fbpx

Shop Taobao vương miện vàng là gì? Cách tìm shop Taobao vương miện vàng

shop taobao vương miện vàng
Đánh giá bài viết

Shop Taobao vương miện vàng là gì?. Hãy cùng đọc qua thông tin bên dưới để biết shop Taobao vương miện vàng là gì. Đồng thời biết cách tìm kiếm các shop bán hàng tin cậy, chuyên nghiệp trên Taobao.

Tìm hiểu shop Taobao vương miện vàng là gì?

Taobao là trang web bán hàng uy tín hiện nay và được nhiều khách hàng tin tưởng. Taobao phát triển như hiện nay là bởi có một hệ thống đánh giá người bán uy tín, chuyên nghiệp. Bất kỳ nhà bán hàng nào trên đây cũng sẽ được đánh giá dựa trên một quy chuẩn chung. Khi đó, người mua có thể dựa vào để lựa chọn được một shop bán hàng chất lượng, giá tốt. 

shop uy tín trên taobao
Hình ảnh shop vương miện vàng trên Taobao

Độ uy tín của các shop được thể hiện qua các biểu tượng như vương miện vàng, vương miện bạc, kim cương, trái tim. Trong đó, shop vương miện vàng là shop uy tín bậc nhất trên Taobao. Càng sở hữu nhiều vương miện vàng thì độ uy tín, tin cậy của shop càng lớn. 

Xem thêm: Taobao là gì

Lợi ích khi mua hàng trên shop vương miện vàng

Các tiêu chí đánh giá shop Taobao rất gắt gao, chặt chẽ. Để đạt được vương miện này, shop cần nhận được nhiều 5 sao, bán được nhiều hàng, giao nhanh hàng. Bên cạnh đó, người bán phải bán hàng lâu năm, bán liên tục mới nhận được danh hiệu này.

Do vậy, khi mua hàng trên các shop vương miện vàng, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích như sau:

 • Hàng hóa chất lượng cao, đúng với mô tả, không bị lỗi. Hạn chế rủi ro mua phải hàng chất lượng thấp, bị hư hỏng. 
 • Các shop này thường có thời gian gửi hàng rất nhanh, không lo chậm trễ hay chờ đợi lâu. 
 • Mức giá ở các shop vương miện vàng khá hợp lý, phù hợp với thị trường. Nhà bán có thể là người trực tiếp làm ra sản phẩm nên mức giá bán ra cũng rẻ hơn. Ngoài ra, khách hàng có thể trao đổi với nhà bán về mức giá khi mua số lượng lớn. 
 • Hầu hết các shop uy tín đều có danh mục nguồn hàng đa dạng, nhiều sản phẩm. Nếu những ai muốn nhập nhiều hàng về bán thì nên lựa chọn những shop này. Đồng thời các loại hàng được sắp xếp trên trang web khá hợp lý, dễ tìm kiếm và mua sắm.
 • Trước khi gửi hàng đi, nhà bán sẽ kiểm tra hàng chặt chẽ. Đảm bảo giao đúng số lượng, mẫu mã, hàng không bị lỗi. Khách hàng sẽ nhận đủ hàng từ shop và hài lòng với chất lượng sản phẩm.
 • Shop chăm sóc khách hàng tận tình bằng việc tư vấn hết mình, chi tiết. Ngoài ra, shop sẽ tiếp thu mọi ý kiến, đánh giá và khiếu nại từ khách hàng. 

Tiêu chí để đánh giá shop Taobao uy tín

Hệ thống đánh giá shop Taobao dựa trên nhiều tiêu chí. Chẳng hạn như số lượt sản phẩm bán ra, phản hồi, bình luận của khách hàng, thời gian giao hàng. Ngoài ra còn được thể hiện qua tốc độ phản hồi của người bán, chất lượng sản phẩm. Cụ thể:

 • Biểu tượng 1 trái tim dành cho shop có 4 – 10 điểm.
 • Biểu tượng 1 kim cương dành cho shop có 251 – 500 điểm.
 • Biểu tượng 1 vương miện bạc dành cho shop có 10001 – 20000 điểm.
 • Biểu tượng 1 vương miện vàng dành cho shop có 500001 – 1000000 điểm. 
đánh giá shop taobao vương miện vàng
Tiêu chí đánh giá shop vương miện vàng trên Taobao

Các tiêu chí đánh giá shop Taobao vương miện vàng uy tín như sau:

 • Bán được 500.000 sản phẩm sẽ nhận được 1 vương miện vàng. Bán 1.000.000 sản phẩm sẽ được 2 vương miện. Đối với 5 vương miện vàng thì nhà bán phải bán ra 100.000.000 sản phẩm. 
 • Shop mở bán liên tục và có thời gian lâu dài trên Taobao. Người mua và nhà bán trao đổi, mua bán thường xuyên. .
 • Người mua đánh giá, bình luận tích cực, chấm điểm cao cho các mặt hàng của shop. Thể hiện bằng việc đánh giá 5 sao cho thái độ phục vụ, chất lượng sản phẩm. 
 • Tốc độ phản hồi của shop nhanh, thời gian giao hàng ngắn. 
 • Tỷ lệ người mua hàng/tỷ lệ người vào xem hàng lớn. 

Không chỉ dừng lại ở một, nhà bán có thể sở hữu từ 2 – 5 vương miện vàng. Có 5 vương miện vàng chứng tỏ shop đó có độ uy tín cao nhất trên Taobao. 

Hướng dẫn cách lựa chọn shop Taobao vương miện vàng

Với các lợi ích trên, chắc chắn ai cũng muốn mua được các sản phẩm trên shop vương miện vàng. Tuy nhiên, Taobao có đến hàng trăm nghìn nhà bán khác nhau. Vậy làm sao bạn có thể tìm kiếm được shop Taobao vương miện vàng

Tìm theo tên xưởng

Tìm shop Taobao theo tên xưởng là cách đơn giản ai cũng có thể thực hiện. Trước hết, bạn cần chuyển ‘“宝贝’ sang ‘店铺’, đi cùng với đó là từ khóa sản phẩm tìm kiếm. Bạn lưu ý các từ khóa này phải được dịch sang tiếng Trung. Hoặc bạn cũng có thể tìm kiếm theo hình ảnh của sản phẩm. 

cách tìm shop taobao uy tín
Cách tìm kiếm shop vương miện vàng

Vài giây sau, màn hình sẽ đưa ra hàng loạt các shop bán hàng khác nhau. Các cửa hàng này đều có bán mặt hàng mà bạn đang tìm kiếm. Khi nhấn vào từng shop, bạn sẽ thấy được mức độ uy tín của shop thông qua các biểu tượng. Nếu shop sở hữu nhiều vương miện vàng thì bạn có thể an tâm lựa chọn sản phẩm. 

Tìm theo tên sản phẩm

Ngoài cách trên, người dùng có thể tìm kiếm shop vương miện vàng qua tên sản phẩm. Đầu tiên bạn cần chọn “宝贝” mặc định tìm hàng của Taobao. Sau đó, bạn gõ từ khóa sản phẩm cần tìm vào. Màn hình sẽ hiển thị hàng loạt kết quả sản phẩm theo yêu cầu của bạn. 

Khách hàng cần chọn từng sản phẩm để xem mô tả, đánh giá về shop đó. Nếu nhà bán nhận được nhiều đánh giá tốt và có vương miện vàng thì bạn nên lựa chọn. Khách hàng chỉ cần nhớ shop sở hữu càng nhiều vương miện vàng thì mức độ tin cậy càng lớn. 

Có thể bạn quan tâm: Cách mua hàng trên Taobao về Việt Nam

Một số shop Taobao vương miện vàng uy tín nhất hiện nay

Khách hàng có thể áp dụng hai cách trên để chọn được shop vương miện vàng trên Taobao. Tuy nhiên, nếu gặp khó khăn trong việc tìm shop thì có thể xem qua các gợi ý bên dưới.

các shop vương miện vàng trên taobao

Dưới đây là một số shop Taobao vương miện vàng uy tín bạn có thể lựa chọn mua hàng. 

Hàng thời trang

 • https://misskkl.taobao.com/: Đây là shop bán hàng thời trang nữ nổi tiếng trên Taobao. Shop liên tục cập nhật các xu hướng thời trang mới nhất trên thế giới. Bạn có thể yên tâm về độ uy tín khi mua hàng trên shop này.
 • https://sanjiaoyigui.taobao.com/: Ngoài ra, bạn cũng có thể mua hàng thời trang trên shop này. Shop bán đa dạng sản phẩm như đầm, váy, áo thun, đồ ngủ…
 • https://nelly.taobao.com/: Shop chuyên các mặt hàng áo thun, áo hoodies. Các mặt hàng của shop có phong cách cá tính nên được nhiều bạn trẻ săn đón. . 

Hàng gia dụng

 • https://shop65787051.taobao.com/: Shop cung cấp đa dạng các loại đồ dùng nhà bếp như dao, kéo, thớt, móc phơi quần áo… Đây là một trong những nhà bán uy tín sở hữu đến 5 vương miện vàng. 
 • https://shop34189316.taobao.com/: Shop sở hữu 5 vương miện vàng và nhận được nhiều tin tưởng từ khách hàng. Một vài mặt hàng phổ biến tại cửa hàng như lọ đựng gia vị, rổ, tủ nhỏ…
 • https://shop33649127.taobao.com/: Shop cung cấp nhiều loại hàng gia dụng với kiểu dáng, màu sắc đa dạng. 

Shop Taobao vương miện vàng chuyên về giày dép

 • https://shop116930748.taobao.com/: Shop cung cấp nhiều loại giày dép khác nhau như giày sandal, dép mang trong nhà… Shop hiện sở hữu 3 vương miện vàng.
 • https://jxjxf.taobao.com/: Nếu có nhu cầu tìm mua các mẫu giày độc đáo thì bạn có thể tham khảo shop này. Shop sở hữu nhiều review tích cực từ khách hàng và sở hữu 5 vương miện vàng.
 • https://shop125053890.taobao.com/: Shop chuyên bán các mẫu giày dép dễ thương cho trẻ em và người lớn. 

Shop chuyên túi xách

 • https://xiaoyimiss.taobao.com/: Đây là một trong những shop bán túi ví đẹp, giá rẻ bạn có thể tham khảo. Mức độ tin cậy của shop khá cao với 3 vương miện vàng.
 • https://shop112322938.taobao.com/: Shop cung cấp các mặt hàng như balô, túi đeo, ví cầm tay… Mức giá của shop cũng tương đối hợp lý và có độ uy tín cao. 
 • https://2060bag.taobao.com/: Nếu yêu thích các mẫu túi sang trọng, tối màu thì bạn có thể lựa chọn shop này. Shop hiện có 4 vương miện vàng và nhận được nhiều đáng giá 5 sao từ khách hàng. 

Shop Taobao vương miện vàng về phụ kiện

 • https://xiangnan1992.taobao.com/: Shop chuyên các mặt hàng phụ kiện thời trang được nhiều người yêu thích. Chẳng hạn như vòng tay, hoa tai, nhẫn…
 • https://s6688s.taobao.com/: Shop cung cấp đa dạng các mặt hàng phụ kiện bạn có thể lựa chọn. Mức độ uy tín của cửa hàng rất cao với 5 vương miện vàng. Ngoài ra, mức giá phụ kiện ở shop cũng phải chăng, phù hợp túi tiền. 
 • https://cristen.taobao.com/: Shop bán các mặt hàng phụ kiện với giá hợp lý. Các sản phẩm tại shop khá đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng.

Bài viết trên đã chia sẻ cho bạn các thông tin về shop Taobao vương miện vàng. Để an tâm tuyệt đối khi mua hàng thì bạn nên lựa chọn các shop này. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua hàng ở shop vương miện bạc với mức độ uy tín tương đối. Nếu muốn tìm kiếm shop bán hàng uy tín thì bạn hãy liên lạc với 3A Express.