fbpx

Nhận gửi thuốc lá đi Mỹ uy tín, an toàn, giao hàng tận nơi

4.5/5 - (2 bình chọn)

Bạn muốn gửi thuốc lá đi Mỹ cho người thân, bạn bè nhưng sợ đây là mặt hàng bị kiểm soát nghiêm ngặt? Nếu bạn đang tìm hiểu và muốn vận chuyển các sản phẩm thuốc lá đi Mỹ thì đừng bỏ qua bài viết ngày hôm nay nhé. 

Dịch vụ gửi thuốc lá đi Mỹ

Thuốc lá là mặt hàng được kiểm định rất khắt khe mới có thể thực hiện nhập khẩu tại Mỹ. Do đó để vận chuyển thuốc lá đi Mỹ, bạn cần tìm hiểu kỹ càng và tìm đến những công ty có nhận thực hiện dịch vụ này. 

Bạn có thể vận chuyển hàng hóa với dịch vụ mà 3A Express cung cấp. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn gửi thuốc dưới dạng hành lý cá nhân. Với hình thức này, bạn có thể vận chuyển từ 20 gói cho đến 40 gói thuốc lá. 

Các loại thuốc lá được phép gửi đi Mỹ

Bạn có thể gửi đi Mỹ thuốc lá nội địa Việt Nam hoặc một số loại thuốc lá ngoại nhập khác. Giá cước vận chuyển khi các loại thuốc lá là như nhau.

Tùy theo nhu cầu và sở thích, bạn có thể gửi các loại thuốc lá phổ biến và được ưa chuộng tại Việt Nam hiện nay như:

 • Thuốc lá 555
 • Thuốc lá Craven
 • Thuốc lá Vinataba
 • Thuốc lá Hero
 • Thuốc lá Kent
 • Thuốc lá Sài Gòn
 • Thuốc lá Marlboro
 • Thuốc lá Dunhill

Bảng giá gửi thuốc lá đi Mỹ tại 3A Express

Như đã nói thì thuốc lá là mặt hàng được kiểm tra nghiêm ngặt và nằm trong danh mục hạn chế vận chuyển, xuất nhập khẩu. Do đó cước phí vận chuyển thuốc lá đi Mỹ sẽ cao hơn so với các loại hàng hóa bình thường như quần áo, bưu phẩm. 

Số cây thuốc lá  Giá cước
⭐Dưới 4 cây thuốc ✅800k/ 1 cây
⭐Từ 4 đến 6 cây ✅750k/ 1 cây
⭐Từ 7 – 10 cây ✅700k/ 1 cây
⭐Từ 11 – 15 cây ✅650k/ 1 cây
⭐Từ 16 – 20 cây ✅600k/ 1 cây

Số lượng thuốc là gửi theo dạng hành lý xách tay là từ 2-4 cây. Tức là 20 đến 40 gói. Nếu bạn muốn vận chuyển với số lượng nhiều hơn, 3A Express sẽ xác nhận lại với hãng vận chuyển.

Ở mỗi thời điểm thì giá cước gửi thuốc lá đi Mỹ cũng sẽ thay đổi. Vì thế hãy liên hệ với 3A Express sớm để nhận được báo giá cập nhật chi tiết cũng như tư vấn miễn phí các vấn đề liên quan. 

Cam kết của 3A Express

Khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của 3A Express, bạn sẽ được trải nghiệm:

 • Đơn hàng được giao tận tay người nhận là bạn bè, người thân hay đối tác của bạn
 • Thời gian giao hàng theo đúng thời gian cam kết
 • Giá cước ưu đãi so với thị trường
 • Tất cả các đơn hàng đều được trang bị bảo hiểm. Do đó bạn có thể được đền bù lên đến 100% giá trị đơn hàng nếu có vấn đề trong quá trình vận chuyển
 • Hỗ trợ khách hàng tra cứu tình hình đơn hàng 24/7 hoàn toàn miễn phí
 • Có dịch vụ hỗ trợ khách hàng đóng gói theo tiêu chuẩn hàng hóa vận chuyển quốc tế

3A Express luôn cố gắng cải thiện dịch vụ và thực hiện tất cả cam kết đối với khách hàng. Dịch vụ của chúng tôi đã thực hiện nhiều đơn hàng thành công, được nhiều khách hàng đánh giá cao và quay lại sử dụng dịch vụ nhiều lần. 

Quy trình gửi thuốc lá đi Mỹ

Bước 1: Liên hệ với 3A Express

Bước đầu tiên bạn cần thực hiện đó là liên hệ với 3A Express. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ trực 24/7 tại hotline và fanpage, giải đáp tất cả các thắc mắc của các bạn bất cứ lúc nào. 

Bước 2: Khai báo thông tin đơn hàng và nhận báo giá

Bạn sẽ được nhân viên của chúng tôi hướng dẫn khai báo các thông tin liên quan đến đơn hàng. Sau đó chúng tôi sẽ báo giá vận chuyển thuốc lá đi Mỹ chi tiết cho quý khách. 

gửi thuốc lá đi mỹ

Bước 3: Ký kết hợp đồng

Nếu đồng ý với mức giá mà chúng tôi đưa ra, 3A Express sẽ cùng quý khách ký kết hợp đồng vận chuyển với các điều khoản liên quan. 

Bước 4: Thực hiện vận chuyển

Ngay sau khi xác nhận hợp đồng, đơn hàng sẽ được vận chuyển đi Mỹ. Các đơn hàng đi Mỹ tại 3A Express được thực hiện liên tục, do đó người thân, bạn bè của bạn sẽ nhận được hàng trong thời gian sớm nhất. 

>>>> Xem thêm: Gửi quần áo đi Mỹ

Bước 5: Xác nhận giao hàng thành công

Hàng hóa sau khi đến Mỹ sẽ được giao đến tận tay người nhận. Người nhận được phép kiểm tra hàng và xem xét hàng. Sau khi người nhận tiếp nhận hàng, quý khách sẽ được chúng tôi thông báo giao hàng thành công qua email hoặc số điện thoại. 

Khi gửi thuốc lá đi Mỹ, quý khách cần có sự tìm hiểu kỹ càng để có thể gửi hàng thuận lợi và nhanh chóng. Đặc biệt nên tìm hiểu kỹ càng về đơn vị thực hiện vận chuyển để được hỗ trợ tốt nhất và có mức giá rẻ.