fbpx

Dịch vụ order hàng Hàn Quốc vận chuyển về Việt Nam uy tín

5/5 - (1 bình chọn)

3A Express chuyên nhận mua hộ, order hàng Hàn Quốc vận chuyển về Việt Nam nhanh chóng, cước phí rẻ, giao hàng tại nhà. Để biết thêm chi tiết dịch vụ đừng bỏ qua nội dung bên dưới.

3A Express nhận order hàng Hàn Quốc về Việt Nam

Nếu có ý định order hàng Hàn Quốc thì khách hàng hãy nghĩ ngay đến công ty 3A Express. Công ty chuyên cung cấp dịch vụ mua hộ hàng quốc tế như hàng Hàn, Nhật, Mỹ… Dịch vụ tại công ty luôn chu đáo, tận tình và làm thỏa mãn mọi vấn đề từ khách hàng. 

Tại sao nên chọn 3A Express

3A Express có những ưu điểm gì khi order hàng Hàn Quốc? Bên dưới là các ưu điểm vượt trội khi bạn sử dụng dịch vụ đặt hàng Hàn Quốc tại công ty:

Giá thành rẻ

Nhiều khách hàng ngại rằng order hàng nước ngoài sẽ có chi phí cao. Nhưng không, 3A Express giảm thiểu các mức giá xuống mức thấp nhất cho người mua. Mọi giấy tờ, quy trình không cần thiết sẽ được bỏ đi để giảm chi phí.

Cùng với đó là chính sách khuyến mãi thường xuyên cho khách hàng. Ngoài ra, bạn gửi đi càng nhiều mặt hàng thì chi phí trả càng rẻ.

order hàng Hàn Quốc
Order Hàn Quốc giá rẻ tại 3A Express

Order hàng chất lượng, đúng ý muốn

Mọi website order Hàn Quốc đều quen thuộc đối với 3A Express. Chỉ cần một vài thao tác, nhân viên sẽ chọn được mặt hàng chất lượng, đúng ý muốn khách hàng. Do vậy, các sản phẩm đặt về lúc nào cũng đảm bảo tốt nhất, uy tín nhất cho bạn. 

Từ đó giúp người mua luôn có nguồn hàng đúng mẫu, đầy đủ, giảm hàng giả, hàng nhái. Ngoài ra, khi hàng order được gửi đến kho, công ty sẽ kiểm tra duyệt lại nhiều lần. Đảm bảo nguồn hàng tốt thì mới gửi đến cho khách hàng. 

Bên cạnh đó, công ty còn gửi đến bạn các gói bảo hiểm hàng hóa. Khi có sai sót gì do công ty thì chúng tôi sẽ đền bù thiệt hại nhanh chóng cho bạn. 

Order hàng nhanh chóng

Mặc dù đặt hàng quốc tế với khoảng cách xa nhưng 3A Express cam kết order hàng nhanh chóng. Khách hàng không cần đợi nhiều ngày, mà có thể nhận được hàng ngay trong  3 – 4 ngày. Điều này đáp ứng được nhu cầu cần nguồn hàng kinh doanh gấp với số lượng lớn cho bạn. 

Ngoài ra, sở dĩ 3A Express order hàng nhanh là bởi công ty thành thạo làm các giấy tờ hải quan. Đến cửa khẩu thông quan, hàng sẽ được nhập xuất nhanh chóng mà không lưu hàng lại. 

Tư vấn chu đáo

Một trong những phương châm tại 3A Express là luôn nhiệt tình với khách hàng. Cho dù bạn chưa có ý định sử dụng dịch vụ nhưng 3A vẫn giúp khách hàng tận tâm. Do vậy, mỗi khi có thắc mắc, bạn cứ liên hệ với 3A sớm nhất để được giải đáp.

Quy trình mua hộ hàng Hàn Quốc tại 3A Express

Các bước trong quy trình mua hàng Hàn Quốc tại 3A Express như sau:

  • Bước 1: Gửi thông các sản phẩm cần mua cho 3A Express. Nội dung bao gồm tên hàng, lượng đặt, kích cỡ, link mua, ảnh… 
  • Bước 2: Nhân viên sẽ tìm hàng ngay cho bạn rồi tiến hành lập bảng báo giá. Bảng giá gồm giá hàng, phí mua hộ, phí gửi hàng sẽ gửi đến cho quý khách. Khách hàng cần đặt cọc tiền để nhân viên bắt đầu mua hàng cho bạn.
  • Bước 3: Nhà bán sẽ gửi hàng đến kho 3A Express tại Hàn Quốc. Sau khi công ty nhận hàng thì gửi về Việt Nam ngay sau đó. 
  • Bước 4: Hàng về đến khi thì nhân viên sẽ báo cho bạn ra kho nhận hàng. Nếu không đến được thì có thể bảo nhân viên giao hàng đến nhà. Bạn trả các khoản tiền còn lại rồi kết thúc. 
Order hàng Hàn Quốc
Order hàng Hàn Quốc tại 3A Express

Các thông tin liên quan order Hàn Quốc đã được giải đáp. Nếu bạn muốn order hàng Hàn Quốc TPHCM hay bất kỳ ở đâu thì cứ liên hệ cho 3A Express. 3A cam kết nhận order hàng Hàn về Việt Nam uy tín, tận tâm nhất.