fbpx

Top 50+ Link Taobao bán hàng độc giá rẻ để kinh doanh

link taobao hàng độc
5/5 - (1 bình chọn)

Dựa vào những tổng hợp link Taobao hàng độc, lạ với giá cực rẻ mà 3A Express sẽ chia sẻ qua bài viết sau, chắc chắn người mua sẽ có cơ hội sở hữu được những món đồ hấp dẫn nhất từ Taobao.

link taobao hàng độc

Tổng hợp những link Taobao hàng độc và lạ

Taobao có rất nhiều hàng hóa độc lạ, từ thời trang cho tới đồ điện tử. Nếu có nhu cầu mua sắm cho cá nhân, hay nhập hàng về kinh doanh, hãy tham khảo một số shop Tabao bán hàng độc sau:

Link thời trang độc lạ dành cho nam trên Taobao

hàng thời trang độc

Link Taobao hàng độc về thời trang nữ

thời trang nữ độc lạ

Link Taobao hàng độc về trang sức, phụ kiện

Hàng phụ kiện điện thoại độc lạ trên Taobao

phụ kiện điện thoại độc lạ

Link Taobao hàng độc lạ

Lưu ý khi đặt hàng Độc Lạ trên Taobao

Đối với những người kinh doanh chuyên nhập hàng từ link order Taobao hàng độc lạ sẽ thu lại lợi nhuận cao, tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường. Tuy nhiên, việc làm nào cũng có hai mặt. Thế nên, trước khi quyết định chọn hàng độc-lạ để kinh doanh, các chủ shop cần lưu ý:

  • Cần nắm rõ xu hướng của thị trường: Hàng độc – lạ thường theo xu hướng, có thể ở một thời điểm này sản phẩm đó là hàng độc – hàng lạ. Nhưng khi đã quá phổ biến, nó sẽ không còn gọi là độc-lạ nữa. Do vậy, trước khi nhập link Taobao hàng độc lạ, người mua nên tìm hiểu kỹ về xu hướng người tiêu dùng, sở thích,.. Từ đó sẽ giúp các chủ shop đưa ra quyết định nên nhập gì và không nên nhập gì.
  • Tìm hiểu về đối tượng khách hàng bạn muốn hướng đến: mỗi một người tiêu dùng, họ sẽ có những nhu cầu, sở thích và tài chính riêng. Ví dụ như sinh viên, học sinh thì họ thích hàng độc-lạ nhưng giá phải rẻ. Còn dân công sở, đi làm có tiền thì quan tâm nhiều hơn về chất lượng, mẫu mã của dòng sản phẩm. Do vậy, trước khi nhập bất kể món hàng nào trên Taobao, người mua cần cân nhắc kỹ.
shop taobao bán hàng độc
Hàng độc lạ nhưng cần đảm bảo chất lượng
  • Hàng càng độc thì chất lượng càng được đảm bảo: đừng phớt lờ yếu tố chất lượng, vì nó sẽ là mấu chốt giúp bạn giữ chân khách hàng. Hãy chọn những nguồn hàng uy tín, độc lạ với giá cả phải chăng. Tìm tại shop bán hàng được đánh giá tốt, bình luận tốt… để order.
  • Mua hàng mẫu để test chất lượng: nếu trường hợp bạn muốn mua nhiều nhưng lo ngại về chất lượng của sản phẩm, hãy mua hàng mẫu 1-2 cái. Và họ sẵn sàng bán hàng mẫu cho bạn với mức giá hợp lý. Sau khi hàng mẫu OK, bạn sẽ đi đến quyết định nhập lô hàng lớn để về nước tiêu thụ trên thị trường.

Ngoài ra, muốn hạn chế tối đa những rủi ro khi order Taobao hàng độc lạ về kinh doanh, người mua nên hợp tác với đơn vị mua hộ 3A Express. Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc săn hàng độc lạ với giá cực rẻ, chắc chắn sẽ hỗ trợ mua hàng, giao dịch và ship hàng từ Taobao về Việt Nam an toàn, nhanh chóng nhất.

Order hàng độc trên Taobao qua dịch vụ của 3A Express

Muốn order được hàng hóa theo link Taobao hàng độc và lạ mà 3A Express gợi ý trên, đòi hỏi người mua phải chuẩn bị cho mình thật nhiều kiến thức, kinh nghiệm. Thậm chí phải trải qua những lần mua hàng thất bại mới có được giao dịch thành công. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ tài chính, sự kiên nhẫn và thời gian dành cho việc đó. 

Do vậy, 3A Express đưa ra giải pháp cực kỳ hiệu quả, giúp người mua có được đơn hàng như mong muốn với thời gian ngắn nhất, chi phí tiết kiệm nhất.

Điều kiện sử dụng dịch vụ mua hộ 3A Express

Quý khách cần thanh toán trước 75%, đó là con số tối thiểu. Sau khi nhận được tiền, nhân viên sẽ tiến hành thanh toán và hỗ trợ khách ship hàng từ Taobao về tay. Hàng về tay, khách nhận đơn hàng thanh toán hết phần tiền còn lại + phí vận chuyển hàng hóa.

Thông thường phí vận chuyển sẽ được tính theo cân nặng của hàng. Đối với hàng điện tử, hàng trang sức, phí vận chuyển không quá nhiều, giúp người mua mang đến lợi nhuận cao.

Tiện ích khách hàng nhận được

  • Nhận mua hàng mẫu số lượng ít: Chúng tôi có nhận hỗ trợ khách mua hàng mẫu với số lượng ít và hy vọng rằng đơn hàng đó sẽ đảm bảo chất lượng. Khi hàng được đảm bảo chất lượng và giá thành, người mua sẽ nhập lần sau với số lượng lớn hơn.
  • Được mua hàng theo yêu cầu, giữ nguyên giá web: Quý Nam mua hàng theo yêu cầu của khách, từ link Taobao hàng độc cho tới màu sắc, kích thước, chủng loại. Và đặc biệt, cam kết giữ nguyên giá tại website, không tự ý nâng giá sản phẩm. Nếu mua được sale sẽ báo cho khách hàng.
mua hộ hàng Taobao
3A Express là một trong những đơn vị có kinh nghiệm trong lĩnh vực mua hộ hàng Taobao
  • Thương thảo hộ với nhà cung cấp: trường hợp người mua cần được hỗ trợ deal giá tốt hơn, 3A Express sẵn sàng hỗ trợ. Việc thương thảo hầu như thành công 100%, giúp người mua giảm chi phí hiệu quả nhất.
  • Ship hàng về siêu tốc, giao hàng tận tay: thời gian ship hàng từ Taobao về Việt Nam dao động từ 2-10 ngày, tùy cách vận chuyển và địa chỉ nhận hàng. Với tốc độ như vậy, cam kết sẽ đáp ứng được dự án, kế hoạch của người kinh doanh.
  • Có chính sách bảo hiểm đơn hàng: việc 3A Express đưa ra chính sách bảo vệ đơn hàng cho khách, cũng chính là bảo vệ chữ TÍN của công ty. Do vậy, bất kể trường hợp xấu nào xảy ra, nếu lỗi thuộc về công ty 3A Express, chắc chắn đơn hàng của khách được bồi thường.
  • Giá cước vận chuyển thấp, chỉ từ 17k/kg: chi phí vận chuyển thường cân hàng lên rồi tính. Và giá thấp nhất được đội ngũ SALE chào hàng chỉ từ 17k/kg. Đây là mức giá cực ưu đãi, giúp người mua tiết kiệm phí vận chuyển.

3 bước mua hàng theo link Taobao hàng độc và lạ

Bước 1: Gửi link sản phẩm

Hãy gửi link Taobao hàng độc cho đội ngũ nhân viên mua hàng, chúng tôi sẽ check xem mặt hàng đó có mua được không, trong quá trình vận chuyển có gặp rủi ro gì không. Bởi hàng cao cấp, hàng có giá trị khi đi qua hải quan thường bị làm khó. Chúng tôi phải tư vấn nhiều trường hợp để khách hiểu rõ.

Bước 2: Thanh toán tiền hàng

Khi cả hai đã hiểu nhau và tin tưởng nhau, người mua sẽ chuyển tiền cho công ty. Ít nhất là 75% tiền hàng. Chuyển tiền xong, nhân viên check out đơn hàng cho khách.

Bước 3: Nhận hàng tận tay

Sau khi nhận hàng bên Trung Quốc, nhân viên cho hàng xuất kho về Việt Nam. Hàng về kho, sẽ có người thông báo để khách hàng chủ động nhận hàng tại công ty, hoặc tại nhà.

quy trình mua hộ hàng
Quy trình mua hộ hàng hóa tại 3A Express

Hy vọng phần tổng hợp link Taobao hàng độc và lạ nêu trên sẽ hữu ích đối với người mua. Chúc các bạn mua sắm vui vẻ và tiết kiệm. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu có nhu cầu về mua hộ, vận chuyển.