fbpx

Nhận order mua hộ hàng Alibaba về Việt Nam giá rẻ

4/5 - (1 bình chọn)

Khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng trên Alibaba (nghĩa là thông qua đơn vị trung gian), người mua sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí và thời gian. Đặc biệt là mua được hàng giá rẻ, chất lượng mà không cần phải chuẩn bị bất kỳ điều kiện nào.

Ưu điểm khi đặt hàng Alibaba 

  • Giá thành sản phẩm được bán trên website Alibaba thường thấp, giúp người mua tiết kiệm chi phí nhập hàng tối đa.
  • Những sản phẩm trên Alibaba chủ yếu được cung cấp bởi nhà sản xuất, xưởng uy tín, có chất lượng được kiểm duyệt nên hàng hóa đảm bảo uy tín, chất lượng.
  • Nguồn hàng cực kỳ đa dạng, bạn có thể mua lẻ hay sỉ đều được, mua bất kỳ sản phẩm nào cũng có.
  • Alibaba là website hỗ trợ giao diện bằng tiếng Anh, thậm chí có luôn tiếng Việt cũng như ứng dụng trên điện thoại giúp người mua dễ đặt hàng trên Alibaba mà không bị rào cản bởi ngôn ngữ.
app alibaba
Alibaba có app để tiện cho người dùng mua hàng
  • Khi giao dịch trên website, người mua có thể thương lượng giá với nhà cung cấp, giúp deal giá tốt, mua được hàng với mức giá thấp nhất có thể.

Tại sao phải sử dụng dịch vụ mua hộ Alibaba?

Lý do mà nhiều người phải sử dụng dịch vụ mua hộ hàng trên Alibaba, thay vì tự mua hàng đó chính là quy trình mua hàng trên Alibaba gặp rất nhiều khó khăn, trở ngại. Và thực tế thì nó chưa bao giờ dễ dàng như những bài viết trên mạng cung cấp.

Xóa bỏ rào cản ngôn ngữ

Tiếng Anh hoặc tiếng Trung, nếu bạn không rành thì việc giao tiếp với nhà cung cấp là điều không thể. Mà nếu không giao tiếp được thì làm sao bạn có thể thương lượng giá ở mức tốt nhất. Nếu sử dụng dịch vụ mua hộ Alibaba người mua sẽ không phải lo lắng về vấn đề này, bởi vì đã có nhân viên hỗ trợ thương lượng cho người mua.

Mua hàng dễ dàng

Việc mua hàng Alibaba thông qua dịch vụ mua hộ sẽ giúp người mua cảm thấy được sự dễ dàng hơn. Không cần phải chuẩn bị bất kể điều kiện nào, chỉ cần có nhu cầu, gửi link sản phẩm cần mua cho dịch vụ mua hộ, họ sẽ hỗ trợ bạn.

mua hộ hàng trên alibaba

Thanh toán an toàn

Việc thanh toán khi giao dịch trên Alibaba không hề đơn giản. Bạn cần phải có tài khoản Alipay hoặc thẻ Visa. Nếu muốn có Alipay thì bạn cần có ngân hàng liên kết của Trung Quốc. Còn nếu thanh toán bằng Visa thì thông tin dễ bị lộ, tài khoản dễ bị hacker xâm nhập.

Do vậy, khi dùng dịch vụ mua hộ hàng trên Alibaba, người mua sẽ được hỗ trợ thanh toán an toàn. Không cần chuẩn bị phương thức thanh toán.

Hàng về nhanh

Alibaba hỗ trợ khách ship thẳng về Việt Nam. Tuy nhiên, không phải lúc nào hàng cũng về nhanh. Thường thì phí ship cao và hàng về chậm. Vậy nếu bạn muốn hàng về nhanh mà cước phí rẻ, cách tốt nhất là sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Alibaba. Đảm bảo hàng về an toàn.

Giải quyết mọi khó khăn cho khách hàng

Nếu tự mình mua hàng Alibaba, khi có những sự cố phát sinh, chắc chắn người mua sẽ không thể nào tự giải quyết được. Bởi có những phát sinh cần có kinh nghiệm, kiến thức và mối quan hệ mới được giải quyết. 

Do vậy, việc sử dụng dịch vụ mua hộ hàng trên Alibaba sẽ là điều cần thiết, bởi vì bạn sẽ được hỗ trợ từ đầu đến cuối. Và ví như, nếu đơn hàng của bạn không được về nước, chắc chắn sẽ được bồi thường xứng đáng.

Dịch vụ mua hộ hàng Alibaba của 3A Express

Khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng trên Alibaba của đơn vị 3A Express, người mua sẽ được hỗ trợ từ A->Z, đảm bảo việc mua hàng vô cùng dễ dàng.

Lý do nên chọn 3A Express

  • Được chia sẻ nguồn hàng uy tín, giá rẻ. Chúng tôi có rất nhiều lần giao dịch với nhà cung cấp tại Alibaba, và sẽ có nguồn uy tín chia sẻ cho khách tham khảo.
  • Được hỗ trợ thương lượng, deal giá với nhà cung cấp, làm sao để đơn hàng của người mua luôn có giá rẻ.
  • Được mua hàng giá gốc, mua theo yêu cầu, giữ nguyên giá sale nếu có. Bởi vì chúng tôi là dịch vụ mua hộ hàng trên Alibaba, không phải đơn vị chuyên kinh doanh.
  • Được đảm bảo hàng hóa của khách về nước an toàn, nhanh chóng. Thời gian hàng về nước thường dao động từ 2-10 ngày, tính từ thời điểm hàng được xuất kho tại Alibaba.
  • Có bảo hiểm hàng hóa nếu hàng của khách gặp vấn đề gì trong quá trình vận chuyển, hàng về tay, nhân viên sẽ hỗ trợ xử lý, đồng thời bồi thường mọi tổn thất.
mua hộ alibaba
3A Express – đơn vị chuyên mua hộ và ship hàng từ Alibaba về Việt Nam an toàn

Ngoài ra, với rất nhiều tiện ích khác, chúng tôi sẽ đảm bảo rằng người sử dụng dịch vụ luôn cảm thấy 3A Express chuyên nghiệp, đáng tin cậy.

Quy trình mua hộ hàng Alibaba của 3A Express

Bước 1: Liên hệ và gửi thông tin sản phẩm

Bạn cần liên hệ online hoặc offline với nhân viên chúng tôi để được cung cấp link sản phẩm order, hoặc những điều khoản khi sử dụng dịch vụ một cách rõ ràng, cụ thể. Bên cạnh đó, nhân viên sẽ khai thác thông tin của khách hàng như: tên, số điện thoại, địa chỉ nhận hàng khi ship hàng về Việt Nam.

Bước 2: Thanh toán, đặt cọc tiền hàng

Nếu người mua thực hiện order hàng trực tiếp, chắc chắn phải thanh toán 100% tiền hàng. Nhưng nếu sử dụng dịch vụ mua hộ hàng trên Alibaba, người mua chỉ cần thanh toán >75% giá trị đơn hàng là được.

Bước 3: Nhận hàng tại Việt Nam

Sau khi nhận được tiền cọc của khách, nhân viên sẽ hỗ trợ khách ship hàng từ Alibaba về Việt Nam an toàn, nhanh chóng nhất. Khách nhận hàng tại kho khu vực Hà Nội, HCM, hoặc nhận hàng tại nhà.

quy trình mua hộ hàng
Quy trình mua hộ hàng Alibaba tại 3A Express

Bảng phí order hộ hàng Alibaba 2023

Khi Quý khách sử dụng dịch vụ mua hộ hàng trên Alibaba tại 3A Express, phí dịch vụ sẽ là 5% trên tổng giá trị đơn hàng. Ví dụ, khách cần thanh toán là 10 triệu đồng, vậy chúng tôi thu phí 5% trên 10 triệu đồng.

Nếu bạn muốn có được đơn hàng mua tại Alibaba nhanh chóng, an toàn với giá cực rẻ, hãy liên hệ ngay với đội ngũ nhân viên công ty chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.