fbpx

Dịch vụ mua order mua hàng hộ trên Taobao tại Hà Nội giá rẻ uy tín

5/5 - (1 bình chọn)

3A Express chuyên nhận order Taobao Hà Nội với giá hấp dẫn, uy tín. Để tìm hiểu kỹ hơn về thông tin này, khách hàng hãy tham khảo nội dung được giải đáp dưới đây.

order taobao hà nội
3A Express chuyên nhận mua hộ hàng Taobao tại Hà Nội và TP HCM

Những khó khăn khi tự order Taobao Hà Nội

Order Taobao là một trong những dịch vụ order nhận được nhiều sự quan tâm hiện nay. Sở hữu một nguồn hàng khổng lồ, chất lượng, Taobao là nơi mua sắm online của nhiều khách hàng Việt. Tuy vậy, để có được các hàng hóa tốt, giá phải chăng không phải là điều dễ dàng. Ngay cả những người đã có kinh nghiệm cũng gặp khó khăn khi mua hàng trên Taobao

Rào cản ngôn ngữ

Khác biệt ngôn ngữ chắc chắn là vấn đề đầu tiên bạn gặp phải khi order Taobao Hà Nội. Bởi vì toàn bộ giao diện, thông tin, mô tả sản phẩm đều được hiển thị bằng tiếng Trung. Khi biết ngôn ngữ này, bạn mới có thể tìm được mặt hàng mình muốn mua. Cũng như có thể hiểu được giới thiệu, bình luận, đánh giá về sản phẩm. Hơn nữa, khi biết tiếng Trung thì bạn có thể trao đổi giá cả với người bán dễ dàng hơn.

Hiện nay, bạn có thể sử dụng chức năng dịch thuật sang tiếng Anh trên Taobao. Tuy vậy, việc dịch thuật này cũng chỉ tương đối chính xác. Do vậy, có thể nói, bất đồng ngôn ngữ gây cản trở khá lớn cho bạn khi mua trên Taobao. 

Không biết chọn shop uy tín

Nếu không có nhiều kinh nghiệm mua hàng Taobao thì chắc chắn bạn sẽ khó tìm được shop uy tín. Bởi trên Taobao có hàng trăm nghìn shop bán hàng khác nhau.

Bạn rất khó lựa chọn được các shop bán đồ tốt, giá tốt nhất. Đã có nhiều trường hợp mua nhầm hàng giả, hàng giá quá cao. Bên cạnh những shop bán hàng lâu năm, Taobao cũng có nhiều shop bán hàng giả, kém uy tín. 

Khó khăn về vấn đề vận chuyển

Được biết, Taobao chỉ giao các mặt hàng trong nội địa Trung Quốc. Đối với các mặt hàng có địa chỉ giao quốc tế thì Taobao rất hạn chế giao. Do vậy, nếu có người thân quen sinh sống bên đó thì bạn có thể nhờ họ nhận hộ. Sau đó vận chuyển hàng về Việt Nam bằng cách xách tay hoặc thuê nơi vận chuyển. 

Có thể thấy, việc tự mua order Taobao Hà Nội và vận chuyển về sẽ rất khó khăn. Bạn phải trải qua nhiều bước như trên. Chưa kể đến việc tốn nhiều thời gian và tiền bạc.

khó khăn khi tự order taobao

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ order Taobao

Từ những khó khăn trên, nhiều khách hàng đã quyết định lựa chọn dùng dịch vụ order hộ hàng Taobao. Dưới đây là những lý do tại sao dịch vụ order Taobao lại phổ biến hiện nay:

Tiết kiệm chi phí 

Khi tự order, bạn phải dùng nhiều dịch vụ riêng lẻ như thuê nơi vận chuyển hộ. Ngoài ra, nếu không biết cách thanh toán thì bạn cũng phải thuê dịch vụ thanh toán. Điều này sẽ khiến chi phí order hàng tăng lên nhiều. 

Thay vào đó, bạn có thể lựa chọn dịch vụ order Taobao tại Hà Nội trọn gói. Dịch vụ này bao gồm các vấn đề như mua hàng, vận chuyển, thanh toán, giao hàng… Chi phí sẽ được tính chung và tiết kiệm khá nhiều so với dịch vụ riêng lẻ. 

Tiết kiệm thời gian

Đối với khách hàng mới, bạn phải mất khá nhiều thời gian để làm quen với giao diện Taobao. Bởi giao diện bao gồm toàn bộ là tiếng Trung, bạn phải mất nhiều thời gian để dịch thuật. Có nhiều khách hàng mất khá nhiều giờ để tìm hàng, chọn hàng đúng nhu cầu. 

Ngược lại, khi lựa chọn dịch vụ order Taobao Hà Nội, bạn sẽ tiết kiệm nhiều thời gian. Bạn chỉ việc liên lạc với công ty order hàng trong vài phút. Công ty sẽ giúp bạn mua hàng Taobao trọn gói. 

nhận order taobao hà nội
Sử dụng dịch vụ order giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn

Mua đúng hàng hóa

Như đã nói, hàng hóa trên Taobao rất phong phú, chất lượng. Tuy nhiên trong đó cũng có những sản phẩm giả, chất lượng tệ. Nếu không có kinh nghiệm thì bạn dễ nhầm lẫn khi mua hàng, chọn nhầm hàng kém. 

Tuy nhiên, khi chọn order hộ hàng Taobao ở Hà Nội, bạn chẳng cần lo lắng về việc này. Công ty sẽ giúp bạn tìm được mặt hàng đúng sở thích, đúng yêu cầu. Nhân viên sẽ tìm các shop bán hàng uy tín nhất để giúp bạn có nguồn hàng chất lượng. Nếu shop hết hàng thì nhân viên sẽ giúp bạn tìm shop khác hoặc thay thế sản phẩm khác. 

Quy trình mua hàng nhanh chóng, tiện lợi 

Quy trình mua hàng nhanh chóng là điều mà khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ order hộ. Khách hàng chỉ cần gửi sản phẩm cần mua, link hàng, số lượng… Khi tiếp nhận, nhân viên sẽ nhanh chóng tìm hàng, báo giá cho khách hàng. 

Mỗi khách hàng sẽ có một nhân viên hỗ trợ riêng biệt nên quy trình, thủ tục rất nhanh chóng. Hơn nữa, nhân viên rất thành thạo về khâu hải quan, thông quan. Do vậy, hàng hóa sẽ được vận chuyển về nhanh, không bị lưu hàng. 

Dịch vụ đặt hàng Taobao Hà Nội của 3A Express

Bên cạnh nhiều nơi đặt hàng Taobao khác, 3A Express đã tạo được uy tín riêng trong lòng khách hàng. Khách hàng của công ty trải dài từ Bắc đến Nam, từ doanh nghiệp đến cá nhân. Công ty đã có thời gian hoạt động lâu đời và nhận order hàng hộ chuyên nghiệp, uy tín. Mỗi khách hàng khi đến công ty đều nhận được sự hỗ trợ chu đáo. Cũng như giải đáp thông tin một cách tận tình nhất. 

mua hộ hàng Taobao
3A Express là một trong những đơn vị có kinh nghiệm trong lĩnh vực mua hộ hàng Taobao

Ưu điểm của 3A Express

Để biết tại sao nên chọn order Taobao Hà Nội tại 3A Express, bạn có thể tham khảo nội dung sau: 

  • Mua hàng chất lượng: Công ty nhận mua hàng đúng thông tin khách hàng cần. Đồng thời giúp bạn lựa chọn được nguồn hàng tốt nhất. Do vậy, khi có yêu cầu gì, khách hàng chỉ cần thông báo cho công ty là được.
  • Hàng hóa vận chuyển nhanh chóng: Có những đơn vị vận chuyển lưu kho hàng rất lâu, nên hàng về chậm. Tuy nhiên, khi chọn 3A Express, bạn không cần phải chờ quá lâu. Hàng hóa sẽ về đến Việt Nam chỉ trong 2 – 3 ngày vận chuyển. 
  • Bảo hiểm hàng rõ ràng: 3A Express có bảo hiểm hàng cụ thể khi order hàng hóa trên Taobao. Mức phí mua bảo hiểm không cao nhưng nó sẽ giúp bạn bảo vệ quyền lợi của mình. Khi có vấn đề gì khi mua hàng, công ty sẽ bồi thường cho bạn. 
  • Thương lượng giá cả: Nhân viên 3A Express rất thành thạo tiếng Trung. Do vậy, chúng tôi sẽ giúp bạn trao đổi giá cả với người bán. Từ đó giúp bạn có được nguồn hàng giá tốt để về bán lại. 
  • Chi phí cạnh tranh: Mức phí order trọn gói tại 3A rất hợp lý. Bạn đừng lo lắng phí quá cao mà e ngại không liên hệ cho chúng tôi. 

Quy trình order Taobao Hà Nội tại 3A Express 

Để order Taobao Hà Nội nhanh chóng, bạn thực hiện theo quy trình như sau:

  • Bước 1: Người mua hàng liên lạc với 3A Express để được mua hàng hộ. Bạn gửi thêm các thông tin về hàng hóa muốn mua. Chẳng hạn như link hàng, số lượng, kích cỡ, thông tin người mua… 
  • Bước 2: Nhân viên sẽ tiếp nhận yêu cầu và tiến hành tìm hàng cho bạn. Sau đó, nhân viên sẽ gửi bảng giá để bạn xem qua trước khi giao dịch. Khách hàng cần đặt cọc tiền hàng để công ty tiến hành mua hàng.
  • Bước 3: Khi hàng đã được mua thành công, công ty sẽ chuyển hàng về Việt Nam. Sau 2 – 5 ngày, hàng hóa sẽ có ở khi Việt Nam.
  • Bước 4: Nhân viên liên hệ với người mua để giao hàng. Bạn cần thanh toán các chi phí còn lại và hoàn tất quy trình mua hàng. 

Quy trình order Taobao tại 3A rất nhanh, đơn giản

3A Express nhận order Taobao Hà Nội với mức giá hấp dẫn, chuyên nghiệp trên thị trường. Khi muốn mua hàng, bạn hãy nhấc máy và gọi ngay cho công ty để được giải đáp.