sẽ hỗ trợ bạn tìm, chọn sản phẩm, nhận và gửi hàng. Hiện nay bạn có rất nhiều công ty nhận mua và chuyển hàng Taobao về Việt Nam. Do vậy, khách hàng phải cân nhắc kỹ nhắc để chọn được nơi vận chuyển uy tín, chuyên nghiệp. 

Mời bạn tiếp tục với nội dung bên dưới để tìm được công ty mua hàng hộ Taobao chất lượng. 

Sử dụng dịch vụ mua hộ Taobao tại 3A Express

3A Express là nơi nhận mua hộ Taobao lâu năm, vận chuyển hàng uy tín. Công ty đã chuyển thành công nhiều chuyến hàng Trung Quốc về Việt Nam. 3A Express có các kho hàng ở Trung Quốc và Việt Nam. Điều này rất thuận tiện cho việc nhận và gửi hàng. 

mua hộ hàng Taobao
3A Express là một trong những đơn vị có kinh nghiệm trong lĩnh vực mua hộ hàng Taobao

3A Express luôn mang đến cho bạn sự tận tâm, hài lòng. Cho dù bạn lựa chọn dịch vụ mua hàng hộ Taobao hay vận chuyển hàng hộ. Công ty sẽ giúp bạn chọn được nguồn hàng tốt, giá tốt cho dù mua 1 hay nhiều sản phẩm. Các sản phẩm sẽ được kiểm kỹ lưỡng rồi mới gửi về kho ở Việt Nam. Đảm bảo hàng đạt được chất lượng tốt nhất, còn nguyên vẹn khi giao đến khách hàng. 

Quá trình mua và ship hàng Taobao tại 3A Express như sau:

  • Bước 1: Khách hàng gửi các hình ảnh, thông tin về hàng cần mua hộ. 
  • Bước 2: Đơn hàng sẽ được xác nhận bởi nhân viên. Sau đó, nhân viên sẽ xem xét nguồn hàng và báo giá. Bạn đặt cọc tiền hàng để nhân viên tiến hành mua hàng.
  • Bước 3: 3A Express nhận hàng ở Trung Quốc, rồi gửi về Việt Nam trong thời gian sớm nhất. 
  • Bước 4: Giao hàng cho khách hàng, thanh toán tiền còn lại. 

Taobao có ship về Việt Nam không đã được giải đáp chi tiết như trên. Tuy Taobao không hỗ trợ ship hàng nhưng khách hàng vẫn có nhiều cách vận chuyển khác nhau. Nếu khách hàng gặp khó khăn gì về việc mua hàng Taobao thì liên hệ với 3A Express sớm nhất.