Dịch vụ order mua hộ hàng Pháp uy tín chất lượng nhất

Order hàng Pháp

3A Express là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ order hàng Pháp với nhiều năm kinh nghiệm. Bên cạnh đó, đơn vị có đông đảo đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm đảm bảo đem đến cho khách hàng một dịch vụ chất lượng nhất.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ order hàng Pháp

Order hàng Pháp
Những lợi ích của dịch vụ order hàng của Pháp

Đất nước ngày một phát triển nhu cầu của con người ngày một gia tăng, họ không chỉ mong muốn “ăn no mặc ấm” mà đời sống của họ luôn được chăm chú cách tốt nhất. Vì vậy, mọi người ngoài sử dụng những mặt hàng có trong nước thì còn mong muốn được sử dụng những mặt hàng từ nước ngoài như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Pháp, Mỹ….

Chính điều này dẫn đến các dịch vụ order hàng Pháp ra đời. Hơn thế nữa, dịch vụ này còn đem  đến rất nhiều những lợi ích khác nhau cho người dùng.

Sự tiện lợi

Lợi ích đầu tiên mà dịch vụ này mang đến cho con người đó chính là sự tiện lợi. Bởi để có thể tự mua hàng Pháp về Việt Nam là điều khá khó khăn. Chúng đòi hỏi bạn phải có trình độ tiếng Pháp, hiểu biết về cách đặt hàng trên mạng, biết cách thanh toán quốc tế, tìm được cơ sở vận chuyển về Việt Nam đảm bảo….

Đây đều là những không việc không hề đơn giản mất nhiều thời gian, công sức và tiền mặt của mọi người. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng dịch vụ order thì mọi vấn đề đơn giản hơn cả. Đơn vị dịch vụ với kinh nghiệm vốn có sẽ đứng ra thực hiện mọi vấn đề cho bạn. Công việc của bạn chỉ đơn giản là nhận hàng ngay tại nhà mình.

Tiết kiệm được thời gian và chi phí

So với hình thức bạn tự order và vận chuyển về Việt Nam thì chắc chắn việc sử dụng dịch bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và tiền bạc. Bởi, đơn vị dịch vụ họ sẽ có cả văn phòng ở Pháp và Việt Nam nên mọi việc thực hiện chắc chắn sẽ nhanh chóng hơn.  Đồng thời, giá thành cũng sẽ hấp dẫn và phù hợp hơn.

Đảm bảo có thể nhận hàng nhanh nhất

Đối với những người mong muốn mua hàng Pháp thì chắc chắn đều mong muốn có thể nhận hàng một cách nhanh chóng nhất. Nếu bạn tự order có thể trong quá trình vận chuyển gặp vấn đề và bạn chưa có kinh nghiệm thì thời gian xử lý sẽ lâu hơn. Kéo theo đó bạn nhận hàng lâu là điều đương nhiên. Còn đối với những đơn vị dịch vụ thì họ có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực. Khi hàng có bất cứ sự cố gì họ sẽ đứng lên giải quyết nhanh chóng.

Hàng hóa được bảo hiểm

Một lợi ích không thể bỏ qua khi lựa chọn dịch vụ order hàng Pháp đó chính là hàng hóa luôn được các đơn vị dịch vụ cung cấp bảo hiểm rõ ràng. Điều này, rất tốt cho khách hàng. Bởi, nếu bạn tự order hàng bị hỏng thì dĩ nhiên bạn tự phải chịu. Nhưng với đơn vị vận chuyển họ sẽ đứng ra bồi thường 100% giá trị sản phẩm cho bạn.

Được tư vấn và hỗ trợ mua hàng

Bạn là người thích mua hàng Pháp nhưng không biết cách tìm nguồn hàng ở đâu cho uy tín, chất lượng, giá thành ưu đãi. Nếu bạn tìm hiểu trên internet thì có rất nhiều các thông tin khác nhau khiến bạn khó khăn trong việc lựa chọn. Tuy nhiên, khi đến các đơn vị dịch vụ họ luôn có sẵn nguồn lấy hàng cùng với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm sẽ tư vấn và hỗ trợ mọi người tốt nhất.

Những lý do nên sử dụng dịch vụ order hàng Pháp tại 3A Express

Dịch vụ order hộ hàng Pháp
3A Express nhận order hàng Pháp uy tín

Nhu cầu mua hàng Pháp ngày một gia tăng kéo theo đó là các đơn vị cung ứng dịch vụ ra đời ngày một nhiều. Trong  số đó, 3A Express vẫn là cái tên nổi bật được nhiều người lựa chọn và sử dụng. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực order vận chuyển hàng Pháp về Việt Nam đơn vị đã xây dựng được thương hiệu uy tín nhờ mang tới dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Trong suốt quá trình hoạt động đơn vị đã nhận mua hộ hàng Pháp cho rất nhiều các cá nhân, hộ kinh doanh, công ty, doanh nghiệp khác nhau. Tất cả những gì mà 3A Express nhận lại được đó chính là sự hài lòng của quý khách hàng.

3A Express đơn vị uy tín, chuyên nghiệp

Để có thể có được một thương hiệu uy tín, chuyên nghiệp như hiện nay thì ngay từ khi thành lập đơn vị luôn đặt chữ tín lên hàng đầu. Đơn vị làm việc với một quy trình chuyên nghiệp đảm bảo mang đến những điều tốt đẹp nhất cho quý khách hàng. Vì vậy, lượng khách hàng của 3A Express ngày  một gia tăng nhanh chóng.

Giá thành dịch vụ ưu đãi

Bên cạnh chất lượng của dịch vụ thì đơn vị luôn mang đến một mức giá thành đảm bảo ưu đãi và hấp dẫn nhất. Tùy từng mặt hàng mà bạn muốn mua đơn vị sẽ đưa ra bảng giá chi tiết, cụ thể nhất cho quý khách hàng. Đồng thời, đảm bảo sau khi báo giá sẽ không có bất cứ chi phí nào khác phát sinh.

Giá của đơn vị đưa ra có thể không phải là rẻ nhất trên thị trường order hàng từ Pháp về Việt Nam. Tuy nhiên, so với chất lượng của  dịch vụ mà  3A Express mang lại đảm bảo đây là mức giá hoàn toàn ưu đãi và phù hợp nhất. Bạn khó có thể tìm được một cơ sở nào có mức giá hấp dẫn hơn.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Để làm nên sự uy tín của 3A Express không thể không kể đến đội ngũ nhân viên. Họ là những người được đào tạo bài bản, có trình độ tiếng Pháp nhất định đảm bảo sẽ giúp quý khách order hàng Pháp thuận lợi. Hơn nữa, đội ngũ nhân viên sẽ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách. Đồng thời, đứng ra giải quyết mọi vấn đề liên quan đến hàng hóa của quý khách.

Ngoài ra, trong quá trình order hàng hóa nếu có  bất cứ thông tin gì về sản phẩm. Đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành liên hệ với quý khách để trao đổi. Đơn vị chỉ tiến hành order hàng hóa nếu khách hàng yêu cầu. Mọi vấn đề thực hiện đúng theo ý của người đặt hàng.

Cam kết dịch vụ

Khi sử dụng dịch vụ order hàng Pháp của 3A Express quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm bởi chúng tôi luôn cam kết:

 • Có bảo hiểm cho hàng hóa rõ ràng.
 • Thời gian nhận hàng tại Việt Nam đảm bảo nhanh chóng nhất.
 • Đảm bảo order đúng hàng, đúng số lượng, đúng mẫu mã mà khách yêu cầu.
 • Giá thành sẽ ưu đãi nhất.
 • Đội ngũ nhân viên phục vụ khách hàng tận tâm nhất.
 • Hàng hóa luôn được bảo quản một cách tốt nhất.

Quy trình order hàng Pháp của 3A Express chúng tôi

Mua hộ hàng Pháp chuyên nghiệp
Quy trình order hàng Pháp chuyên nghiệp

Để đảm  bảo sự thuận tiện của quý khách hàng sử dụng dịch vụ tại 3A Express đơn vị thực hiện theo một quy trình khoa học chuyên nghiệp.

 • Tư vấn khách hàng: Khi mọi người có nhu cầu sử dụng dịch vụ thì liên hệ với 3A Express. Đội ngũ nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin và tư vấn cho khách hàng mọi vấn đề quý khách đưa ra.
 • Chốt đơn hàng với quý khách.
 • Tiến hành order những mặt hàng mà khách yêu cầu.
 • Vận chuyển hàng từ Pháp về Việt Nam.
 • Nghiệm thu hàng và tiến hành vận chuyển hàng về địa chỉ mà khách hàng yêu cầu.
 • Quý khách hàng nhận hàng và thanh toán đơn hàng theo đúng quy định

Tóm lại, sử dụng dịch vụ order hàng Pháp sẽ đem lại rất nhiều lợi ích thiết thực cho người tiêu dùng. Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu mua hàng Pháp thì hãy nhanh chóng liên hệ với 3A Express để được hỗ trợ. Đến với đơn vị chúng tôi chắc chắn quý vị sẽ hoàn  toàn hài lòng về những gì mà chúng tôi đem  lại.