fbpx

Tổng hợp nguồn hàng phụ tùng xe ô tô Thái Lan giá sỉ 2024

5/5 - (1 bình chọn)

Nhiều người có nhu cầu tìm mua các loại phụ tùng xe ô tô Thái Lan nhưng không biết tìm kiếm nguồn hàng ở đâu giá rẻ, uy tín, chính hãng? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin hữu ích đến bạn.

Cách tìm kiếm nguồn hàng phụ tùng xe ô tô Thái Lan

Phụ tùng xe ô tô được sản xuất tại Thái Lan đảm bảo chất lượng, đa dạng đồ dùng, đồ chơi, linh kiện. Do vậy, nhiều khách hàng cá nhân, kể cả khách hàng kinh doanh đều tìm kiếm nguồn hàng có mức giá thấp nhất để nhập về dùng, về bán. Vậy hiện tại, muốn mua phụ tùng xe ô tô Thái Lan thì tìm nguồn ở đâu. 

phụ tùng xe ô tô thái lan
Tổng hợp nguồn hàng phụ tùng, phụ kiện xe ô tô Thái Lan

3A Express gợi ý đến bạn đọc 2 nguồn hàng cung cấp, chia sẻ các loại phụ tùng xe ô tô, xe máy Thái Lan uy tín, giá rẻ, đa dạng mẫu mã, sản phẩm.

Tìm trên các website thương mại điện tử, mạng xã hội Thái Lan

Các website thương mại điện tử nhiều người Việt hay mua hàng gồm: Lazada, Shopee, Big C. Hay mạng xã hội ở Thái Lan như Facebook, Line, Instagram… Chỉ cần bạn chịu khó tìm kiếm loại sản phẩm phụ tùng muốn mua bằng tiếng Thái, sẽ có hàng loạt kết quả được trả về, dựa vào đó bạn lựa chọn shop cung cấp uy tín nhất.

Tìm nguồn hàng theo cách này dễ gặp phải trường hợp hên – xui. Hên thì người mua tìm được nhà cung cấp bán hàng uy tín, giá hợp lý. Còn xui thì họ mua phải nơi bán hàng dởm, giá cao, hoặc mua-bán không rõ ràng, giao hàng thiếu, hay thậm chí là không giao hàng. 

Nhìn chung, cách này có ưu điểm là nhanh và có thể ngồi tại nhà để tìm kiếm đều được nhưng lại không chắc về nguồn hàng, hoặc có khi tìm kiếm nhưng không thấy mẫu hàng mà mình cần mua.

phụ tùng ô tô thái lan online
Lazada, Shopee Thái có bán phụ tùng xe ô tô, xe máy

Liên hệ với 3A Express để được chia sẻ nguồn hàng

Có một cách hiệu quả trong việc tìm kiếm nguồn hàng vô cùng đơn giản đó chính là liên hệ trực tiếp với nhân viên của 3A Express. Hiện tại, đội ngũ nhân viên của công ty có sẵn các nhà cung cấp các dòng phụ kiện xe ô tô Thái Lan giá rẻ, uy tín nhất.

Cách tìm nguồn hàng này vô cùng đơn giản mà lại không tốn nhiều thời gian, chỉ cần liên hệ với nhân viên mua hàng và yêu cầu “Anh muốn mua phụ tùng xe ô tô của Thái, em có nguồn không, cho anh xin vài nhà cung cấp để tham khảo…?”

Khi nhận được yêu cầu của khách, nhân viên sẽ tiếp nhận và xử lý yêu cầu bằng cách cung cấp một vài đường link để khách tham khảo. Trong đường link vừa có sản phẩm khách cần mua, vừa có thông tin của nhà cung cấp, giá cả sản phẩm được công khai…

nhận mua phụ kiện xe hơi thái lan
3A Express chia sẻ nguồn cung cấp phụ tùng giá rẻ

Như vậy, cách tìm nguồn phụ tùng xe hơi Thái Lan vô cùng đơn giản và dễ dàng, giúp người mua tiết kiệm thời gian, mà quan trọng hơn là tìm được nguồn hàng giá rẻ, uy tín. 

Lưu ý: 3A Express chỉ có nhiệm vụ cung cấp một số nguồn hàng để khách tham khảo. và những nguồn hàng này nhân viên lấy từ chia sẻ của khách mua hàng trước đó. Do vậy, về chất lượng như thế nào, giá cả ra sao, chúng tôi không chịu trách nhiệm. 

Để tránh trường hợp mua nhầm hàng, người mua không nên chủ quan mua hàng đại loại, mà nên tìm hiểu thật kỹ trước khi giao dịch, hợp tác, nhờ vậy mới đảm bảo được chất lượng của đơn hàng.

Trong trường hợp hàng về không như ý, không phải lỗi do 3A Express giới thiệu nguồn hàng, bởi chúng tôi đã nói trước, nói ngay từ đầu là thông tin chỉ mang tính chất tham khảo. Lựa chọn và quyết định mua là do người mua, do khách hàng.

Mua phụ tùng xe ô tô Thái Lan cách nào dễ dàng, tiết kiệm?

Cách mua hàng Thái Lan dễ dàng và tiết kiệm nhất hiện nay đó chính là sử dụng dịch vụ mua hộ của 3A Express. Công ty chúng tôi chuyên hỗ trợ khách tìm nguồn hàng, đồng thời mua hộ đơn hàng chính hãng, mua theo yêu cầu. Sau đó hàng được ship về nước an toàn, nhanh chóng.

Sử dụng dịch vụ order ship hàng Thái Lan tại 3A Express

Khi bạn có nhu cầu mua phụ tùng, đồ chơi xe hay bất kể linh kiện nào tại Thái, hãy liên hệ với nhân viên mua hàng của 3A Express để được hỗ trợ. Bởi vì hợp tác với chúng tôi, người mua sẽ nhận được nhiều lợi ích cụ thể như sau:

  • Được chia sẻ nguồn hàng uy tín, giá rẻ: Như chúng tôi có nhấn mạnh, 3A Express có sẵn nguồn cung cấp các loại phụ tùng xe ô tô Thái Lan giá rẻ, chất lượng. Có nhiều nguồn hàng uy tín để khách tham khảo.
  • Được hỗ trợ thương lượng giá với nhà cung cấp: Nhà cung cấp bên Thái chỉ rành tiếng Thái, một số người không rành về dịch vụ mua hàng qua mạng, nhưng khi làm việc với nhân viên 3A Express (có một số hàng chúng tôi được gọi là khách quen), thì việc nói chuyện, thương lượng giá với nhà cung cấp dễ dàng, và thành công cao hơn.
  • Được đảm bảo hàng về, về an toàn: hàng không những được ship từ Thái Lan về Việt Nam, mà còn về an toàn, trong tình trạng nguyên seal, đảm bảo đúng chất lượng và đủ số lượng khách order.
  • Có bảo hiểm hàng hóa: khi sử dụng dịch vụ order phụ tùng xe ô tô Thái Lan hay bất kể dòng sản phẩm nào của Thái thông qua 3A Express, quyền lợi của người mua sẽ được bảo vệ. Cụ thể là: đơn hàng được bồi thường 100% giá trị nếu khách có mua gói bảo hiểm, và hoàn tiền 50% nếu khách không tham gia bảo hiểm.

Thông thường, đối với đơn hàng có giá trị cao, 3A Express sẽ gợi ý khách tham gia gói bảo hiểm để bảo vệ quyền lợi một cách trọn vẹn nhất.

nhận mua hộ phụ tùng xe ô tô thái lan
3A Express mua hộ hàng Thái phí 0đ

Quy trình mua phụ tùng xe hơi Thái Lan 0đ

Khi sử dụng dịch vụ order hàng Thái 0đ tại 3A Express, người mua chỉ cần thực hiện 3 bước đơn giản sau:

Bước 1: Gửi yêu cầu cần được mua phụ tùng xe ô tô

Chúng tôi cần biết nhu cầu của bạn là mua gì, số lượng bao nhiêu… dựa vào đó để tư vấn nguồn cung cấp phù hợp. Khi người mua có được nguồn hàng, vui lòng nêu rõ thông tin đơn hàng cụ thể, và gửi yêu cầu cho nhân viên 3A Express.

Bước 2: Thanh toán đơn hàng 100%

3A Express sẽ tiến hành check đơn hàng về giá cả cũng như những thông tin khác về sản phẩm. Nếu được sẽ thương lượng giá với nhà cung cấp, giúp người mua có được đơn hàng với chi phí thấp nhất. Sau đó, tiến hành thanh toán. Trước khi nhân viên thanh toán, người mua hàng cần thanh toán 100% tiền hàng bằng tiền Việt đã được quy đổi.

3A Express sẽ lấy số tiền đó để chuyển khoản cho nhà cung cấp bên Thái và kết thúc giao dịch thành công, nhanh chóng.

Bước 3: Nhận hàng tại Việt Nam

Sau từ 2-6 ngày làm việc, đơn hàng phụ tùng xe hơi Thái Lan sẽ được ship về tận nhà, hoặc tại kho, khách đến lấy hoặc lấy tại nhà. Lúc nhận hàng, khách thanh toán phí ship hàng từ Thái Lan về Việt Nam, phí này được cân kg lên rồi tính theo giá hiện hành.

Lưu ý: đơn hàng phụ tùng xe ô tô có những mặt hàng cồng kềnh nên có thể khi tính chi phí, nhân viên sẽ đo kích thước và tính phí theo m3. Hàng càng nhiều, càng nặng thì chi phí càng được chiết khấu cao.

Trên đây là những nguồn hàng và cách mua phụ tùng xe ô tô Thái Lan giá rẻ, hàng chính hãng. Hy vọng bạn đọc sẽ có được đơn hàng như mong muốn.